Cách theo dõi zalo của người khác đơn giản dễ thực hiện

Sử dụng zalo để quản lý, theo dõi tin nhắn, cuộc gọi của người khác là một tính năng cực kỳ hữu ích mà bạn có thể áp dụng. Nhất là những bậc phụ huynh muốn theo dõi và quản lý hoạt động của con cái trên mạng xã hội. Vậy bạn đã biết cách theo dõi zalo của người khác chưa? Dưới đây, Thám Tử Tín Phát sẽ tổng hợp và giới thiệu đến mọi người một số hướng theo dõi zalo người khác dễ dàng thực hiện tại nhà.

Cách theo dõi zalo bằng điện thoại thông minh

Điều kiện để bạn có thể thực hiện cách theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại thông minh đó là mượn điện thoại có đăng nhập zalo của người theo dõi từ 1 – 2 phút. Các thao tác tiến hành thực hiện theo dõi zalo người khác như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ URL Zalo: https://id.zalo.me/.
 • Bước 2: Đăng nhập số điện thoại của người bạn muốn theo dõi. Chọn hình thức quét mã QR để đăng nhập tài khoản.
 • Bước 3: Khi đó màn hình điện thoại xuất hiện mã QR. Bạn dùng điện thoại của người đó, quét mã QR để đăng nhập. 
 • Bước 4: Bấm vào ảnh đại diện để đăng nhập vào tài khoản Zalo cần theo dõi.
 • Bước 5: Khi Zalo gửi thông báo về tài khoản Zalo của người bạn theo dõi, hỏi có đồng ý đăng nhập web hay không?  Bạn  chọn đăng nhập và xóa thông báo để tránh bị phát hiện.

Lưu ý là các bạn không được xóa lịch sử trình duyệt của web để tránh mất tài khoản. Vì nếu xóa lịch sử chắc chắn các bạn phải thực hiện thao tác đăng nhập thêm lần nữa.

Cách theo dõi zalo bằng điện thoại thông minh dễ thực hiện
Cách theo dõi zalo bằng điện thoại thông minh dễ thực hiện

Cách theo dõi zalo trên hệ thống máy tính

Ngoài cách theo dõi zalo trên điện thoại thông minh như trên, các bạn có thể theo dõi Zalo người khác qua phần mềm Zalo trên máy tính. Để thực hiện cách theo dõi Zalo trên máy tính này, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Vào link: https://zalo.me/p để tải phần mềm Zalo về máy tính.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm Zalo thành công, các bạn thực hiện các bước tiếp theo như từ bước thứ 2 của cách 1 theo dõi zalo bằng điện thoại thông minh là được nhé!
Bạn có thể theo dõi zalo người khác trên hệ thống máy tính

Cách theo dõi zalo thông qua số điện thoại

Để có thể thực hiện cách theo dõi zalo qua số điện thoại, điều kiện cần là các bạn cũng phải mượn được điện thoại của đối tượng có đăng nhập zalo của người theo dõi từ 1 – 2 phút. Sau đó, tiến hàng theo dõi zalo theo các bước:

 • Bước 1: Mua một sim điện thoại mới. Tạo tài khoản Zalo mới từ số điện thoại đó.
 • Bước 2: Kết bạn với Zalo người cần theo dõi. Sau đó dùng điện thoại của họ để đồng ý kết bạn.
 • Bước 3: Kết bạn xong, vào phần cuộc trò chuyện của hai người chọn chia sẻ vị trí.
 • Bước 4: Ẩn cuộc trò chuyện của 2 người trên Zalo của họ.
Theo dõi zalo người khác thông qua số điện thoại
Theo dõi zalo người khác thông qua số điện thoại

Lưu ý về việc theo dõi zalo của người khác

Những cách theo dõi Zalo trên đây chỉ mang tính chất tham khảo giúp mọi người áp dụng để quản lý con cái, phòng tránh trường hợp các em sa ngã vào tệ nạn, ảnh hưởng đến học hành cũng như tương lai sau này. Hoặc thực hiện theo dõi tin nhắn người yêu, vợ/chồng để biết rõ họ có ngoại tình hay không? Họ đến với mình vì tình cảm hay vì tài sản, tiền bạc.

Khi đã nắm bắt được nội dung tin nhắn, bạn không được sử dụng cho mục đích xấu như đe dọa, dọa nạt, tống tiền hay chửi rủa đối phương. Đặc biệt tuyệt đối không đưa tin nhắn lên mạng xã hội nhằm bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác. Hành vi này là trái đạo đức, vi phạm pháp luật. Người thực hiện có thể bị xử lý theo quy định của luật pháp.

Nếu muốn có biện pháp theo dõi nhanh chóng, chính xác và không gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai thì hãy chọn dịch vụ điều tra, theo dõi của công ty Thám Tử Tín Phát. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp kết hợp thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng điều tra thông tin về đối tượng, vụ việc một cách chi tiết. 

Bạn nên chọn dịch vụ điều tra, theo dõi của Thám Tử Tín Phát 
Bạn nên chọn dịch vụ điều tra, theo dõi của Thám Tử Tín Phát

Kết luận

Trên đây, Thám Tử Tín Phát đã hướng dẫn cho bạn cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại thông minh, máy tính và qua số điện thoại đơn giản và dễ thực hiện nhất. Mong rằng, từ những thông tin chia sẻ ngắn này sẽ giúp ích cho bạn có thể theo dõi chồng/vợ/con hay người thân của mình nhé. Đừng quên liên hệ với qua hotline 0903860866 để được tư vấn về dịch vụ quản lý, giám sát con cái; theo dõi, điều tra ngoại tình chuyên nghiệp.