Dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè

Dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè là một trong những ngành nghề đang được phát triển, mở rộng ở TPHCM hiện nay. Bạn có thể chọn dịch vụ như: xác minh nhân thân thông qua xét nghiệm ADN, điều tra ngoại tình, tra cứu thông tin biển số xe… Nếu khách hàng chưa biết nên chọn công ty thám tử nào thực sự uy tín, chuyên nghiệp thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Thám Tử Tín Phát.

Sơ lược về dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè

Nhà Bè là một trong những huyện ngoại thành nằm ở Đông Nam, Thành phố Hồ Chí Minh. Những năm gần đây huyện đang phát triển theo hướng công nghiệp, hiện đại hóa và có nhiều chuyển biến tích cực về kinh tế, xã hội. Trong tương lai, huyện được đánh giá là vùng đất tiềm năng để phát triển nhiều ngành dịch vụ, thương mại khác nhau.

Trong đó, thám tử tư là ngành dịch vụ phát triển mạnh mẽ và ngày càng có sự mở rộng về quy mô. Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử đã được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu điều tra, theo dõi bí mật của các cá nhân, doanh nghiệp. Chẳng hạn như: điều tra chồng/vợ ngoại tình, xác minh nhân thân, giám định kết quả ADN, quản lý con cái, điều tra chủ nhân số điện thoại

Huyện Nhà Bè phát triển về kinh tế, xã hội kéo theo nhiều vấn đề phát sinh
Huyện Nhà Bè phát triển về kinh tế, xã hội kéo theo nhiều vấn đề phát sinh

Lợi ích mà dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè đem lại

Trong cuộc sống hiện đại có rất nhiều vấn đề nảy sinh như ngoại tình, trộm cắp, lừa đảo, doanh nghiệp cạnh tranh bằng những thủ đoạn xấu, con cái sa vào tệ nạn… Do đó, nhiều gia đình, doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ thám tử để nhanh chóng điều tra thông tin cần thiết và nhanh chóng giải quyết vụ việc. Một số lợi ích mà dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè đem lại gồm:

 • Theo dõi đối tượng, điều tra vụ việc một cách nhanh chóng, kín đáo, không tiết lộ thông tin ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến đời sống của bất kỳ đối tượng nào.
 • So với việc từ điều tra, theo dõi hay tìm kiếm sự thật cho vụ việc nào đó thì thuê thám tử sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn. Đồng thời kết quả thám tử cung cấp cũng đảm bảo độ chuẩn xác.
 • Dịch vụ sẽ giải quyết mối nghi ngờ giữa vợ – chồng, sếp – nhân viên, hai người đang yêu nhau, người thân, bạn bè… 
 • Thuê thám tử là giải pháp khoa học, văn minh, tránh các hành vi chửi bới, bạo lực vi phạm pháp luật.
Thuê thám tử sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn
Thuê thám tử sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn

Các dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè mà Tín Phát cung cấp

Công ty Thám Tử Tín Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư, an ninh, bảo vệ. Hiện chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn địa bàn huyện Nhà Bè với các loại hình dịch vụ gồm:

Dịch vụ thám tử dành cho hôn nhân gia đình

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình: Đội ngũ thám tử sẽ theo dõi vợ/chồng để thu thập bằng chứng qua hình ảnh, video, file ghi âm… Từ đó bạn có thể xác định bạn đời của mình có chung thủy hay không.
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống: Tín Phát cung cấp dịch vụ lấy mẫu ADN và xét nghiệm ADN trong thời gian ngắn, kết quả chính xác 100%.
 • Dịch vụ thám tử tiền hôn nhân: Điều tra về các mối quan hệ từ trước đến nay của người yêu, kèm thông tin về gia thế, hoàn cảnh gia đình…
 • Dịch vụ thám tử quản lý giáo dục con cái: Quản lý con cái đi đâu làm gì, chơi với những ai, hay qua lại đi chơi ở đâu. Ngoài ra, thám tử còn bảo vệ con trẻ tránh khỏi các mối đe dọa, tệ nạn xã hội nguy hiểm.
 • Dịch vụ tìm người thân mất tích: Thám tử sẽ hỗ trợ gia đình tìm người thân đi lạc, trẻ bỏ nhà đi, bạn bè bị mất liên lạc lâu năm. 
Dịch vụ thám tử dành cho hôn nhân gia đình
Dịch vụ thám tử dành cho hôn nhân gia đình

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp

 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn: Thám tử sẽ điều tra về năng lực, báo cáo tài chính, quy mô của doanh nghiệp cạnh tranh hoặc đối tác làm ăn kinh doanh. 
 • Dịch vụ điều tra xác minh nội bộ công ty: Cung cấp, xác minh thông tin về nhân viên quan trọng, cán bộ cấp cao trong công ty. Bạn sẽ biết được họ đi đâu, làm gì, có trung thành với mình hay không.
 • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái: Điều tra rõ về nguồn gốc, nơi sản xuất hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp của khách hàng. 
 • Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ khó đòi: Tư vấn và lên phương án thu hồi những khoản nợ khó đòi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tìm thông tin qua số điện thoại

 • Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại: Dịch vụ này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ các thông tin liên quan đến số điện thoại lạ liên quan đến vợ/ chồng, đối tác làm ăn mới, kẻ thường xuyên nhắn tin, gọi điện đe dọa là ai…
 • Định vị số điện thoại đang ở khu vực nào: Tín Phát sẽ giúp khách hàng định vị chính xác vị trí của chủ nhân số điện thoại. Từ đó chúng ta dễ dàng biết được họ đang ở đâu, làm gì.
 • Lấy nội dung cuộc gọi tin nhắn của số điện thoại để thu thập chứng cứ có liên quan đến mối nghi ngờ của bạn.
Dịch vụ tìm thông tin qua số điện thoại
Dịch vụ tìm thông tin qua số điện thoại

Dịch vụ thám tử khác của Tín Phát

Những ưu điểm của dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè

Hiện nay dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè đang được người dân ưa chuộng và sử dụng phổ biến. So với việc tự điều tra, theo dõi hoặc xác minh vấn đề nào đó thì việc thuê thám tử sẽ có nhiều ưu điểm hơn như:

 • Thông tin điều tra chính xác tuyệt đối và được lưu trữ qua hình ảnh, video, file ghi âm để làm bằng chứng xác thực.
 • Hai bên thuê – cung cấp dịch vụ sẽ ký kết hợp đồng cụ thể về điều khoản và quyền lợi đôi bên.
 • Tốc độ hoàn thành quá trình điều tra, theo dõi rất nhanh chóng.
 • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, không lộ thông tin hoặc liên quan đến các vấn đề pháp luật.
 • Khách hàng sẽ được hoàn tiền nếu công ty thám tử không hoàn thành nhiệm vụ như đã cam kết.
 • Người thuê thám tử có thể chọn địa điểm, thời gian gặp gỡ trực tiếp và đưa ra những yêu cầu theo mong muốn của mình. 
Tốc độ thám tử hoàn thành quá trình điều tra, theo dõi rất nhanh chóng
Tốc độ thám tử hoàn thành quá trình điều tra, theo dõi rất nhanh chóng

Những trường hợp cần thuê dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè

Theo các chuyên gia của công ty Thám Tử Tín Phát, trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều vấn đề phức tạp xảy ra mà chúng ta không thể tự mình điều tra và giải quyết. Bởi vậy các bạn có thể thuê thám tử tư trong những trường hợp điển hình như sau:

 • Nghi ngờ người yêu, chồng hoặc vợ của mình có mối quan hệ bất chính với người khác. Lúc này bạn có thể thuê thám tử để xác định về lòng chung thủy của đối phương.
 • Cần thu thập bằng chứng chồng hoặc vợ ngoại tình để ly hôn hợp pháp trước tòa và được phân chia tài sản theo quy định.
 • Cha mẹ cần theo dõi, giám sát con cái để nắm rõ các thông tin gồm: con đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai, có sa vào tệ nạn xã hội hay không.
 • Chủ doanh nghiệp cần điều tra rõ các thông tin về tài chính, tình hình kinh doanh của công ty đối thủ hoặc đối tác làm ăn.
 • Chủ doanh nghiệp cần làm rõ các vấn đề như: tại sao tài liệu bảo mật của công ty lại bị tiết lộ, ngân sách bị hao hụt không rõ lý do, sản phẩm của công ty bị lầm giá ngoài thị trường…
 • Gia đình đang có nhu cầu tìm người thân mất tích, thất lạc lâu năm hoặc giám định ADN để xác định mối quan hệ huyết thống giữa các đối tượng.
 • Bạn muốn tìm chủ nhân số điện thoại, chủ nhân số tài khoản ngân hàng hoặc chủ sở hữu của biển số xe… hãy thuê dịch vụ thám tử để nhanh chóng có được kết quả. 
Bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào đều có thể thuê dịch vụ thám tử
Bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào đều có thể thuê dịch vụ thám tử

Lưu ý trước khi thuê dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè

Mặc dù dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè hiện nay đang rất phổ biến và thịnh hành. Tuy nhiên để tránh tình trạng tiền mất tật mang, có thể bảo vệ quyền lợi chính đáng cho mình thì khách hàng cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau: 

 • Trước hết chúng ta cần xác định mức độ cần thiết của sự việc có nên thuê thám tử tư hay không. Bởi vì trong nhiều tình huống việc biết kết quả sẽ làm bạn hoang mang, lo sợ gây ảnh hưởng đến tinh thần. 
 • Tìm hiểu kỹ về công ty thám tử mình định thuê qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ. Hoặc mạng xã hội facebook, zalo, google, google maps để xem đánh giá sao và bình luận của khách hàng để lại. 
 • Khách hàng chọn văn phòng thám tử có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đã được cấp giấy phép bởi cơ quan nhà nước.
 • Trước khi sử dụng dịch vụ người thuê cần tham khảo bảng giá, quy trình làm việc để đánh giá về mức độ chuyên nghiệp.
 • Ký hợp đồng để xem xét yêu cầu, điều khoản từ đó có thể đi đến những thỏa thuận và thống nhất hòa hợp giữa hai bên. 
Bạn nên tìm hiểu kỹ về công ty thám tử mình định thuê
Bạn nên tìm hiểu kỹ về công ty thám tử mình định thuê

Quy trình thuê thám tử huyện Nhà Bè tại Tín Phát

Quy trình thuê thám tử huyện Nhà Bè tại Tín Phát được triển khai một cách khoa học, đảm bảo chất lượng công việc. Quý khách hàng có thể tham khảo từng bước chi tiết để chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tư hãy gọi đến số hotline 0903860866 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn để tư vấn giải pháp phù hợp và kèm báo giá sơ bộ.

Hai bên hẹn thời gian, địa điểm gặp trực tiếp

Cá nhân hay đại diện doanh nghiệp có thể lên lịch hẹn để gặp trực tiếp thám tử của Tín Phát. Thời gian, địa điểm gặp gỡ sẽ do khách hàng quyết định. Khi gặp gỡ, người thuê dịch vụ cần chuẩn bị sẵn các dữ liệu cần thiết để cung cấp cho thám tử gồm: thông tin cá nhân về đối tượng theo dõi, phương tiện đi lại, lịch trình hoạt động, địa chỉ nhà ở… 

Hai bên hẹn thời gian, địa điểm gặp trực tiếp để bàn về vụ việc
Hai bên hẹn thời gian, địa điểm gặp trực tiếp để bàn về vụ việc

Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng

Sau khi đã gặp mặt để trao đổi thông tin, 2 bên sẽ thống nhất các điều khoản trong hợp đồng thám tử và chi phí thuê thám tử Huyện Nhà Bè. Nếu khách hàng đồng ý với mọi điều khoản thì hợp đồng sẽ được ký kết. Lúc này người thuê thám tử phải thanh toán trước 50% chi phí cho dịch vụ.

Thám tử làm việc và cung cấp kết quả điều tra

Thám tử của Tín Phát sẽ tiến hành điều tra, theo dõi đối tượng hoặc vụ việc trong thời gian mà khách hàng yêu cầu. Trong quá trình này, thám tử luôn cung cấp thông tin hàng ngày bằng hình ảnh, video, file ghi âm. Hoặc trả kết quả 100% khi hoàn thành công việc. 

Hai bên kết thúc hợp đồng thuê thám tử

Khi nghiệp vụ thám tử điều tra hoàn thành, công ty Tín Phát sẽ xóa hoàn toàn mọi dữ liệu có liên quan đến vụ việc và cam kết giữ bí mật tuyệt đối. Lúc này khách hàng thanh toán 50% mức chi phí còn lại và kết thúc hợp đồng.

Thám tử sẽ trả kết quả 100% khi hoàn thành công việc
Thám tử sẽ trả kết quả 100% khi hoàn thành công việc

Chi phí thuê thám tử tư huyện Nhà Bè có đắt không?

Thực tế ngành dịch vụ thám tử đã du nhập vào Việt Nam khá lâu nhưng đến nay mới có điều kiện phát triển mạnh. Hầu hết người dân vẫn còn khá mơ hồ, chưa hiểu rõ về loại hình dịch vụ này. Đặc biệt là về vấn đề giá cả, luôn có sự đa dạng ở từng công ty, văn phòng thám tử khác nhau.

Thông thường, công ty thám tử uy tín sẽ thông báo công khai, minh bạch từng mục chi phí đến cho khách hàng. Bạn có thể thuê dịch vụ theo ngày hoặc trọn gói trong khoảng thời gian nhất định. Giá thuê có thể từ 1.000.000 đồng đến vài chục triệu đồng, tùy theo yêu cầu mức độ khó của việc tìm kiếm thông tin. Bởi rất nhiều vụ việc thám tử tư sẽ phải dùng nhiều biện pháp nghiệp vụ, kết hợp máy móc công nghệ cao trong thời gian dài mới hiệu quả.

Bởi vậy để tránh tính trạng tiền mất, tật mang, khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ của công ty uy tín. Trước khi ký hợp đồng bạn nên yêu cầu phía công ty cung cấp bảng giá chi tiết và ghi rõ trong điều khoản hợp đồng ký kết. Như vậy sẽ tránh được các khoản phí phát sinh hoặc rắc rối về sau này.

Chi phí thuê thám tử tư huyện Nhà Bè tùy vào từng gói dịch vụ
Chi phí thuê thám tử tư huyện Nhà Bè tùy vào từng gói dịch vụ

Thám Tử Tín Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè đáng tin cậy

Công ty Thám Tử Tín Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, bảo vệ an ninh. Hiện chúng tôi đang cung cấp thám tử huyện Nhà Bè chuyên nghiệp hàng đầu. Bên cạnh đó dịch vụ của công ty còn nhận sự tin tưởng của số lượng lớn khách hàng bởi:

Thám tử chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm

Tín Phát sở hữu đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. 100% thám tử viên tại công ty đều có bằng nghiệp vụ thám tử đúng chuẩn quốc tế. Hơn nữa, công ty Thám Tử Tín Phát có bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đã từng tiếp nhận và xử lý thành công hàng nghìn vụ việc cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp.

Dịch vụ mở rộng trên toàn địa bàn huyện Nhà Bè

Hệ thống thám tử của Tín Phát có phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Đội ngũ thám tử có thể hoạt động trên khắp địa bàn quận Nhà Bè. Do vậy dù bạn đang sinh sống ở đâu mà muốn điều tra, xác minh vụ việc thì Thám Tử Tín Phát vẫn luôn sẵn sàng phục vụ một cách tận tâm nhất.

Thời gian điều tra nhanh, tiết kiệm chi phí

Đội ngũ thám tử của Tín Phát sử dụng kết hợp đa dạng các phương tiện, công nghệ tìm kiếm. Qua đó giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chi phí dịch vụ cam kết niêm yết minh bạch, chỉ thu theo thỏa thuận hợp đồng và không thu thêm các phí phát sinh.

Dịch vụ được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao

Trong những năm gần đây, dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè của Tín Phát luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Trong từng khâu làm việc chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu giúp người thuê dịch vụ hoàn toàn yên tâm. 

Tín Phát cung cấp thám tử huyện Nhà Bè chuyên nghiệp hàng đầu
Tín Phát cung cấp thám tử huyện Nhà Bè chuyên nghiệp hàng đầu

Kết bài

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè của công ty thám tử Tín Phát. Dịch vụ của Tín Phát không chỉ đảm bảo tính chính xác, nhanh gọn mà còn tiết kiệm chi phí và bảo mật thông tin tuyệt đối. Vì vậy, khi có nhu cầu điều tra, theo dõi vụ việc, đối tượng nào đó khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *