THÁM TỬ THU HỒI NỢ

Vấn nạn nợ xấu khó đòi xuất hiện rất nhiều trong xã hội kinh tế phát triển. Công ty, doanh nghiệp thì đau đầu với các khoản nợ từ các Công ty con, hoặc đối tác hay bạn hàng làm ăn, không đòi được do đối tác chưa xoay đồng vốn kịp, hoặc ngân hàng chưa giải ngân. Công ty thám tử Tín Phát sẽ giúp bạn thu hồi nợ một cách nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn cùng đọc qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên thuê thám tử thu hồi nợ?

Khoản nợ/ công nợ là khoản phải hoàn trả, bao gồm khoản gốc, lãi, phí và chi phí khác phát sinh từ việc vay trong 1 thời gian nhất định theo hợp đồng/ thỏa thuận/ cam kết của 1 chủ thể: cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… với 1 chủ thể khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thu hồi nợ là dịch vụ tự thực hiện của chủ nợ hoặc sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 cung cấp yêu cầu khách nợ thanh toán hoàn trả cho chủ nợ các khoản tiền, tài sản khác đến hạn/quá hạn mà khách nợ phải trả cho chủ nợ theo Hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa chủ nợ và khách nợ.

Việc công nợ đến thời hạn, quá hạn lâu ngày gây tổn thất rất lớn về mặt kinh tế lẫn tinh thần đối với chủ nợ là các cá nhân/ doanh nghiệp. Vì vậy dịch vụ thuê thám tử thu hồi nợ sẽ giúp doanh nghiệp thu hồi nợ một cách nhanh chóng.

Tại sao nên thuê thám tử thu hồi nợ?
Tại sao nên thuê thám tử thu hồi nợ?

Các loại công nợ cần sử dụng dịch vụ thuê thám tử

Các loại công nợ mà chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ thu hồi nợ cho khách hàng:

– Thu hồi nợ do vay mượn tài sản, có giấy tờ vay mượn mà không chịu trả nợ.

– Nợ phát sinh do việc bồi thường vi phạm hợp đồng.

– Nợ phát sinh khi vi phạm các trách nhiệm trong và ngoài hợp đồng.

– Các khoản nợ khác do vay mượn tiền riêng, thuộc về các cá nhân.

Các loại công nợ
Các loại công nợ

Để thực hiện tốt quy trình xử lí thu hồi nợ thì Thám tử Tín Phát yêu cầu quý khách hàng cung cấp các hồ sơ đầy đủ về mặt giấy tờ pháp lí, chứng minh để thu hồi nợ đúng pháp luật.

– Với các doanh nghiệp: cung cấp văn bản photocopy cho chứng thực về công ty ( hợp đồng kinh tế, biên bản, giấy tờ hoá đơn, giấy xác nhận nợ,…) để lập hồ sơ.

– Với các cá nhân: cung cấp giấy tờ CMND và các chứng từ liên quan tới xác lập vay mượn nợ có thời gian thanh toán và chữ kí đầy đủ, các giấy tờ hẹn đáo hạn cũng như toàn bộ giấy tờ liên quan.

– Các thông tin liên quan tới đối tượng nợ: Họ và tên, CMND, địa chỉ thường trú, mối quan hệ xã hội và cá nhân,…

– Các thông tin khác sẽ được yêu cầu khi trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Kiểm tra hồ sơ của khách hàng
Kiểm tra hồ sơ của khách hàng

Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ của khách hàng, nếu đủ điều kiện để thu hồi nợ, chúng tôi sẽ thay mặt bạn đai diện pháp lí để thu hồi nợ lại cho bạn. Chúng tôi liên kết hợp tác với các luật sư giỏi nhất trên toàn quốc sẽ đảm bảo quyền lợi về mặt lợi ích và pháp lí cho bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan trong việc giải quyết thu hồi nợ để khách hàng nắm rõ các trình tự pháp lí, không gây thiệt hại cho mình. Chúng tôi sẽ phân tích hợp đồng và xử lí hợp đồng nợ với đối phương theo đúng trình tự pháp luật quy định

Đơn vị cho thuê thám tử thu hồi nợ uy tín nhất hiện nay

Thám Tử Tín Phát là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Thám Tử Tín Phát tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Công ty thám tử Tín Phát uy tín, chuyên nghiệp
Công ty thám tử Tín Phát uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thu hồi nơ của thám tử Tín Phát có phối hợp với các văn phòng luật sư uy tín để giúp khách hàng nắm bắt được các thủ tục pháp lí chính xác và luôn lắng nghe khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất. Dịch vụ thu hồi nợ của thám tử Tín Phát  đang được các quý doanh nghiệp, công ty đánh giá cao về trình độ chuyên môn và khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp trong dịch vụ thu hồi nợ và xử lí nợ xấu.

Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử thu hồi công nợ uy tín tại TP HCM, chỉ việc nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thám Tử Tín Phát
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM
Email: truongmusic1@gmail.com
Hotline: 0906693679

Leave Comments

0906693679
0906693679
0903860866
0906693679