Những biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ chính xác nhất

Những biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ đang là từ khóa được quan tâm đặc biệt trên các công cụ tìm kiếm của internet. Nguyên nhân là do tỉ lệ ngoại tình ở nam giới hiện nay ngày càng tăng. Hiểu được những suy nghĩ và nhu cầu của chị em phụ nữ các chuyên gia của Thám Tử Tín Phát sẽ chia sẻ những dấu hiệu cặp bồ điển hình nhất của cánh mày râu qua bài viết sau.

Xu hướng ngoại tình của các ông chồng

Theo các chuyên gia nghiên cứu vấn đề hôn nhân gia đình, đàn ông thường có xu hướng thích cái đẹp và ham của lạ. Hơn nữa, xung quanh họ cũng có rất nhiều đối tượng để thực hiện hóa sở thích ngoại tình. Một số đối tượng có thể kể đến như: bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, con gái sếp, bạn của vợ… Theo một nghiên cứu mới đây của đại học Melbourne, Mỹ được tiến hành ở 3 quốc gia và khảo sát trên hàng nghìn người đã cho ra kết quả: Đàn ông có xu hướng ngoại tình cao nhất trước khi họ bước đến một độ tuổi quan trọng nào đó trong cuộc đời. Độ tuổi này thường trong khoảng từ 33 – 49 tuổi. Những người đàn ông ngoại tình chủ yếu là để thỏa mãn nhu cầu thể xác, ham của lạ. Họ vẫn muốn giữ hạnh phúc gia đình của mình trong mọi hoàn cảnh. Do vậy việc ngoại tình được cánh mày râu giấu một cách kín đáo. Theo thống kê, khoảng hơn 80% ông chồng thú nhận đã từng ít nhất 1 lần phản bội bạn đời. 

Đa số đàn ông đều từng ngoại tình với nhiều mức độ khác nhau
Đa số đàn ông đều từng ngoại tình với nhiều mức độ khác nhau

Dấu hiệu, biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ

Những người đàn ông ngoại tình thường sẽ rất kín đáo, ít khi để lộ ra những điều khác lạ. Tuy nhiên, bất kỳ ai khi làm điều sai trái cũng đều có sơ hở, tâm lý bất thường. Do đó chị em có thể nhận diện việc cặp bồ qua các biểu hiện sau:

Biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ khi ở nhà

Có những hành vi khác lạ, bất thường

Thời gian gần đây chồng bỗng đối xử tình cảm với bạn hơn trước. Điều này được thể hiện qua việc thường xuyên nhắn tin, gọi điện với lời lẽ ngọt ngào. Thậm chí còn mua hoa tặng vợ – điều mà trước kia anh ấy chưa từng làm. Những hành động này có thể xuất phát từ việc chàng đang cảm thấy có lỗi khi làm điều sai trái với vợ. Đây là một trong những biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ mà chị em nên đặc biệt lưu tâm.  Trong trường hợp chồng thường xuyên kiếm cớ gây sự với vợ thì mục đích chính là đang biện lý do để ra khỏi nhà với người tình bé nhỏ của mình. Một số người đàn ông sau khi ngoại tình lại có thái độ thờ ơ với vợ con. Mặc dù thể xác đang ở bên cạnh bạn nhưng tâm trí giường như đang nghĩ về điều gì khác.  

Khi cặp bồ anh chồng sẽ có những hành vi khác lạ, bất thường
Khi cặp bồ anh chồng sẽ có những hành vi khác lạ, bất thường

Nổi nóng vô cớ

Chồng thường xuyên nổi nóng vô cớ là tình trạng đáng báo động. Chắc chắn anh ta đang kiếm cớ để ra ngoài. Do không nghĩ ra được lời biện hộ nào cho phù hợp nên đã dùng cách cáu bẩn rồi vùng vằng bỏ đi. Đây là một cái cớ rất hiệu quả để bạn không nghi ngờ. Nếu thực sự anh ấy muốn ra ngoài có việc gì đó thì sẽ nói thẳng với bạn mà không cần phải giấu diếm.

Thay đổi cân nặng đột xuất

Đàn ông sau khi kết hôn thường không hứng thú với việc chăm chút ngoại hình của mình. Tuy nhiên nếu một ngày bỗng nhiên anh ấy chăm tập thể thao để có thân hình săn chắc hơn. Hay bắt đầu chế độ ăn uống khoa học để thay đổi cân nặng, nhanh chóng sở hữu body chuẩn hơn. Chứng tỏ họ đang có những dấu hiệu có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng. 

Thay đổi ngoại hình, cân nặng là sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho tình yêu mới
Thay đổi ngoại hình, cân nặng là sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho tình yêu mới

Bất ngờ thay đổi sở thích âm nhạc

Người chồng bình thường rất ít khi nghe nhạc hoặc chỉ nghe những thể loại âm nhạc sôi động, hay dòng nhạc quê hương. Tuy nhiên thói quen âm nhạc lại thay đổi khi thời gian gần đây anh ấy hay mở lên bản tình ca nhẹ nhàng, bài hát tình yêu say đắm… Chị em không nên xem thường các dấu hiệu này mà hãy tìm hiểu ngay để xác định chồng mình có đang ngoại tình hay không.

Biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ khi ra ngoài

Lén tháo nhẫn cưới

Nhẫn cưới là kỷ vật tình yêu của 2 vợ chồng. Sau khi kết hôn, hầu hết các cặp vợ chồng sẽ đeo nhẫn để chứng minh bản thân đã có gia đình, tránh để người khác hiểu nhầm, tơ tưởng. Tuy nhiên, gần đây bạn phát hiện ra chồng mình thường lén tháo nhẫn cưới trước khi đi làm hoặc khi về nhà không thấy đeo nhẫn. Tình trạng này thường xuyên xảy ra có thể do anh ta đang gặp gỡ người con gái khác và buộc phải tháo kỷ vật để chứng minh mình độc thân. 

Lén tháo nhẫn cưới thường xuyên là biểu hiện của ngoại tình
Lén tháo nhẫn cưới thường xuyên là biểu hiện của ngoại tình

Có những vết son lạ trên áo

Sau khi đi làm hoặc ra ngoài về chồng bạn thường tắm rửa thay quần áo sạch ngay. Lúc này chị em hãy thử kiểm tra trên áo của chàng để phát hiện những vết son hoặc mùi hương lạ. Đây là bằng chứng ngoại tình rất dễ nhận biết. 

Chăm chút hơn về ngoại hình

Đàn ông sau khi kết hôn thường sẽ giao hết việc chăm chút ngoại hình lại cho vợ. Họ chỉ muốn dồn toàn tâm vào việc kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống gia đình. Vì vậy, khi anh ấy dành nhiều thời gian để trau chuốt vẻ ngoài có thể xem là biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ. Điều này được thể hiện qua nhiều hành động như: chăm tập thể hình để có thân hình săn chắc hơn, đầu tóc cắt tỉa vuốt keo, nước hoa thơm phức, tự mua thêm quần áo mới để chưng diện ra ngoài. Bình thường bạn sẽ là người mua sắm, chuẩn bị mọi thứ thì nay anh chồng lại thích tự làm một mình.  

Khi chồng bỗng dưng chăm chút ngoại hình có thể do ngoại tình
Khi chồng bỗng dưng chăm chút ngoại hình có thể do ngoại tình

Giấu bao cao su trong ví, cặp, túi quần áo

Trong cặp, ví, túi quần, túi áo của chồng có bao cao su được cất kỹ ở nơi kín đáo. Trong trường hợp này, chúng ta nên kiểm tra xem gói bao cao su còn nguyên vẹn không, đã dùng bao nhiêu chiếc. Sau đó đối chiếu với lịch quan hệ của hai người để xác định người bạn đời bên cạnh có còn chung thủy. 

Đi sớm, về khuya thường xuyên

Lịch sinh hoạt thất thường cũng là một trong những biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ các bà vợ cần quan tâm. Thông thường khi có mối quan hệ bất chính bên ngoài, cánh mày râu sẽ hay đi sớm, về muộn. Nếu vợ hỏi, anh ấy có thể biện rất nhiều lý do khác nhau như: việc đột xuất, bận họp, đi gặp đối tác, đi công tác dài ngày với sếp…

Đi sớm, về khuya thường xuyên là biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ
Đi sớm, về khuya thường xuyên là biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ

Một số dấu hiệu khác của chồng ngoại tình, có bồ 

Qua điện thoại

Điện thoại là một trong những vật dụng dễ tìm được bằng chứng ngoại tình nhất. Nếu có mối quan hệ với kẻ thứ 3, đa số các ông chồng đều không rời điện thoại. Họ thường xuyên nhắn tin, gọi điện thoại nhưng sẽ cài mật khẩu cho máy hoặc các phần mềm chat: facebook, zalo, viber, wechat…  Bên cạnh đó, thời gian gần đây điện thoại chồng còn có nhiều cuộc gọi đến từ số máy lạ nhưng lại tắt không nghe, từ chối nhận. Tuy nhiên sau đó, anh ấy giả vờ đi vệ sinh, sang nhà hàng xóm hay vào phòng ngủ để nhắn tin cho bồ, tránh để vợ phát hiện. Đặc biệt, tất cả cuộc gọi, tin nhắn trong máy đều bị xóa sạch sẽ, không dấu vết. 

Người ngoại tình thường không rời xa chiếc điện thoại
Người ngoại tình thường không rời xa chiếc điện thoại

Quần lót loang lổ khi đem đi giặt

Trước khi quan hệ đàn ông thường tiết ra một loại chất nhờn rất khó khô. Nó sẽ bám lại trên quần lót. Thực chất, đây là tinh dịch được tiết ra khi nam giới kích thích và hưng phấn quá mức. Khi kiểm tra quần lót của bạn đời mà thấy những vết loang lổ thì chị em cũng nên đặt ra nghi vấn về việc ngoại tình. 

Giấu chuyện chi tiêu

Trong cuộc sống vợ chồng các khoản chi tiêu, tiền lương hàng tháng sẽ phải rõ ràng, có kế hoạch từ trước. Hầu hết, cánh mày râu khi nhận lương đều đưa cho vợ để quản lý chi tiêu trong gia đình. Nếu anh ấy muốn đầu tư vào một mối quan hệ khác thì chắc chắn sẽ phải cắt giảm lương. Lúc này người chồng có thể biện đủ lý do tiếp khách, sinh nhật con bạn, đám xá… để bòn rút ngân sách. 

Cánh mày râu rất dễ bị người tình lợi dụng để bòn rút tiền bạc
Cánh mày râu rất dễ bị người tình lợi dụng để bòn rút tiền bạc

Tại sao chồng ngoại tình?

Nguyên nhân nào khiến các ông chồng ngoại tình bên ngoài? Các chuyên gia của Thám Tử Tín Phát đã tìm ra những lý do khiến cánh mày râu dễ có mối quan hệ ngoài luồng bao gồm:

 • Thỏa mãn nhu cầu sinh lý khi vợ mang bầu hoặc vợ không đáp ứng được nhu cầu quan hệ tình dục.
 • Bản thân người vợ không chăm sóc ngoại hình, dẫn đến xuống sắc. Điều này khiến chồng cảm thấy chán nản, muốn xa lánh vợ. 
 • Vợ chồng bạn kết hôn lâu năm mà chưa có em bé.
 • Khi vợ chồng không quan tâm đến nhau, thường xuyên cãi vã.
 • Khi chồng đi công tác, làm ăn xa, thiếu thốn tình cảm.
 • Chồng gặp lại với người yêu cũ và tình cũ không rủ cũng đến.
 • Chồng bạn bị người phụ nữ khác bỏ bùa, mê hoặc. 
Thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến chồng bạn ngoại tình 
Thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến chồng bạn ngoại tình

Chồng ngoại tình với ai?

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều tra ngoại tình của Thám Tử Tín Phát thì đàn ông có thể ngoại tình với bất kỳ ai mà họ quen biết, gặp gỡ. Trong đó, một số đối tượng có khả năng cao nhất gồm:

 • Người yêu cũ: Người yêu cũ là những người dễ khiến chồng bạn rung động trở lại với những tình cảm trước kia. Do đó bạn nên cẩn trọng đây là mối đe dọa đối với hạnh phúc gia đình bạn.
 • Đồng nghiệp: Đồng nghiệp là những người thường xuyên tiếp xúc hàng ngày, dễ tìm thấy sự đồng cảm trong công việc. Do đó họ rất dễ nảy sinh tình cảm vượt quá giới hạn.
 • Bạn thân: Bạn thân của chồng hoặc của chính người vợ là những người có quan hệ thân thiết với gia đình. Anh ấy thường tìm đến những người này mỗi khi gặp các vấn đề xích mích với vợ cần tâm sự. 
 • Gái dịch vụ: Bar, karaoke, quán rượu, matxa, gái làng chơi. Đây là những người có thể giúp chồng bạn thỏa mãn nhu cầu sinh lý nếu anh ấy thuộc tuýp người có nhu cầu sinh lý cao.
 • Người giúp việc, osin: Những người này thường sống ngay trong gia đình chúng ta. Họ có thể ghen tỵ với những gì bạn đang có và muốn dụ dỗ anh chồng vì mục đích đào mỏ. 

 

Đàn ông có có thể ngoại tình với bất kỳ ai mà họ quen biết, gặp gỡ
Đàn ông có có thể ngoại tình với bất kỳ ai mà họ quen biết, gặp gỡ

Lời khuyên nếu nghi ngờ chồng ngoại tình, có bồ

Khi thấy những biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ và bắt đầu hoài nghi thì bạn đừng vội tỏ thái độ, ghen tuông. Chị em hãy bình tĩnh để thực hiện theo một số lời khuyên mà chuyên gia của Thám Tử Tín Phát đưa ra như sau:

 • Tìm bằng chứng xác thực xem chồng có bồ hay không, mối quan hệ đó đã ở mức độ nào.
 • Xác định nguyên nhân dẫn đến việc chồng ngoại tình. Từ đó có hướng giải quyết phù hợp và quyết định nên níu kéo hay ly hôn.
 • Người vợ có thể nghe lời khuyên của chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình giúp ổn định tâm lý, cư xử đúng chừng mực. 

Trong trường hợp bạn đang nghi ngờ chồng mình có biểu hiện ngoại tình nhưng lại không có thời gian để tìm hiểu, theo dõi. Lúc này các bà vợ hãy sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty Thám Tử Tín Phát. Chúng tôi sẽ giúp chị em có được tất cả những thông tin mà mình mong muốn xác thực.  

Người vợ có thể sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình để tìm kiếm bằng chứng
Người vợ có thể sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình để tìm kiếm bằng chứng

Kết luận

Trong bài viết trên Thám Tử Tín Phát đã chia sẻ với bạn những biểu hiện của chồng ngoại tình, có bồ. Khi phát hiện bạn đời có những biểu hiện khác lạ, chị em nên điều tra theo dõi để có thể xác thực và đưa ra phương hướng giải quyết như thế nào cho hợp lý. Nếu bạn chưa tìm được cách xử lý hãy sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Thám Tử Tín Phát. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm sẽ luôn sẵn sàng vấn và phục vụ mọi đối tượng khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *