Bút ghi hình ngụy trang là gì? Tại sao lại cần dùng đến

Bút ghi hình ngụy trang là gì? Khái niệm bút camera

Bút ghi hình ngụy trang hay còn gọi là bút camera là một thiết bị camera siêu nhỏ ngụy trang dưới dạng cây một cây bút viết thông thường. Bút ghi hình camera ngụy trang không những có thể viết như thông thường mà nó còn sở hữu thêm khả năng ghi âm và quay video lén cho ra những hình ảnh có độ phân giải cao thường phục vụ cho điều tra an ninh công an, thám tử, nhà báo, những người muốn theo dõi lén, …

Bút ghi hình được ngụy trang vô cùng kĩ lưỡng. Thiết kế bên trong được trang bị một hệ thống camera siêu nhỏ tinh vi và hiện đại. Phần vỏ bút được làm bằng chất liệu tốt, chắc chắn và mang kiểu dáng thời trang, hiện đại.Camera được lắp đặt phía bên trong bút có độ phân giải lớn. Ngoài ra, nhiều loại camera ngụy trang bút viết còn được thiết lập thêm tính năng định vị và nghe lén rất tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn và tinh vi, camera ngụy trang bút viết mang đến hình ảnh, video với độ sắc nét cao và rất khó bị phát hiện.

Khái niệm bút camera
Khái niệm bút camera

Khi nào cần dùng đến bút ghi hình ngụy trang, 

Là một camera ngụy trang bút viết ngụy trang thông minh, một loại thiết bị quay lén di động nên người dùng có thể linh động mang nó đi nhiều nơi. Camera thích hợp sử dụng trong công việc như: Công an, điều tra viên, nhà báo và phóng viên. Pin của camera ngụy trang bút viết có thể liên tục ghi hình trong khoảng 2 tiếng. Bên cạnh đó, nhờ hình dáng bên ngoài tinh vi mà người dùng sẽ không dễ bị đối tượng phát hiện. Không chỉ phục vụ riêng cho việc theo dõi mà quý khách có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống một cách tự nhiên mà không gây khó chịu cho mọi người.

Khi nào cần dùng đến bút ghi hình ngụy trang,
Khi nào cần dùng đến bút ghi hình ngụy trang,

Một vài điểm cần lưu ý khi dùng bút ghi âm quay camera

Để kéo dài tuổi thọ của bút camera, bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây:

  • Khi sạc pin, đèn LED trên cùng nhấp nháy chớp đỏ, 2-3 giờ sau là đã nạp đầy pin.
  • Khi bạn giữ phím phía trên LED nháy xanh rồi nháy đỏ liên tục là do chưa lắp thẻ nhớ vào.
  • Bạn không nên cắm sạc quá lâu vì nó làm chai pin, nhanh hỏng.
  • Khi bút có sự cố, hãy reset để máy trở lại làm việc bình thường.
  • Không ấn liên tục các nút chức năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *