Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Trong thời đại ngày nay, yếu tố trinh tiết đã không còn quá quan trọng. Tuy nhiên với nam giới khi quyết định tiến đến hôn nhân với ai đó họ vẫn muốn biết người phụ nữ đã từng quan hệ tình dục hay chưa. Bài viết này Thám Tử Tín Phát sẽ chỉ cho các chàng trai cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa. Áp dụng những cách này và kiểm nghiệm xem bạn nhé.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Chúng ta có thể nhận biết một người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa bằng nhiều cách. Một trong số đó là cách quan sát cơ thể, qua cách họ làm tình. Một số biểu hiện cụ thể như sau:

Quan sát để nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Thông qua dáng đi khuỳnh khoàng

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua dáng đi chỉ mang tính tương đối. Bởi vì thực chất dáng đi của mỗi người do cấu trúc khung xương, dáng người. Tuy nhiên việc quan hệ tình dục cũng ảnh hưởng phần nào đến dáng đi của người phụ nữ. 

Trong một số tư thế làm tình thì phải dạng chân ra. Do đó những người mà có tần suất quan hệ nhiều thì sẽ có dáng đi khuỳnh khoàng. Đối với những cô nàng còn zin thì dáng đi khép nép nhưng lại có cảm giác tự nhiên.

Cô bé không còn màng trinh

Đây là một trong những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa khá chính xác. Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm trong cổ tử cung.  Màng trinh sẽ thường bị phá rách trong lần đầu quan hệ tình dục và tạo ra giọt máu. Nếu khi quan hệ lần đầu với nàng mà bạn thấy hiện tượng này tức là cô ấy chưa từng quan hệ lần nào. 

Tuy nhiên cũng có những bạn nữ chưa từng quan hệ nhưng lại không có máu trinh. Lý do cho điều này cũng có thể do màng trinh vô tình bị rách do sự cố. Hoặc hiện nay công nghệ vá trinh cũng đang dần phổ biến dẫn đến việc khó xác định được chính xác.

Những cô nàng không còn màng trinh có thể đã quan hệ nhiều lần
Những cô nàng không còn màng trinh có thể đã quan hệ nhiều lần

Cô bé giãn rộng

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần khá chính xác đó là thông qua kích thước của cô bé. Cách này chỉ được đánh giá thông qua quá trình làm tình. Trong quá trình làm tình bạn quan sát cô bé của nàng với những đặc điểm như se khít, hồng hào và nhỏ nhắn thì cô nàng vẫn còn ít hoặc chưa có kinh nghiệm trong chuyện ấy. 

Ngược lại nếu cô bé của nàng có màu thâm xỉn, giãn rộng, khi đưa tay hoặc đưa cậu bé vào thấy cơ nhão, không còn ôm sát thì cô nàng có vẻ đã trải qua rất nhiều lần quan hệ. Tuy nhiên hiện nay cũng có nhiều công nghệ, sản phẩm làm đẹp, cũng như giúp cô bé lấy lại độ co giãn. Do đó không có gì có thể chính xác hoàn toàn. 

Đánh giá thông qua các bộ phận khác trên cơ thể

Các chàng không chỉ nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua vùng kín mà còn có thể thông qua các bộ phận khác như: đầu ti của người đã quan hệ có màu sẫm, thâm; vòng ba của người quan hệ nhiều thường chảy xệ… 

Tuy nhiên thực tế thì quan điểm điểm này đang nhận được nhiều sự phản bác. Bởi màu sắc đầu ti của một người được quyết định bởi các sắc tố dưới da của họ. Còn việc vòng ba có chảy xệ hay không thì lại được quyết định bởi nhiều yếu tố như việc luyện tập thể dục, hay quá trình vận động,… 

Nhìn màu nhũ hoa để nhận biết phụ nữ đã quan hệ chưa
Nhìn màu nhũ hoa để nhận biết phụ nữ đã quan hệ chưa

Qua cách họ ứng xử

Vấn đề quan hệ tình dục khá là tế nhị và nhạy cảm do đó không tiện nếu hỏi trực tiếp. Do đó cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua cách ứng xử của họ. Những người phụ nữ ít kinh nghiệm hoặc lần đầu thì thường né tránh những đụng chạm cơ thể, họ sẽ thường tránh theo phản xạ. 

Họ sẽ thường ngại khi nhắc đến chuyện ấy đôi khi còn thể hiện sự lúng túng, xấu hổ và đỏ mặt. Còn người nhiều kinh nghiệm thì thường khá thoải mái và vô tư khi nói đến chuyện này.

Xem thêm: Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua cách họ làm tình

Quan sát thường sẽ không chính xác như quá trình thực chiến. Do đó thông qua quá trình làm tình bạn sẽ nhận biết chính xác hơn về người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chưa. Một vài dấu hiệu nhận biết cho các chàng như:

Dễ dãi và hào phóng để người khác đụng chạm vào cơ thể

Những người phụ nữ dễ dãi, hào phóng để người đàn ông khác đụng chạm vào cơ thể đôi khi là những nơi nhạy cảm thường là những người đã từng trải nghiệm chuyện chăn gối nhiều lần. Họ không còn e dè như những cô nàng chưa từng quan hệ.

Thường xuyên nhắc đến chủ đề nhạy cảm, ân ái

Thông qua cách nói chuyện cũng là cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần. Những người phụ nữ dày dặn kinh nghiệm giường chiếu thường chẳng ngại ngùng khi đàn ông đề cập đến chuyện ấy. Có những cô nàng còn táo bạo chủ động tiếp cận và bày tỏ ham muốn của mình trước người đàn ông. Những người này họ thường có nhu cầu tình dục khá cao, và cũng đã trải qua nhiều lần quan hệ.

Phụ nữ nhiều kinh nghiệm thường không ngại ngùng về chuyện chăn gối
Phụ nữ nhiều kinh nghiệm thường không ngại ngùng về chuyện chăn gối

Thái độ tự tin, chuyên nghiệp

Thái độ tự tin, chuyên nghiệp sẽ chỉ có ở những người đã quá nhiều lần quan hệ. Bởi có thể cô nàng đã quen với những động tác khi quan hệ. Khác với những cô gái lần đầu thường khép nép, xấu hổ lúng túng khi để lộ vùng kín.

Hiểu biết nhiều tư thế

Những cô nàng đã từng nhiều lần quan hệ họ sẽ thuần thục trong việc thay đổi tư thế quan hệ. Đôi khi họ còn chủ động thay đổi tư thế mà họ thích giúp đạt được sự kích thích và khoái cảm. Họ thường là người chủ động trong các cuộc yêu.

Chủ động chăm sóc cậu bé sau khi quan hệ

Những cô gái trong lần đầu quan hệ sẽ ngại ngùng khi đụng chạm vào cậu bé của chàng trai. Ngược lại với những cô nàng dày dặn kinh nghiệm thì việc đụng chạm chăm sóc cậu bé là điều khá bình thường. Bởi đây cũng là một trong các bước thường có trong màn dạo đầu trước khi vào cuộc yêu.

Sử dụng những lời nói ngọt ngào sau khi quan hệ

Bạn nên chú ý đến từng lời ăn tiếng nói của nàng sau khi quan hệ. Đây chính là cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chính xác. Với những cô nàng nói chuyện thân mật, ngọt ngào sau khi quan hệ chắc hẳn họ đã trải qua rất nhiều lần như thế trong những cuộc làm tình khác. Còn với những cô gái tỏ ra e thẹn và ngại ngùng sau khi quan hệ thì chắc chắn họ còn quá ít kinh nghiệm trong chuyện chăn gối.

Nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua cách họ làm tình
Nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua cách họ làm tình

Hậu quả của việc quan hệ nhiều lần

Việc phụ nữ quan hệ nhiều lần thường bị mọi người đánh giá về mặt đạo đức và văn hoá. Ngoài ra việc này còn ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống của họ. Một người có đời sống quan hệ tình dục lành mạnh, đúng mực sẽ giúp họ có được những phút giây thăng hoa trong cuộc sống tình cảm cũng như tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên ngược lại khi một người thường xuyên quan hệ một cách bừa bãi, nhiều lần thì thường dẫn đến những nguy cơ như:

Sự lão hoá sớm ở phái nữ

Việc quan hệ nhiều và bừa bãi thường làm cho cơ thể người phụ nữ bị lão hóa, xuống cấp ở cả vùng kín cũng như các bộ phận khác trên cơ thể. Điều này không chỉ xảy ra với phụ nữ mà với cả đàn ông.

Quan hệ tình dục liên tục khiến cơ thể người phụ nữ bị lão hóa, xuống cấp
Quan hệ tình dục liên tục khiến cơ thể người phụ nữ bị lão hóa, xuống cấp

Chức năng sinh dục bị suy giảm

Tần suất quan hệ quá nhiều hơn nữa lại với nhiều người khác nhau dễ dẫn đến chức năng sinh dục bị suy giảm. Nguyên nhân là do quan hệ một cách liên tục khiến cơ thể không thể sản xuất kịp hormon, chất hoá học trung gian… cho cơ thể. Tình trạng này lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng yếu sinh lý, hay suy giảm ham muốn.

Có thể tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm

Quan hệ nhiều lần và nhất là không dùng các biện pháp an toàn thường tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm. Một số căn bệnh lây qua đường tình dục như: bệnh giang mai, lậu, sùi mào gà,… hay thậm chí là HIV/ AIDS. Cùng với đó là các bệnh phụ khoa khác như: nấm, viêm nhiễm,..Những bệnh này sẽ ảnh hưởng tới đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

Quan hệ quá nhiều dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe 
Quan hệ quá nhiều dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây, Thám Tử Tín Phát đã chia sẻ về cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần. Tuy nhiên các chàng trai cũng không nên đặt nặng nhiều lên vấn đề trinh tiết hay đã từng quan hệ. Bởi để đánh giá một người phụ nữ cần nhiều yếu tố. Còn trong trường hợp bạn nghi ngờ nửa kia của mình có quan hệ thể xác với người đàn ông khác, để biết chính xác nhất hãy liên hệ với dịch vụ điều tra ngoại tình của Thám Tử Tín Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *