ĐIỀU TRA BIỂN SỐ XE

ĐIỀU TRA BIỂN SỐ XE

Nếu dựa vào những thông tin trên về biển số xe, các bạn có thể biết được những thông tin ban đầu về chiếc xe. Có thể khoanh vùng được phạm vi điều tra thông tin. Tuy nhiên nếu có việc gấp cần truy tìm thông tin biển số xe. Thì việc tự điều ra sẽ rất khó khăn và không chính xác. Vì vậy mà các bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe. Để đảm bảo được tiến độ, thời gian, giải quyết được mọi việc nhanh chóng. 

Lý do nên thuê thám tử điều tra biển số xe

Có không ít những tình huống mà mọi thông tin của đối tượng cần tìm hiểu chỉ vỏn vẹn nằm ở biển số xe, khi này việc truy tìm khá khó khăn. Những trường hợp sau đây khách hàng thường sử dụng dịch vụ tìm chủ nhân xe qua biển số, đó là:

– Truy tìm kẻ trộm, kẻ cướp khi chỉ nhìn được biển số xe qua camera hoặc trình báo của người đi đường. 

Truy tìm kẻ trộm thông qua biển số xe
Truy tìm kẻ trộm thông qua biển số xe

– Truy tìm người gây tai nạn cố tình bỏ chạy khi có người chứng kiến và nhìn thấy biển số xe.

Truy tìm người gây tai nạn rồi bỏ trốn
Truy tìm người gây tai nạn rồi bỏ trốn

– Khách hàng cần xác minh thông tin biển số xe của đối tác làm ăn mới gặp, người đang ngoại tình với vợ hoặc chồng của khách hàng, bạn bè của con cái…. 

– Khách hàng có ý định mua lại xe cũ đã qua sử dụng, muốn xác minh các thông tin liên quan, tình trạng xe, liệu xe từng gây tai nạn bỏ trốn… để tránh những tai bay vạ gió không đáng có. 

Với mối liên hệ thông tin với các cơ quan quản lý đường bộ đường sắt, các thám tử sẽ giúp bạn tìm ra thông tin liên quan tới biển số xe trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu. Để tìm được thông tin chính xác, bạn nên chọn đơn vị thám tử đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Hướng dẫn cách tra cứu kiểm tra chủ sở hữu biển số xe ô tô online

Hệ thống kiểm tra thông tin chủ sở hữu biển số xe máy, oto online được Cục đăng kiểm Việt Nam cung cấp.

Các bước kiểm tra thông tin như sau :

– Bước 1 : Bạn truy cập đường link http://www.vr.org.vn

– Bước 2 : Bạn điền thông số : Biển số xe, số tem, giấy chứng nhận và mã xác nhận lên thanh công cụ tìm kiếm.

– Bước 3 : Theo dõi thông tin trả về.

Khi việc tra cứu thành công, kết quả sẽ trả về cho bạn gồm những thông tin liên quan đến phương tiện sở hữu biển số bạn vừa nhập trên hệ thống.

Kiểm tra chủ sở hữu biển số xe ô tô online
Kiểm tra chủ sở hữu biển số xe ô tô online

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra biển số xe của Công ty thám tử Tín Phát?

Thám Tử Tín Phát là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Thám Tử Tín Phát tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Công ty thám tử Tín Phát uy tín, chuyên nghiệp
Công ty thám tử Tín Phát uy tín, chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thám tử tuy tìm biển số xe, công ty thám tử Tín Phát chúng tôi cung cấp:

– Thông tin người chủ xe, nơi ở người chủ xe, lịch trình hoạt động cũng như những nơi hay lui tới của người sở hữu chiếc xe này

– Phát hiện xe, báo ngay cho khách hàng vị trí hiện tại.

– Theo dõi, ghi hình và phối hợp với cơ quan chức năng xử lý theo yêu cầu của khách hàng (nếu đối tượng đang phạm pháp)

Dịch vụ thám tử của chúng tôi chúng tôi sẽ xác minh tất cả các trường hợp cần truy tìm xe của khách hàng và thực hiện truy tìm dựa trên những manh mối được cung cấp để tìm ra mục tiêu chính xác.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra biển số xe tại Công ty thám tử Tín Phát

Dịch vụ thám tử Tín Phát hỗ trợ các đối tượng là xe máy, xe 3 gác, xe hơi, xe tải, container, xe hàng các loại nhằm mang đến dịch vụ tìm kiếm thông tin đa dạng và hiệu quả cho khách hàng nhất, mang đến những thông tin khách hàng mong muốn đạt được. Cũng vì vậy mà tùy vào loại đối tượng và trường hợp điều tra biển số xe mà chi phí sử dụng dịch vụ là khác nhau. Cho nên bạn hãy liên hệ đến chúng tôi để trao đổi và được tư vấn mức giá cụ thể cho trường hợp của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ truy tìm biển số xe, chỉ việc nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thám Tử Tín Phát
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM
Email: truongmusic1@gmail.com
Hotline: 0906693679

Leave Comments

0906693679
0906693679
0903860866
0906693679