Cách nghe lén điện thoại để điều tra đơn giản và hiệu quả

Nhu cầu điều tra điện thoại hiện nay ngày càng tăng cao. Không chỉ là những nhu cầu liên quan nghiệp vụ cảnh sát, cá cá nhân, tổ chức cũng đang rất quan tâm đến vấn đề này vì nhiều mục đích khác nhau. Cách nghe lén điện thoại là một trong những vấn đề nổi cộm. Tuy nhiên, nếu không có nghiệp vụ, bạn khó có thể đảm bảo được vấn đề này. 

Điện thoại nào mới có thể nghe lén được?

Cách nghe lén điện thoại là một vấn đề khá nhạy cảm. Trong mọi trường hợp, việc nghe lén điện thoại của ai đó bất kỳ đều là vi phạm quyền riêng tư của người khác. Hơn nữa, không phải điện thoại nào cũng có thẻ nghe lén được. Hiện nay, nghe lén điện thoại được thực hiện thông qua phần mềm là chủ yếu. Muốn cài được phần mềm, bạn phải cầm điện thoại của người mà bạn muốn nghe lén. Hơn nữa, điện thoại đó phải là Android. Nếu là iPhone thì phải bẻ khóa nó trước. Việc này tốn thời gian vì cần phải kết nối với máy tính và qua nhiều thao tác phức tạp. Do đó, nếu không phải là những người rành công nghệ thì rất khó để thực hiện được.

Cách nghe lén điện thoại được áp dụng nhiều trên Android
Cách nghe lén điện thoại được áp dụng nhiều trên Android

Cách nghe lén điện thoại được áp dụng nhiều trên Android Cài đặt phần mềm nghe lén cũng rất phức tạp. Do đó, bạn đừng vội tin những lời quảng cáo trên mạng về cách cài đặt phần mềm online cho điện thoại. Hoặc các thông tin về cách nghe lén điện thoại của ai đó để điều tra với điện thoại iphone đơn giản. Đa phần đều sẽ là những tin lừa đảo, mất tiền oan. Muốn theo dõi người khác qua điện thoại, thay vì nghe lén, hãy thử một vài giải pháp đơn giản dưới đây. 

Các hình thức theo dõi, giám sát điện thoại

Định vị số sim trong điện thoại cục gạch

Định vị sim số với điện thoại thông minh rất đơn giản. Nhưng sẽ thế nào nếu đối tượng mà bạn muốn theo dõi lại dùng điện thoại cục gạch? Chọn định vị sim số chắc chắn là một giải pháp lý tưởng.

Nghe lén điện thoại với định vị sim số trong điện thoại cục gạch
Nghe lén điện thoại với định vị sim số trong điện thoại cục gạch

Thám tử Tín Phát có cách giúp bạn định vị GPS chính xác được vị trí của sim số xài trong điện thoại cục gạch. Thông qua đó, bạn sẽ biết được lộ trình di chuyển, các địa điểm dừng ghé của đối tượng. Từ đó, việc theo dõi cũng sẽ được thực hiện đơn giản hơn. Bạn có thể thông qua các vị trí và địa điểm để đoán định được các hành động của đối tượng cần theo dõi. Mọi thứ đều được diễn ra an toàn, bí mật và kín đáo nhất. 

Lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Cách nghe lén điện thoại không ngoài mục đích bạn muốn biết đối tượng đã liên hệ với những ai. Vậy thì tại sao lại không chọn dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi và tin nhắn? Đây sẽ là các thông tin vô cùng hữu ích để theo dõi được các hành động của đối tượng trên điện thoại di động. Danh sách cuộc gọi, nội dung các tin nhắn sẽ được cung cấp thật đầy đủ và chi tiết nhất. Từ đó, bạn cũng sẽ có thêm những hướng xử lý mới, giúp công việc được xử lý trôi chảy nhẹ nhàng hơn. 

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Cuối cùng, chính là dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại. Hiện nay, các nhà mạng đều đã yêu cầu sử dụng sim số chính chủ. Do đó, điều tra chủ nhân của 1 sim số bất kỳ sẽ cho hiệu quả chính xác đến 90%.

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại của thám tử Tín Phát an toàn, chuẩn xác
Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại của thám tử Tín Phát an toàn, chuẩn xác

Ví dụ như bạn thấy đối tượng thường xuyên nhắn tin với ai đó, bạn có thể điều tra thông tin của chủ sim. Các thông tin này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ được các vấn đề đang nghi ngờ. Đồng thời, cũng giúp bạn có được kế hoạch tiếp theo thật phù hợp, tránh ảnh hưởng đến các vấn đề hiện tại. Có thể thấy, cách nghe lén điện thoại để điều tra sẽ thật an toàn và hiệu quả với 3 giải pháp trên đây.

Kết hợp cả 3 giải pháp sẽ giúp bạn có được nguồn thông tin cần điều tra đầy đủ và chi tiết nhất. Cần hỗ trợ dịch vụ thám tử tư điều tra điện thoại, hãy liên hệ đến dịch vụ Thám tử Tín Phát theo hotline: 0906693679.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *