TOP 8+ Cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Chị em đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình nhưng chưa biết theo dõi chồng ngoại tình như thế nào? Dưới đây là một số cách theo dõi khi phát hiện chồng ngoại tình mà Thám Tử Tín Phát muốn chia sẻ để giúp chị em chấm dứt mọi nghi vấn, tìm bằng chứng ngoại tình nhanh chóng và hiệu quả nhất.  

Tại sao cần theo dõi chồng ngoại tình?

Theo dõi chồng  ngoại tình là hành động thông minh của phụ nữ hiện đại, nó vừa giúp chị em giải quyết được mối nghi ngại trong lòng, có kết quả rõ ràng, tránh nghi ngờ oan cho chồng. Hơn nữa, nó vừa có thời gian để chị em hoàn thành công việc cũng như chăm sóc con cái. 

Không chỉ thế, việc theo dõi chồng ngoại tình còn có nhiều lợi ích như có thể thu thập được thông tin, bằng chứng xác thực đề phòng trường hợp có xảy ra tranh chấp về sau. Do vậy, nếu phát hiện chồng ngoại tình, chị em nên theo dõi. Trường hợp chị em không thể tự theo dõi, điều tra chuyện chồng ngoại tình có đúng hay không? Hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình. 

Khi chị em lựa chọn được những công ty thám tử uy tín sẽ có được thông tin bằng chứng ngoại tình của chồng một cách cụ thể và chính xác hơn. Tuy nhiên, khi quyết định thuê thám tử, mỗi chị em nên tìm hiểu những thông tin về pháp lý, sự uy tín, chuyên nghiệp của các đơn vị cung cấp dịch vụ từ đó đảm bảo kết quả điều tra chính xác, khách quan.

Theo dõi chồng ngoại tình giúp chị em có bằng chứng xác thực
Theo dõi chồng ngoại tình giúp chị em có bằng chứng xác thực

TOP 8+ Cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Để có bằng chứng ngoại tình của chồng không phải là điều đơn giản vì đàn ông thường có những cách phi tang bằng chứng rất tinh vi. Vì vậy, để theo dõi chồng ngoại tình được hiểu quả, dưới đây, Thám Tử Tín Phát sẽ hướng dẫn chị em một số cách theo dõi chồng khi ngoại tình dễ thực hiện và hiệu quả nhất.

Cách 1: Thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình

Nhiều chị em thường thuê xe ôm để theo dõi khi nghi ngờ chồng ngoại tình vì cho rằng nó sẽ tốn ít chi phí. Tuy nhiên, chị em cần tìm một người xe ôm uy tín, có thể tin tưởng để bàn bạc và thực hiện các thỏa thuận về chi phí, cách thức làm việc.

Ưu điểm của cách theo dõi ngoại tình này chính là chi phí rẻ. Tuy nhiên cũng có nhiều nhược điểm mà chị em cần phải cân nhắc như: dễ bị lộ thông tin, thông tin thu thập thường ít chính xác…

Thuê xe ôm để theo dõi chồng ngoại tình
Thuê xe ôm để theo dõi chồng ngoại tình

Cách 2: Gắn chip định vị, theo dõi chồng ngoại tình vào ô tô, xe máy

Chồng của chị em là người hay đi sớm về khuya nhưng không muốn cho vợ biết đi đâu, làm chị em tò mò và bực bội. Nếu chị em nghi ngờ rằng chồng của mình ngoại tình thì nên tìm một thiết bị gắn chip định vị trên xe ô tô, xe máy để theo dõi.

Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình này có nhiệm vụ cung cấp cho người gắn biết người đang sử dụng phương tiện ở đâu, đi đâu, thời điểm nào? Từ đó, giúp chị em có chứng cứ để tra hỏi vị trí của chồng khi nghi ngờ ngoại tình. Quan trọng là chị em cần gắn thiết bị định vị vào trong xe tại một vị trí khuất khó thấy và bắt đầu theo dõi thông qua máy tính.

Ưu điểm của cách theo dõi ngoại tình này là sử dụng đơn giản, thiết bị nhỏ dễ gắn, định vị và kiểm tra thiết bị chính xác, dễ dàng theo dõi ở bất cứ đâu khi có kết nối mạng. Ngoài ra, thiết bị định vị này còn có tác dụng bảo vệ tài khoản khi xe máy, ô tô bị đánh cắp. Nhược điểm của phương pháp này là thời gian gắn định vị lâu, dễ bị nghi ngờ. Nếu chẳng may mua phải thiết bị rẻ tiền, dễ hư hỏng thì sẽ làm gián đoạn quá trình theo dõi.

Gắn chip định vị, theo dõi chồng ngoại tình vào ô tô, xe máy
Gắn chip định vị, theo dõi chồng ngoại tình vào ô tô, xe máy

Cách 3: Sử dụng phần mềm điện thoại để theo dõi chồng ngoại tình

Sử dụng phần mềm trên điện thoại cũng là một trong những cách theo dõi ngoại tình đơn giản mà hiệu quả. Mặc dù phần mềm theo dõi trên điện thoại sẽ có đầy đủ bằng chứng ngoại tình cụ thể tuy nhiên, bằng chứng này lại không thể sử dụng trước tòa án vì nó sẽ bị truy tố ngược lại với tội danh xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.

Điểm cộng của phần mềm theo dõi trên điện thoại là dễ thực hiện, thu thập thông tin nhanh chóng. Tuy nhiên hiện nay, pháp luật Việt Nam nghiêm cấm sử dụng các phần mềm theo dõi này. Nếu bị phát hiện, chị em sẽ bị phạt hành chính, thậm chí là hình sự. Do vậy mà hãy cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng cách này nhé.

Sử dụng phần mềm điện thoại để theo dõi chồng ngoại tình

Cách 4: Theo dõi chồng có bồ, ngoại tình thông qua bạn bè, người thân

Phụ nữ hiện đại luôn giữ mối quan hệ tốt với bạn bè và người thân của chồng. Khi chồng có biểu hiện ngoại tình, có thể chính những người bạn, người thân của chồng sẽ cho bạn đáp án chính xác. Tất nhiên, chị em không nên hỏi quá lộ liễu, thời gian đầu, cần giữ thái độ bình thường hòa nhã và xem như không có chuyện gì xảy ra. Đừng để việc giám sát của bạn làm cho bạn bè, người thân gặp khó xử với chồng của bạn.

Trong khi trò chuyện với người thân, bạn bè của chồng, chị em có thể vô tình hỏi những câu về lịch làm việc, lịch công tác sắp tới của chồng. Tuy nhiên, không nên tỏ thái độ khác thường, giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè của chồng sẽ khiến cho công việc của bạn thuận tiện hơn.

Theo dõi chồng có bồ, ngoại tình thông qua bạn bè, người thân
Theo dõi chồng có bồ, ngoại tình thông qua bạn bè, người thân

Xem thêm: Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

Cách 5: Cài các thiết bị nghe lén cuộc trò chuyện để kiểm tra chồng

Một cách để theo dõi chồng ngoại tình được nhiều chị em áp dụng đó là sử dụng thiết bị nghe lén cuộc trò chuyện của chồng. Thiết bị này có kích thước nhỏ gọn, được tích hợp công nghệ định vị GPS, nghe lén, gọi và có thể theo dõi ở mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thiết bị nghe lén siêu nhỏ, tinh vi khó phát hiện ra để gắn lên xe máy, ô tô, thậm chí là trở thành cây bút, cúc áo.

Ưu điểm của các thiết bị nghe lén siêu nhỏ này là dễ sử dụng, dễ dàng gắn vào phương tiện xe máy, ô tô; trang bị nhiều tính năng hiện đại, thông minh như ghi âm, lưu lại video… Nhược điểm của thiết bị này là có thể bị qua mặt, họ không sử dụng đồ dùng đã cài đặt thiết bị; hoặc chị em có thể mua phải thiết bị kém chất lượng, kém hiệu quả.

Cài các thiết bị nghe lén cuộc trò chuyện để kiểm tra chồng
Cài các thiết bị nghe lén cuộc trò chuyện để kiểm tra chồng

Cách 6: Dùng chung tài khoản icloud để theo dõi chồng ngoại tình

Nếu chị em và chồng của mình đều dùng iphone thì hoàn toàn có thể thử cách sử dụng, dùng chung tài khoản icloud. Việc đồng bộ icloud giữa 2 điện thoại sẽ giúp chị em theo dõi được lịch trình di chuyển của chồng trong ngày và nắm được nội dung tin nhắn, nhật ký cuộc gọi từ điện thoại của ông xã.

Cách 7: Kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi điện thoại của chồng bạn

Điện thoại luôn là phương tiện liên lạc chủ yếu của chồng và người thứ ba vì vậy anh ấy sẽ luôn giữ điện thoại bên mình, hay ở chế độ im lặng. Nếu có thể, chị em hãy thử mượn điện thoại của chồng hoặc lén sử dụng khi anh ấy đang ngủ hoặc tắm để kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi.  

Ưu điểm của cách theo dõi này là dễ dàng sử dụng, không tốn chi phí. Tuy nhiên, cách theo dõi này lại tiềm ẩn nhiều điểm bất lợi như: số lượng tin nhắn và cuộc gọi đều bị xóa; điện thoại cài mật khẩu khó mở, không kiểm tra điện thoại thường xuyên được…

Kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi điện thoại của chồng bạn
Kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi điện thoại của chồng bạn

Cách 8: Thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách làm được cho là phù hợp với những chị em bận rộn, không thể đi theo chồng mình 24/24. Khi đó, các thám tử sẽ thay chị em theo dõi điều tra đối tượng để thu thập chứng cứ ngoại tình như hình ảnh, file ghi âm, video hay hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình.

Ưu điểm của cách theo dõi ngoại tình này chính là cung cấp lịch trình sinh hoạt một cách chi tiết đầy đủ từ đi đâu, gặp gỡ ai, ở  những địa điểm nào; có bằng chứng xác thực như hình ảnh, quay video; mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức. Đặc biệt là bảo mật thông tin khách hàng và vụ việc tốt nhất.

Bên cạnh các ưu điểm thì cách theo dõi này cũng có nhược điểm như: kết quả có thể không được như mong muốn nếu chọn phải đơn vị thám tử không uy tín, không có nghiệp vụ. Thậm chí, nhiều trường hợp khách hàng bị tống tiền bởi những thám tử “rởm”.

Thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình
Thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Thám Tử Tín Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín

Nếu chị em đang khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin khi nghi ngờ chồng ngoại tình thì Thám Tử Tín Phát chính là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Các thám tử tại Tín Phát có nhiều kinh nghiệm trong việc theo dõi, giám sát, điều tra và thu thập thông tin chồng ngoại tình, đặc biệt cung cấp kết quả đến bạn trong thời gian sớm nhất

Các cách theo dõi chồng ngoại tình mà Thám Tử Tín Phát thường sử dụng

 • Điều tra, theo dõi đối tượng mỗi khi ra ngoài, đi chơi với những ai, ở đâu bằng hình ảnh/ video?
 • Gắn thiết bị giám sát, định vị lên xe máy, ô tô của đối tượng để biết được chồng bạn có đi tới những đâu, có đúng như thông tin đã nói với chị em hay không?
 • Điều tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn số máy của đối tượng trong thời gian mà bạn yêu cầu.
 • Tra cứu các bill thanh toán của đối tượng hàng ngày ở đâu, khi nào?
Cách theo dõi chồng ngoại tình Thám Tử Tín Phát thực hiện chuyên nghiệp

Chi phí thuê điều tra, theo dõi chồng ngoại tình tại Thám Tử Tín Phát hợp lý

Hiện tại, mức giá thuê thám tử tại Thám Tử Tín Phát đều được công khai rõ ràng đến khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Cụ thể như sau:

 • Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình tại nội thành các thành phố Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng từ 1 – 1.5 triệu/12h/ngày.
 • Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình tại ngoại thành các thành phố Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng từ 1.5 – 2 triệu/12h/ngày.
 • Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình tại các tỉnh hay thành phố khác từ 1.5 – 2 triệu/12h/ngày.

Ngoài ra, Thám Tử Tín Phát còn cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình trọn gói. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Tín Phát để được báo giá cụ thể nhất. 

Chi phí thuê điều tra, theo dõi chồng ngoại tình hợp lý
Chi phí thuê điều tra, theo dõi chồng ngoại tình hợp lý

Lý do khách hàng nên chọn Thám Tử Tín Phát

Với hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử thành công Thám Tử Tín Phát luôn là lựa chọn tin cậy và được nhiều khách hàng giới thiệu rộng rãi cho bạn bè và người thân quen. Để khẳng định được chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp của mình, Thám Tử Tín Phát luôn cam kết mang lại cho khách hàng 10 điều vững chắc như:

 • Sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Thám Tử Tín Phát.
 • Cam kết bảo vệ tuyệt đối thông tin của khách hàng và không chia sẻ thông tin này dưới bất cứ hình thức nào mà không có sự cho phép từ khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ theo dõi ngoại tình mà công ty áp dụng rất hợp lý và cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường.
 • Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng, hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả trong các ngày lễ hay cuối tuần.
 • Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp khi không sử dụng các thám tử hai mang hay tống tiền khách hàng.
 • Đội ngũ thám tử tại Thám Tử Tín Phát là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tình, được trang bị những kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực theo dõi ngoại tình.
 • Tín Phát sử dụng công nghệ theo dõi điều tra hiện đại như máy camera thu nhỏ, máy nghe lén, định vị…
 • Mọi hợp tác giữa Tín Phát và khách hàng đều dựa trên hợp đồng ký kết minh bạch, rõ ràng nhằm đảm bảo tính công bằng cho cả hai bên.
 • Cam kết cung cấp, báo cáo và cập nhật thông tin cho khách hàng liên tục và chính xác nhất.
Tín Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín

Kết luận

Trên đây là một số cách theo dõi chồng ngoại tình được Thám Tử Tín Phát tổng hợp và chia sẻ đến khách hàng. Mỗi cách theo dõi lại có những ưu, nhược điểm khác nhau vậy nên khách hành cần cách phù hợp, đúng đắn và hợp pháp nhất cho mình. Nếu khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào về thám tử theo dõi ngoại tình, hãy để lại thông tin, đội ngũ nhân viên của Thám Tử Tín Phát sẽ liên hệ với bạn và giải đáp một cách nhanh nhất.