Cách trị con giáp thứ 13 hiệu quả nhất

Thời gian gần đây mạng xã hội xuất hiện rất nhiều thông tin về con giáp thứ 13 khiến nhiều người bức xúc, lên án gay gắt. Cách trị con giáp thứ 13 đang được nhiều người tìm hiểu. Hiểu được điều này Thám Tử Tín Phát sẽ giúp chị em xử lý những kẻ phá hạnh phúc gia đình người khác qua bài viết sau đây.

Như thế nào là con giáp thứ 13 

Trước khi tìm hiểu về cách trị con giáp thứ 13 chúng ta cần biết con giáp thứ 13 là gì. Nguồn gốc từ dân gian Trung Quốc 12 con giáp dùng để chỉ các năm trong vòng tròn luân chuyển. 12 con giáp gồm có: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hoàn toàn không có con giáp thứ 13. 

Cụm từ con giáp thứ 13 bắt nguồn từ cộng đồng mạng. Cụm từ này dùng để ám chỉ những người phụ nữ có quan hệ tình cảm bất chính với những người đàn ông đã có gia đình. Những người phụ nữ này đang chính là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc rất nhiều gia đình hiện nay.

 

Con giáp thứ 13 là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc rất nhiều gia đình 
Con giáp thứ 13 là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc rất nhiều gia đình

Lý do cần phải trị con giáp thứ 13

Sự có mặt của con giáp thứ 13 đã khiến rất nhiều gia đình đã phải tan nát. Vợ chồng chia tay con cái bất hạnh. Hầu hết những con giáp thứ 13 này đều vì tham lam tiền bạc, giàu sang mà đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Chính vì vậy mà xuất hiện rất nhiều tình trạng ngoại tình hiện nay, khiến các ông chồng, bà vợ luôn nghi ngờ và cố gắng điều tra ngoại tình của vợ/chồng.

Những người đàn ông là đối tượng của con giáp thứ 13 thường là những người giàu có, có địa vị trong xã hội. Cũng chính vì điều này mà chúng ta cần phải có cách trị con giáp thứ 13. Để họ không còn dám đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nữa.

Cần phải trị con giáp thứ 13 để họ không đi phá hoại hạnh phúc gia đình
Cần phải trị con giáp thứ 13 để họ không đi phá hoại hạnh phúc gia đình

Những điều cần làm trước khi đánh ghen

Rất nhiều người khi mới biết chồng mình có bồ thì thường mất bình tĩnh. Cách trị con giáp thứ 13 lúc này sẽ đánh đập chửi bới họ thậm chí gây thương tích. Liệu việc đó có hiệu quả hay không hay lại làm chúng ta phải chịu hậu quả ngược lại. Lời khuyên cho chi em là chúng ta không nên vội vàng mất bình tĩnh mà nên chuẩn bị những điều sau đây trước khi đánh ghen:

Tìm hiểu thông tin liên quan đến con giáp thứ 13

Việc đầu tiên chúng ta cần làm khi biết có người thứ 3 chen vào mối quan hệ giữa vợ chồng mình đó là tìm hiểu xem kẻ đó là ai? làm gì? ở đâu? Là người như thế nào? Người xưa có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. 

Do đó, trước khi tìm cách trị con giáp thứ 13 thì chị em cần tìm hiểu thông tin liên quan đến người đó và mối quan hệ giữa chồng bạn và cô ta. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về con giáp thứ 13 thì bạn hãy liên hệ ngay với Công ty thám tử TPHCM Tín Phát để được hỗ trợ.

Không ghen tuông, thể hiện quá nhiều cảm xúc

Bất kỳ người phụ nữ nào khi biết chồng có tình nhân bên ngoài thì rất khó để có thể giữ bình tĩnh. Khi cơn ghen nổi lên chắc chắn chúng ta chỉ muốn đến gặp tình địch để 3 mặt một lời để giải quyết. 

Những người phụ nữ thông minh sẽ không làm như thế vì khi chúng ta làm thế chồng của bạn sẽ cảm thấy mất sĩ diện, và không được tôn trọng. Dù chồng có phản bội bạn như thế nào thì cũng nên bình tĩnh không nóng giận. Sau đó bạn tìm hiểu ngọn ngành sự việc tìm kiếm bằng chứng để họ không thể chối cãi. 

Chị em cần đánh ghen thông minh không bạo lực nhục mạng
Chị em cần đánh ghen thông minh không bạo lực nhục mạng

Tìm hiểu cụ thể, không nghe qua lời kể người khác

Có nhiều người tốt muốn cho bạn biết sự thật để có thể giữ được hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên cũng có nhiều người tâm địa không tốt, họ dựa khi nhà bạn có chuyện mà “thêm dầu vào lửa” buông lời khích bác bóng gió. Đối mặt với những sự khích bác đó, bạn chỉ cần mỉm cười và bỏ ngoài tai. Bạn chỉ nên tin vào những chuyện mà mình mắt mình tai nghe sau đó là tìm cách giải quyết tốt nhất.

Xác thực thông tin, giữ bình tĩnh nếu bị khích tướng

Nếu con giáp thứ 13 ngang nhiên thách thức bằng cách nhắn tin hay gọi điện cho bạn hoặc đăng ảnh chồng bạn và cô ta lên mạng xã hội. Bạn hãy tạm thời tỏ ra không quan tâm vì nếu bạn thể hiện sự tức giận hay ghen lồng lộn lên thì chắc hẳn cô ta sẽ đạt được mục đích và tỏ ra đắc ý. Bạn sẽ chỉ trở nên ngu ngốc, đáng thương hơn trong mắt mọi người mà thôi.

Điều tra thông tin về gia đình, bạn bè của con giáp thứ 13

Một trong những cách trị con giáp thứ 13 khá hữu hiệu của những người phụ nữ thông minh là tìm gặp những người thân quen của họ. Tuy nhiên trước tiên chị em phải tìm hiểu và nắm rõ được những thông tin về gia đình, bạn bè, nơi làm việc của người thứ 3 sau đó mới có phương án xử lý. 

Các thông tin như: bố mẹ là ai, quê quán, nghề nghiệp, bạn bè thân thiết, cơ quan làm việc, đồng nghiệp thân thiết. Khi nắm rõ được tất cả thông tin về con giáp thứ 13 thì bạn sẽ nắm chắc phần thắng tay bạn.

Xem thêm: cách trị người yêu vô tâm

Điều tra thông tin liên quan đến kẻ thứ 3 một cách cặn kẽ
Điều tra thông tin liên quan đến kẻ thứ 3 một cách cặn kẽ

Cách trị con giáp thứ 13 triệt để, hiệu quả

Sau khi đã điều tra được tất cả thông tin liên quan đến nhân tình của chồng thì đã tới lúc bạn trị tung ra những cách trị con giáp thứ 13

Dùng số lạ làm quen, tán tỉnh con giáp thứ 13

Khi đã điều tra được số điện thoại của nhân tình của chồng, chị em hãy dùng 1 sim rác để thử làm quen tán tỉnh cô ta. Đây là cách khá mất thời gian tuy nhiên cách này có thể giúp bạn biết được bản chất thật của cô ta. Hơn nữa mục đích thực sự là để chồng bạn hiểu ra rằng anh ta chỉ đang bị đào mỏ, lợi dụng mà thôi.

Không bóc phốt chồng và “bồ của chồng” lên mạng xã hội

Khi sự nóng giận trong mình không kiềm chế được, bạn sẽ làm những việc như bóc phốt cho cả thế giới biết rằng chồng mình đang phản bội và ả nhân tình vô liêm sỉ. Tuy nhiên, việc làm này của bạn sẽ không khiến cho ả nhân tình kia sợ hãi mà ngược lại bạn chỉ làm cho những kẻ ghét bạn hả hê chê cười vì bạn không biết cách giữ chồng.

Thay vì bóc phốt chồng và nhân tình lên mạng xã hội chị em nên thường xuyên đăng những bức ảnh gia đình hạnh phúc, hay những dòng trạng thái yêu thương tình cảm. Cách này giúp bạn lời nhắc nhở chồng mình và dằn mặt con giáp thứ 13 một cách khôn ngoan.

Việc bóc phốt ngoại tình của chồng lên mạng xã hội ảnh hưởng đến gia đình
Việc bóc phốt ngoại tình của chồng lên mạng xã hội ảnh hưởng đến gia đình

Gặp mặt con giáp thứ 13, nói chuyện, trao đổi trực tiếp

Gặp mặt con giáp thứ 13 để 3 mặt 1 lời là cách trị con giáp thứ 13 thông minh mà phụ nữ nên áp dụng. Trong nhiều trường hợp tình địch chỉ vô tình trở thành người thứ 3 bởi chính chồng bạn là người giấu chuyện đã có gia đình. Nếu bạn gặp và nói chuyện rõ ràng và khi biết sự thật chắc chắn cô ta sẽ tự động rút lui.

Trường hợp khi đã nói chuyện rõ ràng mà cô ta vẫn cố ý tiếp tục quan hệ với chồng bạn thì lúc này bạn cần có biện pháp mạnh để trị cô ta. Khi gặp cô ta bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc người thân để dễ dàng nói chuyện.

Giả bộ “biết như không biết” với chồng

Một trong những kiểu đánh ghen cao tay của các bà vợ là giả vờ biết mà như không biết. Mặc dù bạn đã biết chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng, sau đó âm thầm thuê thám tử theo dõi khi có được bằng chứng thì đặt nó lên bàn làm việc cho chồng và không nói thêm gì. Các ông chồng rơi vào hoàn cảnh này hầu hết sẽ cảm thấy sợ hãi, cảm thấy ăn năn hối hận và quay về với vợ con.

Tìm bằng chứng ngoại tình xác thực để cảnh cáo chồng
Tìm bằng chứng ngoại tình xác thực để cảnh cáo chồng

Những lưu ý tuyệt đối không làm khi trị con giáp thứ 13

Việc giữ được bình tĩnh khi phát hiện chồng mình ngoại tình là cực kỳ khó đối với chị em. Khi mà những cảm xúc tiêu cực đang xâm chiếm trong bạn, sự giận dữ sẽ khiến chị em không sáng suốt mà chọn cách trị con giáp thứ 13 bằng cách như: tạt axit hay đánh đập, quay clip… Tuy nhiên chuyên gia tâm lý khuyên các bạn nên tránh các hành động bạo lực, xâm hại như:

Không nên tạt axit vào người thứ 3

Việc tạt axit lên người con giáp thứ 13 là cách đánh ghen nguy hiểm đến tính mạng con người. Nếu bạn sử dụng cách này là bạn đã vi phạm pháp luật và bạn có nguy cơ cao phải ngồi tù.

Không sử dụng bạo lực và quay clip tung lên MXH

Sử dụng bạo lực và quay clip tung lên MXH sẽ khiến bạn vướng vào tội bạo hành, xỉ nhục người khác. Chắc chắn bạn sẽ phải chịu hình phạt từ pháp luật Còn chưa kể ả nhân tình sẽ vẫn ngang nhiên tiếp tục phá vỡ gia đình bạn. Đừng dại dột chọn cách đánh ghen bằng cách này vì cái giá bạn phải trả cho hành động này là không đáng.

Đánh ghen và quay lên mạng xã hội là vi phạm pháp luật
Đánh ghen và quay lên mạng xã hội là vi phạm pháp luật

Việc cần làm sau khi trị con giáp thứ 13

Không phải bạn chỉ cần biết cách trị con giáp thứ 13 xong là đã giải quyết xong. Sau khi đã trị thẳng tay trị cô ả, bạn cũng nên nhìn nhận lại sự việc cho chồng cơ hội để thay đổi quay lại, gìn giữ hạnh phúc gia đình bằng những cách sau:

Bình tĩnh nhìn lại vấn đề

Khi biết thông tin chồng mình có bồ chắc chắn bạn sẽ rất nóng giận. Trong đầu chỉ suy nghĩ đến việc chồng đã phản bội mình mà không hề nghĩ đến nguyên nhân vì sao anh ta lại như vậy? Liệu nguyên nhân có phải do tình cảm của vợ chồng bạn đang đi xuống, hay đời sống chăn gối giữa 2 vợ chồng không hòa hợp,… Do đó lúc này là lúc bạn cần bình tĩnh để nhìn nhận lại vấn đề. Sau đó tìm ra biện pháp để giúp cho mối quan hệ giữa 2 vợ chồng được như những ngày đầu. 

Trao đổi thẳng thắn với chồng

Việc xử lý con giáp thứ 13 đã hoàn thành đây cũng là lúc chúng ta nên có trao đổi thẳng thắn với người bạn đời của mình. Việc này sẽ giúp bạn giải tỏa mọi thắc mắc trong lòng mình. Đồng thời, qua cuộc trao đổi sẽ giúp hai người có thể đối diện với nhau và tìm ra hướng để giải quyết vấn đề cho cuộc hôn nhân của mình.

Nói chuyện thẳng thắn với chồng để giải quyết vấn đề
Nói chuyện thẳng thắn với chồng để giải quyết vấn đề

Lựa chọn hướng giải quyết

Khi sự việc đã rõ ràng bạn sẽ phải đưa ra cho mình hướng giải quyết. Lựa chọn thứ nhất là sẽ tha thứ cho chồng và cùng nhau làm lại từ đầu. lựa chọn này là điều không hề dễ dàng với bất kỳ ai. Khi chúng ta đã quyết định tha thứ, bạn cần phải bỏ qua tất cả và chấp nhận rằng họ đã từng phản bội mình. Để có thể cùng anh ta xây dựng lại hạnh phúc gia đình.

Trường hợp thứ 2 bạn lựa chọn ly hôn. Khi vợ chồng bạn đã không tìm được tiếng nói chung và cũng không còn tình yêu cũng như sự tôn trọng nhau thì tốt nhất nên chấm dứt hôn nhân để có thể giải thoát cho cả hai.

Biết tha thứ và tin tưởng

Nếu như chồng bạn đã chấp nhận chấm dứt với con giáp thứ 13 để quay về với gia đình thì chị em cũng nên tha thứ cho anh ấy và hãy tin tưởng chồng thêm một lần nữa. Bạn nên cho chồng mình một cơ hội thay đổi, sửa sai và giữ gìn hạnh phúc gia đình, giữ mái ấm cho con bạn. Những nguyên tắc bạn cần phải ghi nhớ như sau: 

  • Không nhắc đi nhắc lại những sai lầm đã có trong quá khứ của chồng
  • Không tỏ ra nghi ngờ chồng vô cớ
  • bày tỏ chia sẻ với chồng bạn những cảm giác, quan điểm của bạn, không nói ẩn ý, vòng vo khó hiểu.

Trở nên đẹp và quyến rũ hơn

Để có thể giữ chồng khỏi những người thứ 3 cũng như không còn phải tìm cách trị con giáp thứ 13 thì bạn hãy trở nên thật xinh đẹp và quyến rũ. Đàn ông ai cũng sẽ thích người phụ nữ của mình đẹp. Trong mọi trường hợp bạn đều phải đẹp quyến rũ dù cho có bận rộn hay đã từng sinh con có như vậy thì tiểu tam mới không có cơ hội quyến rũ chồng bạn. 

Khi chị em trở nên xinh đẹp thì không chỉ làm cho mình trở nên tự tin, mà chồng cũng tự hào. Ngoài ra còn khiến chồng lo lắng vì sợ mất đi một người vợ với vẻ ngoài rạng rỡ và đầy quyến rũ. 

Phụ nữ luôn phải đẹp để con giáp thứ 13 không thể quyến rũ chồng

Kết luận

Những chia sẻ trên đây của Thám Tử Tín Phát về cách trị con giáp thứ 13 hy vọng đã giúp chị em hiểu mình nên làm gì khi biết chồng ngoại tình. Trường hợp bạn vẫn không biết nên phải làm gì thì hãy liên hệ với công ty dịch vụ Thám Tử Tín Phát chúng tôi sẽ tư vấn cho chị em từ A đến Z những điều cần làm, phương pháp điều tra và theo dõi kín đáo nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *