Báo Giá

Bạn đang muốn thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, theo dõi giám sát con cái, hoặc là muốn xác minh nhân thân một ai đó. Bạn muốn tìm một công ty thám tử uy tín để giúp bạn tìm hiểu những vấn đề mà bạn đang muốn biết?
Bạn đang thắc mắc không biết chi phí cho việc thuê thám tử có cao hay không? thời gian theo dõi bao nhiêu lâu là có kết quả?

Chi phí thuê thám tử sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian theo dõi ban ngày hay ban đêm, dài hay ngắn, xa hay gần mà sẽ có những mức giá khác nhau.

Còn thời gian theo dõi phù hợp sẽ vào khoảng từ 7 – 10 ngày là thích hợp nhất.

Để thuận tiện cho quý khách trong việc lựa chọn dịch vụ thám tử, công ty thám tử Tín Phát sẽ đưa ra mức chi phí thuê thám tử để quý khách tham khảo:

Chi phí thuê thám tử ở Sài Gòn Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai, TP Đà Nẵng: từ 700.000 – 1.200.000/ ngày.

Chi phí thuê thám tử ở các tỉnh khác: từ 1.200.000 – 1.600.000/ngày.

Hình thức thanh toán đối với mỗi loại dịch vụ là khác nhau:

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi, theo dõi ngoại tình sẽ chia làm 2 đợt thanh toán: lần 1 là 50% giá trị hợp đồng thanh toán vào lúc ký hợp đồng, lần 2 là 50% còn lại thanh toán khi kết thúc hợp đồng hoặc đáp ứng đủ yêu cầu trong hợp đồng.

Dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân sẽ đặt cọc trước 20%( để chắc chắn bạn sẽ lấy kết quả xác minh) và thanh toán phần còn lại khi có kết quả xác minh.

Khi đến với công ty thám tử Tín Phát quý khách sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại.

Hãy liên hệ với công ty thám tử Tín Phát theo hotline: 0909.797.717 hoặc qua email: tinphatthamtu@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thám tử của Văn phòng thám tử Tín Phát.