Cách trị chồng ngoại tình dứt điểm mà chị em cần biết

Khi phát hiện chồng ngoại tình, có không ít chị em đòi đánh ghen và làm ầm ĩ mọi chuyện lên. Tuy nhiên, cách ứng xử này là không khôn ngoan, có thể khiến hôn nhân gia đình nhanh chóng tan vỡ. Vậy cách trị chồng ngoại tình khôn khéo, dứt điểm mà chị em nên làm là gì? Tham khảo ngay những chia sẻ của Thám Tử Tín Phát trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của những ông chồng ngoại tình

Khi chồng ngoại tình thường có những đặc điểm nhận biết nào? Với nhiều năm kinh nghiệm trong theo dõi, ngoại tình, công ty Thám Tử Tín Phát đã thống kê được một số đặc điểm, dấu hiệu như sau:

Chăm chút hơn cho ngoại hình

Chồng của chị em “bỗng dưng” ăn mặc tươm tất, cẩn thận chăm chút đến đầu tóc, lựa chọn quần áo, nước hoa mỗi ngày khi đi ra ngoài, nhất là khi không có vợ đi cùng.  Mà những chuyện này vốn dĩ trước đây do bạn làm cả thì chị em nên cẩn thận vì có thể đây là dấu hiệu cơ thể cho thấy chồng đang muốn tạo ấn tượng với một cô gái hay có người thứ ba bên ngoài. 

Đồng thời, họ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân; timg cách để thân hình săn chắc hơn, xông xáo đến phòng tập gym, chắc hẳn người đàn ông này có một điều gì đó đáng để chị em lưu ý.

Người đàn ông chăm chút hơn cho ngoại hình
Người đàn ông chăm chút hơn cho ngoại hình

Chồng không đeo nhẫn cưới

Nếu chị em phát hiện chồng không đeo nhẫn cưới khi đi làm về hay tháo nhẫn cưới trước khi ra khỏi nhà thì đây cũng là dấu hiệu mà bạn cần chu ý. Vì nhẫn cưới chính là thông báo của một người đàn ông đã có gia đình, do vậy mà chồng bạn sẽ đeo nhẫn cưới bên mình. 

Ngược lại khi không thấy chồng đeo, chị em gặng hỏi mà anh ấy không có câu trả lời rõ ràng, có dấu hiệu biện minh cho hành động khác thường này thì rất có thể anh ta đang có một mối quan hệ bên ngoài hoặc không còn trân trọng cuộc hôn nhân hiện tại.

Liên tục có các cuộc hẹn bất thường

Vợ chồng sống chung với nhau, nắm rõ thời gian biểu của nhau là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, chồng bạn có những cuộc hẹn bất thường, liên tục có những cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất. Nhất lại rơi vào những ngày nghỉ, ngày cuối tuần, buổi tối, thời gian nghỉ phép… thì chị em đừng vội bỏ qua đặc điểm này, rất có thể chồng của bạn đang lừa dối và có một mối quan tâm bên ngoài.

Người chồng liên tục có các cuộc hẹn bất thường
Người chồng liên tục có các cuộc hẹn bất thường

Thường xuyên nổi cáu vô cớ

Nổi cáu vô cớ chính là báo động đỏ cho thấy chồng chị em đang tìm cớ để ra ngoài gặp nhân tình. Họ muốn ra ngoài nhưng không tìm được lý do, lời biện hộ phù hợp sẽ nổi cáu bẩn và dùng dằng bỏ đi. Vì nếu anh ấy muốn đi đâu sẽ nói trực tiếp, không phải giấu diếm với chị em.

Giấu chuyện chi tiêu/tài chính với bạn

Trước đây, mọi khoản chi tiêu của chồng, chị em đều biết. Tuy nhiên, gần đây, chồng chị em lại tiêu tiền thường xuyên và giấu kín về các lý do khi bạn biết và tra hỏi. Điều này có thể xuất phát từ nguyên nhân là anh ấy đang ra sức đầu tư một mối quan hệ bên ngoài. Vì khi có người thứ ba, anh ấy sẽ cần tiền để chi trả cho rất nhiều thứ: ăn uống, khách sạn, đi lại, quần áo… Do vậy, chị em hãy cẩn thận và điều tra khi nhận thấy có những khoản chi phí bị hao hụt bất ngờ.

Thay đổi thói quen tình dục

Chồng không còn hứng thú chuyện chăn gối, thời gian “yêu” luôn ngắn ngủi và nhạt nhẽo.. cũng có thể nguyên nhân xuất phát từ anh ấy đang có mối quan tâm bên ngoài. Hoặc cũng có nhiều người có người thứ ba nhưng lại có những biểu hiện khác thường trong chuyện chăn gối như hung hăng hơn, nhiệt tình một cách thái quá… Vì vậy, mỗi khi thói quen tình dục của chồng thay đổi chị em cần cẩn trọng.

Người chồng thay đổi thói quen tình dục là dấu hiệu đáng nghi
Người chồng thay đổi thói quen tình dục là dấu hiệu đáng nghi

Bảo vệ các đồ dùng công nghệ cá nhân

Nếu bất ngờ một ngày, thời gian gần đây, chồng của chị em giữ khư khư cái điện thoại, xem điện thoại là vật bất ly thân, chỉ cần nghe tiếng tin nhắn hay đổ chuông là cầm điện thoại… thì đây cũng là dấu hiệu đáng khả nghi mà chị em cần quan tâm. Nhất là khi anh ấy thay đổi mật khẩu mới trên điện thoại, máy tính cá nhân thì đều là dấu hiệu của việc phản bội.

Tính cách thay đổi bất thường

Khi chị em quan sát chồng, thấy có những biểu hiện tâm lý không bình thường. Anh ấy dễ dàng thay đổi cảm xúc, vui buồn đột ngột. Hay họ dành nhiều sự quan tâm hơn đến các điều phụ nữ thích mà không dành cho chị em thì bạn cũng cần chú ý về thay đổi này nhé!

Luôn dùng lý do công việc để ngụy biện

Đến 90% đàn ông ngoại tình thường hay dùng lý do công việc, chăm lo cho kinh tế gia đình để ngụy biện cho việc bận rộn của mình. Đặc biệt là hay dùng lý do công việc đột xuất để ra ngoài/về nhà muộn… thì chị em đừng vội ngây thơ mà tin vào lý do ngụy biện này.

Đàn ông luôn dùng lý do công việc để ngoại tình
Đàn ông luôn dùng lý do công việc để ngoại tình

Khi chồng ngoại tình vợ sẽ thấy thế nào?

Khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ sẽ phải đối diện với rất nhiều cảm xúc. Trong đó, có những cảm xúc “đánh gục” người vợ, làm họ suy sụp hoàn toàn như:

Cảm giác bị phản bội

Trong muôn vàn cảm xúc khi phát hiện chồng ngoại tình, điều đầu tiên khiến người vợ chết lặng đó là cảm giác bị phản bội. Sau tất cả những gì mà người vợ đã nỗ lực, hy sinh, đồng cam cộng khổ ấy cùng chồng trong cuộc sống hôn nhân gia đình, việc phát hiện người đàn ông của mình ngoại tình sẽ cú trời giáng có thể khiến bất kỳ người phụ nữ nào có thể gục ngã trong cay đắng, uất hận. Thậm chí một số người sẽ có hành động dại dột.

Điều đầu tiên khiến người vợ chết lặng đó là cảm giác bị phản bội
Điều đầu tiên khiến người vợ chết lặng đó là cảm giác bị phản bội

Cảm giác bị phụ bạc

Sau cảm giác bị phản bội, chính là cảm giác bị phụ bạc. Càng những người vợ gắn bó với chồng trong thời gian dài, chịu bao hy sinh vất vả cho chồng, gia đình chồng sẽ càng cay đắng với việc bị phụ bạc.

Khi đàn ông khi ngoại tình, dù “bóc bánh trả tiền” thì họ cũng có muôn vàn lý do để bao biện. Tuy nhiên, ở góc nhìn của người vợ, họ luôn cảm thấy bị phụ bạc sau tất cả những gì nỗ lực, cố gắng, đã hy sinh cho chồng, cho con. Đặc biệt là khi đó, họ nhận ra, mình không còn được tôn trọng, được yêu thương và trân quý những công sức mà họ bỏ ra.

Cảm giác bị lừa dối

Có rất nhiều người đàn ông khi ngoại tình vẫn luôn tỏ ra yêu thương vợ con, chăm chỉ đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc. Nên khi phát hiện sự việc, người vợ rất sốc. Họ nhận ra rằng, sau mỗi hành động, lời nói yêu thương, chiều chuộng của chồng chỉ là lý do để anh ấy che đậy các hành động phản bội phía sau.

Khi đó, người vợ sẽ không còn tin tưởng, tin bất cứ điều gì từ chồng. Họ luôn cảm thấy bị lừa dối, phản bội, dù chọn đối diện với sự việc, tiếp tục hay chấm dứt bị kịch cũng luôn là những tổn thương vô cùng lớn.

Người vợ luôn cảm thấy đau khổ, phản bội khi chồng ngoại tình
Người vợ luôn cảm thấy đau khổ, phản bội khi chồng ngoại tình

Cách trị chồng ngoại tình cực thông minh và cao tay

Thực tế, không ít những cách trị chồng ngoại tình thông minh của các bà vợ khiến ông chồng phải xem xét lại hành vi của mình và chủ động xin lỗi. Những tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình dưới đây là điều mà chị em cần thực hiện:

Mang ‘bao cao su’ đến nhà nghỉ cho chồng ‘xả láng chơi’

Nếu phát hiện chồng đi nhà nghỉ với người tính, chị em hãy đứng ở dưới rồi gọi điện “kiểm tra” tình hình làm việc của chồng. Nếu anh ấy ấp úng nói đang họp, không tiện nghe điện thoại thì hãy dập ngay điện thoại, bạn lao lên tận phòng nhà nghỉ, gõ cửa và đưa ‘bao cao su’ cho chồng kèm lời nhắn: “Đeo vào cho an toàn,  kẻo lây bệnh hiểm nghèo”. Sau đó thì chị em bỏ về, đảm bảo ông chồng sợ bất ngờ, sợ hú vía cho xem.

Tìm hiểu, nghiên cứu điểm yếu của đối thủ đánh vào tâm lý chồng

Tìm hiểu về đối thủ, người tình của chồng, đặc biệt là những điểm yếu, điểm xấu của họ. Lợi dùng những điều này để  dùng đòn đánh vào tâm lý chồng. Không để chồng biết mình phát hiện anh ấy đang ngoại tình nhưng lấy cớ xem phim, đọc báo mà nói bóng nói gió “cô gái này xinh đẹp thật nhưng lại có tướng sát chồng vì gò má cao; có ông giám đốc bỏ vợ theo bồ mà tán gia bại sản..” Đảm bảo chồng chị em nghe xong thì lòng bứt rứt không yên, tự thấy sai và quay đầu. Chiêu thức dù lẳng lặng này nhưng lại giúp chị em đưa được chồng về và giữ được hạnh phúc gia đình mình.

Tìm hiểu, nghiên cứu điểm yếu người tình của chồng
Tìm hiểu, nghiên cứu điểm yếu người tình của chồng

Cho chồng uống thuốc ức chế sinh lý, để khỏi làm chuyện “ấy”

Khi phát hiện chồng ngoại tình dù đau đớn nhưng chị em cần im lặng, coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Hãy tìm mua thuốc ức chế sinh lý, bỏ vào thức ăn, đồ uống của chồng, đảm bảo “cậu bé” của chồng sẽ chẳng ngẩng lên nổi dù có đi với bồ. Điều này sẽ khiến người tình của chồng bạn chạy mất dép. 

Ghi âm, chụp ảnh, quay video dọa tung lên mạng

Một trong những tuyệt chiêu giúp chị em trị chồng ngoại tình khôn khéo đó là luôn để cài máy ghi âm trong ví, túi của chồng. Khi đó, mọi chuyện giữa 2 người kia, chị em sẽ biết hết. Lúc này, chị em hãy lưu lại thành nhiều file ở nhiều nơi như máy tính, điện thoại, email và gửi tin nhắn cho chồng nói rõ rằng mình đã biết hết mọi chuyện, đảm bảo chồng sẽ hoảng sợ mà xin tha thứ.

Ghi âm, chụp ảnh, quay video chồng ngoại tình
Ghi âm, chụp ảnh, quay video chồng ngoại tình

Lén gặp bồ của chồng, nói chồng bệnh nặng

Nếu có thể, chị em hãy hẹn gặp người tình của chồng và nói rằng mình sẽ nhường chồng cho cô ấy nếu 2 người thực lòng yêu nhau. Vì anh ấy bệnh nặng, không còn sống được bao lâu nữa. Rồi đưa cho cô ấy xem sổ bệnh, ảnh điều trị (làm bệnh lý giả). Chắc chắn, cô ấy sẽ rất hốt hoảng. Nghe câu chuyện này, cô ấy sẽ không có đủ dũng khí để tiếp tục mối quan hệ này nữa và cao chạy xa bay.

Cho chồng đi ăn phở hàng ngày, thường xuyên

Từ ngày biết chồng ngoại tình, chị em hãy chuyển thực đơn của chồng sang ăn phở. Sáng ăn phở, tối phở trong nhiều ngày liên tiếp cho đến khi chồng thắc mắc. Khi này, chị em  hãy in hết tin nhắn của anh ấy nhắn tin với người tình cùng 1 tô phở để sẵn trên bàn. Đây chính là tuyệt chiêu để dằn mặt người chồng ngoại tình. Chắc chắn, 10 ông thì đến chín  ông phải bái phục chịu thua vợ đấy ạ.

Thay đổi bản thân trở nên “ngon”, đẹp hơn mỗi ngày

Khi bị chồng bỏ rơi vì người tình, có không ít chị em vì đau khổ mà bỏ bê chăm sóc bản thân mình. Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm cực kỳ tai hại. Thay vào đó, chị em cần chăm chút cho bản thân mình đẹp lên, đừng khiến bản thân thiệt thòi thêm nữa. Chắc chắn có một ngày, chính sự trẻ trung, xinh đẹp của chị em lại khiến chồng cảm thấy tiếc nuối vô cùng.

Người vợ cần đổi bản thân trở nên đẹp hơn mỗi ngày
Người vợ cần đổi bản thân trở nên đẹp hơn mỗi ngày

Thổi sinh khí mới vào hôn nhân

Hôn nhân nhàm chán là một trong những nguyên nhân làm cho chồng tìm kiếm niềm vui bên ngoài. Do vậy mà chị em cần biết cách thay đổi bản thân mình, làm cho mình trở nên quyến rũ và bí ẩn trong mắt chồng. Đây chính là cách giữ chồng và nâng cao giá trị bản thân của mình là cũng là cách để chồng không dám đi ngoại tình.  

Triệt để bắt chồng bỏ “Phở” chỉ ăn “Cơm”

Nếu như những “tín hiệu” cảnh báo mà chị em phát ra không được chồng tiếp thu, chỉnh sửa thì bạn cần phải có những hành động quyết liệt và cứng rắn hơn. Thay vì âm thầm chịu trận, chị em có thể lựa chọn các dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để có được những bằng cứ cụ thể, rõ ràng trong tay. Khi nắm được chứng cứ trong tay, chị em sẽ dễ dàng yêu cầu chồng chấm dứt mối quan hệ bên ngoài.

Triệt để bắt chồng bỏ người tình về với gia đình
Triệt để bắt chồng bỏ người tình về với gia đình

Kết luận

Những tuyệt chiêu cách trị chồng ngoại tình của những người vợ thông minh và khôn khéo còn rất nhiều. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể mà mỗi chị em có cách trị chồng khác nhau. Bên cạnh đó, chị em hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để có thể trị chồng ngoại tình tối ưu nhất. Nếu chị em muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy liên hệ với Công ty Thám Tử Tín Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *