Dịch vụ thám tử quận 5 tại Tp HCM đáng tin cậy nhất

Hiện nay, các công ty cung ứng dịch vụ thám tử quận 5 được ra đời hàng loạt. Tuy nhiên, rất khó để khách hàng có thể nhận biết đâu là công ty đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ. Nhận biết được khó khăn này từ phía khách hàng, Thám Tử Tín Phát sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại quận 5 TP HCM.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử TPHCM ở quận 5

Quận 5 thuộc khu vực trung tâm của TP HCM. Đây cũng là một trong những quận có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, việc phát triển kinh tế nhanh cũng kéo theo sự gia tăng của tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu của 1 bộ phận người dân tại đây như: Con cái giao du với kẻ xấu, bỏ nhà ra đi, trộm cắp, vợ/ chồng cặp bồ ngoại tình,…

Cùng với đó là một số vấn đề về thị trường kinh doanh như: Cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh, nạn hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường. Những vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến các tổ chức, doanh nghiệp làm ăn chân chính. 

Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM ở quận 5 đang là rất lớn. Nắm được nhu cầu của người dân, doanh nghiệp nên rất nhiều công ty thám tử đã thành lập. Tuy nhiên, cũng không ít trong số đó là những công có dấu hiệu lừa đảo. Do vậy người dân, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần cẩn trọng trong việc lựa chọn công ty uy tín, đáng tin cậy. 

Nhu cầu về dịch vụ thám tử ở quận 5 TPHCM ngày càng tăng cao
Nhu cầu về dịch vụ thám tử ở quận 5 TPHCM ngày càng tăng cao

|    >>>>> Xem thêm:  Dịch vụ thám tử quận 2

Dịch vụ thám tử quận 5 đem lại những lợi ích gì?

Dịch vụ thám tử tphcm với những kỹ năng, chuyên môn được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn trong suốt quá trình làm việc sẽ mang lại những lợi ích dưới đây cho khách hàng.

Giải đáp nghi vấn nhanh chóng

Việc sử dụng dịch vụ thám tử quận 5 sẽ giúp bạn giải đáp những nghi ngờ về bạn bè, người yêu, vợ, chồng, con cái,…Đội ngũ thám tử có kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm sẽ thực hiện việc này một cách nhanh chóng, gọn nhẹ. Họ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về đối tượng cần điều tra, xác minh.

Giúp bạn đảm bảo bí mật thông tin và độ chính xác cao

Tính bảo mật là điều bắt buộc phải có trong nghề thám tử. Do đó mọi thông tin khách hàng quá trình theo dõi phải hoàn toàn được giữ bí mật. Kết quả điều tra phải đạt độ chính xác tuyệt đối. Bởi vì chính những điều này sẽ tạo nên mức độ uy tín của văn phòng thám tử đối với khách hàng.

Mọi hoạt động điều tra của thám tử được thực hiện với nghiệp vụ và chuyên môn sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của một tổ chức nào đó. Những hoạt động điều tra doanh nghiệp diễn ra âm thầm và kết thúc trong bí mật. 

Cho bạn kết quả nhanh chóng trong thời gian sớm nhất

Khi sử dụng dịch vụ thám tử quận 5 họ sẽ tập trung hoàn toàn vào việc điều tra và theo dõi liên tục theo các điều khoản trong hợp đồng quy định. Sẽ hoàn toàn khác với việc bạn tự mình điều tra hoặc nhờ ai đó thì dịch vụ thám tử sẽ cực kỳ chuyên nghiệp điều tra nhanh chóng và sớm đưa ra kết quả chính xác nhất. Đặc biệt với các dịch vụ này bạn sẽ chẳng cần các thủ tục rườm rà. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa được thời gian và chi phí.

Dịch vụ thám tử tư mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng
Dịch vụ thám tử tư mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng

|    >>>>> Xem thêm:  Dịch vụ thám tử quận 3

Danh sách các dịch vụ thám tử ở quận 5 của Thám Tử Tín Phát

Công ty Thám Tử Tín Phát là 1 địa chỉ thám tử tư uy tín tại quận 5, chúng tôi giúp người dân tìm hiểu, ngăn ngừa, giảm thiểu những thiệt hại xấu về kinh tế cũng như đời sống tinh thần do các tệ nạn xã hội gây ra. Thám Tử Tín Phát mang đến cho bạn những dịch vụ thám tử như sau:

 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, các mối quan hệ ngoài luồng.
 • Dịch vụ thu hồi công nợ, đòi nợ thuê
 • Điều tra, tìm hiểu thông tin chủ nhân biển số xe máy, ô tô
 • Điều tra thông tin chủ nhân, định vị số điện thoại lạ.
 • Xét nghiệm ADN điều tra tra quan hệ huyết thống
 • Dịch vụ thám tử quận 5 giám sát, theo dõi, quản lý con cái.
 • Điều tra truy tìm tung tích người mất tích
 • Truy tìm tung tích kẻ trốn nợ.
 • Dịch vụ theo dõi giám sát theo yêu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ xác minh và tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái
 • Thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp
 • Dịch vụ thám tử quận 5 điều tra nội bộ công ty
Thám Tử Tín Phát với đa dạng các loại dịch vụ thám tử
Thám Tử Tín Phát với đa dạng các loại dịch vụ thám tử

|    >>>>> Xem thêm:  Dịch vụ thám tử quận 4

Quy trình thuê thám tử quận 5 của Thám Tử Tín Phát

Khi đến với Thám Tử Tín Phát bạn sẽ được tiếp nhận và xử lý vụ việc theo một quy trình thống nhất, rõ ràng và chuyên nghiệp. Tín Phát đảm bảo chính xác cũng như chu đáo nhất cho khách hàng thì quy trình này dần được hoàn thiện và trở thành văn hóa tại Tín Phát trong suốt những năm hoạt động.

Bước 1. Tiếp nhận và tư vấn qua điện thoại hoàn toàn miễn phí

Tổng đài hotline/zalo: 0906693679 của Tín Phát luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ cùng khách hàng 24/7 mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng cho bạn những lời khuyên và sự hỗ trợ tận tâm nhất.  Do đó khi có khúc mắc khiến bạn không thể tự giải quyết được đừng ngần ngại liên hệ với Tín Phát.

Bước 2. Đặt lịch hẹn trao đổi trực tiếp giữa khách hàng thám tử Tín Phát

Qua quá trình trao đổi tư vấn với thám tử qua tổng đài, nếu khách hàng cảm thấy muốn sử dụng dịch vụ thám tử quận 5 để xử lý vấn đề của bản thân thì công ty sẽ sắp xếp cuộc hẹn trực tiếp. Tại đây hai bên sẽ trao đổi cụ thể hơn về vấn đề bạn gặp phải, thám tử Tín Phát sẽ sơ bộ đánh giá mức độ phức tạp của tình huống và đề xuất một vài hướng điều tra. Hai bên sẽ thống nhất về chi phí của dịch vụ cũng như các quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên một cách rõ ràng.

Bước 3. Cung cấp thông tin về đối tượng điều tra

Khách hàng sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra để thám tử có cơ sở tìm kiếm. Sau đó thám tử của Tín Phát sẽ tiến hành phân tích tình huống, đối tượng, phạm vi điều tra để đưa ra hướng điều tra chính xác nhất. Thám tử của chúng tôi sẽ dựa vào lượng dữ liệu sơ bộ thực hiện khoanh vùng phạm vi điều tra và lên kế hoạch điều tra cụ thể.

Quy trình làm việc tại thám tử Tín Phát hiệu quả chuyên nghiệp
Quy trình làm việc tại thám tử Tín Phát hiệu quả chuyên nghiệp

Bước 4. Ký hợp đồng giữa khách hàng và công ty thám tử

Sau khi đã trao đổi đi đến thống nhất và đồng ý các điều khoản về quyền nghĩa vụ cũng như cam kết giữa hai bên. Khách hàng và Tín Phát sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo sự ràng buộc và tính hợp pháp cho cả 2 phía. Điều này góp phần rất lớn trong việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và tạo sự tin tưởng lẫn nhau.

Bước 5. Thám tử khảo sát địa bàn và báo cáo kết quả điều tra.

Sau khi khoanh vùng được đối tượng thám tử của Tín Phát sẽ tiến hành điều tra bằng nghiệp vụ thực tế nhằm thu thập tối ưu lượng thông tin cần cho kết quả quá trình điều tra này.

Mọi thông tin liên quan đến các tài khoản mạng xã hội, địa chỉ nhà riêng,  SĐT, các mối quan hệ cá nhân, nơi làm việc… của đối tượng sẽ được thám tử thu thập, kiểm chứng lại bằng các hoạt động chuyên môn để đảm bảo độ chính xác cao. Ngay sau đó những thông tin này sẽ được gửi cho khách hàng bằng hình ảnh video hoặc bản ghi âm.

Bước 6. Thám tử kết thúc điều tra, thanh lý hợp đồng

Kết thúc quá trình điều tra khách hàng sẽ tiến hành thanh toán nốt số tiền hợp đồng. Thám tử tiến hành bàn giao các bằng chứng, vật chứng, giấy tờ liên quan cho phía khách hàng. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, toàn bộ hồ sơ tài liệu liên quan đến khách hàng sẽ được Tín Phát hủy bỏ để đảm bảo công tác bảo mật. Việc hủy bỏ dữ liệu thực hiện công khai, minh bạch. 

Dịch vụ thám tử quận 5 Tín Phát luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp
Dịch vụ thám tử quận 5 Tín Phát luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp

|    >>>>> Xem thêm: Quy trình thuê thám tử nhanh gọn

Chi phí thuê dịch vụ thám tử quận 5 giá bao nhiêu tiền

Giá thuê dịch vụ thám tử quận 5 Thám Tử Tín Phát ở mỗi loại dịch vụ là khác nhau. Dưới đây Tín Phát sẽ chỉ ra vài yếu tố quyết định việc thuê thám tử có chi phí cao hay thấp.

 • Giá thuê sẽ phụ thuộc vào địa điểm bạn muốn sử dụng dịch vụ. Nếu như địa điểm bạn sử dụng dịch vụ là tại Hà Nội hay TPHCM thì mức chi phí dịch vụ thám tử sẽ thấp hơn các tỉnh. 
 • Khi làm nhiệm vụ ở tỉnh hoặc vùng có địa hình khó khăn thì các thám tử phát sinh thêm chi phí như phương tiện đi lại, ăn, ở…
 • Tính chất của vụ việc cũng sẽ quyết định mức chi phí dịch vụ thám tử quận 5. Nếu các vụ việc ở mức độ đơn giản sẽ tốn ít chi phí dịch vụ thám tử còn đối với những vụ việc phức tạp thì chi phí sẽ tốn kém hơn.
 • Thời gian thuê thám tử thực hiện công việc. Thông thường thám tử của chúng tôi làm việc khoảng 10h/ ngày. Nếu khách hàng yêu cầu làm thêm thì chi phí có thể tăng lên.
 • Giá thuê thám tử theo dõi còn tùy vào mức độ và tính chất thông tin khách hàng yêu cầu khách hàng. 

Do đó mức giá cho mỗi dịch vụ thám tử là khác nhau. Nếu các quý khách có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ có thể vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí chi tiết.

Mức giá thuê Thám Tử Tín Phát rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay
Mức giá thuê Thám Tử Tín Phát rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay

|    >>>>> Xem thêm: Giá thuê thám tử quận 9

Thuê dịch vụ thám tử tư ở quận 5 của đơn vị nào uy tín

Việc thuê dịch vụ thám tử quận 5 vẫn đang khiến bạn phân vân thì hãy lựa chọn dịch vụ của Công ty Thám Tử Tín Phát địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do dưới đây:

 • Tín Phát với quá trình hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thám tử với bề dày kinh nghiệm xử lý các vụ việc từ đơn giản đến phức tạp, từ khó đến dễ
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản, chất lượng, thái độ làm việc cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong quá trình xử lý công việc.
 • Mọi trang thiết bị hiện đại luôn được cập nhập, cải tiến, đổi mới hỗ trợ phục vụ cho thám tử làm việc đạt hiệu quả cao nhất.
 • Giá thành dịch vụ phải chăng, ưu đãi, phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Chính vì lẽ đó dịch vụ thám tử quận 5 TPHCM của công ty Thám Tử Tín Phát đã và đang nhận được lòng tin từ khách hàng.

Tín Phát là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử quận 5 đáng tin cậy
Tín Phát là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử quận 5 đáng tin cậy

Kết luận

Niềm tin của khách hàng dành cho Tín Phát luôn là một tài sản vô giá. Do đó đội ngũ nhân viên của Thám Tử Tín Phát luôn cố gắng nỗ lực hết mình để không phụ lòng tin của khách hàng. Đến với văn phòng công ty dịch vụ thám tử quận 5 của Tín Phát chất lượng dịch vụ uy tín – Chất lượng luôn được đảm bảo. Mọi thắc mắc về dịch vụ thám tử quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0906693679 hoặc website: https://thamtutinphat.com/ để được hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *