Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Đàn ông “ăn phở” bên ngoài, dù có chùi mép sạch thế nào thì cũng bị phát hiện. Vậy chị em có biết cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong có biểu hiện ra sao hay không? Cùng với chuyên gia về gia đình của thám tử Tín Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong đơn giản

Để phát hiện đàn ông có quan hệ ở bên ngoài hay không, bạn có thể nhận biết qua một số những dấu hiệu, tín hiệu sau:

Có mùi hương lạ trên cơ thể đàn ông

Chị em phụ nữ thường có giác quan thứ 6, cực kỳ nhạy bén với những mùi hương lạ. Vì thế mà họ dễ dàng có thể nắm bắt được mùi hương lạ trên cơ thể của chồng. Đàn ông nếu vừa quan hệ ở bên ngoài về thì chắc chắn sẽ còn mùi hương của người phụ nữ khác trên cơ thể. Do vậy mà chị em chỉ cần để ý có mùi hương lạ trên người chồng/người yêu của mình rất có thể chồng/người yêu của bạn đang có mối quan hệ bên ngoài.

Kiểm tra mùi hương lạ trên cơ thể đàn ông
Kiểm tra mùi hương lạ trên cơ thể đàn ông

Xuất hiện mùi của Bao Cao Su

Đàn ông nếu vừa quan hệ ngoài luồng xong chắc chắn sẽ sử dụng bao cao su để tránh để lại sản phẩm. Vì thế, sau khi quan hệ, trên người chàng sẽ có lưu lại mùi hương của bao cao su. Hiện nay, các loại bao cao su hầu hết đều có mùi hương đặc trưng của riêng, nếu là những sản phẩm chính hãng nổi tiếng thì mùi hương còn rất khó bay và lưu lâu hơn trên khung hình. Vì vậy, kiểm tra có mùi bao cao su cũng là một cách giúp bạn phát hiện chàng có quan hệ tình dục bên ngoài hay không.

Tắm sạch sẽ ngay trước hoặc sau khi về nhà

Đàn ông ngoại tình bên ngoài, luôn tìm mọi cách để che giấu vợ của mình. Sau các những cuộc “chăn gối” vụng trộm, mùi nước hoa, chất nhầy tinh dịch sẽ vẫn còn vương khi về nhà. Chính vì thế mà người đàn ông thường lo sợ bị vợ phát hiện, chọn cách tắm rửa sạch sẽ trước khi về nhà để xóa đi dấu vết. Do đó nếu chị em thấy chồng mình vừa về nhà đã vào phòng tắm hoặc có dấu hiệu tắm trước khi về nhà, chị em có thể nghi ngờ chồng vừa quan hệ xong.

Đồ lót có những vết lạ, nhầy nhớt

Một trong những cách giúp chị em phụ nữ nhận biết xem chồng có vừa quan hệ bên ngoài hay không đó là kiểm tra đồ lót của chồng. Vì khi bị kích thích tình dục, dương vật sẽ tiết ra chất nhờn dạng lỏng và dính vào quần lót. Đây chính là một loại tinh dịch được tiết ra và bám lâu trên quần lót. Kiểm tra đáy quần lót sẽ giúp chị em phát hiện ra chồng có vừa quan hệ hay xong hay không với độ chính xác rất cao.

Cảm giác mệt mỏi, không thể quan hệ tiếp

Về nhà, bắt chồng “trả bài” là cách giúp chị em phát hiện ra chồng có quan hệ ngoài luồng hay không rất chính xác. Vì nếu chàng vừa trải qua “chuyện ấy” xong thì sẽ không muốn “trả bài” cho vợ, luôn tìm mọi cách để lảng tránh.

Thử bắt chồng “trả bài” khi về nhà
Thử bắt chồng “trả bài” khi về nhà

Tìm hiểu, kiểm tra các vết son lạ xuất hiện trên áo

Vết son là dấu hiệu nổi bật nhất của người phụ nữ vì là phụ nữ ai cũng sử dụng son. Nhất là phụ nữ đang yêu, luôn thích dùng những màu son đậm để bản thân quyến rũ hơn. Chính vì thế mà khi có nghi ngờ chồng ngoại tình, chị em hãy kiểm tra các vết son lạ trên áo hay không, nhất là vùng cổ, lưng, tay.

Kiểm tra tinh dịch sau khi xuất tinh

Một trong những cách giúp chị em dễ dàng nhận biết ra chồng có vừa quan hệ xong hay không đó là kiểm tra tinh dịch. Vì nam giới lâu ngày không quan hệ khi xuất tinh, tinh dịch sẽ có màu trắng và hơi ngả vàng. Còn nếu tinh dịch xuất ra có màu trắng trong hay loãng như nước thì có thể là chàng vừa “hành sự” ở bên ngoài xong. Chính vì vậy, nếu bạn hoài nghi chồng quan hệ ở bên ngoài, bạn hãy dụ dỗ chồng quan hệ và kiểm tra tinh dịch khi xuất ra là có được ngay câu trả lời.

Thời gian xuất tinh

Sau lần xuất tinh thứ 1 thì nam giới thường sẽ ra lâu hơn lần xuất tinh thứ 2. Vì dương vật sau khi xuất tinh lần 1 sẽ bớt độ nhạy cảm. Do đó, nếu như chồng bạn có thời gian quan hệ bỗng dưng kéo dài hơn bình thường thì bạn có thể xem xét đến câu chuyện chồng có mối quan hệ ngoài luồng hay không.

Sử dụng nước ấm để phát hiện

Đàn ông nếu có trốn vợ “ăn vụng” thì chắc chắn sẽ sử dụng bao cao su. Vì vậy, khi sử dụng bao cao su sẽ có một lớp bôi trơn giúp dương vật di chuyển dễ dàng trong âm đạo hơn. Chất bôi trơn khi dính vào người sẽ rất khó rửa sạch. Chính vì vậy, nếu bạn hoài nghi chồng có quan hệ bên ngoài hãy pha một chậu nước ấm và bắt chồng ngồi vào. Nếu thấy trên mặt nước có lớp giống như váng dầu thì có thể chồng bạn vừa mới quan hệ xong.

Kiểm tra những vết son trên áo, cổ, tay của người chồng
Kiểm tra những vết son trên áo, cổ, tay của người chồng

Phụ nữ nên làm gì khi phát hiện đàn ông vừa Quan Hệ ngoài luồng xong

Chắc chắn, khi bất cứ một chị em phụ nữ nào phát hiện người đàn ông của mình có mối quan hệ ngoài luồng đều cảm thấy shock, buồn và đau. Tuy nhiên, dù có đau buồn, shock như thế nào thì chị em cũng nên thực hiện các điều sau:

Giữ bình tĩnh

Với những người nóng vội, chắc chị em sẽ nổi cơn ghen, làm lớn chuyện lên để thỏa cơn giận. Tuy nhiên, chị em cần nhớ rằng, hãy kìm nén cơn giận, giữ bình tĩnh và suy nghĩ thật thấu đáo. Mọi hành động thực hiện nếu không suy nghĩ cẩn thận chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến gia đình và những người con của bạn.

Thẳng thắn nói chuyện trực tiếp với chồng

Chị em tốt nhất không nên chọn việc giữ bí mật của chồng vì con cái. Chị em cần thẳng thắn nói chuyện với chồng mình, nói hết những vấn đề đã biết với chồng. Chỉ khi cả 2 vợ chồng cùng thẳng thắn nói chuyện với nhau, tìm hiểu nguyên nhân và lắng nghe 1 lần lời nói thẳng thắn từ người chồng, nếu chồng bạn thành thật có thái độ hối lỗi. Đừng chọn cách im lặng, vì chị em càng im lặng thì khoảng cách của 2 vợ chồng sẽ càng xa nhau hơn.

Chị em nên nói chuyện trực tiếp, thẳng thắn với chồng
Chị em nên nói chuyện trực tiếp, thẳng thắn với chồng

Để thời gian, không gian cho cả 2 suy nghĩ

Chị em phụ nữ thường dễ tổn thương, đối mặt với những chuyện không hay của chồng, chắc chắn sẽ rơi vào trạng thái buồn và bối rối. Chị em cần nhớ rằng, nếu mọi thứ hành động vội vàng có thể sẽ làm ảnh hưởng, tổn thương đến bạn, Tốt nhất hãy cho nhau thời gian để suy nghĩ rõ ràng, trước khi ngồi xuống, nói chuyện trực tiếp với chồng.

Đưa ra quyết định

Mọi quyết định đều khó thực hiện. Tuy nhiên, nếu lý do anh ấy lừa dối vì chán vợ, không muốn xin lỗi thì tốt hơn chị em nên dừng lại. Còn nếu anh ấy ngoại tình chỉ là một thiếu sót và họ có một lòng chân thành muốn xin lỗi, hướng thiện thì bạn hãy anh ấy thêm 1 cơ hội.

Nếu chị em chọn vị tha và bao dung, hãy mở lòng để đón chồng mình về trong yêu thương. Chỉ cảm nhận được chân tình của vợ, người đàn ông sẽ trở về, muốn bù đắp cho nhau nhiều hơn.

Thận trọng khi đưa ra quyết định cuối cùng
Thận trọng khi đưa ra quyết định cuối cùng

Kết luận

Trên đây là một số cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong mà Thám tử Tín Phát muốn chia sẻ để chị em có thể tìm hiểu thêm. Nếu chị em phát hiện chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng thì bạn hãy thật bình tĩnh để tìm ra hướng xử lý tốt nhất cho mình, đừng nóng vội khi giải quyết sẽ khiến bạn đánh mất đi lý trí, làm mất hạnh phúc mái ấm của gia đình.  Hãy liên hệ với Thám tử Tín Phát, chúng tôi sẽ nhanh chóng, bí mật, an toàn giúp chị em bảo vệ tổ ẩm của mình.