Cách theo dõi zalo người khác mới nhất năm 2023

Thực tế hiện nay có nhiều người đang tìm cách theo dõi zalo người khác nhưng lại không biết phải làm như thế nào? Hiểu được khó khăn đó, Thám Tử Tín Phát sẽ chia sẻ cho bạn cách theo dõi zalo người khác mới nhất năm 2023 cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện.

Cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại/máy tính

Khi sử dụng mạng xã hội Zalo, các bạn có thể dễ dàng quản lý, theo dõi tin nhắn của mình và của cả người khác. Dưới đây, Thám Tử Tín Phát sẽ giới thiệu đến mọi người cách theo dõi zalo người khác mới nhất trên điện thoại/máy tính cho bạn tham khảo và thực hiện.

Theo dõi Zalo người khác trên điện thoại  

Trước khi tiến hành theo dõi Zalo của người khác, bạn phải đảm bảo các điều: cầm được điện thoại của người cần theo dõi vài phút. Đồng thời trên điện thoại đang đăng nhập tài khoản zalo của người bị theo dõi. Khi bạn đã đảm bảo đủ các điều kiện trên thì thực hiện theo các thao tác sau: 

 • Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập địa chỉ Zalo: https://id.zalo.me/ trên điện thoại.
 • Bước 2:  Đăng nhập tài khoản Zalo của người theo dõi bằng mã QR trên điện thoại. 
 • Bước 3: Zalo đăng nhập sẽ hiển thị ảnh đại diện của người theo dõi.
 • Bước 4: Zalo của người theo dõi sẽ gửi thông tới người dùng có đồng ý đăng nhập Zalo trên trình duyệt web điện thoại không.  
 • Bước 5: Chọn “Đồng ý” và tiến hành xóa thông báo đăng nhập trên điện thoại của người theo dõi để tránh bị phát hiện ra. 

Lưu ý, khi đăng nhập Zalo thành công, bạn tuyệt đối không được xóa lịch sử trình duyệt Zalo Web trên điện thoại đã dùng để thực hiện đăng nhập.  

Theo dõi Zalo người khác trên điện thoại một cách thông minh
Theo dõi Zalo người khác trên điện thoại một cách thông minh

Theo dõi Zalo bằng máy tính

Bên cạnh cách theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại, người dùng cũng có thể tiến hành trên máy tính PC. Chi tiết cách thực hiện theo dõi như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt Internet và vào địa chỉ: https://id.zalo.me/ trên máy tính.
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập Zalo người cần theo dõi trên máy tính như cách trên điện thoại.

Lưu ý: Hãy lưu lại trình duyệt và không được đăng xuất tài khoản Zalo của người theo dõi trên trình duyệt máy tính.  

Cách theo dõi Zalo người khác đơn giản trên máy tính
Cách theo dõi Zalo người khác đơn giản trên máy tính

Cách theo dõi zalo người khác bằng phần mềm chuyên dụng

Cùng với cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại/máy tính, mọi người có thể lựa chọn những phần mềm để định vị, giám sát nhật ký cuộc gọi, tin nhắn zalo. Vậy sử dụng phần mềm theo dõi zalo được thực hiện như thế nào? Cùng theo dõi chia sẻ của Thám Tử Tín Phát dưới đây nhé!

Phần mềm theo dõi Zalo là gì?

Phần mềm theo dõi Zalo là một ứng dụng giúp bạn có thể quản lý thông báo, tin nhắn, cuộc gọi từ Zalo được cài đặt sẵn trên điện thoại đó. Phần mềm này có thế giúp bạn quản lý mọi thông tin từ thiết bị khác. Ngoài ra, phần mềm theo dõi zalo này còn có thể định vị chính xác vị trí của thiết bị, từ đó giúp bạn có thể dễ dàng giám sát người thân, con cái một cách tốt nhất.

Trên thực tế, nếu bạn cài đặt phần mềm theo dõi Zalo này vào máy điện thoại của người thân hay con cái, bạn có thể theo dõi mọi thứ trên thiết bị của họ. Vì thế mà có không ít người phản đối về chức năng kiểm soát sự riêng tư quá mức của những phần mềm này.

Phần mềm theo dõi Zalo có thế giúp bạn quản lý mọi thông tin từ thiết bị khác
Phần mềm theo dõi Zalo có thế giúp bạn quản lý mọi thông tin từ thiết bị khác

Cách sử dụng phần mềm theo dõi zalo

Để theo dõi zalo của người khác, bạn cần phải cài đặt phần mềm vào điện thoại của đối phương. Bạn cần đảm bảo rằng, mượn được điện thoại của đối phương, mở khóa và hoàn tất quá trình cài đặt.  Khi thực hiện cài đặt phần mềm theo dõi xong, cần thao tác cài đặt trên phần mềm và kích hoạt theo dõi trên zalo. Điều kiện bắt buộc khi cài đặt phần mềm là điều kiện cần kết nối internet.

Các bạn có thể tham khảo và sử dụng phần mềm theo dõi zalo người khác miễn phí sau:

 • Bước 1: Tải về điện thoại ứng dụng Zalo từ App Store hoặc link tải: https://id.zalo.me.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản người mà bạn cần theo dõi bằng mã QR cùng với tài khoản. Bạn dùng điện thoại của người theo dõi đưa vào quét mã trên thiết bị của mình.
 • Bước 3: Khi quét mã QR thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện hình đại diện người mà bạn theo dõi. Zalo thông báo tài khoản mà bạn đang đăng nhập. Bạn chọn chấp nhận để hoàn thành quá trình đăng nhập và xóa thông báo.
Bạn cần phải cài đặt phần mềm vào điện thoại của đối phương

Lời khuyên khi sử dụng phần mềm theo dõi trên zalo

Mặc dù phần mềm theo dõi zalo người khác sẽ giúp bạn có thể thu thập được đầy đủ thông tin cần. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng phần mềm, các bạn cần chú ý:

 • Việc sử dụng phần mềm theo dõi zalo có thực sự cần thiết không? Vì hiện nay có khá nhiều cách để theo dõi, các bạn có thể sử dụng các thiết bị định vị có dây, không dây… mà không cần phải lo lắng về việc cài đặt phần mềm phức tạp. 
 • Việc cài đặt phần mềm vào điện thoại/máy tính của người khác không phải là điều dễ dàng, nhất là với những người ở xa.
 • Chi phí mua phần mềm theo dõi zalo người khác không hề thấp. Do vậy, nếu quyết định mua phần mềm theo dõi zalo, bạn cần tìm địa chỉ uy tín, tin cậy để có được mức giá phù hợp nhất. Đồng thời, hạn chế được những trò gian lận, lừa đảo.
 • Tất cả các phần mềm theo dõi zalo/điện thoại đều phải trả phí. Và tại Việt Nam, hiện nay, pháp luật đang nghiêm cấm sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại vào mục đích cá nhân.  
Tất cả các phần mềm theo dõi zalo/điện thoại đều phải trả phí
Tất cả các phần mềm theo dõi zalo/điện thoại đều phải trả phí

Cách theo dõi, định vị zalo nhờ dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử theo dõi, định vị zalo/số điện thoại người khác là hình thức dò tìm vị trí hiện tại của một số thuê bao của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng tần sóng sim của thuê bao đó. Từ đó định vị được địa điểm / vị trí / tọa độ của thuê bao đó đang ở đâu. 

Hiện tại, công ty Thám Tử Tín Phát đang cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra thông tin theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho tất cả khách hàng là cá nhân/doanh nghiệp trên toàn quốc.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ định vị zalo/số điện thoại của công ty Thám Tử Tín Phát chúng tôi. Mời các bạn gọi điện trực tiếp đến văn phòng công ty hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0903.860.866 để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi zalo, tin nhắn, Thám Tử Tín Phát cam kết:

 • Cung cấp thông tin chính xác, cập nhật thông tin liên tục và có hình ảnh báo cáo theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ thám tử tư của Tín Phát có tâm, nhiều kinh nghiệm; sẵn sàng lắng nghe, sẻ chia, tư vấn theo nhu cầu khách hàng.
 • Tư vấn, tham vấn cho khách hàng về các phương pháp xử lý tốt nhất để có thể giải quyết triệt để những vấn đề một cách hiệu quả và tốt nhất.
 • Thám Tử Tín Phát tuyệt đối bảo mật thông tin cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân, thông tin nhiệm vụ được giao.
 • Chi phí dịch vụ theo dõi định vị phù hợp với từng trường hợp, nhu cầu của quý khách hàng.
Công ty Thám Tử Tín Phát cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp
Công ty Thám Tử Tín Phát cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Thám Tử Tín Phát về cách theo dõi zalo người khác mới nhất năm 2023. Hy vọng những thông tin đơn giản có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ, từ đó có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay cần tư vấn về dịch vụ thám tử hãy liên hệ ngay với Tín Phát để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *