Dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn

Dịch vụ thám tử huyện Hóc Môn tại công ty Tín Phát đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng trên địa bàn huyện, cũng như trên toàn TPHCM. Bởi dịch vụ sẽ giúp các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp điều tra và theo dõi đối tượng hay vụ việc một cách nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt Tín Phát cam kết trả về kết quả điều tra chính xác 100%. 

Sơ lược về dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn

Dịch vụ thám tử tại huyện Hóc Môn nhận được nhiều sự tìm kiếm từ khách hàng trên địa bàn quận. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ này đang tăng lên. Tín Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin sơ lược về dịch vụ này qua những thông tin dưới đây:

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn

Hóc Môn là tuy là huyện ngoại thành của TPHCM nhưng lại có vị trí rất thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa. Đây cũng là huyện đang góp phần hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư và đồng thời cũng là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố. Ngoài ra huyện Hóc Môn còn sở hữu những địa điểm tham quan du lịch và công trình tôn giáo nổi tiếng của TPHCM. 

Việc phát triển kinh tế tại Hóc Môn sẽ đi cùng với những mặt trái khác của xã hội, thói hư tật xấu của 1 bộ phận người dân tại đây như: con cái trong gia đình giao du với kẻ xấu bỏ nhà ra đi, nạn trộm cắp vặt, tình trạng vợ/ chồng cặp bồ phá hủy hạnh phúc gia đình; cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh, tình trạng hàng giả trên thị trường…. Do đó nhu cầu thuê dịch vụ thám tử huyện Hóc Môn đang ngày càng lớn. 

Huyện Hóc Môn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng lớn
Huyện Hóc Môn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng lớn

Lợi ích mà dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn đem lại

Ngành dịch vụ tuy đã phát triển từ rất lâu nhưng rất nhiều người vẫn hoài nghi về lợi ích của dịch vụ này đối với người dân và doanh nghiệp. Dưới đây là những lợi ích chính mà dịch vụ thám tử huyện Hóc Môn đem lại:

 • Dịch vụ thám tử huyện Hóc Môn giúp khách hàng tư vấn về vụ việc và đưa ra hướng đi đúng pháp luật cho khách hàng. 
 • Dịch vụ thám tử uy tín thường có đội ngũ thám tử viên được đào tạo bài bản có kỹ năng điều tra do đó sẽ đảm bảo thông tin thu về, kết quả điều tra chính xác, đúng sự thật.
 • Việc bảo mật thông tin được xem như là đạo đức nghề nghiệp của nghề thám tử do đó mọi thông tin khách hàng sẽ hoàn toàn được giữ bí mật.
 • Dịch vụ thám tử giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian điều tra. Bằng kinh nghiệm thực chiến, mối quan hệ, nghiệp vụ chuyên môn vụ việc của khách hàng sẽ được thám tử điều tra nhanh chóng từ đó tiết kiệm cả về tiền bạc cũng như thời gian.
Dịch vụ thám tử giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian điều tra
Dịch vụ thám tử giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian điều tra

Các dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn mà Tín Phát cung cấp

Thám Tử Tín Phát cung cấp dịch vụ thám tử với nhiều loại hình khác nhau trên địa bàn huyện Hóc Môn. Một số dịch vụ đang là thế mạnh của Tín Phát như:

 • Tìm kiếm, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về vị hôn phu của khách hàng.
 • Điều tra, theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình của vợ hoặc chồng.
 • Dịch vụ thám tử huyện Hóc môn giám sát, quản lý, giáo dục con cái.
 • Thu thập thông tin nguồn gốc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Cung cấp thông tin, tìm bằng chứng vụ trộm cắp.
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp tại quận Hóc Môn
 • Dịch vụ thám tử huyện Hóc Môn điều tra thông tin chủ thuê bao điện thoại 
 • Thám tử điều tra biển số xe, chủ nhân phương tiện.
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại 
Tín Phát cung cấp dịch vụ thám tử với nhiều loại hình khác nhau 
Tín Phát cung cấp dịch vụ thám tử với nhiều loại hình khác nhau

Những ưu điểm của dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn

Rất nhiều người khi biết đến dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn thì phân vân không biết có nên sử dụng hay không. Dưới đây Thám Tử Tín Phát sẽ đưa ra những ưu điểm của dịch vụ này giúp khách hàng hiểu và sử dụng dịch vụ này:

 • Thám tử đều là những người được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ phục vụ cho công tác điều tra. Do đó việc thuê thám tử sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với việc tự mình thực hiện việc điều tra theo dõi.
 • Thám tử khi điều tra thu thập thông tin đều được sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Từ đó giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhiệm vụ, bằng chứng thông tin được ghi lại chân thực nhất.
 • Các công ty uy tín khi cung cấp dịch vụ đều có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng và giao phó vụ việc của mình với dịch vụ thám tử uy tín.
 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử mức giá sẽ được đưa ra ngay khi thám tử nắm bắt vụ việc và được thỏa thuận rõ ràng qua hợp đồng. Đây là điểm khác biệt với các dịch vụ theo dõi thông thường.
Dịch vụ thám tử Hóc Môn có rất nhiều ưu điểm nổi bật 
Dịch vụ thám tử Hóc Môn có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Những trường hợp cần thuê dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn

Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều trường hợp phức tạp mà tự bản thân mình cũng không thể giải quyết được. Những vấn đề đó bạn cũng chẳng thể chia sẻ cũng như nhờ ai giúp đỡ được. Khi bạn nghi ngờ một vấn đề hay vụ việc nào đó. Trong những tình huống này thì sử dụng dịch vụ thám tử huyện Hóc Môn là lựa chọn chính xác nhất cho bạn. 

Hơn nữa trong các trường hợp vấn đề cần được giải quyết nhanh gọn và hiệu quả nhất thì chúng ta cũng nên lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín. Chẳng hạn như: cần điều tra vợ/chồng ngoại tình, xác minh danh tính hay tung tích người thân, quản lý và bảo vệ con cái, điều tra các vấn đề có liên quan đến việc kinh doanh của doanh nghiệp…

Các vụ việc phức tạp không thể tự mình giải quyết thì nên thuê thám tử
Các vụ việc phức tạp không thể tự mình giải quyết thì nên thuê thám tử

Lưu ý trước khi thuê dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân, hàng loạt các công ty thám tử ra đời. Tuy nhiên không ít những công ty trong số đó là lừa đảo hoặc dịch vụ kém chất lượng. Do đó khi thuê dịch vụ thám tử huyện Hóc Môn bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Khách hàng nên tìm hiểu kinh nghiệm đã sử dụng dịch vụ thám tử từ người thân, bạn bè, để biết được những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất.
 • Việc tìm hiểu thông tin đơn vị uy tín có thể được thực hiện thông qua mạng xã hội, thông tin trên trang báo mạng, tìm kiếm google,..
 • Bạn không nên lựa chọn những trung tâm quảng cáo bằng những link lạ nếu không rất dễ bị đánh cắp thông tin qua mạng.
 • Chúng ta nên sử dụng dịch vụ của những công ty có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng và có thể thì đến tận văn phòng để kiểm chứng.
 • Khách hàng nên tránh những đơn vị thám tử đầu gấu, giang hồ, bởi những đơn vị này có thể làm bạn vướng vào việc vi phạm pháp luật.
 • Các đơn vị uy tín chuyên nghiệp khi thực hiện nhiệm vụ sẽ ký kết hợp đồng, thống nhất giữa hai bên.
Khách hàng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn dịch vụ thám tử
Khách hàng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn dịch vụ thám tử

Quy trình thuê thám tử Huyện Hóc Môn tại Tín Phát

Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ thám tử Hóc Môn tại Tín Phát. Công ty chúng tôi đã đưa ra cho người dùng một quy trình thuê thám tử đơn giản mà hiệu quả như sau:

 • Bước 1: Khách hàng gọi điện đến tổng đài 0903860866 và cung cấp yêu cầu của bạn cho tư vấn viên. Lúc này khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và báo giá.
 • Bước 2: Thám Tử Tín Phát và khách hàng hẹn gặp mặt và trao đổi thông tin về đối tượng, vấn đề cần điều tra. Thông tin khách hàng cung cấp chi tiết sẽ giúp thám tử điều tra trở nên thuận lợi hơn và ngược lại.
 • Bước 3: Hai bên tiến hành việc ký kết hợp đồng sau khi đã có những thỏa thuận và thống nhất. Công ty Tín Phát khuyến khích khách hàng đọc kỹ hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình.
 • Bước 4: Thám tử sẽ bắt đầu quá trình điều tra, thông tin thu thập được sẽ được báo cáo đến khách hàng qua điện thoại, zalo hoặc Facebook cho quý khách hàng ngay khi chúng tôi tìm được.
 • Bước 5: Cuối cùng khi kết thúc quá trình điều tra, Tín Phát sẽ bàn giao toàn bộ thông tin bằng chứng cho khách hàng và thanh lý hợp đồng theo điều khoản đã thỏa thuận.
Quy trình thuê thám tử tại Tín Phát đơn giản và hiệu quả
Quy trình thuê thám tử tại Tín Phát đơn giản và hiệu quả

Chi phí thuê thám tử tư Huyện Hóc Môn

Vấn đề chi phí là điều mà 100% khách hàng đều đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu về một dịch vụ nào đó. Khi khách hàng đến với Thám Tử Tín Phát chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và giá thành phù cạnh tranh nhất thị trường. Bởi chúng tôi tối ưu được bộ máy nhân sự cũng như toàn bộ quy trình làm việc nhanh gọn hiệu quả để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Mức chi phí cho mỗi loại dịch vụ thám tử huyện Hóc Môn đối với từng vụ việc sẽ là khác nhau. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: độ khó của vụ án, mức độ bảo mật của thông tin cần điều tra, địa điểm và thời gian cần tìm hiểu,.. Khi Thám Tử Tín Phát nắm được thông tin về vụ việc chúng tôi sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng.

Việc thanh toán chi phí sẽ được chia làm 2 giai đoạn: sau khi khách hàng ký hợp đồng sẽ đặt cọc: 50% giá trị hợp đồng. Sau khi kết thúc hợp đồng khách hàng sẽ tiến hành thanh toán nốt số tiền 50% còn lại. Việc thanh toán có thể dùng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. 

Chi phí dịch vụ thám tử huyện Hóc Môn phù hợp với chất lượng dịch vụ
Chi phí dịch vụ thám tử huyện Hóc Môn phù hợp với chất lượng dịch vụ

Thám Tử Tín Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn

Thám Tử Tín Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại huyện Hóc Môn cũng như tại TP HCM. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm vừa qua bởi những ưu điểm dưới đây:

Tín Phát sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Đặc thù của dịch vụ thám tử tư chính là phải do người có kinh nghiệm, nghiệp vụ tiến hành các hoạt động điều tra, thu thập xác minh thông tin. Do đó Thám Tử Tín Phát luôn coi trọng yếu tố nhân sự, chúng tôi chặt chẽ từ quá trình tuyển dụng, đào tạo và kiểm tra định kỳ. Những thám tử làm việc tại Tín Phát Phải có đủ năng lực, chuyên môn, sức khỏe và cả đạo đức nghề nghiệp.

Tín Phát cam kết các thông tin điều tra chính xác 100%

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu cấp thiết muốn tìm ra sự thật của vụ việc của khách hàng. Do đó Thám Tử Tín Phát luôn cảm thấy phải có nghĩa vụ mang đến sự thật cho khách hàng. Do đó sau khi nhận được sự ủy thác từ phía khách hàng, thám tử sẽ nỗ lực hết mình để điều tra, thu thập thông tin và những chứng cứ xác thực nhất. Điều này không chỉ vì lợi ích của khách hàng mà còn là cách để chúng tôi xây dựng hình ảnh trên thị trường thám tử tư.

Tín Phát cam kết các thông tin điều tra chính xác 100%
Tín Phát cam kết các thông tin điều tra chính xác 100%

Cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin

Một trong những nguyên nhân đầu tiên khi khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn chuyên nghiệp là mong muốn các yêu cầu và thông tin mà mình được bảo mật hoàn toàn. Việc thông tin về vụ việc bị lan truyền cho người khác có thể sẽ gây tổn thương hoặc thiệt hại cho khách hàng.

Vì lý do đó mà yếu tố bảo mật tại Tín Phát luôn được thực hiện nghiêm ngặt ngay từ những bước đầu tiên của việc thực hiện hợp đồng. Công ty đảm bảo các thông tin mà khách hàng cung cấp, dữ liệu được bảo vệ tuyệt đối. Toàn dữ liệu khi bàn giao xong sẽ bị tiêu hủy. Điều này nhằm đảm bảo thông tin không lộ ra ngoài gây uy hiếp đối với danh dự, uy tín của khách hàng.

Ứng dụng thiết bị thám tử công nghệ cao trong công tác điều tra 

Chính sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng để Thám Tử Tín Phát trở thành đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn. Bởi việc sử dụng thiết bị công nghệ cao không chỉ giúp quá trình điều tra được nhanh chóng hơn mà chất lượng của kết quả thu được cũng chính xác rõ ràng hơn với việc sử dụng các thiết bị truyền thống.

Thám Tử Tín Phát luôn theo dõi sự phát triển của các thiết bị hỗ trợ nghiệp vụ thám tử. Đặc biệt là với các thiết bị với khả năng hoạt động tốt trong mọi điều kiện và các thiết bị điều tra chuyên nghiệp có tính chất ngụy trang tốt. Sau đó, công ty nhanh chóng trang bị cho đội ngũ thám tử viên để họ có thể làm hoàn thành công việc tốt nhất.

Tín Phát ứng dụng thiết bị thám tử công nghệ cao trong công tác điều tra 
Tín Phát ứng dụng thiết bị thám tử công nghệ cao trong công tác điều tra

Dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn Tín Phát tư vấn miễn phí 24/7

Khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn của Thám Tử Tín Phát đều có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0903860866. Đội ngũ tư vấn viên trực tổng đại của Tín Phát luôn có mặt 24/7 bao gồm cả ngày Lễ, tết. Việc này giúp chúng tôi có thể kịp thời nắm bắt các nhu cầu và tư vấn cho khách hàng.

Kết luận

Dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn của Thám Tử Tín Phát đang được mở rộng và nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đừng ngần ngại hãy liên hệ với Tín Phát để nhận được ưu đãi và sự phục vụ tận tâm nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ tết, nhận cuộc gọi hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *