TRUY TÌM DẤU VẾT ADN

Thám tử Tín Phát mang đến dịch vụ truy tìm ADN chất lượng nhất

Hiện nay, xác minh ADN được xem là phương thức điều tra nhân thân phổ biến nhất. Dịch vụ này được cung cấp ở hầu hết các công ty thám tử. Bạn cần thuê thám tử xác minh ADN nhưng không biết công ty thám tử nào uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? Đừng vội lướt qua bài viết này và hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây.

Xác minh ADN là rất cần thiết trong xã hội hiện nay
Xác minh ADN là rất cần thiết trong xã hội hiện nay

Tại sao cần thuê thám tử thuê thám tử xác minh ADN?

Phương pháp truy tìm ADN này được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp trong thực tế chứ không chỉ đơn thuần là một tình tiết trong phim. Trong ngành thám tử, truy tìm ADN thuộc dịch vụ thám tử xác minh nhân thân bao gồm quá trình điều tra và giám định, xác minh ADN theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng

Sẽ là vấn đề vô cùng đơn giản nếu cả đôi bên đều đồng ý xét nghiệm ADN, nhưng nếu không thì sao? Những trường hợp ngoại lệ khác thì thế nào? Do chiến tranh, do biến cố, do gia đình thất lạc ly tán, hoặc tồi tệ hơn là do bạn nghi ngờ người bạn đời của mình ngoại tình, có con riêng,… Đó là lúc, là những lý do dù muốn dù không bạn đều nên tìm đến dịch vụ thám tử truy tìm xác minh ADN.

Giám định ADN được ứng dụng trong thực tế
Giám định ADN được ứng dụng trong thực tế

Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê thám tử thuê thám tử xác minh ADN của Tín Phát

Công ty thám tử Tín Phát với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được chọn lọc và đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp với hệ thống thiết bị công nghệ tiên tiến cao cấp, hoàn chỉnh có thể hỗ trợ thân chủ một cách tốt nhất. Đối với Tín Phát, thông tin của khách hàng là phải được đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử xác minh ADN tại Tín Phát sẽ điều tra, cung cấp thông tin, xác minh lai lịch nhân thân của một người. Việc điều tra thông qua phương pháp giám định ADN sẽ giúp xác minh các mối quan hệ huyết thống nhằm giải quyết các vấn đề kinh tế cũng như thừa hưởng, thừa kế tài sản.

Dịch vụ truy tìm ADN tại Tín Phát sẽ giúp bạn trả lời mọi câu hỏi, giúp bạn giải đáp mọi nghi vấn trong lòng, giúp bạn có thể tìm lại người thân đã thất lạc sau rất nhiều năm và cả xác minh vợ/chồng bạn có thật sự ngoại tình hay không.

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử để điều tra xác minh ADN, Tín Phát cam kết nhanh chóng, chính xác và bảo mật mọi thông tin dựa trên lợi ích của thân chủ. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và mọi sự hợp tác đều rõ ràng, minh bạch dựa trên tiêu chí đôi bên cùng có lợi.

Thám tử Tín Phát mang đến dịch vụ truy tìm ADN chất lượng nhất
Thám tử Tín Phát mang đến dịch vụ truy tìm ADN chất lượng nhất

Chi phí dịch vụ thuê thám tử thuê thám tử xác minh ADN tại công ty thám tử Tín Phát

Việc truy tìm ADN và xác minh thì không phải là chuyện đơn giản ngày 1 ngày 2 có thể hoàn thành mà trên thực tế, việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức để thực hiện, để có thể cho bạn một đáp án chính xác.

Chi phí cho mỗi lần thuê thám tử xác minh ADN thường sẽ dao động trong khoảng vài triệu đồng. Mức chi phí cụ thể sẽ được thỏa thuận theo từng trường hợp, vụ việc và yêu cầu cụ thể để có mức phí hợp lý nhất phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Khách hàng cần làm gì khi thuê thám tử thuê thám tử xác minh ADN

Khi thuê dịch vụ thám tử xác minh ADN, khách hàng cần ký hợp đồng thuê thám tử và chuyển chi phí thuê cũng như các thông tin cụ thể về vụ việc theo yêu cầu.

Khi khách hàng và công ty thám tử đã thống nhất về các giải pháp làm việc, về chi phí dịch vụ cũng như thống nhất về thời gian làm việc thì khách hàng cần tiến hành trực tiếp đến gặp đại diện của văn phòng thám tử tư xác minh ADN để tiếp tục thống nhất các điều khoản trong hợp đồng và chính thức ký hợp đồng thuê thám tử tư xác minh ADN.

Nhanh tay liên hệ với dịch vụ thuê thám tử xác minh ADN tại Thám tử Tín Phát qua số Hotline: 0906693679 – 0903860866 để được tư vấn thông tin chi tiết nhất.

Leave Comments

0906693679
0906693679
0903860866
0906693679