Dịch vụ thám tử Bình Dương

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thuê dịch vụ thám tử Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp? Bạn muốn tìm hiểu giá thuê thám tử tại Bình Dương, quy trình sử dụng dịch vụ thám tử như thế nào? Hãy để Thám tử Tín Phát giúp bạn tìm hiểu các vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Sơ lược về Công ty thám tử Tín Phát tại Bình Dương

Hiện nay nhu cầu về các dịch vụ thám tử Bình Dương đang ngày càng tăng cao, không chỉ đem đến sự an tâm cho con người về cuộc sống mà các dịch vụ này còn giúp ích nhiều trong công việc của khách hàng. Dịch vụ thám tử Tín Phát uy tín, chất lượng, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những kết quả điều tra nhanh chóng – chính xác nhất.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư ở Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có dân số đông, đặc biệt là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học cao, dân nhập cư từ các tỉnh khác đến rất nhiều. Chính tình trạng nhập cư ồ ạt này đã khiến cho tỉnh trở thành nơi tập trung của các tệ nạn xã hội như trộm cắp, ma túy, cờ bạc nợ nần, ngoại tình, cạnh tranh không lành mạnh, lừa đảo…

Bởi lẽ vậy mà nhu cầu về các dịch vụ thám tử ở Bình Dương cũng đang được sử dụng nhiều hơn. Không chỉ là thám tử điều tra về các vấn đề về xã hội mà còn là nhu cầu về gia đình nhằm mang đến sự yên tâm cho người sử dụng dịch vụ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu điều tra/ theo dõi của người dân Bình Dương, Thám tử Tín Phát hiện cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử giá tốt – chất lượng. Đây chính là một trợ thủ đắc lực giúp khách hàng có thể giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, tìm kiếm được những đối tượng một cách bí mật, chính xác.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư ở Bình Dương ngày càng cao
Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư ở Bình Dương ngày càng cao

Lợi ích mà thám tử tư Bình Dương đem lại

Dịch vụ thám tử tư Bình Dương đang phát triển rất nhanh chóng. Và nó mang lại cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời. Dưới đây là những lợi ích nổi bật mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ này.

Giải quyết những vấn đề của khách hàng hiệu quả

Tình trạng ngoại tình, trộm cắp, lừa đảo… là các vấn đề nhức nhối ở thời điểm hiện tại ở Bình Dương. Tuy nhiên, rất khó để mọi người có thể tìm được bằng chứng cũng như giải quyết chúng một cách triệt để. Vì vậy mà ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ thám tử. Không cần có bằng chứng, thủ tục vất vả, đội ngũ thám tử tư sẽ nhanh chóng giải quyết vụ việc của bạn.

Công việc hiệu quả mà tiết kiệm thời gian và công sức

Khi thuê dịch vụ thám tử, khách hàng sẽ không mất công tìm kiếm và theo dõi. Mà vẫn có hiệu quả rất cao. Chỉ sau một thời gian ngắn tìm kiếm, đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn.

Thông tin được bảo mật

Khi gia đình hay doanh nghiệp có chuyện, lộ thông tin là vấn đề tối kỵ. Do vậy sử dụng các dịch vụ thám tử điều tra lúc này là vô cùng hợp lý. Khi đó bạn sẽ được đảm bảo giữ kín thông tin cá nhân giải quyết nghi ngờ nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa

Tìm kiếm những đối tượng lừa đảo hay ngoại tình là việc tốn nhiều chi phí. Nhất là với những người không có kinh nghiệm và kỹ năng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn dịch vụ thám tử thì có thể hoàn thành rất tốt việc này. Với kỹ năng và nghiệp vụ riêng, họ nhanh chóng điều tra được thông tin, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Dịch vụ thám tử giải quyết những vấn đề của khách hàng hiệu quả
Dịch vụ thám tử giải quyết những vấn đề của khách hàng hiệu quả

Các dịch vụ thám tử mà Tín Phát cung cấp ở Bình Dương

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tín Phát cung cấp rất đa dạng các dịch vụ thám tử tư Bình Dương chuyên nghiệp. Hiện nay, Thám tử Tín Phát cung cấp các dịch vụ như sau tại Bình Dương:

Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình tại Bình Dương

Đây là một dịch vụ chủ đạo được nhiều khách hàng đánh giá rất cao ở Tín Phát. Gần như 80% khách hàng tìm đến văn phòng để sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Khi đó, công ty sẽ tiến hành theo dõi/điều tra đối tượng có dấu hiệu ngoại tình một cách bí mật. Từ đó thu thập chứng cứ dưới các hình thức khác nhau: hình ảnh, video, clip ngắn, … để hỗ trợ khách hàng có đáp án nhanh chóng.

Dịch vụ điều tra hôn nhân gia đình tại Bình Dương

Ngoài dịch vụ điều tra ngoại tình, Tín Phát còn cung cấp các dịch vụ sau về hôn nhân gia đình như:

 • Dịch vụ lấy mẫu và xét nghiệm huyết thống.
 • Dịch vụ xác minh thông tin về người yêu.
 • Dịch vụ quản lý con cái cho khách hàng.
 • Dịch vụ tìm kiếm người thân cho khách hàng.
 • Dịch vụ xác minh nhân thân trong gia đình theo yêu cầu.
Tín Phát cung cấp rất nhiều các dịch vụ về hôn nhân gia đình

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp tại Bình Dương

Công ty thám tử Tín Phát cung cấp dịch vụ điều tra nội bộ công ty; điều tra thông tin về hàng giả hàng nhái; xác minh tiềm lực đối thủ cạnh tranh; dịch vụ tìm kiếm các nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt, Tín Phát còn cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân điện thoại tại Bình Dương

Chỉ với số điện thoại, Tín Phát sẽ cung cấp cho các bạn tất cả thông tin liên quan tới đối tượng như họ tên, ngày sinh, địa chỉ, căn cước công dân, chứng minh thư của đối tượng. Đặc biệt, chúng tôi còn lấy được thêm danh sách liên hệ của đối tượng và định vị của số điện thoại.

Dịch vụ thám tử tìm kiếm người bỏ trốn hay mất tích tại Bình Dương

Dịch vụ thám tử tư Bình Dương giúp quý khách tìm lại người thân bị mất liên lạc lâu ngày, không còn tung tích và thông tin nào khác hay người bỏ nhà ra đi, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc. Với dịch vụ này, các bạn sẽ tìm truy tìm con nợ bỏ trốn vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ thám tử tìm kiếm người bỏ trốn hay mất tích tại Bình Dương
Dịch vụ thám tử tìm kiếm người bỏ trốn hay mất tích tại Bình Dương

Dịch vụ điều tra chủ nhân qua biển số xe tại Bình Dương

Chỉ với thông tin biển số xe, dịch vụ thám tử Tín Phát cam kết cung cấp đến bạn các thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày đăng ký phương tiện, … để các bạn dễ theo dõi và giám sát nhất.

Dịch vụ giám sát các đối tượng theo yêu cầu

Tín Phát còn cung cấp các dịch vụ như kiểm tra/giám sát hành vi của con cái; những công việc/ hành vi cụ thể của từng đối tượng có liên quan.

Các dịch vụ thám tử tư khác mà Tín Phát cung cấp tại Bình Dương

 • Tìm kiếm thông tin chủ nhân lái xe gây tai nạn bỏ trốn qua biển số xe.
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Điều tra và truy tìm kẻ lừa đảo trốn nợ.
 • Cung cấp các thông tin theo từng yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ điều tra doanh nghiệp tại Bình Dương
Dịch vụ điều tra doanh nghiệp tại Bình Dương

Những ưu điểm của Công ty thám tử Tín Phát tại Bình Dương

Dịch vụ thám tử tư Bình Dương Tín Phát là địa chỉ thu hút rất nhiều khách hàng tìm đến trong những năm qua. Đó là điều mà không phải bất cứ dịch vụ thám tử tư cũng có thể cạnh tranh được. Dưới đây là những ưu điểm của công ty Tín Phát mà được nhiều khách hàng lựa chọn:

Cam kết về các thông tin cho khách hàng

Tín Phát cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng, thông tin nhiệm vụ và thông tin của đối tượng điều tra. Tín Phát tuyệt đối không công khái nếu không có sự đồng ý của khách hàng, trừ khi phía khách hàng yêu cầu/ cho phép để lộ thông tin.

Tối mọi chi phí dành cho khách hàng

So với các dịch vụ thám tử tại Bình Dương của các công ty khác, giá thuê thám tử tại Tín Phát có tính cạnh tranh cao và được khách hàng đánh giá là hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Giá cả dịch vụ thám tử của Tín Phát luôn minh bạch, công khai rõ ràng.

Khách hàng luôn được công ty báo giá trước về các gói dịch vụ và đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn mức phí thích hợp nhất. Đặc biệt, thám tử Tín Phát còn cam kết không thu thêm bất cứ khoản thụ thu phát sinh nào trừ khi khách hàng đồng ý.

Giá cả dịch vụ thám tử của Tín Phát luôn minh bạch, công khai rõ ràng
Giá cả dịch vụ thám tử của Tín Phát luôn minh bạch, công khai rõ ràng

Kết hợp công nghệ điều tra thám tử hiện đại

Bên cạnh đội ngũ thám tử có trình nghiệp vụ cao, công ty thám tử Tín Phát còn chủ động áp dụng thêm những công nghệ hiện đại vào dịch vụ. Việc đầu tư cho các loại công nghệ này giúp cho quá trình điều tra nhanh chóng hơn nữa, từ đó rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng và tăng chất lượng dịch vụ của công ty.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

Nếu khách hàng gặp bất cứ thắc mắc, khó khăn cần phía công ty Tín Phát giải đáp, hỗ trợ thì có thể liên hệ ngay với văn phòng 24/7. Công ty luôn có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn trực tuyến, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề, kể cả những ngày nghỉ lễ.

Dịch vụ thám tử tư đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều khách hàng, dịch vụ thám tử ở Tín Phát cung cấp nhiều dịch vụ, nhất phải kể đến dịch vụ điều tra ngoại tình, tìm người lừa đảo, tìm người bỏ trốn, … Để nắm bắt rõ hơn về các dịch vụ của chúng tôi, mời quý khách hàng tham khảo thông tin tại website: https://thamtutinphat.com/

Đội ngũ thám tử tư có trình độ và kỹ năng

Toàn bộ hoạt động của công ty Tín Phát đều được đặt dưới sự chỉ đạo của quản lý văn phòng chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề. Đây đều là những người có khả năng nghiệp vụ cao.

Dịch vụ thám tử tư Bình Dương Tín Phát có nhiều khách hàng lựa chọn
Dịch vụ thám tử tư Bình Dương Tín Phát có nhiều khách hàng lựa chọn

Những trường hợp cần thuê thám tử Bình Dương

Trong cuộc sống hiện đại hôm nay, có rất nhiều những sự việc phát sinh trong cuộc sống mà các bạn không thể nào nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hay sự từ lực lượng công an, chính quyền được. Chính vì vậy mà dịch vụ thám tử ra đời đã giúp nhiều khách hàng giải quyết những nghi ngờ của họ. Do vậy, nếu bạn gặp phải một trong những trường hợp sau, mọi người có thể cân nhắc việc thuê thám tử tư:

 • Nếu bạn đang nghi ngờ nửa kia của mình hay người thân trong gia đình đang ngoại tình, nên tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để điều tra thông tin sự việc giúp các bạn giải tỏa được mối nghi ngờ.
 • Nếu bạn yêu xa, yêu qua mạng mà không thể yên tâm về người bạn đời của mình. Dịch vụ thám tử tư theo dõi điều tra trước hôn nhân sẽ giúp bạn giám sát người bạn đời tương lai của bạn để tìm ra những điểm xấu, điểm tốt hay những thói hư tật xấu và những vấn đề liên quan khác.
 • Trong gia đình, con của bạn vốn rất ngoan ngoãn và nghe lời. Nhưng thời gian gần đây hay nói dối bạn. Bạn hãy sử dụng dịch vụ thám tử quản lý giám sát con cái để tìm hiểu nguyên nhân.
 • Bạn đang kinh doanh và cần tìm hiểu về thị trường, đối thủ cạnh tranh. Hãy lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra đối tác làm ăn, theo dõi đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp….

Nhìn chung, nếu bạn muốn tìm hiểu và điều tra một cái gì đó trong cuộc sống, bạn thuê thám tử. Chỉ cần “vấn đề” bạn muốn tìm hiểu có nằm trong khuôn khổ pháp luật và không vi phạm các chuẩn mực đạo đức.

Bạn có thể tìm đến dịch vụ thám tử khi cần theo dõi, điều tra vụ việc nào đó
Bạn có thể tìm đến dịch vụ thám tử khi cần theo dõi, điều tra vụ việc nào đó

Quy trình thuê thám tử Bình Dương tại Tín Phát

Với sự xuất hiện của rất nhiều các công ty dịch vụ thám tử tư Bình Dương trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể liên hệ và thuê người điều tra một cách dễ dàng. Tuy nhiên, các bạn cần hiểu rõ được quy trình thuê thám tử để có thể thuận lợi thuê được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà không phải mất thời gian. Sau đây là quy trình thuê thám tử mà Tín Phát muốn chia sẻ đến bạn đọc.

 • Bước 1. Liên hệ với dịch vụ thám tử Tín Phát qua website hoặc qua hotline của công ty đã được cung cấp sẵn để được đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ. Tín Phát cam kết sẽ mang đến dịch vụ với chi phí tối ưu nhất và rút ngắn tối đa quá trình điều tra.
 • Bước 2. Khách hàng chuẩn bị sẵn những thông tin cần thiết liên quan đến đối tượng, thông tin càng đầy đủ càng tốt. Vì khi đó nó càng dễ đẩy nhanh tiến độ xác minh và giúp công việc điều tra tiến hành nhanh chóng, thuận lợi.
 • Bước 3. Hai bên thực hiện thương thương thỏa thuận và sắp xếp cuộc họp để trao đổi các vấn đề.
 • Bước 4. Sau khi đọc rõ các điều khoản trong hợp đồng, nếu đồng ý, hai bên ký hợp đồng và bắt đầu công việc. Thám tử Tín Phát sẽ cập nhật tình hình công việc thường xuyên, hằng ngày cho quý khách.
Quy trình thuê thám tử tại Tín Phát rõ ràng thuận tiện cho khách hàng
Quy trình thuê thám tử tại Tín Phát rõ ràng thuận tiện cho khách hàng

Giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương là bao nhiêu?

Chắc hẳn, các bạn đang rất băn khoăn về giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng bởi vì Thám tử Tín Phát cam kết sẽ đem đến “Giá cả dịch vụ tốt nhất” cho khách hàng.

Hiện nay, Công ty dịch vụ Thám tử Tín Phát có 2 cách tính giá dịch vụ đó là tính giá theo ngày và giá theo nhiệm vụ. Đối với giá thuê thám tử theo ngày dao động từ 1.500.000 – 2.500.000 đồng/ngày. Đối với giá thuê theo nhiệm vụ, theo từng nhiệm vụ cụ thể, Tín Phát sẽ có những báo giá cụ thể cho khách hàng.

Chính vì vậy, để sử dụng được dịch vụ thám tử tại Bình Dương với mức giá tối ưu nhất, khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin chính xác cho thám tử để tránh mất thời gian cho thám tử và có thể hạn chế thêm được việc phát sinh chi phí. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử cho một số nhiệm vụ:

 • Dịch vụ thám tử tư theo dõi theo ngoại tình từ 1.500.000VNĐ
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra thông tin số điện thoại từ 3.500.000 VNĐ
 • Dịch vụ thám tử tư xác minh thông tin từ 3.500.000 VNĐ
 • Dịch vụ thám tử tư tìm người mất tích từ 10.000.000VNĐ
 • Dịch vụ thám tử giám định ADN từ 10.000.000VNĐ
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra nguồn gốc hàng giả, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với Tín Phát.
Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thám tử Bình Dương của Tín Phát

Thám tử tư là một nghề khá nhạy cảm vậy nên khi thuê dịch vụ thám tử, các bạn sẽ cần phải tiết lộ một số thông tin nhạy cảm. Vì vậy mà các bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, có những cam kết khi sử dụng dịch vụ. Đến với công ty dịch vụ Thám tử Tín Phát, các bạn hãy yên tâm về điều này, công ty luôn cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như là thông tin về nhiệm vụ được bảo mật. 

 • Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại vào quá trình thực hiện.
 • Có hợp đồng dịch vụ chi tiết cụ thể, quy trình làm việc rõ ràng.
 • Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ tết. 
 • Đặc biệt, Thám tử Tín Phát luôn cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu không đạt yêu cầu của khách hàng.
 • Nếu không hoàn thành nhiệm vụ sẽ được hoàn lại 100% chi phí. 
Tín Phát cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng, vụ việc điều tra
Tín Phát cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng, vụ việc điều tra

Kết luận

Trên đây là chia sẻ về địa chỉ thuê dịch vụ thám tử Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp nhất. Thám Tử Tín Phát cam kết là địa chỉ sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ thám tử chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Nếu như bạn có nhu cầu thuê thám tử hoặc cần hỗ trợ thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Tín Phát chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *