Cách theo dõi tin nhắn Zalo được ứng dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, mạng xã hội Zalo ngày càng thu hút số lượng lớn người đăng ký, sử dụng nhờ tính năng đa dạng, tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn có thể thông qua ứng dụng này để giám sát, theo dõi người mình yêu, con cái hoặc người thân trong gia đình. Bài viết dưới đây Thám Tử Tín Phát sẽ chia sẻ cách theo dõi tin nhắn Zalo cho các bạn cùng tham khảo và áp dụng nhé.

Cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác không cần mật khẩu

Mã QR của Zalo là một trong những tiện ích bảo mật hiệu quả dành cho người dùng Zalo trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại lỗ hổng bảo mật để người khác đăng nhập vào và xem tin nhắn bên trong tài khoản. Nếu muốn thực hiện cách theo dõi tin nhắn Zalo bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo cho điện thoại hoặc máy tính

Để thực hiện việc theo dõi tin nhắn qua Zalo, chúng ta buộc phải tải về và cài đặt ứng dụng Zalo vào thiết bị của mình. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất dành cho điện thoại hoặc máy tính một cách nhanh chóng.

Bước 2: Chọn đăng nhập bằng mã QR

Sau khi bạn cài đặt thành công Zalo trên thiết bị của mình thì hãy mở ứng dụng lên. Sau đó chọn cách đăng nhập bằng mã QR.

Đăng nhập vào tài khoản Zalo người khác qua mã QR
Đăng nhập vào tài khoản Zalo người khác qua mã QR

Bước 3: Mở Zalo trên điện thoại của đối tượng muốn theo dõi

Để nguyên màn hình đăng nhập Zalo bằng mã QR, hãy mượn điện thoại của đối tượng muốn theo dõi, mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của họ lên. Tiếp theo chuyển đến phần dấu “…”, chọn biểu tượng Mã QR. 

Bước 4: Quét mã QR bằng camera

Đưa mã QR này vào camera quét mã QR trên máy đang bật sẵn. Ngay lập tức bạn sẽ thấy điện thoại của mình hiển thị thông báo mã quét thành công. Việc chúng ta cần làm là mở điện thoại của người kia để xác nhận. 

Bên cạnh đó, giao diện Zalo trên điện thoại cũng sẽ có thông báo về việc cho phép đăng nhập trên thiết bị khác. Người dùng phải nhấp vào đăng nhập để có thể đọc tin nhắn Zalo của đối tượng mục tiêu về sau này.

Bước 6: Đọc nội dung tin nhắn trên Zalo của đối tượng theo dõi

Khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản Zalo của người khác thì tin nhắn của họ sẽ đồng bộ qua qua máy tính. Nhờ vậy chúng ta dễ dàng đọc được tin nhắn, quản lý cuộc gọi của người yêu, bạn bè hay người thân.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo được thực hiện khá đơn giản
Cách theo dõi tin nhắn Zalo được thực hiện khá đơn giản

Cảnh báo về việc đọc trộm tin nhắn zalo của người khác

Trên thực tế, hành động xem trộm tin nhắn Zalo của người khác là vi phạm quyền riêng tư cá nhân của chủ sở hữu tài khoản. Do đó, chúng ta chỉ nên áp dụng phương pháp này khi muốn theo dõi, giám sát hoạt động của con cái ở độ tuổi chưa thành niên, học sinh, sinh viên. Việc theo dõi qua tin nhắn Zalo sẽ ngăn chặn các em sa ngã, bỏ bê học hành hoặc yêu sớm.

Nếu bạn thực hiện hành vi đọc trộm tin nhắn của người khác nhằm trục lợi cá nhân hoặc đánh cắp tài khoản để sử dụng cho mục đích lừa đảo người khác thì sẽ ảnh hưởng xấu đến chủ tài khoản. Một số trường hợp khi bị phát hiện có thể dẫn đến mâu thuẫn, xô xát không lường trước.

Hiện nay tình trạng lừa đảo bằng hình thức hack tài khoản mạng xã hội rất phổ biến. Thực tế rất nhiều đối tượng lập Fanpage quảng cáo có thể hack được tài khoản của người khác để đọc trộm tin nhắn với mức giá thấp. Tuy nhiên hầu hết dịch vụ chỉ là hình thức lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra, trên thị trường không có loại con chip hay thiết bị nào có khả năng đọc tin nhắn trên điện thoại của người khác. Thực chất nó chỉ là sim ghép dành cho iPhone Lock, thiết bị định vị hoặc nghe lén mà thôi. Do vậy, bạn không nên tin vào lời chào mời để mua các sản phẩm này với giá cao.

Xem trộm tin nhắn Zalo của người khác là vi phạm quyền riêng tư cá nhân
Xem trộm tin nhắn Zalo của người khác là vi phạm quyền riêng tư cá nhân

Thám Tử Tín Phát cung cấp dịch vụ theo dõi bí mật, chuyên nghiệp

Trên thực tế chúng ta có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để theo dõi tin nhắn Zalo trên tài khoản của đối tượng nào đó. Điển hình như đăng nhập bằng mã QR, cài chip hay phần mềm theo dõi, hack tài khoản… Tuy nhiên những biện pháp này đều mang tính rủi ro cao, tốn kém thời gian.

Bởi vậy, chúng ta nên nhờ cậy đến sự hỗ trợ của dịch vụ theo dõi, điều ra chuyên nghiệp mà Thám Tử Tín Phát đang cung cấp. Công ty Thám Tử Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư đã quy tụ được đội ngũ thám tử ưu tú. Mỗi thành viên của Tín Phát đều được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, linh hoạt trong mọi tình huống.

Mặt khác, công ty cũng trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ cho các thám tử như camera theo dõi, thiết bị định vị, thiết bị nghe lén… Với những thiết bị này, chúng tôi hy vọng sẽ tối ưu hóa quy trình điều tra một cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các khách hàng.

Khách hàng thuê thám tử theo dõi, điều tra tại công ty Thám Tử Tín Phát không những có kết quả nhanh chóng, chính xác mà còn tiết kiệm được chi phí và không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến người khác. Vì vậy trong những năm qua, đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng, ủng hộ Tín Phát. 

Thám Tử Tín Phát cung cấp dịch vụ theo dõi bí mật, chuyên nghiệp số 1
Thám Tử Tín Phát cung cấp dịch vụ theo dõi bí mật, chuyên nghiệp số 1

Kết Luận

Như vậy, chúng ta có thể thực hiện cách theo dõi tin nhắn Zalo ngay tại nhà mà không cần tốn nhiều thời gian hay chi phí. Tuy nhiên, nếu muốn đăng nhập được vào tài khoản Zalo của người khác cũng không hề dễ dàng. Bởi vậy, nếu bạn muốn giám sát, theo dõi, thu thập thông tin về bất kỳ đối tượng nào hãy liên hệ với Thám Tử Tín Phát để được đề xuất phương án hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *