Dịch vụ thám tử mạng của công ty Tín Phát có gì đặc biệt?

Cuộc sống hiện đại nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử mạng là vô cùng lớn. Bởi bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội cũng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Chính vì vậy, Thám Tử Tín Phát cực kỳ chú trọng đến mảng dịch vụ này trong hoạt động của mình. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ bạn nên tham khảo. 

Thế nào là dịch vụ thám tử mạng?

Dịch vụ thám tử mạng chính là quá trình các thám tử tư, hacker, điều tra viên sử dụng những biện pháp nghiệp vụ, phần mềm chuyên dụng để tìm kiếm, tra cứu, điều tra, thu thập thông tin của một vụ việc, vấn đề cụ thể trên mạng.

Một số vấn đề cần sử dụng dịch vụ điều tra an ninh mạng như: điều tra kẻ giả mạo nick Facebook bôi xấu cá nhân và doanh nghiệp, xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại lạ nặc danh, truy tìm chủ nhân tài khoản ngân hàng lừa đảo….

Trong những trường hợp trên thì sự cấp thiết là cần điều tra truy tìm được chủ nhân tài khoản hoặc số thuê bao để từ đó nhanh chóng tìm cách xử lý kịp thời. Điều này sẽ tránh để lại hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mọi người.

Hiểu được sự cần thiết này, Thám Tử Tín Phát đã đầu tư phát triển mảng dịch vụ này bằng việc tuyển dụng những thám tử, hacker, điều tra viên chuyên nghiệp để tạo nên hệ thống giúp nghiên cứu chuyên sâu và phục vụ khách hàng dịch vụ điều tra đặc biệt này một cách tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin trên mạng internet đang phát triển mạnh
Dịch vụ thám tử điều tra thông tin trên mạng internet đang phát triển mạnh

Thám tử an ninh mạng phải là người thế nào?

Để dịch vụ thám tử mạng được chất lượng nhất điều đầu tiên cần phải có những thám tử chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Một thám tử mạng phải là người có đầy đủ những yếu tố sau đây:

  • Có kiến thức về quản lý mạng
  • Đã qua đào tạo các chương trình an ninh mạng
  • Có các chứng chỉ chuyên ngành. 

Ngoài ra người đó còn phải là người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng tại các doanh nghiệp. Do yếu tố công việc thám tử an ninh mạng là một trong những nghề rất nhạy cảm vì thường sẽ đụng chạm đến các thông tin cá nhân, các quy định của pháp luật. 

Vì thế, những thám tử an ninh mạng bắt buộc phải có sự hiểu biết về pháp luật, cùng với đó là đạo đức nghề nghiệp. Họ cũng cần thường xuyên cập nhật quy định, nghị định của chính phủ nhà nước về việc phòng chống tội phạm công nghệ cao. 

Thám tử mạng phải là người có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ mạng
Thám tử mạng phải là người có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ mạng

Các dịch vụ thám tử mạng điều tra an ninh của Tín Phát

Thám Tử Tín Phát là một trong những công ty chuyên về dịch vụ thám tử có uy tín lâu năm trên thị trường. Chúng tôi có đầy đủ trụ sở văn phòng, giấy phép hoạt động, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Hiện nay, tại Thám Tử Tín Phát một số dịch vụ thám tử mạng nổi trội đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng như:

Xem thêm: Dịch vụ thám tử HCM Sài Gòn Uy tín Chuyên nghiệp Bảo mật

Dịch vụ thám tử mạng điều tra, định vị nick Facebook nặc danh Tín Phát

Trường hợp khách hàng bị nick Facebook mạo danh bôi xấu nhân phẩm, danh dự trên mạng xã hội. Dù khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp cũng đừng chần chừ liên hệ ngay với văn phòng Thám Tử Tín Phát để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng. Tín Phát sẽ bằng phương pháp nhanh nhất xác minh danh tính người lập nick Facebook giả mạo bạn là ai. Khi tìm được thông tin bạn có thể có những phương pháp ngăn chặn hiệu quả và nhanh nhất.

Thám tử TPHCM của Tín Phát sẽ điều tra và cung cấp cho khách hàng những thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước công dân, địa chỉ thường trú của người lập nick Facebook giả mạo. 

Ngoài ra, Thám Tử Tín Phát còn cung cấp dịch vụ thám tử mạng giúp khách hàng xóa vĩnh viễn nick Facebook giả đó. Đây là dịch vụ giúp xóa vĩnh viễn toàn bộ thông tin, dữ liệu liên quan đến Facebook mạo danh bôi xấu danh dự người khác trên mạng xã hội.

Thêm một dịch vụ mạng liên quan đến tài khoản Facebook nữa của Tín Phát đó là dịch vụ định vụ vị trí của nick Facebook đang ở đâu. Hình thức này thường được sử dụng trong trường hợp khách hàng muốn truy tìm con nợ bỏ trốn, đối tượng mạo danh lừa đảo trên mạng Facebook…

Thám tử mạng giúp tìm kiếm thông tin về tài khoản Facebook giả mạo
Thám tử mạng giúp tìm kiếm thông tin về tài khoản Facebook giả mạo

Dịch vụ cài phần mềm theo dõi Zalo Facebook người khác

Thám Tử Tín Phát là công ty thám tử điều tra an ninh mạng uy tín, chuyên nghiệp. Hiện tại đội ngũ thám tử của chúng tôi đang sử dụng hệ thống phần mềm theo dõi điện thoại chuyên nghiệp. 

Phần mềm này cho phép theo dõi tin nhắn hay nghe lén cuộc gọi hoặc định vị vị trí của người nào đó một cách bí mật. Bên cạnh đó phần mềm này còn có thể xem trộm tin nhắn, danh bạ,… trên Zalo, Facebook. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này bạn cũng có thể xem hình ảnh xung quanh và nghe âm thanh xung quanh người đó.

Dịch vụ thám tử cài phần mềm theo dõi tài khoản mạng xã hội 
Dịch vụ thám tử cài phần mềm theo dõi tài khoản mạng xã hội

Dịch vụ thám tử mạng hack nick Zalo Facebook

Thám Tử Tín Phát cũng được khách hàng biết đến với dịch vụ thám tử mạng để hack nick Zalo, Facebook của người khác. Tuy nhiên, mục đích của việc này phải là chính đáng và thật sự cần thiết. Những mục đích như để trục lợi cho bản thân, tống tiền người khác, phát tán bôi nhọ thông tin cá nhân của người khác…Tín Phát xin phép từ chối.

Trường hợp muốn hack nick Zalo, thì khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại đăng ký Zalo của người đó. Sau đó thám tử của chúng tôi sẽ sử dụng nghiệp vụ của mình để lấy thông tin chính xác nhất.

Còn trong trường hợp bạn cần hack Messenger Facebook, thì bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi đường link của nick Facebook cần hack. Đội ngũ thám tử của v Thám Tử Tín Phát sẽ giúp bạn thực hiện công việc tiếp theo.

Dịch vụ thám tử mạng hack nick Zalo Facebook với mục đích chính đáng
Dịch vụ thám tử mạng hack nick Zalo Facebook với mục đích chính đáng

Dịch vụ thám tử mạng điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại bí ẩn

Trường hợp bạn đang bị số điện thoại lạ nhắn tin, gọi điện nhá máy quấy rối, đe dọa hoặc bạn muốn tìm hiểu về số điện thoại lạ đang liên hệ bí mật với một thành viên nào đó trong gia đình bạn…Thám Tử Tín Phát sẽ giúp hỗ trợ bạn tốt nhất.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho thám tử của chúng tôi số điện thoại cần điều tra. Tín Phát sẽ giúp bạn điều tra và cung cấp đến khách hàng những thông tin của chủ nhân số điện thoại kia như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước công dân, địa chỉ thường trú.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại quấy rối
Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại quấy rối

Dịch vụ thám tử mạng theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Khi bạn nghi ngờ chồng/vợ/con bạn đang liên lạc nhắn tin gọi điện cho ai đó mà đang tìm cách giấu bạn. Thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ Thám Tử Tín Phát để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thám tử của Tín Phát sẽ giúp bạn tra cứu tìm kiếm để lấy tất cả lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của số điện thoại cần điều tra những thông tin bao gồm: số điện thoại gọi đến và đi, số điện thoại nhắn tin đến và nhắn đi. Mọi thông tin đều chi tiết cả về thời gian, thời lượng, đặc biệt có cả vị trí khi phát sinh cuộc gọi/tin nhắn.

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của chủ thuê bao khác
Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của chủ thuê bao khác

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử mạng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử mạng không uy tín. Nếu thuê những đơn vị này sẽ có những hậu quả nguy hiểm. Do đó, khi cần thuê thám tử theo dõi, điều tra một vấn đề nào đó trong cuộc sống hàng ngày bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản như sau:

Lựa chọn dịch vụ thám tử hợp pháp

Đầu tiên, khi khách hàng tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ cần chọn những đơn vị uy tín, hợp pháp, được cấp phép hoạt động bởi cơ quan chức năng. Khách hàng nên kiểm tra các thông tin của công ty thám tử như: mã số thuế, giấy phép hoạt động kinh doanh, tên doanh nghiệp, thông tin người đại diện pháp nhân, con dấu công ty…

Nếu như công ty thám tử đó mà không đảm bảo những thông tin này thì không nên thuê dịch vụ của họ. Bởi đơn vị hoạt động chui, thiếu uy tín sẽ không thể mang lại cho chúng ta kết quả điều tra chính xác.

Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ thám tử hợp pháp
Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ thám tử hợp pháp

Có địa chỉ văn phòng cụ thể

Khách hàng không nên thuê dịch vụ thám tử ảo trên mạng không có địa chỉ văn phòng, bởi rất có thể đây là đơn vị lừa đảo. Chúng ta chỉ nên tin tưởng dịch vụ có địa chỉ trụ sở rõ ràng, công khai…để có thể trực tiếp đến làm việc. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu trước địa chỉ đó trên Google để xác định địa chỉ có chính xác không.

Hợp đồng ký kết minh bạch, công khai

Hợp đồng giữa hai bên chính là văn bản pháp lý giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời cũng là yếu tố chứng minh rằng dịch vụ thám tử mạng bạn đang sử dụng là uy tín, chất lượng. 

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp thì việc ký kết hợp đồng sẽ rõ ràng về quyền lợi, trách nhiệm của cả 2 bên. Ngoài ra, còn có các cam kết bảo mật cho khách hàng cùng mức chi phí rõ ràng và nhiều cam kết chất lượng khác… Trước khi thực hiện việc ký kết, bạn cần đọc và hiểu rõ những thông tin trong hợp đồng. Tuyệt đối đừng làm việc với những đơn vị không có hợp đồng.

Hợp đồng ký kết cho dịch vụ thám tử phải có sự minh bạch, công khai
Hợp đồng ký kết cho dịch vụ thám tử phải có sự minh bạch, công khai

Hỏi rõ về chi phí thuê thám tử

Một trong những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thám tử mạng rất quan trọng đó là xem xét mức giá cả, chi phí thuê thám tử và các thỏa thuận liên quan đến chi phí. Bạn cần hỏi rõ công ty thám tử về mức chi phí, phí phát sinh như thế nào. Ngoài ra công ty thám tử phải cam kết với mức tiền đó phải có kết quả chính xác.

Sự cam kết về hiệu quả

Dịch vụ thám tử mạng uy tín chất lượng thì trong các điều khoản hợp đồng sẽ luôn có sự cam kết với khách hàng về mặt chất lượng. Hơn nữa còn cam kết sẽ hoàn tiền nếu như không thu về kết quả như mong muốn. Mặt khác, trường hợp thám tử có ý đồ xấu, làm lộ thông tin điều tra cho bên thứ 3 thì phía công ty cũng phải chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. 

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ mạng cần chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp
Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ mạng cần chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Kết luận

Những thông tin về dịch vụ thám tử mạng trong bài viết trên đây của Thám Tử Tín Phát, hy vọng đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với Hotline: 0903860866 để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm một số các dịch vụ chính mà Thám Tử Tín Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *