Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone

Hiện nay, không chỉ có vợ chồng muốn theo dõi nhau qua điện thoại mà các bậc phụ huynh cũng lựa chọn cách này để giám sát con cái. Tuy nhiên, thiết bị điện thoại thông minh như Iphone có tính bảo mật rất cao, việc theo dõi càng trở nên khó khăn hơn. Nếu các bạn muốn biết cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone đơn giản mà hiệu quả thì hãy theo dõi những chia sẻ của Thám tử Tín Phát qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần phải đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook?

Hiện nay, tình trạng đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên Iphone diễn ra rất phổ biến. Điển hình như vợ/chồng đọc tin nhắn của nhau, bố/mẹ đọc trộm tin nhắn của con… Mặc dù biết rõ pháp luật nghiêm cấm hành vi đọc trộm tin nhắn, xâm phạm thông tư về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân. Tuy nhiên với nhiều lý do nên đã và đang có không ít người vô tình, tò mò và cố ý vẫn thực hiện. Do vậy, mỗi độc giả cần chú ý chỉ thực hiện, lựa chọn những cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone trong trường hợp luật quy định.

Tình trạng đọc trộm tin nhắn trên điện thoại diễn ra rất phổ biến
Tình trạng đọc trộm tin nhắn trên điện thoại diễn ra rất phổ biến

Bật mí cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook trên điện thoại iPhone

Hiện nay, các nền tảng xã hội như Facebook, Zalo đều đặc biệt chú trọng đến tính năng bảo mật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện đại, chúng ta vẫn có nhiều cách khác nhau để xem tin nhắn trên điện thoại người khác. Điều kiện cần là các bạn phải có điện thoại và được kết nối  3G, 4G hoặc Internet.  

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo thông qua điện thoại

Để thực hiện cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone, chúng ta phải kết nối internet cho cả hai thiết bị. Sau đó tiến hành từng bước theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở trình duyệt và đăng nhập Zalo

Mở trình duyệt trên web trên điện thoại iPhone, vào Google tải Zalo về và truy cập để bắt đầu công việc. Tiếp theo hãy đăng nhập zalo bằng mã QR nếu bạn không biết số điện thoại và mật khẩu đăng nhập của đối phương. Còn trong trường hợp biết số điện thoại đăng ký Zalo, biết mật khẩu, chúng ta có thể chọn đăng nhập bằng mật khẩu.

Chúng ta mở trình duyệt và đăng nhập Zalo
Chúng ta mở trình duyệt và đăng nhập Zalo

Bước 2: Truy cập vào Zalo của người cần theo dõi

Bạn mượn điện thoại có Zalo của người cần theo dõi. Truy cập vào Zalo của họ và quét mã QR trên Zalo. Khi đó, điện thoại của đối phương sẽ có thông báo: Bạn vừa yêu cầu đăng nhập Zalo trên thiết bị. Lúc này chúng ta chọn mục Chấp nhận.

Bước 3: Đồng bộ hóa tin nhắn Zalo

Sau khi thực hiện đăng nhập thành công Zalo trên trình duyệt điện thoại, nó sẽ đồng bộ và hiển thị tất cả tin nhắn. Đồng thời trên Zalo của người đó cũng hiển thị thông báo: Đăng nhập Zalo trên iPhone. Bạn hãy xóa tin nhắn này để tránh bị họ phát hiện. Đến đây là bạn đã thành công. Tuy nhiên, khi đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác trên điện thoại iPhone, chúng ta không nên xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại của mình. Vì nếu xóa lịch sử duyệt web, bạn sẽ phải thực hiện 4 bước trên lại từ đầu. Đặc biệt, do Zalo có tính năng đồng bộ tin nhắn nên khi có tin nhắn mới, bạn không nên đọc ngay mà hãy để cho người kia xem trước.

Khi có tin nhắn mới trên Zalo bạn hãy để cho người kia xem trước
Khi có tin nhắn mới trên Zalo bạn hãy để cho người kia xem trước

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone

Đối với việc đọc trộm tin nhắn Messenger, bạn cần có mật khẩu chính chủ thì mới có thể dễ dàng đăng nhập. Hoặc chúng ta có thể tranh thủ được những lúc đối phương không sử dụng điện thoại để đọc trộm tin nhắn trực tiếp. Tuy nhiên cách này cũng cần có mật khẩu Messenger sẵn rồi. Một cách phổ biến được nhiều bạn lựa chọn hiện nay là sử dụng cài đặt phần mềm định vị, giám sát. Cũng có rất nhiều phần mềm không mất phí, nhưng chúng ta nên sử dụng phần mềm cung cấp bởi các đơn vị uy tín. Tránh lựa chọn những dịch vụ nghe lén, đọc trộm tin nhắn mà không cài phần mềm. Đồng thời bạn cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ, chi phí và cách thức làm trước khi sử dụng, không nên thuê người khác hack nick facebook… Do vậy, nếu bạn muốn tìm cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone một cách đơn giản, nhanh nhất hãy liên lạc ngay với công ty Thám Tử Tín Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các phần mềm theo dõi, định vị, giám sát chuyên nghiệp và hiệu quả. Chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn các bạn theo dõi giám sát cha mẹ, con cái, người thân của mình. Các bạn chỉ cần đảm bảo rằng mục đích sử dụng không được trái với quy định của Pháp luật.

Bạn cần có mật khẩu để đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone 
Bạn cần có mật khẩu để đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone

Cách xem trộm tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone trên nền tảng máy tính

Trước khi đọc trộm tin nhắn Zalo, bạn cần chú ý  rằng những tin nhắn quan trọng hay mờ ám thì người dùng sẽ thường cho vào phần tin nhắn ẩn. Tính năng này trên zalo thường cho phép họ khóa đoạn chat. Do vậy nếu muốn mở chúng phải có mật khẩu cá nhân. Tuy nhiên, những tin nhắn bảo mật này vẫn có thể truy cập bằng máy tính qua các thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Người dùng sử dụng Chrome hoặc Cốc Cốc để truy cập vào trang của Zalo.
  • Bước 2: Vào trang của Zalo, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và quét mã QR.  
  • Bước 3: Khi đó, chúng ta dùng điện thoại của đối phương, chọn quét mã QR code tại góc phải trên cùng và đưa camera vào mã QR trên máy tính của mình.
  • Bước 4: Trên máy tính sẽ hiển thị thông báo đăng nhập Zalo thành công. Bạn tiếp tục xác nhận thêm một bước trên điện thoại, bấm nút “Đăng nhập” để chấp nhận đăng nhập trên máy tính.
  • Bước 5: Bạn xóa tin nhắn thông báo đăng nhập trên Zalo điện thoại của đối phương để tránh bị phát hiện. 
Xem trộm tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone trên nền tảng máy tính
Xem trộm tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone trên nền tảng máy tính

Bạn muốn đọc trộm hay nghe lén điện thoại Iphone của người khác nhưng lại sợ bị phát hiện. Nếu bạn không thể mượn điện thoại của đối phương để thực hiện đọc tin nhắn thì hãy lựa chọn dịch vụ cài đặt phần mềm định vị, theo dõi và giám sát đang rất phổ biến hiện nay.

Sử dụng phần mềm định vịPhần mềm định vị sẽ được cài đặt trên thiết bị của đối phương, người thân một cách bí mật. Khi đó, các dữ liệu tin nhắn thông tin từ các ứng dụng xã hội như Zalo, Messenger, Facebook đều được liên kết với điện thoại của bạn. Bạn dễ dàng có thể theo dõi và có được những thông tin cần thiết xung quanh hoạt động của đối phương. 

Phần mềm định vị sẽ được cài đặt trên thiết bị của đối phương
Phần mềm định vị sẽ được cài đặt trên thiết bị của đối phương

Kết luận Hy vọng những thông tin mà thám tử Tín Phát cung cấp về cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone mới nhất sẽ thực sự hữu ích với độc giả. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với thám tử Tín Phát để được tư vấn, giải đáp. Hiên, Công ty thám tử Tín Phát cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử, phần mềm theo dõi định vị theo yêu cầu của khách hàng.