Dịch vụ thám tử Cần Thơ

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Cần Thơ nhưng bạn không biết công ty nào uy tín, chuyên nghiệp và có tâm nhất. Hay bạn không biết giá thuê thám tử Cần Thơ là bao nhiêu? Hãy cùng công ty thám tử Tín Phát tìm hiểu thông tin qua bài viết sau để lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu. 

Mục lục

Dịch vụ thám tử Cần Thơ là gì?

Dịch vụ thám tử Cần Thơ là một hoạt động chuyên thực hiện điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh bất cứ một cá nhân, vụ việc nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ thám tử có thể được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức, đơn vị hoạt động độc lập. Dịch vụ thám tử thực chất là một ngành chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin và được nhận lại chi phí từ phía khách hàng.

Dịch vụ thám tử Cần Thơ chuyên thực hiện điều tra, theo dõi, xác minh
Dịch vụ thám tử Cần Thơ chuyên thực hiện điều tra, theo dõi, xác minh

Các dịch vụ thám tử tại Cần Thơ mà tín Phát đang cung cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Cần Thơ của khách hàng. Hiện nay, công ty thám tử Tín Phát của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ thám tử điều tra về ngoại tình tại Cần Thơ

Hiện nay, lượng khách hàng tìm đến dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình vô cùng lớn. Do vậy mà Tín Phát đã cho ra đời dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với công ty Thám Tử Tín Phát, đội ngũ thám tử tư của chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp, nghiệp vụ để thu thập thông tin, bằng chứng cho khách hàng một cách hiệu quả và bí mật nhất.

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Cần Thơ ngày càng phát triển
Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Cần Thơ ngày càng phát triển

Dịch vụ điều tra hôn nhân – gia đình tại Cần Thơ

Bên cạnh dịch vụ điều tra ngoại tình, Tín Phát còn cung cấp các dịch vụ đa dạng trong mảng hôn nhân – gia đình như:   

  • Dịch vụ xét nghiệm, kiểm tra về ADN, xác minh huyết thống cha con, người thân trong gia đình.
  • Dịch vụ điều tra thông tin về người yêu, bao gồm lịch trình, lý lịch, gia cảnh theo nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ giám sát, kiểm soát con cái qua các hoạt động thường ngày và mối quan hệ xung quanh con cái.
  • Dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm người thân mất tích hay người đang bỏ trốn, trẻ em đi lạc một cách nhanh chóng nhất.
  • Dịch vụ điều tra và tìm kiếm các thông tin với hiệu suất cao nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra các doanh nghiệp tại Cần Thơ

  • Dịch vụ điều tra nội bộ trong công ty về các vấn đề như nhân sự, hợp đồng, …
  • Dịch vụ điều tra thông tin xác minh về nguồn hàng giả hàng nhái, xác minh
  • Dịch vụ điều tra xem xét tiềm lực về các công ty đối thủ và tìm kiếm nguồn hàng cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ thám tử thực hiện thu hồi công nợ cho doanh nghiệp.
Dịch vụ thám tử điều tra các doanh nghiệp tại Cần Thơ
Dịch vụ thám tử điều tra các doanh nghiệp tại Cần Thơ

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân điện thoại tại Cần Thơ

Dịch vụ điều tra thông qua số điện thoại, tìm chủ nhân điện thoại, giấy tờ liên quan về căn cước công dân, chứng minh nhân dân hay ngày đăng ký thẻ sim, … Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ định vị vị trí của đối tượng cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử tìm người mất tích, bỏ nhà ra đi tại Cần Thơ

Các dịch vụ tìm người trong trường hợp bỏ nhà ra đi, bị mất tích bí ẩn hay trốn nợ. Lựa chọn dịch vụ tại Tín Phát, công ty cam kết sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe

Nhằm mang đến các thông tin chi tiết cho khách hàng về chủ nhân của biển số xe, Tín Phát luôn đẩy nhanh tiến độ và hiệu suất công việc. Chỉ với các dấu hiệu biển số xe, công ty sẽ đưa đến cho bạn hàng loạt dữ liệu chi tiết như họ tên chủ xe, ngày đăng ký xe, quê quán hay địa chỉ đăng ký xe, …

Dịch vụ thám tử giám sát đối tượng theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử Cần Thơ còn tiếp nhận các yêu cầu điều tra về các đối tượng liên quan theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như dịch vụ điều tra về hành vi con cái, người yêu hay thực hiện giám sát học sinh, sinh viên trong  việc quản lý.

Dịch vụ thám tử giám sát đối tượng theo yêu cầu của khách hàng
Dịch vụ thám tử giám sát đối tượng theo yêu cầu của khách hàng

Tại sao cần phải thuê thám tử tư?

Hiện nay thì dịch vụ thám tử Cần Thơ đang dần được phổ biến rộng rãi và ngày càng có nhiều người tìm đến. Vậy tại sao chúng ta cần phải thuê dịch vụ thám tử tư?

Điều tra những gì khách hàng hoài nghi mà khó thực hiện được

Chồng hay vợ bạn có dấu hiệu ngoại tình nhưng bạn không biết chắc chắn và chứng cứ để chứng minh. Vì thế để giải tỏa nghi ngờ một cách hiệu quả mà không gây sự chú ý của đối phương thì bạn có thể tìm đến công ty thám tử. Tại đây, các đơn vị sẽ thực hiện điều tra và  cung cấp tin tức chính xác và đầy đủ cho điều mà bạn muốn. Điều quan trọng là sự việc vẫn giữ được bí mật với mọi người xung quanh.

Thám tử sẽ điều tra những gì khách hàng hoài nghi mà khó thực hiện được
Thám tử sẽ điều tra những gì khách hàng hoài nghi mà khó thực hiện được

Giúp điều tra thông tin một cách bảo mật

Tính bảo mật chính là lý do mà nhiều người tìm đến dịch vụ thám tử. Vì có rất nhiều sự việc xảy ra bạn không thể biết tường tận mọi việc hay nhờ đến công an điều tra. Lựa chọn dịch vụ thám tử giúp bạn vừa giải quyết được hoài nghi mà lại có bằng chứng xác thực.

Thám tử tư chính là phương án an toàn

Đội ngũ thám tử tư với trình độ chuyên môn cao chính là phương án an toàn giúp bạn giải quyết được những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Nhiều sự việc bạn muốn điều tra nhưng sợ liên quan đến nhiều người, tin tức bị lan truyền sẽ ảnh hưởng đến nhiều người. Lúc này, dịch vụ thám tử sẽ là phương án tốt nhất dành cho bạn và gia đình bạn.

Thám tử giúp các bạn nắm bắt thông tin chính xác kịp thời

Nếu cuộc sống của bạn quá bận rộn, ít có thời gian quản lý con thì tìm đến với dịch vụ thám tử, mọi thông tin và hoạt động của con bạn sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Ngoài ra công ty thám tử Tín Phát còn nhận cài đặt và hướng dẫn việc sử dụng những phần mềm hay thiết bị theo dõi mà không nơi nào có.

Thám tử giúp các bạn nắm bắt thông tin chính xác kịp thời
Thám tử giúp các bạn nắm bắt thông tin chính xác kịp thời

Quy trình thuê thám tử tại Cần Thơ của Tín Phát

Để có thể thuê dịch vụ thám tử tại Cần Thơ của Tín Phát. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Tư vấn dịch vụ thám tử cho khách hàng  

Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi qua hotline: 0903.860.866 hay gửi thông tin  qua email: truongmusic1@gmail.com. Tín Phát sẽ tư vấn cho bạn về giá cả và những gì khách hàng cần làm trong thời gian sắp tới.

Bước 2: Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp với Tín Phát

Để tư vấn rõ hơn và Tín Phát hiểu hơn về trường hợp của bạn, khách hàng nên gặp thám tử của chúng tôi để có thể trao đổi cụ thể. Thời gian và địa điểm có thể do khách hàng lựa chọn, bất cứ khi nào khách hàng có thể.

Khách hàng gặp trực tiếp thám tử để có thể trao đổi cụ thể về vụ việc
Khách hàng gặp trực tiếp thám tử để có thể trao đổi cụ thể về vụ việc

Bước 3: Thám tử Tín Phát lấy thông tin theo yêu cầu từ khách hàng  

Để việc điều tra được tốt hơn, Thám Tử Tín Phát cần nhiều thông tin từ khách hàng. Nên các bạn hãy bình tĩnh cung cấp cho Tín Phát những thông tin cần thiết về đối tượng liên quan đến vụ việc cần xác minh.

Bước 4: Ký kết hợp đồng làm việc với Tín Phát

Sau khi đã đồng ý tin tưởng công ty, Tín Phát Sẽ có một bản hợp đồng rõ ràng giữa hai bên, công bố rõ ràng về các điều khoản thực hiện, chi phí và các bước tiến hành. Khách hàng sẽ đặt cọc 50% giá tiền dịch vụ cho công ty chúng tôi. 

Bước 5: Khảo sát địa bàn và Tín Phát lên phương án làm việc

Chỉ trừ những trường hợp khẩn cấp, hầu hết đội ngũ thám tử của Tín Phát đều thực hiện khảo sát địa bàn trước khi điều tra, theo dõi. Như vậy, khi làm việc thám tử sẽ chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, phương tiện cần thiết. 

Bước 6: Nhận báo cáo và thông tin từ các thám tử

Tín Phát sẽ liên tục cập nhật thông tin cho khách hàng qua điện thoại, gmail hay zalo. Vì là thời gian thực nên khách hàng hãy yên tâm tất cả là sự thật. Sau khi nhận báo cáo từ thám tử người thuê dịch vụ sẽ lên phương án xử lý hiệu quả, nhanh chóng nhất cho từng trường hợp. 

Bước 7: Kết thúc hợp đồng dịch vụ và thanh lý

Tín Phát gửi cho khách hàng tất cả thông tin bạn cần và sau đó cam kết xóa tất cả để không tiết lộ ra ngoài. Kết thúc hợp đồng, khách hàng thanh toán 50% số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

Thông tin về vụ việc điều tra sẽ được báo cáo chi tiết cho người thuê dịch vụ
Thông tin về vụ việc điều tra sẽ được báo cáo chi tiết cho người thuê dịch vụ

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư ở Cần Thơ

Tuỳ vào từng dịch vụ, thời gian và địa điểm lựa chọn dịch vụ của khách hàng mà chi phí sử dụng dịch vụ sẽ khác nhau. Nhưng với mặt bằng chung thì giá dịch vụ tại Tín Phát dao động hiện nay từ 1.000.000 – 1.700.000 đồng/ ngày.

Các bạn có thể thuê dịch vụ thám tử theo ngày hoặc trọn gói để thực hiện. Hiện nay, công ty Tín Phát có rất nhiều dịch vụ thám tử nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật bảng giá thuê dịch vụ mới nhất và chính xác nhất năm 2023.

Tuỳ vào từng dịch vụ mà chi phí sử dụng dịch vụ sẽ khác nhau
Tuỳ vào từng dịch vụ mà chi phí sử dụng dịch vụ sẽ khác nhau

Văn phòng thám tử tư tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Như các bạn cũng biết, nghề thám tử tư tại Cần Thơ đang ngày càng được biết đến nhiều hơn. Nhưng để tìm được một công ty thám tử  uy tín, giá thành hợp lý thì không phải ai cũng biết. Công ty Thám Tử Tín Phát với nhiều năm hoạt động trong ngành đã chiếm được lòng tin yêu của khách hàng. 

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt mà thương hiệu Tín Phát luôn ở vị trí cao nhất trong tâm trí khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử tại Cần Thơ. Đó chính là qua 8 cam kết về lợi ích của Tín Phát dưới đây:

Chi phí dịch vụ thám tử hợp lý

Thám Tử Tín Phát cung cấp hơn 20 dịch vụ thám tử từ đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất. Quý khách hàng sẽ không phải lo về chi phí đắt đỏ. Công ty luôn công khai rõ ràng mức chi phí cho khách hàng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.

Tín Phát luôn công khai rõ ràng mức chi phí cho khách hàng
Tín Phát luôn công khai rõ ràng mức chi phí cho khách hàng

Giải quyết vấn đề hiệu quả

Tín Phát cam kết giải quyết triệt để những khó khăn, khúc mắc mà khách hàng gặp phải. Công ty sẽ căn cứ vào những thông tin khách hàng cung cấp để tiến hàng theo dõi, điều tra và cung cấp cho khách hàng kết quả chính xác, bằng chứng xác thực. Tín Phát trang bị đầy đủ các thiết bị: nghe lén, định vị, camera siêu nhỏ… để hỗ trợ giải quyết tốt nhất các công việc.

Bảo mật 100% thông tin về khách hàng và nội dung làm việc

Toàn bộ dữ liệu của khách hàng như thông tin cá nhân, thông tin vụ việc và thông tin đối tượng điều tra đều được Tín Phát mã hóa. Công ty cam kết tuyệt đối không giao cho cá nhân hay bên thứ 3 nào mà không có sự đồng ý của khách hàng.

Nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ thám tử

Thám tử Tín Phát với đội ngũ thám tử tư có nhiều kinh nghiệm trinh chiến, điều tra các vụ việc ở khắp cả nước. Ngoài ra, Tín Phát còn nhận tư vấn những sự việc, vấn đề khó nói của khách hàng về hôn nhân gia đình, pháp luật, do đó khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thám tử Tín Phát với đội ngũ thám tử tư có nhiều kinh nghiệm
Thám tử Tín Phát với đội ngũ thám tử tư có nhiều kinh nghiệm

Làm việc 24/7

Thám Tử Tín Phát tư vấn dịch vụ và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi trước, trong và sau khi làm việc. Bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ hãy liên hệ ngay với thám tử Tín Phát nếu khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ thám tử uy tín và phủ sóng toàn quốc.

Nói về dịch vụ thám tử trong 15 năm qua, không thể không nhắc đến Tín Phát. Công ty thám tử Tín Phát có đặt chi nhánh tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Trong đó, có cả văn phòng thám tử Tín Phát chi nhánh Cần Thơ là 1 nơi được rất nhiều người dân địa phương lựa chọn, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Tín Phát có văn phòng thám tử tư tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu
Tín Phát có văn phòng thám tử tư tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Kết luận

Dịch vụ thám tử Cần Thơ – Tín Phát tự tin và hân hạnh khi được đồng hành cùng quý khách hàng trong giải quyết mọi vấn đề nghi ngờ, theo dõi sát sao mọi đối tượng. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc cũng như muốn đăng ký dịch vụ thám tử nào đó tại công ty Tín Phát thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đội ngũ nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *