Dịch vụ thám tử quận 10 TPHCM chuyên nghiệp, bảo mật

Thám tử Tín Phát là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thám tử quận 10 giá rẻ. Văn phòng thám tử Tín Phát cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra theo mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp, áp dụng các phương pháp điều tra hiện đại, khoa học đem lại cho khách hàng sự hài lòng với thông tin chính xác.

Hiểu đúng về dịch vụ thám tử quận 10

Thám tử là người chuyên thực hiện những hoạt động theo dõi, giám sát, điều tra, xác minh một vụ việc/vấn đề theo yêu cầu. Hoạt động của lĩnh vực thám tử rất rộng, đa lĩnh vực từ cá nhân, gia đình đến những công ty, doanh nghiệp cũng đều sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là danh sách một số các dịch vụ thám tử tphcm tại quận 10 đang được cung cấp phổ biến bởi thám tử Tín Phát:

 • Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.
 • Dịch vụ thám tử giám sát, điều tra con cái theo yêu cầu.
 • Dịch vụ thám tử điều tra vấn nạn hàng giả hàng nhái của doanh nghiệp
 • Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra lịch sử cuộc gọi, định vị số điện thoại.
 • Dịch vụ thám tử điều tra cán bộ, nhân viên trong công ty.
 • Dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát học sinh/sinh viên.
 • Dịch vụ thám tử giám định huyết thống ADN, xác minh nhân thân trong gia đình, người thân
 • Dịch vụ thu hồi công nợ cho công ty, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ bí mật, vệ sinh cho cá nhân/doanh nghiệp
 • Dịch vụ tìm biển số xe cho khách hàng
Dịch vụ thám tử quận 10 đang được nhiều khách hàng lựa chọn
Dịch vụ thám tử quận 10 đang được nhiều khách hàng lựa chọn

|    >>>>> Xem thêm:   Dịch vụ thám tử quận 3

Dịch vụ thám tử quận 10 mang đến cho bạn những gì?

Khi sử dụng dịch vụ thám tử quận 10, nó sẽ mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Trong đó, lợi ích phải kể đến như:

Xác minh vấn đề nhanh chóng

Lợi ích đầu tiên khi thuê dịch vụ thám tử là xác minh vấn đề nhanh chóng. Vì có những vấn đề/trường hợp rất khó để xác minh, nếu bạn không có kỹ năng, nghiệp vụ thì khó có thể giải quyết. Khi đó, sử dụng dịch vụ thám tử, các thám tử từ với dày dặn kinh nghiệm, có kỹ năng và nghiệp vụ sẽ nhanh chóng xác minh các vấn đề của sự việc. Từ đó, lên những phương án, đưa ra hành động cụ thể để giải quyết vấn đề sớm nhất cho khách hàng.

Thông tin được bảo mật

Thông tin khách hàng, thông tin sự việc được bảo mật là một điều khoản bắt buộc trong hợp đồng. Không những thế, việc bảo mật thông tin của khách hàng, sự việc cũng nằm trong đạo đức nghề nghiệp của dịch vụ này. Hơn nữa, việc thám tử bảo mật thông tin cũng liên quan đến sự an toàn của khách hàng, tránh gây ra những rắc rối về sau.

Giá thành hợp lý 

Cùng với chất lượng dịch vụ thì chi phí dịch vụ cũng là vấn đề quan trọng. Điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân khách hàng là khác nhau. Bởi vậy, khi xây dựng báo giá, thám tử Tín Phát luôn dựa trên tinh thần khách quan để đưa ra mức phí hợp lý nhất. Hiện nay, tất cả các dịch vụ thám tử mà Tín Phát cung cấp đều có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Bằng chứng xác thực

Nhờ vận dụng các thiết bị hiện đại trong điều tra, các thám tử tư luôn có bằng chứng xác thực về hình ảnh, file ghi âm, video hình ảnh, giấy tờ… để cung cấp cho khách hàng. Hơn nữa, nếu khách hàng yêu cầu, thám tử Tín Phát cũng sẽ thu thập thông tin, tài liệu theo đúng yêu cầu của pháp luật.  

Chúng ta sẽ có bằng chứng xác thực khi sử dụng dịch vụ thám tử
Chúng ta sẽ có bằng chứng xác thực khi sử dụng dịch vụ thám tử

|    >>>>> Xem thêm:   Dịch vụ thám tử quận 5

Một số dịch vụ thám tử tại quận 10 được cung cấp bởi Thám Tử Tín Phát

Trải qua nhiều năm hoạt động, Tín Phát đã ngày càng chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng và mở rộng dịch vụ trên đa lĩnh vực của đời sống. Dưới đây là một số dịch vụ thám tử quận 10 mà khách hàng thường sử dụng tại thám tử Tín Phát:

 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, điều tra vợ/chồng ngoại tình.
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái theo yêu cầu của cha mẹ
 • Dịch vụ theo dõi, điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân
 • Dịch vụ điều tra lịch sử cuộc gọi/định vị số điện thoại.
 • Dịch vụ điều tra, xét nghiệm ADN, xác định huyết thống cha/con, người thân
 • Dịch vụ điều tra người yêu tiền hôn nhân.
 • Dịch vụ theo dõi, điều tra nội bộ trong công ty/doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tìm nguồn hàng, dịch vụ điều tra hàng giả/hàng nhái.
 • Dịch vụ thu hồi công nợ
 • Dịch vụ xác minh thân nhân, nhân viên trong công ty.
 • Dịch vụ giám sát, theo dõi, điều tra trộm cắp.
 • Dịch vụ theo dõi, điều tra đối thủ cạnh tranh.
 • Dịch vụ xác minh, điều tra chất lượng hàng hóa…
Tín Phát mở rộng dịch vụ trên đa lĩnh vực của đời sống
Tín Phát mở rộng dịch vụ trên đa lĩnh vực của đời sống

|    >>>>> Xem thêm:   Dịch vụ thám tử quận 12

Quy trình làm việc của Thám tử Tín Phát tại quận 10

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thuê thám tử nên bắt đầu từ đâu, bước nào để có thể sử dụng dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hãy theo dõi quy trình làm việc của Thám Tử Tín Phát tại quận 10 ngay sau đây.

 • Bước 1: Để công việc thuê thám tử được tiến hành thuận tiện nhất. Mỗi khách hàng cần chuẩn bị tất cả những thông tin cần thiết về những sự việc/đối tượng cần điều tra.  
 • Bước 2: Liên hệ với công ty thám tử Tín Phát để có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Tại đây, thám tử Tín Phát sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những phương án cần thiết cũng như những dịch vụ phù hợp nhất.
 • Bước 3: Gặp trực tiếp thám tử tại Tín Phát để trao đổi cụ thể hơn về công việc.
 • Bước 4: Thám tử Tín Phát trao đổi cụ thể về các điều khoản. Chúng tôi sẽ soạn trước hợp đồng, 2 bên thống nhất và tiến hành ký kết.
 • Bước 5: Đặt cọc chi phí 50% giá trị hợp đồng cho thám tử Tín Phát. Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán toàn phần chi phí có trong hợp đồng.
 • Bước 6: Các thám tử của công ty thám tử Tín Phát tiến hành điều tra.  
 • Bước 7: Kết thúc điều tra, thám tử của Tín Phát đã trả toàn bộ thông tin cho khách hàng. Sau đó, khách hàng thanh toán nốt phần chi phí còn lại (nếu có) và 2 bên thanh lý hợp đồng.

Quy trình thám tử thực hiện chuyên nghiệp, kết quả xác thực

Chi phí thuê thám tử quận 10 là bao nhiêu tiền

Hiện nay các công ty cung cấp dịch thám tử tại quận 10 đều có mức giá và chất lượng khác nhau. Tại công ty thám tử Tín Phát sẽ có các mức giá phù hợp cho từng dịch vụ thám tử cụ thể. Bảng giá dịch vụ thám tử quận 10 đã được công ty niêm yết rõ ràng. Khách hàng sẽ được nhân viên cung cấp từng chi phí khi liên hệ hợp tác. Công ty cam kết giá dịch vụ cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường.

Hiện nay, bảng giá tham khảo chi phí thuê thám tử tại Tín Phát như sau:

 • Dịch vụ giám sát, theo dõi học sinh/sinh viên; theo dõi điều tra sự việc/vấn đề theo ngày là 1.000.000 đồng/ngày. Khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ theo gói 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng hoặc nhiều hơn theo nhu cầu, khi đó nhân viên sẽ báo giá cụ thể.
 • Dịch vụ xác minh thông tin số điện thoại/định vị số điện thoại/ xác minh nhân thân… giá dịch vụ là 3.500.000 đồng/thông tin.
 • Dịch vụ bảo vệ bí mật/vệ sinh cá nhân/điều tra chủ nhân biển số xe… là 2.000.000 đồng/thông tin.
 • Dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu, xét nghiệm ADN là từ 9.000.000.-15.000.000 đồng/thông tin.  
 • Mỗi dịch vụ sẽ có một mức giá riêng, nó phụ thuộc vào vị trí và thời gian sử dụng của khách hàng.
Chi phí thuê thám tử phục vụ vào tính chất sự việc và loại hình dịch vụ
Chi phí thuê thám tử phục vụ vào tính chất sự việc và loại hình dịch vụ

|    >>>>> Xem thêm:   Dịch vụ thám tử quận 9

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thám tử quận 10 của Tín Phát

Tại TPHCM, Công ty thám tử Tín Phát là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử quận 10 uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Lý do công ty thám tử Tín Phát được nhiều khách hàng lựa chọn, vì:

Công ty thám tử uy tín lâu năm

Trải qua nhiều năm hoạt động, phát triển, công ty thám tử Tín Phát có chính sách rõ ràng, hợp đồng chi tiết và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm. Vì vậy mà có rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác.

Đội ngũ thám tử có kỹ năng chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thám tử bên công ty Tín Phát có quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt, đảm bảo đầu ra tốt. Nguồn thám tử làm việc có trách nhiệm, giàu chuyên môn và có đạo đức. Đội ngũ thám tử tác nghiệp thành thạo tại các quận, huyện ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đội ngũ thám tử Tín Phát có kỹ năng chuyên môn và giàu kinh nghiệm
Đội ngũ thám tử Tín Phát có kỹ năng chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Kết quả điều tra chính xác

Công ty thám tử Tín Phát làm việc với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác”, cam kết thông tin công ty cung cấp chính xác 100%. Đồng thời, công ty chịu trách nhiệm về kết quả cung cấp cho khách hàng. Mọi thông tin, kết quả điều tra từ hình ảnh, clip, ghi âm… đều có tính xác thực cao do sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại trong điều tra,

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Đây chính là yếu tố hàng đầu mà công ty thám tử Tín Phát cam kết với khách hàng trong quá trình hợp tác. Sau khi bàn giao hoàn tất, công ty thám tử Tín Phát sẽ tiêu hủy mọi thông tin bên phía khách hàng.

Ứng dụng thiết bị điều tra công nghệ hiện đại

Trang thiết bị phục vụ thám tử tư theo dõi, điều tra hiện đại, chuyên nghiệp. Các thiết bị như camera quay lén, cúc ghi âm, máy chụp hình siêu vi, phần mềm định vị, bộ đàm.. đều được công ty trang bị đề hỗ trợ cho việc điều tra nhanh chóng và chính xác.

Thám tử của Tín Phát ứng dụng thiết bị điều tra công nghệ hiện đại
Thám tử của Tín Phát ứng dụng thiết bị điều tra công nghệ hiện đại

Dịch vụ thám tử 24/7

Công ty thám tử Tín Phát hoạt động 24/7. Tư vấn miễn phí cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903860866. Mọi thông tin về khách hàng, thông tin về sự việc sẽ được công ty bảo mật.  

Kết luận

Tín Phát là công ty cung cấp dịch vụ thám tử quận 10 được đánh giá cao về sự uy tín và tính chuyên nghiệp. Hiện nay, công ty thám tử Tín Phát đang có trên 25 dịch vụ theo dõi, điều tra theo yêu cầu của khách hàng. Nếu cá nhân hay doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử giá rẻ, hãy liên hệ với công ty thám tử Tín Phát của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.