Tổng hợp các app theo dõi điện thoại người yêu

Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo sự ra đời của các app theo dõi điện thoại người yêu như: Zenly, TTrack Pro, mSpy, Life360… Nhờ các ứng dụng này chúng ta có thể theo dõi, định vị điện thoại người yêu một cách thông minh, hiệu quả. Hãy cùng Thám Tử Tín Phát tìm hiểu về các app này qua bài viết dưới đây nhé. 

App theo dõi điện thoại người yêu là gì?

Trên thực tế, vợ chồng hay những cặp đôi đang yêu nhau đều muốn biết đối phương đang làm gì, ở đâu ở mọi thời điểm. Đặc biệt, khi yêu xa hai người lại càng muốn nhắn tin, gọi điện nhiều hơn và kiểm soát các hoạt động hàng ngày của “nửa kia”. Để giảm bớt việc làm phiền bằng cách gọi điện, nhắn tin hoặc giải quyết mối nghi ngờ về việc đối phương thiếu chung thủy, nhiều người đã chọn cách dùng app theo dõi điện thoại người yêu.

App theo dõi điện thoại người yêu là những phần mềm, ứng dụng có khả năng định vị, theo dõi giúp người dùng biết được nửa kia đang ở vị trí nào, làm công việc gì. Hơn nữa, một số app còn giúp chúng ta đọc trộm tin nhắn, xem lịch sử cuộc gọi trên điện thoại của đối phương. Hầu hết các app đều dễ dàng cài đặt, sử dụng nên ngày càng được ứng dụng phổ biến trong đời sống hiện đại.

App theo dõi điện thoại người yêu có khả năng định vị, giám sát hiệu quả
App theo dõi điện thoại người yêu có khả năng định vị, giám sát hiệu quả

Có nên dùng app theo dõi điện thoại người yêu?

Việc sử dụng app theo dõi điện thoại người yêu có thể giúp bạn theo dõi, quản lý đối phương một cách chặt chẽ ngay cả khi không kết nối mạng internet. Tuy nhiên xét về mặt pháp lý thì hành vi theo dõi người khác qua ứng dụng điện thoại là vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Về mặt đạo đức, việc làm này thể hiện việc bạn thiếu tin tưởng, tôn trọng đối phương.

Trường hợp cả hai người cùng thống nhất, đồng thuận khi sử dụng phần mềm theo dõi thì không có rủi ro. Còn nếu tự ý sử dụng thì người dùng nên hỏi ý kiến của nửa kia hoặc phải có biện pháp giữ bí mật tuyệt đối. Bởi trong nhiều tình huống, đối phương phát hiện người mình yêu dùng phần mềm định vị. Lúc này họ cảm thấy bị xúc phạm, mất đi sự tin tưởng vốn có. 

Như vậy, phương pháp theo dõi, giám sát người yêu qua ứng dụng điện thoại khá tiện lợi, đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên nó cũng mang đến cho bạn rắc rối, thậm chí tan vỡ tình cảm khi bị phát hiện. Vì thể trước khi cài đặt và khởi động app chúng ta cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Theo dõi người khác qua ứng dụng điện thoại là vi phạm quyền riêng tư
Theo dõi người khác qua ứng dụng điện thoại là vi phạm quyền riêng tư

Tổng hợp các app theo dõi điện thoại người yêu tiện lợi

Ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh với sự ra đời của hàng loạt các phần mềm, ứng dụng khác nhau. Do đó, nếu bạn đang tìm app theo dõi điện thoại người yêu thì hãy tham khảo các ứng dụng sau:

App theo dõi điện thoại người yêu Find My Iphone

Find My Iphone là phần mềm định vị điện thoại giúp chỉ định chính xác vị trí của người yêu. Từ việc tìm vị trí bạn có thể biết rõ đối phương đang ở đâu, có nói dối mình hay không. Tuy nhiên, muốn cài đặt phần mềm này bạn phải biết rõ ID và pass icloud của người yêu rồi đăng nhập vào điện thoại của mình.

 • Vào phần Cài đặt -> Icloud -> đăng nhập. 
 • Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> chọn chế độ Bật để mở tính năng tìm iPhone (Find my iPhone).

Khi mở ứng dụng tìm iPhone lên và đăng nhập vào, hệ thống sẽ tự động quét những thiết bị đang sử dụng tài khoản Icloud này và thông báo chính xác vị trí hiện tại của điện thoại. Mặt khác, người dùng còn có thể kiểm tra tin nhắn nếu tài khoản icloud của người yên đã đồng bộ lưu ảnh thông qua icloud.

Find My Iphone là phần mềm định vị, chỉ định chính xác vị trí của người yêu
Find My Iphone là phần mềm định vị, chỉ định chính xác vị trí của người yêu

App theo dõi người yêu Zenly

Zenly là phần mềm theo dõi điện thoại người yêu bằng định vị GPS, chia sẻ vị trí thời gian thực trên hệ thống bản đồ. Phần mềm này có khả năng kết nối 10 thiết bị khác nhau cùng lúc với cách sử dụng khá đơn giản. Hiện nay, ứng dụng đã được hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android hoàn toàn miễn phí. 

Bên cạnh tính năng theo dõi, Zenly còn sở hữu nhiều công dụng nổi bật như:

 • Kiểm tra xem người yêu đang ở đâu theo thời gian thực trên bản đồ.
 • Biết rõ người yêu đang di chuyển hay đứng yên.
 • Đánh giá mức độ thân thiết của người mà đối phương gặp gỡ bằng cách tính tổng thời gian gần nhau.
 • Nắm bắt đối phương đang ở nhà, trường học, cơ quan hay đang di chuyển ngoài đường. 
 • Chỉ đường cho người yêu bằng cách nhìn họ đi trên bản đồ…
Zenly là phần mềm theo dõi người yêu bằng định vị GPS
Zenly là phần mềm theo dõi người yêu bằng định vị GPS

Phần mềm Life360

Life360 là phần mềm định vị mang tính chính xác cao hiện nay. Thông qua phần mềm này chúng ta có thể dễ dàng theo dõi vị trí của người yêu, người thân, con cái, bạn bè thông qua hệ thống định vị GPS. Ứng dụng cho phép bạn tạo ra vòng kết nối của bản thân và người yêu. Hoặc tạo vòng tròn Life360 cho gia đình, bạn bè một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Ở trường hợp khẩn cấp, ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn, cuộc gọi, email vào hệ thống GPS cho những người trong vòng tròn. Lúc này, mọi người có thể biết được địa điểm chính xác của thành viên cần tìm kiếm. Những tính năng chính của Life360 gồm:

 • Xác định vị trí người theo dõi theo thời gian thực.
 • Xem địa điểm chính xác mà người yêu đến trên bản đồ riêng tư.
 • Theo dõi vị trí người yêu thông qua GPS.
 • Gửi cảnh báo và tra cứu lại lịch sử di chuyển của người yêu dễ dàng.
Life360 giúp bạn xem địa điểm chính xác mà người yêu đến trên bản đồ
Life360 giúp bạn xem địa điểm chính xác mà người yêu đến trên bản đồ

App theo dõi điện thoại người yêu GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker ứng dụng công nghệ định vị GPS toàn cầu để bạn theo dõi người yêu trên điện thoại hiệu quả. Ứng dụng này sẽ biến thiết bị di động thành một công cụ dò tìm vị trí và xác định đối tượng đang ở đâu, làm gì. Bên cạnh đó, người dùng có thể theo dõi địa điểm qua bản đồ. Bản đồ luôn hiển thị chi tiết từng chuyện động trong 24 giờ của người kết nối. 

Mặt khác, GPS Phone Tracker sẽ lưu nhật ký địa điểm của thiết bị trong khoảng thời gian từ 2 – 60 phút, có đính kèm hình ảnh sinh động để xác định người dùng trên hệ thống bản đồ. Hiện phần mềm này đã có sẵn trên cả hệ điều hành  IOS và Android với đa dạng tính năng như:

 • Theo dõi vị trí, xác định chuyển động của đối tượng trên bản đồ. 
 • Lưu lại vị trí từng địa điểm trong lịch sử.
 • Đính kèm hình ảnh chi tiết của đối tượng trên bản đồ.
 • Xem bản đồ đường phố hoặc vệ tinh rất tiện lợi.
GPS Phone Tracker ứng dụng công nghệ định vị GPS toàn cầu
GPS Phone Tracker ứng dụng công nghệ định vị GPS toàn cầu

Ứng dụng theo dõi điện thoại người yêu mSpy

MSpy là ứng dụng được thiết kế để theo dõi điện thoại di động, máy tính bảng hoặc PC/Mac. App này cho phép người dùng xem nhật ký cuộc gọi, tin nhắn văn bản SMS, lịch sử duyệt web, vị trí GPS, các file đa phương tiện gồm ảnh và video, theo dõi một số ứng dụng mạng xã hội khác trên thiết bị mục tiêu. 

Hệ thống bảng điều khiển của mSpy cho phép người dùng xác định chính xác vị trí của đối tượng theo dõi. Đặc biệt, bạn dễ dàng giám sát để nắm được người yêu mình đã nhắn tin, gọi điện cho ai, vào thời điểm nào, họ trò chuyện với ai trên mạng xã hội zalo, facebook… Như vậy mọi hoạt động theo dõi đều diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và vô cùng kín đáo.

MSpy cho phép người dùng xác định chính xác vị trí của đối tượng theo dõi
MSpy cho phép người dùng xác định chính xác vị trí của đối tượng theo dõi

Dịch vụ theo dõi người yêu chuyên nghiệp của Thám Tử Tín Phát

Trong cuộc sống hiện nay, tình yêu của các cặp đôi trẻ đến nhanh nhưng lại thiếu sự chung thủy, chân thành. Hoặc nhiều người yêu nhau với khoảng cách khá xa, không thể gặp gỡ trực tiếp, trò chuyện và chia sẻ mỗi ngày. Do đó, một trong hai người đã chọn sử dụng app theo dõi điện thoại người yêu để yên tâm hơn về tình cảm mà đối phương dành cho mình.

Tuy nhiên, việc theo dõi qua app thường sẽ mất thời gian cài đặt, sử dụng, quản lý hàng ngày. Nó khiến bạn không thể tập trung làm việc mà chỉ chú trọng xem người yêu mình đang làm gì ở đâu qua màn hình điện thoại. Vì thế, nếu nghi ngờ đối phương không chung thủy hoặc đến với mình vì mục đích trục lợi cá nhân thì hãy nhờ cậy đến dịch vụ điều tra của Thám Tử Tín Phát.

Thám Tử Tín Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thám tử. Công ty quy tụ đội ngũ thám tử viên có năng lực chuyên môn cao, kỹ năng theo dõi, giám sát và thu nhập thông tin thuần thục, chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi còn ứng dụng các thiết bị, phần mềm hiện đại vào quá trình điều tra. Nhờ đó, kết quả thu được luôn đảm bảo tính chính xác, bí mật tuyệt đối.

Dịch vụ theo dõi người yêu chuyên nghiệp của Thám Tử Tín Phát
Dịch vụ theo dõi người yêu chuyên nghiệp của Thám Tử Tín Phát

Kết Luận

Mong rằng những thông tin mà Thám Tử Tín Phát chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về app theo dõi điện thoại người yêu. Bên cạnh việc dùng phần mềm theo dõi, định vụ, các bạn nên sử dụng kết hợp dịch vụ thám tử của Tín Phát để thu thập thông tin nhanh chóng, hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn hãy liên hệ qua hotline 0903860866