Những cách theo dõi ngoại tình cực đơn giản mà hiệu quả

Nếu thấy vợ/chồng của bạn có biểu hiện khác thường thì bạn nên điều tra những mối quan hệ như đồng nghiệp hay người yêu cũ… Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thám tử theo dõi ngoại tình, các bạn hãy lựa chọn một trong số các cách theo dõi ngoại tình mà Thám Tử Tín Phát đang áp dụng hiệu quả sau đây. 

Cách 1: Sử dụng thiết bị định vị cách theo dõi ngoại tình gắn vào phương tiện

Cách thông dụng nhất mà nhiều người lựa chọn là sử dụng thiết bị định vị theo dõi ngoại tình để gắn vào xe máy, ô tô của vợ/chồng. Thiết bị này có chức năng định vị GPS ở bất cứ vị trí nào của phương tiện để theo dõi, giám sát đường đi và vị trí của phương tiện đó.

Một số dòng thiết bị định vị theo dõi ngoại tình chuyên dụng với chất lượng tốt đang được sử dụng hiện nay như:GF19, GF21, TK905, SinoTruck ST-903, A8,…Các thiết bị này được kết nối với phần mềm máy tính/điện thoại của bạn nên bất cứ khi nào mở máy tính/điện thoại ra đều có thể xem vị trí của đối phương.

Ngoài chức năng theo dõi thì chip định vị theo dõi ngoại tình còn giúp xác định vị trí tài sản một cách chính xác. Với trường hợp xe bị thất lạc hay mất cắp thì cũng có thể bật phần mềm để đi tìm tài sản. Bên cạnh đó, thiết bị định vị còn có các tính năng như: kiểm tra vị trí dừng trong bao lâu, theo dõi quãng đường di chuyển, xem lại lịch sử….

cách theo dõi ngoại tình
Sử dụng thiết bị định vị chuyên dụng để theo dõi ngoại tình

Cách 2: Cài đặt phần mềm giám sát ngoại tình trên điện thoại

Phương pháp tiếp theo là sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình định vị trên điện thoại của vợ hoặc chồng. Với công nghệ hiện đại hiện nay thì phần mềm này còn có rất nhiều tính năng thông minh cho các bạn sử dụng. Khi sử dụng phần mềm này, các bạn có thể nắm được một số thông tin như:

  • Cập nhật sách danh bạ đối phương
  • Tự động sao chép nhật ký và ghi âm cuộc gọi đi/ đến
  • Định vị chính xác từng vị trí của đối phương.
  • Xem trộm được tin nhắn trên điện thoại, Zalo, Facebook, Email,…

Hơn nữa, phần mềm theo dõi giám sát điện thoại này còn có dung lượng nhẹ, cài đặt dễ dàng và nhanh chóng điều này không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy hay bị phát hiện.Tuy nhiên, để cài đặt được phần mềm, bạn phải mượn được điện thoại ít nhất 15-30 phút và giá bán phần mềm trên thị trường hiện cũng không hề rẻ, dao động từ 10 – 30 triệu đồng.  

cách theo dõi ngoại tình
Sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình trên điện thoại

Cách 3: Theo dõi từ Zalo trên điện thoại/máy tính

Một cách thức theo dõi ngoại tình qua điện thoại miễn phí mà cực kỳ đơn giản đó là hack được các thông tin trên Zalo. Ứng dụng Zalo của Việt Nam hiện có cách truy cập không khó, yêu cầu đơn giản là bạn cần cầm được điện thoại của đối phương từ 10 – 15 phút để thực hiện thao tác.

Cách bước thực hiện theo dõi ngoại tình trên zalo như sau:

  • Bước 1: Mở máy tính và truy cập ứng dụng Zalo là chat.zalo.me để sẵn. Khi hệ thống hiện lên thì lựa chọn cách truy cập bằng quét mã QR.
  • Bước 2: Cầm máy của người cần theo dõi mở Zalo và chọn quét mã QR. Đưa camera điện thoại máy đối phương vào xác nhận mã trên máy tính. Vài giây sau sẽ có thông báo zalo đối phương được mở trên máy tính của bạn bằng QR.

Lưu ý: Sau khi có thông báo đăng nhập zalo. Bạn vào tin nhắn của zalo trên điện thoại đối phương và xóa nó đi. Phương pháp theo dõi ngoại tình này khá giống với việc theo dõi vợ/chồng ngoại tình qua điện thoại di động nhưng nó dễ thực hiện hơn. Và cực kỳ hiệu quả đối với những người hay sử dụng ứng dụng Zalo để liên lạc.  

Theo dõi ngoại tình từ ứng dụng zalo trên điện thoại/máy tính
Theo dõi ngoại tình từ ứng dụng zalo trên điện thoại/máy tính

Cách 4: Cài chíp định vị và nghe lén ngoại tình

Trong xã hội khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, thiết bị nghe lén giúp bạn nắm bắt được cuộc nói chuyện một cách đơn giản nhất. Cơ chế hoạt động của thiết bị nghe lén này cũng như một chiếc máy ghi âm mini. Các bạn cần phải cài chip theo dõi ngoại tình, thiết bị nghe lén vào quần áo hay túi xách, ví của đối phương.

Phương pháp này sẽ giúp các bạn biết được hết các cuộc trò chuyện của đối tượng. Từ những cuộc nói chuyện đó, các bạn có thể biết rằng vợ/chồng có đang ngoại tình, phản bội mình hay không?

Phương pháp theo dõi ngoại tình này tuy giám sát theo dõi được mọi cuộc nói chuyện nhưng lại tồn tại khá nhiều hạn chế. Như việc gắn máy nghe lén khá khó khăn để không bị phát hiện và đảm bảo thiết bị phải luôn ở vị trí gần đối tượng để thu lại cuộc nói chuyện.

Sử dụng cài chíp định vị và nghe lén vào điện thoại của đối phương
Sử dụng cài chíp định vị và nghe lén vào điện thoại của đối phương

Cách 5: Tự mình trực tiếp dùng camera theo dõi ngoại tình

Cách này buộc các bạn phải tự mình đi theo dõi. Vì vậy nên các bạn có thể sẽ bị phát hiện bất cứ lúc nào. Ngay sau khi người mà các bạn muốn theo dõi ra khỏi nhà, bạn hãy bám theo và cố gắng hết mức để không phát hiện. Để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tác nghiệp, các bạn cần sử dụng camera hoặc bút ghi hình.

Camera theo dõi ngoại tình luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn nếu bạn muốn tận mắt nhìn thấy hình ảnh ngoại tình và có chứng cứ thuyết phục nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera cho các bạn lựa chọn, thông thường nếu bạn biết cụ thể việc ngoại tình diễn ra ở đâu sẽ lắp đặt camera cố định tại đó. Tuy nhiên trên thực tế rất khó để các bạn biết và tiến hành lắp đặt camera cố định.

Theo dõi ngoại tình bằng camera có ưu điểm là nhanh chóng phát hiện hình ảnh ngoại tình cụ thể. Tuy vậy sử dụng camera theo dõi ngoại tình cũng có một số nhược điểm như hệ thống camera chỉ có thể sử dụng khi có kết nối mạng internet do vậy mà bất tiện khi theo dõi di chuyển.

Bạn có thể tự mình trực tiếp dùng camera theo dõi  
Bạn có thể tự mình trực tiếp dùng camera theo dõi

Cách 6: Thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Tín Phát

Phương pháp được đánh giá là hiệu quả tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín. Các thám tử của công ty dịch vụ sẽ theo dõi bí mật để thu thập bằng chứng ngoại tình. Với những kinh nghiệm và chuyên môn sẵn có, họ có những cách thức làm việc riêng, khó bị phát hiện. Hơn nữa lại dễ dàng xác minh thông tin, thu về đầy đủ các bằng chứng, hình ảnh xác thực nhất cho khách hàng.

Nhất là trong trường hợp các bạn muốn thu thập bằng chứng này để giải quyết vấn đề ly hôn thì các bằng chứng này hoàn toàn có thể sử dụng trước tòa án. Trong trường hợp tranh chấp tài sản, quyền nuôi con… thì đây có thể là một lợi thế dành cho các bạn.

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Thám Tử Tín Phát. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để thu nhập được những thông tin quan trọng, chính xác và đầy đủ nhất. Đội ngũ thám tử của công ty đều được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng.

Thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình đơn giản nhất
Thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình đơn giản nhất

Trên đây là tổng hợp những cách theo dõi ngoại tình được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Và đương nhiên rằng mỗi cách theo dõi lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, vì vậy hãy đưa ra sự lựa chọn đúng nhất để việc theo dõi vợ/chồng ngoại tình của bạn được thuận lợi và hiệu quả. Ngoài ra, Thám Tử Tín Phát cũng là đơn vị cung cấp Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình cực uy tín và có kết quả nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903.860.866 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *