Cách theo dõi messenger của người yêu trên điện thoại

Bạn muốn vào messenger của người yêu để xem thông tin nhưng lại lo sợ bị phát hiện? Hoặc ứng dụng Facebook có tính bảo mật cao nên việc xâm nhập khó khăn? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Thám Tử Tín Phát dưới đây về cách theo dõi messenger của người yêu trên điện thoại để áp dụng vào thực tế, phục vụ nhu cầu bản thân nhé. 

Hướng dẫn cách theo dõi messenger của người yêu trên điện thoại

Messenger trên Facebook thường là nơi lưu trữ khá nhiều thông tin, bí mật của mỗi người. Thám Tử Tín Phát không khuyến khích các bạn theo dõi tin nhắn của người yêu mà chưa được phép. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì bạn có thể tham khảo cách theo dõi messenger của người yêu trên điện thoại dưới đây.

Cách theo dõi tin nhắn messenger qua kiểm tra phân tử

Với cách theo dõi tin nhắn messenger người yêu qua kiểm tra phân tử, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Để có thể theo dõi tin nhắn messenger của người yêu thì cần họ đã từng đăng nhập facebook trên máy tính của bạn. Facebook được đăng nhập bằng trình duyệt Cốc Cốc, Chrome hay Firefox, có hỗ trợ lưu mật khẩu. Bạn đăng nhập facebook của người yêu. Giao diện hiện ra, bạn lấy mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Bạn vào ô mật khẩu facebook. Ấn chuột phải nhập chọn “kiểm tra” hoặc sử dụng tổ “Ctrl + shift +I”.
 • Bước 3: Sau khi chọn “kiểm tra” thì trình duyệt mở ra khung giao diện chứa các mã html, css… Bạn tìm dòng chứa ký tự “INPUT”, “type=password”, chọn chuột dòng kí tự và đổi thành “type=text”. Chọn “enter” để trình duyệt nhận lệnh đổi mật khẩu thành dạng ký tự.
 • Bước 4: Khi đã hoàn thành đúng các bước trên, mật khẩu sẽ hiển thị dạng chữ trong ô password. Bạn chỉ cần “Ctrl+C” và đăng nhập lại để xem tin nhắn trên messenger của Facebook.
Cách theo dõi tin nhắn messenger qua kiểm tra phân tử
Cách theo dõi tin nhắn messenger qua kiểm tra phân tử

Cách theo dõi messenger bằng mật khẩu đã lưu

Cách theo dõi messenger trong facebook bằng mật khẩu đã lưu có tỷ lệ thành công không cao vì bạn phải truy cập được vào Facebook của người yêu. Thực hiện cách theo dõi này, bạn làm như sau:

 • Bước 1: Vào Facebook, chọn biểu tượng “3 dấu chấm” và “cài đặt”.
 • Bước 2: Chọn quản lý mật khẩu, vào “mật khẩu biểu diễn” và “quản lý mật khẩu”.
 • Bước 3: Tìm danh sách tên miền trong facebook.com. Nếu mật khẩu facebook đã lưu thì bạn sẽ tìm thấy.
 • Bước 4: Xem mật khẩu và bạn đăng nhập vào messenger để theo dõi tin nhắn.
Cách theo dõi messenger bằng mật khẩu đã lưu 
Cách theo dõi messenger bằng mật khẩu đã lưu

Cách theo dõi tin nhắn messenger không cần mật khẩu Facebook

Nếu 2 cách theo dõi messenger không hiệu quả thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn theo dõi messenger của người yêu trên điện thoại không cần mật khẩu facebook mà thông qua phần mềm. Tuy nhiên, cách này sẽ hơi khó đối với những bạn không có kiến thức về công nghệ. Người dùng hãy làm theo từng bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Access Token, lấy mã Facebook của người yêu. Bạn dán link Facebook của người yêu vào ô “Link Facebook”. Phần mềm Access Token sẽ trả mã về cho bạn.
 • Bước 2: Tải về máy tính hoặc điện thoại phần mềm Facebook Inbox Reader. Nhập mã token vào.
 • Bước 3: Sau khi nhập mã thì toàn bộ messenger facebook của người yêu sẽ hiện ra.  
Cách theo dõi tin nhắn messenger không cần nhập mật khẩu Facebook
Cách theo dõi tin nhắn messenger không cần nhập mật khẩu Facebook

Những điều cần lưu ý khi muốn theo dõi messenger của người yêu

Hiện nay, nhu cầu theo dõi, giám sát messenger của người yêu ngày càng nhiều. Do vậy mà có nhiều cá nhân, tổ chức đã lợi dụng để cung cấp những thiết bị, hình thức nghe lén, đọc trộm tin nhắn nhằm mục đích lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của mọi người. Chính vì vậy, dù bạn có lựa chọn theo dõi messenger của người yêu trên điện thoại bằng cách nào cũng cần lưu ý:

Không nên mua các loại chip định vị đọc trộm messenger

Hiện nay, trên mạng xã hội có không ít quảng cáo về những loại chip định vị, đọc trộm tin nhắn trên tin nhắn trên Zalo, messenger Facebook với nhiều chức năng khác nhau. Thực chất, các loại chip này chỉ là một sim ghép, nó không có chức năng định vị, đọc trộm tin nhắn như những gì hay quảng cáo. 

Thực tế không có một loại thiết bị nào nhỏ có thể đính hoặc gắn vào điện thoại vì tất cả đều phải tuân theo nguyên lý hoạt động, nó nhỏ như vậy thì hệ thống hoạt động ở đâu? Do vậy, Thám Tử Tín Phát khuyến cáo khách hàng tuyệt đối không mua các loại chip này để tránh bị lừa đảo. 

Bạn không nên mua các loại chip định vị đọc trộm messenger
Bạn không nên mua các loại chip định vị đọc trộm messenger

Không sử dụng các dịch vụ hack tài khoản facebook  

Lừa đảo bằng hình thức hack tài khoản Zalo, Facebook hiện nay không còn là hiếm. Trên mạng xã hội có không ít đơn vị, cá nhân nhận hack nick Zalo Facebook uy tín, giá rẻ. Tuy nhiên, thực chất của hình thức này là lừa đảo.

Họ sẽ nhận tiền đặt cọc của khách hàng. Sau đó, chặn nick, khóa sim và chiếm đoạt số tiền mà khách hàng đã cọc. Vì vậy, Thám Tử Tín Phát khuyến cáo mọi người không nên sử dụng các dịch vụ hack tài khoản zalo, facebook đang được quảng cáo rầm rộ hiện nay. 

Lừa đảo bằng hình thức hack tài khoản Zalo, Facebook
Lừa đảo bằng hình thức hack tài khoản Zalo, Facebook

Không sử dụng dịch vụ đọc messenger chỉ cần qua số điện thoại

Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đọc trộm messenger Facebook với hình thức đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng ký tài khoản mạng xã hội là có thể tự động đọc được tất cả nội dung đoạn messenger Facebook.

Chính điều này đã khiến cho rất nhiều khách hàng đã bị lừa đảo một cách đau đớn. Khi khách hàng chuyển tiền cho đối tượng để sử dụng dịch vụ, nhận tiền họ thường tìm cách chặn số, khóa sim, chặn Facebook.

Không sử dụng dịch vụ đọc messenger chỉ cần qua số điện thoại
Không sử dụng dịch vụ đọc messenger chỉ cần qua số điện thoại

Thám Tử Tín Phát cung cấp dịch vụ theo dõi người yêu uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Thám Tử Tín Phát là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong thị trường thám tử tư. Công ty đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cho khách hàng, trong đó có dịch vụ theo dõi messenger của người yêu trên điện thoại kết hợp điều tra thực tế. Bằng nghiệp vụ, kinh nghiệm, Thám Tử Tín Phát hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho từng khách hàng thông qua những chứng cứ xác thực, bảo mật nhanh chóng và không bị phát hiện.

Thám Tử Tín Phát giúp khách hàng

 • Giám sát bí mật người yêu, đối tượng 24/24 và cung cấp đầy đủ các chứng cứ xác minh sự thật.
 • Các thông tin thu thập được từ việc theo dõi sẽ tổng hợp lại dưới dạng văn bản, tài liệu kèm theo để chứng minh cho khách hàng, từ hình ảnh, thước phim, video…
 • Thám tử tư theo dõi có trách nhiệm báo cáo thường xuyên, liên tục cho khách hàng một cách rõ ràng cụ thể nhất về từng hành vi của đối tượng.

Thám Tử Tín Phát cam kết

 • Thám tử Tín Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và kết quả thu về chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.  
 • Hoạt động theo dõi đối tượng bí mật qua kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, công việc theo dõi giám sát, tuyệt đối không để đối tượng phát hiện.
 • Thám tử tư của Tín Phát nói không với hai mang. Thông tin bảo mật cho khách hàng và chỉ cung cấp cho khách hàng yêu cầu dịch vụ.
 • Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi công khai rõ ràng. Chi phí phát sinh sẽ được trao đổi trực tiếp với khách hàng khi thực hiện nhiệm vụ.
 • Nếu không hoàn thành nhiệm vụ như đã cam kết chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí cho khách hàng. 
Thám Tử Tín Phát cung cấp dịch vụ theo dõi người yêu uy tín, chuyên nghiệp
Thám Tử Tín Phát cung cấp dịch vụ theo dõi người yêu uy tín, chuyên nghiệp

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách theo dõi messenger của người yêu trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất. Thám Tử Tín Phát hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn đọc. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ điều tra, theo dõi, thu thập bằng chứng thì hãy liên hệ với Tín Phát qua hotline 0903860866 để được hỗ trợ.