Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

Ngoại tình là một trong những vấn nạn xã hội tồn tại lâu đời và đang có chiều hướng ngày một gia tăng, tỉ lệ thuận với sự phát triển của xã hội hóa. Ngoại tình có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, do không hạnh phúc, mâu thuẫn gia đình… nhưng không muốn phá vỡ mối quan hệ gia đình. Với những người phụ nữ thì trực giác về những thay đổi nhỏ của chồng cũng có thể dễ dàng nhận thấy, nhất là với những trường hợp nghi ngờ ngoại tình thì điều này càng thấy rõ nét. Ở một khía cạnh nào đó, để làm rõ những nghi ngờ chưa chắc chắn của mình, phụ nữ thường sẽ tìm đến thám tử để nhờ sự hỗ trợ từ chuyên gia. Một câu hỏi đặt ra liệu có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?, được khá nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn  đọc có thêm được nhiều thông tin chuẩn xác nhất.

Biểu hiện của chồng như thế nào khi nghi ngờ chồng ngoại tình?

Dựa trên những kinh nghiệm nhiều năm trong quan sát và phân tích các tình huống chồng ngoại tình thì dưới đây là những biểu hiện rõ nét cho vấn đề này:

Thay đổi ngoại hình chỉnh chu

Đây là biểu hiện dễ nhận thấy nhất ở những người đàn ông có nguy cơ ngoại tình. Bỗng nhiên thay đổi cách ăn mặc chỉnh chu, gọn gàng hơn cũng như để ý về tóc tai, ngoại hình khá nhiều và thường xuyên hơn, mỗi khi ra ngoài một mình sẽ sử dụng nước hoa thơm phức. Thay gì quần áo thường do vợ chọn hay chuẩn bị thì nay người chọc tự chủ động hơn trong lựa chọn phong cách cho mình. Hình dung cơ bản thì đây là những hành động muốn mang đến sự chú ý cho một đối tượng khác. Chăm chút ngoại hình kỹ hơn từ hạn chế nếp nhăn, tập luyện cho săn cơ… một cách bất thường thì là một dấu hiệu đáng lo ngại.

Không đeo nhẫn cưới

Nhẫn cưới là một trong những vật được coi chứng minh cho mối quan hệ và tình yêu giữa hai vợ chồng, cũng như xác định người đàn ông đã có gia đình. Nhưng bạn phát hiện người chồng thường xuyên không đeo nhẫn cưới khi về nhà hay không đeo khi ra khỏi nhà. Khi thấy có thể mơ hồ nhận ra chồng đang có vấn đề, nhất là khi được hỏi thì câu trả lời lại quanh co và hành động khác thường, phần trăm cao họ đang có một đối tượng khác ở bên ngoài.

Người chồng có biểu hiện hay tháo nhẫn cưới khi ra khỏi nhà hoặc về nhà không thấy đeo rất có nguy cơ đang ngoại tình.
Người chồng có biểu hiện hay tháo nhẫn cưới khi ra khỏi nhà hoặc về nhà không thấy đeo rất có nguy cơ đang ngoại tình.

Thường xuyên có các cuộc hẹn bất thường

Người chồng thượng diện lý do có các cuộc hẹn bất thường thay vì dành thời gian cho gia đình vào các dịp lễ, cuối tuần, ngày nghỉ… Hãy cẩn trọng và quan sát, nếu bạn đang cảm thấy nghi ngờ chồng mình có những cuộc tình cho những ngày nghỉ đó.

Thay đổi tính cách, hay cáu gắt

Chồng bạn tự dưng thay đổi tính cách, hay quát tháo hay cáu gắt vô cớ để có thể đang biện lý do được đi gặp nhân tình. Đây là một biểu hiện khá phổ biến ở những người đàn ông đang ngoại tình.

Thay đổi thái độ, hay cáu gắt với vợ, bỏ đi ra ngoài vô cớ… là biểu hiện cho thấy có ý định đi ra ngoài gặp nhân tình.
Thay đổi thái độ, hay cáu gắt với vợ, bỏ đi ra ngoài vô cớ… là biểu hiện cho thấy có ý định đi ra ngoài gặp nhân tình.

Giấu quỹ đen, việc chi tiêu

Quỹ đen đã khá quen thuộc với nhiều trường hợp của các ông chồng. Những việc vừa có nguy cơ giấu quỹ đen mà bạn còn phát hiện thêm chồng có những khoản chi tiêu mà mình không biết cho đến khi được hỏi thì có thể họ đang dấu bạn chuyện gì đó mờ ám. Có thể để tránh bị phát hiện khi chi tiêu cho những mối quan hệ mà họ đang có ở bên ngoài vì khi ngoại tình thì thường sẽ chi tiêu nhiều hơn cho khách sạn, các bữa ăn, chuyến du lịch…

Thay đổi thói quen sinh hoạt vợ chồng

Người chồng có biểu hiện không còn nồng nhiệt trong các cuộc “yêu” giữa hai vợ chồng và thường diễn ra chóng vánh. Điều này có thể là do họ đan dành sự quan tâm và ham muốn cho một đối tượng khác.

Sinh hoạt vợ chồng thay đổi bất thường, người chồng không còn nồng nhiệt và cuộc yêu diễn ra chóng vánh.
Sinh hoạt vợ chồng thay đổi bất thường, người chồng không còn nồng nhiệt và cuộc yêu diễn ra chóng vánh.

Bảo mật thông tin thiết bị cá nhân một cách tuyệt đối

Những sản phẩm như máy tính hay điện thoại đã phát triển nhanh và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin, từ đó cũng dễ dàng ngoại tình hơn. Người đàn ông đột nhiên không rời điện thoại, hay chờ tin nhắn, cuộc gọi và sốt sắn trả lời một cách lén lút… thì đây cũng có thể là họ đang lén lút qua lại và chờ đợi cũng như dành sự quan tâm cho một mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài, rất đáng lo ngại.

Một số yếu tố khác biểu hiện cho việc chồng đang có nguy cơ ngoại tình như tính cách thay đổi thất thường, hay vui hay buồn và dành nhiều sự quan tâm đến phụ nữ nhưng không liên quan quá nhiều đến người vợ. Thường xuyên bận công việc để đi sớm, về trễ một cách bất thường so với trước kia. Hay giấu các thiết bị cá nhân không để người khác chạm đến…

Thường xuyên bảo mật điện thoại, sử dụng lén lút… cho thấy người chồng có biểu hiện đang trong một mối quan hệ khác.
Thường xuyên bảo mật điện thoại, sử dụng lén lút… cho thấy người chồng có biểu hiện đang trong một mối quan hệ khác.

Trường hợp nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Dưới đây là những trường hợp phổ biến nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình mà người vợ nên biết:

  • Người chồng có dấu hiệu ngoại tình, phát sinh nghi ngờ nhưng không chắc chắn. Thuê thám tử để họ thu thập chứng cứ, xác định rõ sự việc để đưa đến kết luận và giải pháp đối phó.
  • Trường hợp tự giải quyết như theo dõi không mang lại kết quả thì tốt nhất nên thuê thám tử. Nhiều chị em không có kinh nghiệm sẽ không mang lại kết quả tốt, còn mất nhiều thời gian và công sức.
  • Cần bằng chứng nhanh chóng để ngăn chặn hay đưa ra những quyết định kịp thời nào đó, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc…
  • Chồng không thừa nhận dù người vợ đã biết rõ, thuê thám tử để thu thập thêm bằng chứng.
  • Thám tử sẽ thu thập các chứng cứ xác thực và trực quan, có thể sử dụng để giải quyết các tranh chấp nếu có xảy ra với cuộc hôn nhân.
  • Không có thời gian để tự theo dõi hay giám sát. Thám tử sẽ thay người vợ làm điều đó một cách tốt nhất, không bị phát hiện mà còn có những chứng cứ rõ nét nhất… bằng những nghiệp vụ mà họ có được. 

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

Nếu đã có những phát sinh nghi ngờ và không có khả năng để tự giải quyết, hay cần có những bằng chứng, chứng cớ xác thực thì việc tìm đến thám tử để điều tra chồng ngoại tình là điều hoàn toàn hợp lý. Bằng nghiệp vụ và chuyên môn, thám tử sẽ nhanh chóng mang đến những không tin cần thiết để người vợ có thể dựa vào đó mà giải quyết nhu cầu của mình. Nhanh chóng ngăn chặn mối quan hệ tránh đổ vỡ gia đình hay dựa vào chứng cứ xác thực để giải quyết các tranh chấp.

Công ty dịch vụ thám tử Tín Phát chuyên nghiệp – uy tín – bảo mật

Thám tử Tín Phát với bề dày trong lĩnh vực thám tử điều tra ngoại tình, sẽ giúp cho chị em giải quyết tình trạng nghi ngờ của mình một cách nhanh chóng.
Thám tử Tín Phát với bề dày trong lĩnh vực thám tử điều tra ngoại tình, sẽ giúp cho chị em giải quyết tình trạng nghi ngờ của mình một cách nhanh chóng.

Công ty dịch vụ thám tử Tín Phát tự hào là một trong những đơn vị thám tử dẫn đầu trong nhiều năm qua. thamtutinphat.com luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, với việc đưa ra các giải pháp phù hợp, nhanh chóng, bảo mật, chính xác, chuyên nghiệp, và luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *