THÁM TỬ TÌM KIẾM NGƯỜI THÂN

THÁM TỬ TÌM KIẾM NGƯỜI THÂN

THÁM TỬ TÌM KIẾM NGƯỜI THÂN

Bạn đang cần tìm người thân bị thất lạc?

Người thân mất tích? Bỏ nhà đi?

Bạn có người cần xác định rõ nguồn gốc quê quán hay là coi có phải là nhân thân của mình hay không?

Dịch vụ thám tử xác minh và tìm kiếm thân nhân giúp gì cho bạn?

Hoạt động thám tử điều tra xác minh nhân thân, họ hàng cho khách hàng là hoạt động điều tra, tìm hiểu lai lịch, quê quán, hoàn cảnh gia đình đối tượng cần xác minh để có được các thông tin chính xác nhất.

Đây là công việc đòi hỏi trình độ nghiệp vụ cao để giúp cho khách hàng thoả mãn được các nghi vấn của họ, giúp họ sang tỏ các vấn đề liên quan tới nhân thân, họ hàng của mình.

Các yếu tố chúng tôi xác minh bao gồm: họ tên, tuổi, quê quán, nghề nghiệp, học vấn;tình trạng bản thân; thu nhập; hoàn cảnh gia đình trong quá khứ tới hiện tại; những mối quan hệ liên quan như họ hàng, hàng xóm , bạn bè; và các yếu tố về thời gian như quá trình lớn lên và sinh sống… để có cái nhìn chính xác về đối tượng.

Thông tin thu thập được sẽ được bảo mật và gửi tới khách hàng toàn bộ thông tin.

Các trường hợp khi cần xác minh nhân thân thường rơi vào các trường hợp sau:

– Tìm kiếm các mối quan hệ trên mạng xã hội hoặc qua Internet

– Tìm hiểu lai lịch đối tượng là đối tác làm ăn của bạn ( mối quan hệ, lai lịch thật, tài chính, …)

– Xác minh trong vấn đề hôn nhân.

– Điều tra người mà bạn hoặc con của bạn muốn lấy làm chồng / vợ ; để xác định rõ người đó có đúng như bạn biết hay không hoặc có vợ / chồng chưa.

– Xác minh ngoại tình.

– Tìm kiếm nhân thân họ hàng tới nhận, là người lưu lạc lâu năm.

– Xác minh về khả năng thu hồi nợ của đối tượng mượn nợ, xem có đủ khả năng chi trả nợ hay không.

– Các xác minh khác mà bạn yêu cầu.

Hãy gọi điện thoại trực tiếp để nhận được sự tư vấn chính xác và kịp thời cho dịch vụ xác minh nhân thân, họ hàng của thám tử Hà Thành. Chúng tôi có thể gặp trực tiếp tại văn phòng công ty, hoặc tại gia của bạn để bàn bạc kĩ lưỡng hơn. Các mức chi phí đưa ra dựa trên nhu cầu và thời gian hoạt động dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo giá thành dịch vụ cạnh tranh rất nhiều với các công ty đối thủ, đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Sự khác biệt của chúng tôi

+ Áp dụng công nghệ vào quá trình tìm kiếm

+ Sẵn sàng tìm kiếm phạm vi quốc tế

+ Hỗ trợ xét nghiệm ADN trong thời gian tốt nhất

Người thân của bạn bỏ nhà đi đã mấy ngày nhưng không có tung tích gì? Thay vì lo lắng, chờ đợi trong mòn mỏi thì bạn hãy liên hệ với dịch vụ thuê thám tử tìm người thân mất tích của Thám Tử Tín Phát. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cụ thể bạn nhé!

Dịch vụ tìm người thất lạc, mất tích, bỏ trốn là gì?

Dịch vụ tìm người thân thất lạc là dịch vụ hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng tìm được người thân có dấu hiệu bỏ nhà đi hoặc rơi vào tình huống bị thất lạc, mất tích hoặc bắt cóc. Việc sớm tìm được người thân mất tích sẽ đảm bảo sự an toàn, giảm thiểu rủi ro có thể gặp, đặc biệt người mất tích là trẻ em, người già, mắc bệnh,…

Xã hội phức tạp và cuộc sống bận rộn của con người ngày nay khiến các rủi ro, tệ nạn xuất hiện nhiều hơn. Trong đó, chúng ta phải kể đến những trường hợp như người thân bị bắt cóc, thất lạc hay mất tích. Khi gặp phải những trường hợp này, chúng ta dễ rơi vào trạng thái hoảng loạn, lo lắng và mất phương hướng giải quyết.

Với những người mất tích cùng mục đích trốn tránh, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản,…hầu như không để lại bất cứ thông tin nào, việc tìm kiếm vì vậy mà vô cùng vất vả. Trong trường hợp này, chúng ta cần phải có nghiệp vụ, kỹ năng nhất định mới có thể phát hiện hành tung của người bỏ đi.

Dịch vụ tìm người thân thất lạc, mất tích,…
Dịch vụ tìm người thân thất lạc, mất tích,…

Tín Phát chuyên hỗ trợ khách hàng tìm kiếm người mất tích trong các trường hợp:

– Mong muốn đoàn tụ với người thân, họ hàng bị chia ly, thất lạc nhiều năm.

– Người thân, vợ chồng, con cái không thể liên lạc được khi đi xuất khẩu lao động dài hạn.

– Con cái, người thân quá 24 giờ mà không về nhà.

– Người nhà: vợ/ chồng/ con cái bỏ đi vì xích mích, mâu thuẫn trong gia đình.

– Muốn liên lạc lại với bạn bè lâu năm không gặp.

– Nghi ngờ đối tác/ khách hàng/ người giúp việc chiếm đoạt tài sản để bỏ trốn.

Các trường hợp cần thuê dịch vụ thám tử
Các trường hợp cần thuê dịch vụ thám tử

Lý do nên sử dụng dịch vụ tìm người thất lạc, mất tích, bỏ trốn của Tín Phát

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tìm người thân lạc, mất tịch, bỏ trốn của Tín Phát bởi chúng tôi:

– Cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác về người cần tìm kiếm, bao gồm địa chỉ người thân bạn đang ở đâu, làm gì, ở cùng ai,….

– Sử dụng kết hợp đa dạng các phương pháp tìm kiếm, nhằm rút ngắn thời gian, giúp khách hàng nhanh chóng có được các thông tin mà mình muốn biết.

– Bảo mật thông tin khách hàng, tuyệt đối không để rò rỉ thông tin trước, trong và sau khi kết thúc quá trình tìm kiếm người thân thất lạc.

– Chi phí cạnh tranh, thu phí theo thỏa thuận, cam kết trong hợp đồng đã ký kết.

– Làm xong mới thu phí, hoàn toàn bộ chi phí nếu thông tin cung cấp sai sự thật, không chính xác.

– Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thông tin miễn phí 24/7 để khách hàng nhanh chóng giải quyết thắc mắc.

Lý do nên thuê dịch vụ thám tử ở Tín Phát
Lý do nên thuê dịch vụ thám tử ở Tín Phát

Chi phí dịch vụ tìm người thất lạc tại công ty thám tử Tín Phát

Dịch vụ thám tử Tín Phát hỗ trợ với nhiều đối tượng khác nhau nhằm mang đến dịch vụ tìm kiếm thông tin đa dạng và hiệu quả cho khách hàng nhất, mang đến những thông tin khách hàng mong muốn đạt được. Cũng vì vậy mà tùy vào loại đối tượng và trường hợp điều tra biển số xe mà chi phí sử dụng dịch vụ là khác nhau. Cho nên bạn hãy liên hệ đến chúng tôi để trao đổi và được tư vấn mức giá cụ thể cho trường hợp của bạn.

Thám tử Tín Phát hướng dẫn cách tìm người thất lạc nhanh chóng

Thám tử Tín Phát uy tín hàng đầu
Thám tử Tín Phát uy tín hàng đầu

Thám Tử Tín Phát là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Thám Tử Tín Phát tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Hãy gọi điện thoại trực tiếp để nhận được sự tư vấn chính xác và kịp thời cho dịch vụ xác minh nhân thân, họ hàng của thám tử Tín Phát. Chúng tôi có thể gặp trực tiếp tại văn phòng công ty, hoặc tại gia của bạn để bàn bạc kĩ lưỡng hơn. Các mức chi phí đưa ra dựa trên nhu cầu và thời gian hoạt động dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo giá thành dịch vụ cạnh tranh rất nhiều với các công ty đối thủ, đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử tìm kiếm người thân uy tín tại TH HCM, chỉ việc nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thám Tử Tín Phát
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM
Email: truongmusic1@gmail.com
Hotline: 0906693679

Leave Comments

0906693679
0906693679
0903860866
0906693679