Cách trả thù chồng ngoại tình đơn giản, hiệu quả nhất

Phụ nữ có rất nhiều cách trả thù chồng ngoại tình. Quan trọng là họ sẽ lựa chọn cách nào vì mỗi cách sẽ có những câu chuyện và kết cục khác nhau. Vì mỗi cách trả thù chồng cũng nói lên được đâu là người phụ nữ khôn, đâu là phụ nữ dại. Hãy cùng chuyên gia của Thám Tử Tín Phát tìm hiểu một số cách mà chị em hay trả thù chồng ngoại tình phổ biến hiện nay.

Người vợ có chồng ngoại tình cảm giác thế nào?

Khi biết người chồng của mình ngoại tình bên ngoài, đa số chị em không thể giữ được cảm xúc thường tức giận và làm ầm ĩ lên. Thậm chí, chị em tìm cách để giải phóng cảm xúc, tức tốc chạy đến nhà người tình của chồng đánh ghen, làm loạn và bôi nhọ danh dự của họ. Chồng cũng không tránh khỏi sự tra tấn ngày đêm của vợ khi phát hiện sự việc. 

Hôn nhân gia đình vì vậy mà trở nên căng thẳng, có thể bị đứt bất cứ lúc nào nếu không còn sức chịu đựng. Tuy nhiên, chính việc làm ầm ĩ lên chỉ khiến “xấu chàng hổ nàng”. Sự thật rằng, càng có ít người biết đến sự việc chồng ngoại tình này thì khả năng giải quyết vấn đề êm ấm và kết quả càng tốt hơn. 

Do vậy, khi phát hiện chồng ngoại tình, trước khi tìm cách trả thù chồng ngoại tình, chị em nên kiềm chế cảm xúc, giữ được sự bình tĩnh và lý trí để có thể lựa chọn biện pháp giải quyết vấn đề tốt nhất. Có thể chính thái độ bình tĩnh, lý trí, lạnh lùng của chị em cũng khiến người thứ 3 thêm nể sợ, cô ta tự biết khó mà rút lui trước khi chị em thực hiện những giải pháp cứng rắn hơn.

Người vợ có chồng ngoại tình luôn cảm thấy tức giận, đau khổ

Có nên trả thù chồng ngoại tình không?

Khi phát hiện chồng ngoại tình, có không ít chị em sẽ nghĩ “ông ăn chả thì tôi phải ăn nem, cớ gì phải chịu tủi hờn, ấm ức”. Nhưng thực tế, đây chỉ là hành động của người phụ nữ dại mới làm. Bởi chị em khôn ngoan luôn biết cách tránh xa con đường tội lỗi này. Tốt nhất, chị em không nên trả thù chồng ngoại tình bằng cách “ông ăn chả, bà ăn nem” hay bất cứ cách nào khác. Dưới đây là những lý do vì sao chị em không nên trả thù chồng ngoại tình:

  • Đó chỉ là suy nghĩ khi bạn sốc, đau khổ và đưa ra những quyết định không khôn ngoan. Vì khi bạn bình tĩnh lại, bạn có thể nghĩ khác, nhìn nhận vấn đề khách quan hơn, có thể sẽ muốn rút lại hành động đó. Do đó, hãy cho chính mình thời gian trước khi bạn quyết định hành động.
  • Sự trả thù chồng ngoại tình dưới bất kỳ hình thức nào đều hiếm khi mang lại bình yên. Việc trả thù có thể giúp chị em bớt đau khổ trong thời gian ngắn, nhưng nó sẽ vẫn chồng chất thêm nỗi đau về lâu dài.
  • Nếu chị em cảm thấy cuộc hôn nhân này vẫn còn có thể cứu vãn thì đừng nghĩ đến việc trả thù. Để tạo cơ hội hòa giải, chị em cần tìm hiểu và giải quyết gốc rễ của vấn đề.
Tốt nhất chị em không nên trả thù chồng ngoại tình
Tốt nhất chị em không nên trả thù chồng ngoại tình

Trả thù chồng ngoại tình bằng những cách nào?

Hiện nay, có không ít những chiêu trả thù chồng ngoại tình của chị em dẫn đến hậu quả không nhỏ, thậm chí là dính đến pháp luật. Từ người bị hại, bỗng chốc chị em lại biến thành người gây hại và chịu sự quản chế của pháp luật. Điều này đặt ra vấn đề làm thế nào để chị em “xử” chồng và nhân tình một cách khôn ngoan, tránh gây ra các hậu quả xấu làm ảnh hưởng đến những người có liên quan. 

Chị em cùng Thám Tử Tín Phát tìm hiểu sâu hơn về các cách trả thù trả thù tiêu cực và thông minh khi chồng ngoại tình của người phụ nữ nhé!

Cách trả thù chồng ngoại tình của người vợ khôn khéo

Nếu chồng ngoại tình, chị em đừng nghĩ đến đánh ghen, bắt quả tang hay làm gì để khiến họ phải trả giá. Dưới đây là 7 cách trả thù chồng ngoại tình thông minh mà người vợ khôn khéo nên thực hiện:

Trở lên đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt người khác

Hiện nay, chị em phụ nữ hiện đại luôn có tư tưởng sống thông minh, phóng khoáng. Họ hạn chế sử dụng các cách cực đoan để trả thù chồng ngoại tình. Thay vì khóc lóc, phẫn uất hay căm hận người đã phản bội mình, họ chọn cách yêu thương bản thân mình hơn. Họ sẽ chứng tỏ cho người chồng thấy rằng anh ta đã đánh mất đi một người phụ nữ quý giá để chạy theo kẻ kém cỏi hơn.

Bước vào cuộc sống hôn nhân, chị em thường bận rộn, gánh vác nhiều việc trên vai, vì chồng, vì con, vì gia đình mà quên đi việc trau chuốt ngoại hình. Đây cũng là một trong nhiều lý do khiến chồng chán vẻ luộm thuộm của vợ và tìm người phụ nữ trẻ, xinh đẹp hơn.

Và chỉ đến khi chồng ngoại tình, chị em mới nhìn lại và phát hiện ra mình đã thay đổi. Do vậy mà một người phụ nữ khôn khéo, thông minh sẽ chọn cách yêu thương bản thân mình, làm cho mình trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Đó chính là cách trả thù người chồng bội bạc phải hối hận.

Chị em trở lên đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt người khác
Chị em trở lên đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt người khác

Không níu kéo, van xin, không tự hạ thấp bản thân mình

Nếu người chồng ngoại hình, họ không còn yêu còn thương thì tốt nhất chị em không cần phải níu kéo. Vì người ta đã không còn tình cảm thì chị em có khóc lóc, hạ thấp bản thân mình van xin thì họ vẫn sẽ dứt áo ra đi. Tốt nhất, giải thoát cho nhau và giữ mối quan hệ bạn bè với nhau để chăm sóc con cái.

Bản lĩnh, giữ vững cảm xúc của mình

Chồng ngoại tình, chị em coi đây như một thử thách, một bài học để chị em test thử xem mình vững chãi đến đâu, có bản lĩnh, làm chủ cảm xúc của mình không. Chị em chỉ cần giữ được sự bình tĩnh để bình an mới là điều bản lĩnh. Khi đó hạnh phúc sẽ tự tìm đến với những người bản lĩnh.

Để tâm vào những vấn đề khác trong cuộc sống

Một cách trả thù chồng ngoại tình khôn khéo mà chị em có thể áp dụng đó là đừng mãi tập trung vào vai trò làm vợ mà quên mất mình còn rất nhiều vai trò khác như làm mẹ, làm con. Hãy thấy được vai trò và trách nhiệm của mình trong cuộc sống này còn rất nhiều và hãy để tâm vào những vấn đề này. Từ đó có động lực, năng lượng tích cực để thấy cuộc đời này còn rất nhiều điều thú vị và đáng sống.

Tích cực, yêu bản thân mình nhiều hơn mỗi ngày

Đôi khi, việc chồng ngoại tình lại chính là cơ hội để chị em có thể nhìn nhận lại, xem mình đã yêu mình, thương mình đủ chưa. Chị em hãy trở thành một người phụ nữ giá trị vì khi đó bạn sẽ thực sự tỏa sáng và ai cũng muốn đến gần. Thậm chí tâm hướng tích cực còn giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Chị em phụ nữ cần yêu bản thân mình nhiều hơn mỗi ngày
Chị em phụ nữ cần yêu bản thân mình nhiều hơn mỗi ngày

Đánh ghen văn minh “không dùng bạo lực”

Trong thời đại hôm nay, việc trả thù “không dùng bạo lực” là cách mà chị em thường lựa chọn. Chị em có thể gặp mặt nói chuyện với người thứ ba, phát tín hiệu cảnh báo với người chồng, tìm bằng chứng để hai bên chấm dứt mối quan hệ… Người vợ chỉ cần khôn khéo, cảnh báo cho người chồng về hành vi gian dối thì cả đời họ cũng không dám vụng trộm nữ.

Cách xử lý chồng ngoại tình vừa cứng rắn vừa bao dung này từ người vợ sẽ khiến người chồng nể phục, yêu thương hơn. Phương pháp “cảm hóa” chồng này cũng có thể làm cho hôn nhân gia đình thêm bền chặt, gắn kết hơn sau sóng gió.

Tìm đến dịch vụ thám tử để nghe tư vấn

Người vợ thông minh nếu muốn đánh ghen khi chồng ngoại tình hiệu quả thì cần phải có bằng chứng xác thực. Vì nếu không, người đàn ông sẽ chốt ngay cả khi bắt tại trận. Việc có được bằng chứng cũng rất có ích cho chị em nếu sự việc xảy ra dẫn đến kiện tụng, ly hôn… với người vợ. Do vậy mà chị em nên tìm đến dịch vụ thám tử để nghe tư vấn. 

Khi đó, họ sẽ giúp chị em tìm cách giải quyết và trình tự xử lý công việc như thế nào. Không chỉ vậy, khi nhờ đến dịch vụ thám tử, người vợ cũng không cần phải ra mặt. Chỉ khi có bằng chứng chắc chắn, chị em mới cần có những hành động cứng rắn yêu cầu đối phương chấm dứt mối quan hệ này.

Người vợ có thể tìm đến dịch vụ thám tử để nghe tư vấn
Người vợ có thể tìm đến dịch vụ thám tử để nghe tư vấn

Cách trả thù chồng ngoại tình của phụ nữ dại dột

Sự hận thù của người phụ nữ chưa bao giờ là thứ tình cảm khôn ngoan. Do vậy, để tránh những tác hại, ảnh hưởng xấu đến mình, chị em nên tránh những cách trả thù chồng ngoại tình của người phụ nữ dại dột sau đây:

Tạt Axit vào kẻ thứ 3 hoặc chồng mình

Tạt axit để phá hủy nhan sắc người tình của chồng là một trong những cách trả thù “kinh điển” mà một số chị em lựa chọn. Trong nhiều năm qua, số lượng chị em phụ nữ chọn cách hủy nhan sắc bằng axit vẫn tăng cao. 

Tuy nhiên, đây là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bị hại. Người bị tạt axit sẽ bị suy giảm sức khỏe gây mù lòa, hoại tử hay bỏng nặng và người sử dụng cách trả thù này có thể phải chịu trách nhiệm hình sự.

Do vậy, tạt axit để trả thù chồng ngoại tình luôn là một cách thiếu khôn ngoan của chị em. Điều này chỉ khiến hôn nhân gia đình của chị em gặp nhiều sóng gió, đối mặt với vấn đề tiêu cực. Người vợ bị chồng phản bội vô hình chung lại trở thành người vướng phải vòng lao lý vì hành động của mình.

Tạt axit để trả thù chồng ngoại tình luôn là một cách thiếu khôn ngoan 
Tạt axit để trả thù chồng ngoại tình luôn là một cách thiếu khôn ngoan

Đánh ghen, chửi bới, xúc phạm nhân phẩm, danh dự

Bên cạnh hành động tạt acid, thì đánh ghen, chửi bới, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người chồng và nhân tình cũng là cách phổ biến của không ít chị em. Người vợ dường như muốn làm một cuộc náo loạn thật lớn, khiến đôi nhân tình này phải bẽ mặt thì họ mới cảm thấy hả hê, bớt đau đớn.

Cách trả thù chồng ngoại tình này có thể giúp người vợ trút hết mọi uất ức bị dồn nén. Tuy nhiên, trong lúc tâm lý bất ổn, các hành động này có thể vượt khỏi tầm kiểm soát và gây ra hậu quả khó lường.

Hơn nữa, các hành vi quấy rối, đánh đập, gây thương tích và xúc phạm danh dự của người cũng nằm trong nhóm vi phạm pháp luật. Khi đó, người vợ sẽ phải chịu trách nhiệm bồi hoàn hay xử phạt hành chính tùy thuộc vào mức độ tổn thương của người bị hại.

Đánh ghen, chửi bới, xúc phạm nhân phẩm, danh dự

Tự ngược đãi bản thân mình

Ngược lại với một số người vợ thể hiện hành vi bạo lực quá khích với đối phương thì cũng không ít người vợ khi biết chồng ngoại tình lại có những hành động ngược đãi chính bản thân mình. Họ chọn cách nhịn ăn, không chăm sóc ngoại hình hay là tự giết chết bản thân. Tâm trạng suy sụp này cũng khiến cho họ không còn thiết tha gì đến gia đình và bản thân, trở nên chán ghét mọi thứ.

Nhóm chị em phụ nữ chọn cách ngược đãi bản thân khi phát hiện chồng ngoại tình thường có tâm lý không ổn định. Họ nghĩ rằng việc chồng ngoại tình bên ngoài xuất phát từ chính bản thân mình. Vì họ đã không làm tròn trách nhiệm, không đáp ứng được nhu cầu, sự mong muốn của người chồng nên đã tìm người thứ ba.

Phụ nữ chọn cách ngược đãi bản thân thường có tâm lý không ổn định
Phụ nữ chọn cách ngược đãi bản thân thường có tâm lý không ổn định

Thuê giang hồ xử lý con giáp thứ 13

Ngày nay, việc hợp tác với giang hồ đã không còn xa lạ. Khi chị em gặp phải các tình huống bị người chồng ngoại tình phản bội mà không thể một mình giải quyết vấn đề thì họ đã tìm đến giang hồ hay một nhóm người có sức mạnh để hỗ trợ, xử lý con giáp thứ 13. Tuy nhiên, hành động thuê giang hồ đánh người hay dằn mặt người khác không nên thực hiện. 

Vì có rất nhiều rủi ro, hậu quả mà bạn có thể gặp phải khi hợp tác với các đối tượng này. Dân giang hồ thường không hoạt động theo khuôn khổ Pháp luật vì vậy mà họ sẽ dùng “luật giang hồ” để giải quyết sự việc. Điều này gây ra các hậu quả vô cùng lớn cho khách hàng khi hợp tác với dân anh chị.

Hiện nay, có không ít các vụ người vợ phải vào tù vì thuê giang hồ đánh ghen người khác, gây hậu quả tổn thương về sức khỏe và tính mạng. Vậy nên để tránh những hiểm họa khôn lường có thể xảy ra, chị em không nên lựa chọn sử dụng giang hồ để giải quyết.

Không ít các vụ người vợ phải vào tù vì thuê giang hồ đánh ghen 
Không ít các vụ người vợ phải vào tù vì thuê giang hồ đánh ghen

Dùng cách “Ông ăn chả, bà ăn nem” để trả thù chồng ngoại tình

Một trong những cách trả thù chồng ngoại tình mà chị em hay nghĩ đến đó chính là “Ông ăn chả, bà ăn nem”, phải để người chống nếm được mùi ngoại tình mới tỉnh ngộ và hiểu được cảm giác của họ. Chị em công khai ngoại tình trước chồng, thậm chí cho chồng thấy các cử chỉ và hình ảnh âu yếm… Đây có thể là một mồi lửa thiêu rụi, hủy hoại hôn nhân của hai người. Do đó, người vợ cần nên thận trọng khi lựa chọn cách giải quyết.

Bóc phốt, vạch áo cho người xem lưng trên mạng xã hội

Với cú sốc lớn khi chồng ngoại tình, phụ nữ thường có xu hướng tìm kiếm “đồng minh” cho mình. Họ chọn cách phơi bày câu chuyện của gia đình mình cho nhiều người được biết, từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cộng đồng mạng xã hội. Theo đó, họ đã thực hiện đăng bài, bóc phốt chồng và người tình trên mạng xã hội Facebook, Zalo tìm kiếm “đồng minh” để được an ủi và đứng về phía mình.

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, việc tìm kiếm “đồng minh” bên ngoài này đôi khi “lợi bất cập hại”. Vì đây là những người chỉ mới tham gia vào câu chuyện, họ không có sự tường tận về sự việc, rất dễ có các đánh giá chủ quan. Điều này có thể khiến câu chuyện bị đẩy đi xa hơn, gây nhiều hệ lụy và khó để giải quyết.

Bóc phốt, vạch áo cho người xem lưng trên mạng xã hội
Bóc phốt, vạch áo cho người xem lưng trên mạng xã hội

Viết đơn ly hôn và dọa nạt

Việc bạn viết đơn đòi ly hôn ngay khi vừa biết chồng ngoại tình cũng không phải là cách làm khôn ngoan. Hay là bạn tìm cách dọa nạt, phá hủy hạnh phúc gia đình của tình địch. Vì chắc chắn chồng bạn sẽ bảo vệ cô ấy, anh ấy nghĩ lỗi do chị em và cô ấy là người yếu đuối cần được bảo vệ.

Để tránh được những cảm xúc và hậu quả tiêu cực, tốt nhất chị em phụ nữ hãy xác định hoàn cảnh cụ thể để có cách xử lý thông minh nhất. Nếu bạn yêu người đủ nhiều, chắc chắn bạn sẽ cho họ sự tự do vì đó mới là điều làm người họ hạnh phúc. Nhưng nếu anh ấy lấy sự tự do mà làm điều có lỗi với bạn nhiều lần, đừng ngần ngại, vứt bỏ những thứ không còn thuộc về mình. Vì chị em xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp hơn.

Viết đơn ly hôn ngay khi chồng ngoại tình không phải là cách khôn ngoan
Viết đơn ly hôn ngay khi chồng ngoại tình không phải là cách khôn ngoan

Cách để biết chồng ngoại tình nhanh nhất

Hiện nay, có nhiều cách để chị em có thể tìm kiếm chứng cứ người chồng của mình ngoại tình. Tuy nhiên, việc thuê thám tử điều tra ngoại tình vẫn là lựa chọn tốt nhất dành cho chị em. Ưu điểm của dịch vụ thuê thám tử là bí mật cao, có thông tin chính xác và giá trị về pháp luật. Hơn nữa, chị em cũng có thêm các “đồng minh” đáng tin cậy để cùng xử lý vụ việc.

Đã có hàng nghìn khách hàng chọn dịch vụ Thám Tử Tín Phát để theo dõi và thu thập chứng cứ. Đơn vị thám tử Tín Phát có nghiệp vụ chuyên môn hàng đầu sẽ là đối tác tốt nhất cho chị em. Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp dịch vụ thám tử, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ thu thập chứng cứ có giá trị và tư vấn giúp quá trình xử lý sự việc có hiệu quả tốt nhất.

Thuê thám tử điều tra là cách để biết chồng ngoại tình nhanh nhất
Thuê thám tử điều tra là cách để biết chồng ngoại tình nhanh nhất

Kết luận

Hy vọng, chị em phụ nữ khi đọc bài viết này đã có thêm thông tin tham khảo về các cách trả thù chồng ngoại tình. Hãy liên hệ số Hotline/zalo: 0903.860.866 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM để được Thám Tử Tín Phát tư vấn chi tiết hơn về từng trường hợp. Thám Tử Tín Phát làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần, lễ tết để phục vụ khách hàng kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *