Những cách theo dõi vợ ngoại tình bí mật hiệu quả nhất

Hiện nay, những cách theo dõi vợ ngoại tình có rất nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn phương án phù hợp, tiết kiệm và đảm bảo tính bí mật thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này Thám Tử Tín Phát sẽ cùng bạn đọc phân tích một số cách từ đó giúp bạn lựa chọn được cách thức phù hợp nhất.

Lý giải tại sao vợ ngoại tình?

Trước khi biết những cách theo dõi vợ ngoại tình thì bạn cần tìm hiểu xem lý do tại sao cô ấy lại ngoại tình trước đã. Đối với việc ngoại tình ở nam giới thường sẽ dễ hiểu hơn. Thông thường là do bản chất “ham của lạ” và muốn đổi gió. Những nguyên nhân khiến người vợ ngoại tình lại sâu xa hơn nhiều. Trong rất nhiều lý do có khiến người phụ nữ chung thủy với chồng bước vào mối quan hệ ngoại tình có thể kể đến 4 nguyên nhân chính sau đây:

 • Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là do hôn nhân không có tình yêu và khi người vợ tìm thấy tình yêu đích thực của mình thì họ sẽ ngoại tình.
 • Nguyên nhân tiếp theo dẫn đến vợ ngoại tình có thể là vì đặc thù công việc. Trường hợp này thường xảy ra ở nhưng chị em phụ nữ hiện đại kinh doanh, ngoại giao rất giỏi. Những người thường xuyên gặp gỡ, làm việc với nhiều đối tác là nam doanh nhân thành đạt.
 • Người phụ nữ còn có thể ngoại tình do tâm lý trả thù chính người chồng của mình cũng ngoại tình. 
 • Cuối cùng, nguyên nhận cũng khá phổ biến dẫn đến vợ ngoại tình vì chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ.
Vợ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau
Vợ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau

Trường hợp nào cần phải theo dõi vợ ngoại tình

Hiện nay, tình trạng vợ ngoại tình không còn hiếm gặp mà nó ngày càng phổ biến. Trong những trường hợp sau đây thì người chồng cần phải theo dõi vợ ngoại tình

 • Khi người đàn ông cảm thấy vợ mình có những dấu hiệu khác thường, nghi ngờ đó là các dấu hiệu cô ấy đang ngoại tình. 
 • Khi bạn biết chắc vợ mình ngoại tình nhưng cô ấy không thừa nhận. Lúc này người đàn ông cần tìm những cách theo dõi vợ ngoại tình để tìm bằng chứng
Khi vợ có dấu hiệu ngoại tình thì cần tìm cách theo dõi tìm ra sự thật
Khi vợ có dấu hiệu ngoại tình thì cần tìm cách theo dõi tìm ra sự thật

Có nên theo dõi vợ ngoại tình hay không?

Khi người chồng đã phát hiện và theo dõi các dấu hiệu ngoại tình của vợ hàng ngày. Bạn nên sử dụng phương pháp theo dõi vợ để biết chắc chắn cô ấy có ngoại tình hay không. Việc theo dõi sẽ mang lại cho bạn những thông tin, bằng chứng chính xác nhất như: mức độ ngoại tình của vợ, cô ấy ngoại tình với ai, hay ngoại tình ở đâu…

Sau đó bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình các phương án xử lý chính xác nhất. Tuy nhiên, theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào? Chúng ta cùng theo dõi tiếp phần sau của bài viết nhé.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Việc theo dõi ngoại tình là điều cần thiết để có đáp án chính xác
Việc theo dõi ngoại tình là điều cần thiết để có đáp án chính xác

Những cách theo dõi vợ ngoại tình hiệu quả

Tùy thuộc vào mức độ tài chính, nhu cầu về thông tin bằng chứng,.. để người đàn ông lựa chọn một trong những cách theo dõi vợ ngoại tình sau đây:

Sử dụng thiết bị định vị theo dõi vợ ngoại tình qua ô tô – xe máy

Gắn thiết bị theo dõi vợ ngoại tình vào ô tô, xe máy là cách theo dõi nhanh nhất để tìm hiểu sự thật. Khi bạn gắn các thiết bị định vị GPS vào các phương tiện di chuyển của vợ bạn sẽ giúp giám sát xem vợ đi đâu, ở đâu. Đây là cách theo dõi vợ ngoại tình được đánh giá là khá dễ dàng, tiện lợi và có độ chính xác cao. 

Hiện nay, các thiết bị định vị theo dõi rất hiện đại, nhỏ gọn, có độ bền cao và an toàn khi sử dụng. Các thiết bị này có thể kết nối được với điện thoại di động để bạn có thể theo dõi từ xa và tính bảo mật của loại thiết bị này rất cao. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi vợ đi đâu, ở đâu mọi lúc mọi nơi, và tua lại lịch sử di chuyển trong vòng 90 ngày.

Tuy nhiên, một số điểm hạn chế khi sử dụng cách này đó là bạn sẽ chỉ biết được vợ bạn đang ở vị trí nào. Còn cụ thể là bạn đang làm gì và với ai thì bạn sẽ không thể biết được. Hơn nữa, nếu vợ bạn phát hiện ra thiết bị này cô ấy sẽ cảnh giác và bạn sẽ khó lòng có được bằng chứng. 

Cài đặt thiết bị định vị vào ô tô xe máy để điều tra vợ ngoại tình
Cài đặt thiết bị định vị vào ô tô xe máy để điều tra vợ ngoại tình

Cài phần mềm theo dõi điện thoại vợ ngoại tình

Cài phần mềm theo dõi điện thoại vợ ngoại tình cũng là một trong những cách theo dõi vợ ngoại tình đơn giản mà hiệu quả. Mặc dù một số phần mềm theo dõi trên điện thoại uy tín cũng sẽ cung cấp đầy đủ bằng chứng về việc vợ bạn ngoại tình. Phương pháp này thực hiện khá là dễ và nhanh chóng cùng với đó là  lượng thông tin đầy đủ. 

Tuy nhiên, những thông tin, bằng chứng này không thể mang ra trước tòa án. Bởi việc làm này của bạn là đang xâm phạm quyền riêng tư cá nhân. Đồng nghĩa với việc bạn đang phạm tội và phải chịu hình phạt với pháp luật. Do đó khi sử dụng phương pháp này bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Cài phần mềm trên điện thoại để theo dõi vợ ngoại tình
Cài phần mềm trên điện thoại để theo dõi vợ ngoại tình

Theo dõi vợ ngoại tình qua Zalo

Các anh chồng cũng có thể theo dõi ngoại tình qua điện thoại thông qua ứng dụng zalo của vợ. Đây là một trong những cách theo dõi vợ ngoại tình miễn phí và cũng khá đơn giản. Zalo có 2 cách để đăng nhập tài khoản là đăng nhập bằng mật khẩu và dùng mã QR. Chồng có thể dùng cách quét QR để đăng nhập tài khoản của vợ trên máy tính để âm thầm theo dõi.

 • Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng zalo trên máy tính, hoặc điện thoại của bạn.
 • Sau đó chọn đăng nhập với QR CODE.
 • Bước tiếp theo bạn mở Zalo vợ rồi vào mục quét QR
 • Sau đó bạn di chuyển camera trên máy của vợ bạn vào mã QR trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.
 • Sau đó bạn bấm vào cho phép đăng nhập.

Chúng ta phải truy cập được vào Zalo của vợ bạn trước mới có thể đăng nhập được vào máy tính, điện thoại của mình được. Do đó, cách này sẽ khó thực hiện được nếu vợ không mở sẵn zalo hoặc bạn không biết mật khẩu máy hoặc ứng dụng zalo.

Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng cách truyền thống là dùng số điện thoại và mật khẩu Zalo của vợ để đăng nhập zalo trên điện thoại hoặc máy tính của mình.  Tuy nhiên, cả 2 cách này bạn đều cần phải chú ý:

 • Bạn không được đọc tin nhắn trước vợ. Bởi như thế sẽ bị phát hiện.
 • Bạn phải xóa thông báo tin nhắn đăng nhập trên Zalo của vợ.
 • Việc theo dõi cần phải hoàn toàn giữ bí mật thì mới có hiệu quả.
Theo dõi vợ ngoại tình thông qua tin nhắn zalo
Theo dõi vợ ngoại tình thông qua tin nhắn zalo

Theo dõi vợ ngoại tình bằng thiết bị nghe lén mini

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thiết bị nghe lén, bạn có thể dễ dàng mua được loại thiết bị này. Cấu tạo của chúng giống như chiếc điện thoại gồm thẻ sim, micro thu âm, pin. Hoạt động của loại thiết bị này cũng tương tự như điện thoại. Tuy nhiên kích thước của nó lại nhỏ gọn, rất dễ dàng để ngụy trang mà không bị phát hiện nhưng thời lượng pin của thì lại không được lâu. 

Khi sử dụng các thiết bị nghe lén cho việc theo dõi vợ ngoại tình, bạn cần chọn thời gian hợp lý, nhạy cảm để đặt máy nghe lén. Ví dụ như vào buổi trưa khi vợ đi ăn ở ngoài hay sau giờ hành chính để xem vợ bạn gặp gỡ, hẹn hò với ai.

Thiết bị nghe lén có thể giúp điều tra thông tin vợ ngoại tình
Thiết bị nghe lén có thể giúp điều tra thông tin vợ ngoại tình

Thuê dịch vụ thám tử theo dõi vợ ngoại tình Tín Phát

Thuê công ty thám tử tư là một trong những cách theo dõi ngoại tình tối ưu nhất. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn công ty thám tử chất lượng uy tín như Thám Tử Tín Phát để sử dụng dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình. Bởi hệ thống thám tử viên của chúng tôi có nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm, thiết bị hỗ trợ giúp việc điều tra thông tin ngoại tình của vợ bạn được nhanh nhất. 

Ngoài ra Tín Phát cũng cung cấp kết quả thu được là những thông tin, bằng chứng chính xác. Các dạng thông tin đa dạng từ video, hình ảnh, ghi âm. Hơn nữa những bằng chứng này lại có giá trị pháp lý. Bạn có thể dễ dàng giải quyết vụ việc như ý mình mong muốn. Hơn nữa tính bảo mật của việc điều tra sẽ luôn được đảm bảo.

Thám tử sẽ giúp điều tra, tìm kiếm bằng chứng ngoại tình của vợ bạn
Thám tử sẽ giúp điều tra, tìm kiếm bằng chứng ngoại tình của vợ bạn

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình giá bao nhiêu?

Mức giá thuê thám tử tại Tín Phát theo dõi vợ ngoại tình sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Mức giá thuê sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin điều tra mà bạn yêu cầu thám tử cung cấp là nhiều hay ít, mức độ điều tra, khai thác thông tin là khó hay cực khó. 
 • Lượng thông tin bạn cung cấp cho thám tử của Tín Phát càng ít hoặc không có thi mức chi phí cho vụ việc càng cao. 
 • Đặc điểm của vụ việc ngoại tình của vợ bạn có khó khăn để điều tra hay không.
 • Nơi điều tra thông tin là ở đâu có giao thông, mật độ dân số như thế nào.
 • Ngoài ra còn một số yếu tố khác như: địa điểm ngoại tình, tần suất ngoại tình,…
Giá thuê thám tử phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá thuê thám tử phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Những lý do nên thuê người theo dõi vợ ngoại tình tại Tín Phát

Thám Tử Tín Phát với nhiều năm trong lĩnh vực điều tra ngoại tình đã phần nào khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trong lĩnh vực này. Ngoài ra khách hàng có lòng tin với Tín Phát bởi những lý do sau đây:

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Thám Tử Tín Phát có 100% nhân sự đã được qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ hoặc xuất thân từ vệ sĩ cao cấp, công an nghỉ hưu. Hệ thống cơ cấu nhân sự ổn định, mỗi nhân viên đều được hoạt động theo đúng chuyên môn sở trường của mình. 

Thám Tử Tín Phát có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, tận tâm
Thám Tử Tín Phát có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, tận tâm

Chất lượng dịch vụ đỉnh cao

Chất lượng các dịch vụ của Thám Tử Tín Phát được thể hiện qua những vụ việc đã giải quyết trong nhiều năm qua. Chúng tôi chưa từng nhận được phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng. Trong quá trình làm việc cũng chưa bao giờ xảy ra các vấn đề tiêu cực nghiêm trọng. Vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối được đảm bảo. Thông tin, bằng chứng được cung cấp luôn chính xác 100%.

Cam kết lòng tin với khách hàng

Lựa chọn dịch vụ của Thám Tử Tín Phát là một trong những cách theo dõi vợ ngoại tình đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Điều này có được là bởi thái độ làm việc nhiệt tình, tâm huyết và chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch. Chính vì thế mà Thám Tử Tín Phát đã tạo được chỗ đứng thành công trong lòng khách hàng của mình.

Trang thiết bị hiện đại

Trong quá trình điều tra theo dõi các thám tử viên của Tín Phát luôn được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, công nghệ hàng đầu, phần mềm như: thiết bị theo dõi, nghe lén, định vị, camera thu nhỏ….. Tất cả những thiết bị này sẽ hỗ trợ thu thập chứng cứ nhanh chóng, xác thực và hiệu quả. 

Dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình thám tử Tín Phát uy tín, chất lượng
Dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình thám tử Tín Phát uy tín, chất lượng

Kết luận

Những thông tin trong bài viết của Thám tử Tín Phát đã chia sẻ đến bạn đọc những cách theo dõi vợ ngoại tình. Quý khách hàng đang muốn thuê thám tử để theo dõi việc ngoại tình của vợ mình, đừng chần chừ hãy liên hệ với thám tử Tín Phát. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến bạn dịch vụ tốt nhất