Cách theo dõi zalo qua số điện thoại chỉ với những bước đơn giản

Hiện nay rất nhiều người đang muốn tìm hiểu về cách theo dõi zalo qua số điện thoại nhằm quản lý, định vị vị trí của bạn bè, người thân, người yêu… Mặc dù phương thức theo dõi này không quá khó khăn, phức tạp nhưng bạn vẫn cần tốn thời gian để nắm bắt thông tin cần thiết. Vì vậy hãy theo dõi bài viết sau của Thám Tử Tín Phát để có kinh nghiệm tiến hành nhé. 

Điều kiện để theo dõi zalo người khác qua số điện thoại

Tại Việt Nam hiện nay, mạng xã hội Zalo ngày càng thu hút nhiều người dùng đăng ký sử dụng bởi tính năng đa dạng và miễn phí. Trên nền tảng này, mỗi người có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin với bạn bè, người thân, người yêu. Bên cạnh tính năng nhắn tin, trao đổi dữ liệu, cập nhật trạng thái thì thông qua mạng xã hội zalo chúng ta sẽ theo dõi được hoạt động của người khác.

Tuy nhiên, bạn không thể tìm được cách theo dõi zalo qua số điện thoại của người nào đó nếu hai bên chưa kết bạn với nhau hoặc bạn đã bị chặn trước đó. Từ trường hợp đối tượng theo dõi có bật tính năng cho phép người lại xem nhật ký của mình. Ngoài ra, muốn theo dõi zalo qua số điện thoại chúng ta cần đảm bảo những điều kiện sau:

 • Biết được chính xác số điện thoại đăng ký Zalo mà đối phương đang sử dụng ở thời điểm hiện tại.
 • Số điện thoại của đối phương hiện đang duy trì trạng thái đăng nhập trên Zalo.
 • Có điều kiện sử dụng điện thoại của đối phương trong 5 – 10 phút.
Để theo dõi zalo người khác qua số điện thoại thì cần có đủ điều kiện cơ bản
Để theo dõi zalo người khác qua số điện thoại thì cần có đủ điều kiện cơ bản

Cách theo dõi zalo qua số điện thoại đơn giản, tiện lợi

Khi đã tiến hành kiểm tra và đáp ứng được các điều kiện cơ bản để áp dụng cách theo dõi zalo qua số điện thoại, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần tải app Zalo dành cho điện thoại về thiết bị di động của mình qua web chat.ᴢalo.me. Hoặc gõ tìm kiếm “Zalo” trong Apple Store hoặc CH Play, sau đó nhấn vào cài đặt để tải xuống.
 • Bước 2: Khi hoàn thiện tải app, bạn đăng nhập tài khoản bằng cách quét mã QR. Phương thức giúp chúng ta tiết kiệm thời gian khi không cần nhập tài khoản, mật khẩu như thông thường.
 • Bước 3: Lấy điện thoại mà đối tượng theo dõi đang sử dụng và đã đăng nhập sẵn tài khoản Zalo của họ trên máy. Lúc này cầm điện thoại lên để tiếp tục việc quét mã QR.
 • Bước 4: Khi quét mã xong, điện thoại của đối phương sẽ nhận được thông báo về việc đã đăng nhập trên thiết bị mới. Bạn hãy nhấn chọn “Đồng Ý” và xóa thông báo luôn để không bị ai phát hiện.

Khi hoàn thiện các bước theo hướng dẫn trên, bạn hoàn toàn có thể xem tin nhắn, cuộc gọi, nhật ký liên lạc của đối phương trên tài khoản Zalo của họ. Lưu ý, không được xóa lịch sử trình duyệt web Zalo để tránh tình trạng tài khoản bị đăng xuất ra ngoài hoặc mất.

Cách theo dõi zalo qua số điện thoại đơn giản, tiện lợi
Cách theo dõi zalo qua số điện thoại đơn giản, tiện lợi

Cách theo dõi lịch sử đăng nhập zalo qua số điện thoại

Bên cạnh theo dõi zalo qua số điện thoại, chúng ta có thể tìm thêm mẹo theo dõi lịch sử đăng nhập zalo chỉ với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở app Zalo Trên điện thoại di động. Người dùng nhấn mục Cá nhân ở góc phải dưới cùng của màn hình.
 • Bước 2: Chọn mục Cài đặt, đi đến mục Tài khoản và bảo mật.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn Lịch sử đăng nhập. Tại trang này, người dùng có thể xem được lịch sử các lần đăng nhập vào tài khoản zalo của mình hoặc đối tượng mục tiêu.
 • Bước 4: Kiểm tra, đối chiếu lại thời gian trên các thiết bị đã đăng nhập tài khoản của bạn. Nếu không muốn bị ai theo dõi, chúng ta có thể đăng xuất tài khoản ra khỏi các thiết bị này.
Mẹo theo dõi lịch sử đăng nhập zalo dễ dàng thực hiện

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ theo dõi, điều tra của Thám Tử Tín Phát?

Công Ty Thám Tử Tín Phát được thành lập và đặt văn phòng đại diện tại địa chỉ 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM. Trải qua nhiều năm hoạt động, hiện công ty đã xây dựng cho mình chỗ đứng vững chắc trong ngành thám tử. Trong quá trình hoạt động, Tín Phát luôn đặt sự uy tín, chuyên nghiệp và tính bảo mật thông tin lên hàng đầu. 

Không chỉ sở hữu vốn kinh nghiệm dày dặn mà dịch vụ thám tử của công ty còn thể hiện sự chuyên nghiệp nhờ đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng quy trình làm việc khoa học. Bởi vậy, Tín Phát tự tin có thể mang đến cho tất cả các đối tượng khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dịch vụ theo dõi, điều tra của Tín Phát cam kết:

 • Theo dõi đúng đối tượng, theo khung thời gian mà khách hàng yêu cầu.
 • Báo cáo kết quả hàng ngày qua điện thoại bằng file hình ảnh, video, tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp.
 • Thông tịn thu thập được đảm bảo độ chính xác cao, bảo mật tốt.
 • Chi phí dịch vụ công khai, hoàn phí 100% khi thám tử của Tín Phát không hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Dịch vụ theo dõi, điều tra chuyên nghiệp hàng đầu của Thám Tử Tín Phát
Dịch vụ theo dõi, điều tra chuyên nghiệp hàng đầu của Thám Tử Tín Phát

Kết Luận

Hy vọng bài viết trên đây của Thám Tử Tín Phát có thể giúp các bạn hiểu rõ về cách theo dõi zalo qua số điện thoại. Mặc dù cách làm này khá đơn giản nhưng lại mang tính lén lút, xâm phạm quyền riêng tư. Vì thế nếu muốn giải quyết nhanh mối nghi ngờ về người yêu hoặc cần theo dõi, giám sát con cái, người thân thì hãy chọn dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của Tín Phát.