Dịch vụ thám tử Quận 6

Hiện nay trên địa bàn quận 6 TPHCM, tỷ lệ người dân quan tâm đến dịch vụ thám tử ngày càng gia tăng. Dịch vụ thám tử quận 6 được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị uy tín trong đó Thám Tử Tín Phát đang là đơn vị được nhiều người tìm đến và ưu tiên lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi dịch vụ này tại quận 6 qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về dịch vụ thám tử quận 6 Sài Gòn

Dịch vụ thám tử TPHCM tại quận 6 là quá trình thám tử điều tra, tìm hiểu xác minh thông tin về một vụ việc nào đó do khách hàng yêu cầu và nhận thù lao cho quá trình làm việc đó trên địa bàn quận. Thực trạng nhu cầu sử dụng dịch vụ trên địa bàn cũng như những lợi ích mà nó mang lại sẽ được Tín Phát chia sẻ dưới đây:

Nhu cầu thuê thám tử tại quận 6

Tại TP HCM quá trình đô thị hóa và phát triển ngày càng nhanh, cùng với đó quận 6 cũng có sự chuyển biến rõ rệt. Tốc độ phát triển kinh tế và xã hội nhanh, khiến quận 6 trở thành địa bàn có tình hình kinh tế, xã hội phức tạp, dân cư bắt đầu trở nên đông đúc. Từ đó dẫn đến các vấn đề, tệ nạn liên quan đến các hộ dân cư, doanh nghiệp như: trộm cắp, ngoại tình, nợ nần, doanh nghiệp đấu đá,…

Do tình hình phức tạp như vậy nên nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận 6 cũng ngày càng tăng cao. Cá nhân sử dụng dịch vụ để điều tra, xác minh thông tin liên quan đến các lợi ích, hạnh phúc của gia đình. Đối với doanh nghiệp, họ sử dụng dịch vụ nhằm phát triển, bảo vệ sản xuất kinh doanh của chính mình.

Công ty Thám Tử TPHCM Tín Phát là đơn vị thám tử tư uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín, hiệu quả tại quận 6. Tín Phát giúp người dân quận 6 phòng tránh, giảm thiểu thiệt hại về kinh tế và đời sống tinh thần do những tệ nạn gây ra.

Quận 6 TPHCM có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử ngày càng cao
Quận 6 TPHCM có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử ngày càng cao

|    >>>>> Xem thêm:   Dịch vụ thám tử quận 3

Những lợi ích khi thuê thám tử tại quận 6

Thám tử tư với các kỹ năng chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra thông tin. Do đó khi sử dụng dịch vụ thám tử quận 6 thì đội ngũ này sẽ mang lại những lợi ích cho khách hàng như sau:

 • Thu thập các thông tin theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đó sẽ là những thông tin cần thiết, chi tiết và chính xác và được điều tra trong thời gian ngắn nhất.
 • Lợi ích không thể thiếu đó là khi dùng dịch vụ này bạn sẽ có được đầy đủ thông tin cùng bằng chứng xác thực bằng văn bản, hình ảnh, giấy tờ, đoạn ghi âm, đoạn ghi hình,… mà chẳng cần vất vả tự đi theo dõi, tìm hiểu
 • Mọi thông tin luôn được đảm bảo bí mật. Hầu hết các công ty uy tín đều coi trọng tính bảo mật thông tin. Sẽ chỉ có khách hàng là người duy nhất có được toàn bộ những thông tin này.
Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin vụ việc cần điều tra
Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin vụ việc cần điều tra

|    >>>>> Xem thêm:  Dịch vụ thám tử quận 4

Danh sách các dịch vụ thám tử tại quận 6 mà Tín Phát cung cấp

Thám Tử Tín phát cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử từ lĩnh vực thám tử gia đình, đến doanh nghiệp, cho đến thám tử từ xa thông qua điện thoại. Cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết từng lĩnh vực dịch vụ này qua những thông tin sau:

Dịch vụ thám tử trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

Thám tử trong lĩnh vực hôn nhân gia đình thường được sử dụng để điều tra những vấn đề nội bộ, thường là theo dõi quản lý con cái, trẻ vị thành niên hay điều tra tình trạng ngoại tình.

Ở thời điểm hiện tại, người Việt thường chủ yếu sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là chủ yếu. Bởi đây được xem như một tệ nạn, kẻ thù của các cuộc hôn nhân. 

Chính vì thế mà dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Tín Phát tại quận 6 đã luôn hoàn thành tốt trách nhiệm điều tra nhanh chóng và hiệu quả, bởi công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong việc thám tử. Tín Phát sẽ dễ dàng đưa ra giải pháp cho các vấn đề liên quan đến hôn nhân trong gia đình Việt.

Thám tử lĩnh vực hôn nhân gia đình giúp bạn bảo vệ hạnh phúc gia đình
Thám tử lĩnh vực hôn nhân gia đình giúp bạn bảo vệ hạnh phúc gia đình

Dịch vụ thám tử đối với công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử quận 6 của Thám Tử Tín Phát dành cho doanh nghiệp được biết đến với các loại dịch vụ như: điều tra doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh, Hay dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái, hoặc có thể là dịch vụ điều tra nội bộ…Đây là những dịch vụ đang được các doanh nghiệp tại Việt Nam cực kỳ quan tâm. 

Những dịch vụ thám tử quận 6 của Tín Phát sẽ giúp Doanh nghiệp cạnh tranh tốt hơn trên thị trường bởi nắm được các thông tin liên quan đến sản phẩm, nội bộ,… của đối thủ.

Thám tử giúp điều tra nội bộ doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh của công ty
Thám tử giúp điều tra nội bộ doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh của công ty

|    >>>>> Xem thêm:  Dịch vụ thám tử quận 5

Dịch vụ thám tử thông qua điện thoại

Ngoài dịch vụ điều tra thông tin qua số điện thoại, dịch vụ thám tử thông qua điện thoại, là việc thám tử sử dụng thiết bị định vị để theo dõi điện thoại di động….trong các trường hợp đặc biệt cần xác minh.

Dịch vụ thám tử quận 6 sử dụng thiết bị định vị này để thực thi nhiệm vụ trong các vụ việc sau:

 • Định vị vị trí để quản lý con cái nhằm bảo vệ, phòng tránh khỏi việc bị bắt cóc hoặc xâm hại trong các trường hợp bất ngờ.
 • Xác minh các mối quan hệ không rõ ràng của người bạn đời để đảm bảo hạnh phúc gia đình êm ấm.
 • Thu thập thông tin, các chứng cứ hữu ích nhằm phục vụ cho quá trình điều tra, tác nghiệp của công an, nhà báo mà các điều tra viên thường dùng.

Việc sử dụng thiết bị định vị để thám điều tra thông qua điện thoại là công cụ đắc lực mà dịch vụ thám tử quận 6 Tín Phát áp dụng để giải quyết triệt để các vấn đề xảy ra cho gia đình, công việc làm ăn của khách hàng.

Dịch vụ điều tra từ xa qua điện thoại ứng dụng công nghệ hiện đại
Dịch vụ điều tra từ xa qua điện thoại ứng dụng công nghệ hiện đại

Một số dịch vụ đặc thù khác

Trong rất nhiều trường hợp, vụ việc phải nhờ đến dịch vụ thám tử mới có thể nhanh chóng giải quyết triệt để được, một trong số vấn đề có thể kể đến là: nhu cầu truy tìm dấu vết con nợ và thu hồi công nợ xấu, điều tra thông tin liên quan đến chủ nhân biển số xe, dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều …

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tư quận 6

Quy trình làm việc tại Tín Phát được đánh giá là hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Quy trình được thực hiện gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Gọi điện đến số hotline/zalo 0906693679 – 0903860866 hoặc hòm thư: truongmusic1@gmail.com để được Tín Phát tư vấn sơ bộ và báo chi phí dịch vụ. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm tại Tín Phát sẽ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng.
 • Bước 2: Thám Tử Tín Phát lên lịch hẹn buổi gặp mặt giữa khách hàng và thám tử của chúng tôi. Tuy nhiên, trường hợp khách hàng không muốn gặp mặt trực tiếp có thể yêu cầu Tín Phát cung cấp dịch vụ thuê thám tử từ xa mà vẫn đầy đủ việc ký kết hợp đồng giữa 2 bên
 • Bước 3: Khách hàng chuẩn bị sẵn sàng các thông tin liên quan đến đối tượng cần thiết để cung cấp cho công ty, các thông tin cần như: tên tuổi, địa chỉ, sđt, phương tiện.
 • Bước 4: Khách hàng và Tín Phát thống nhất về các điều khoản, tổng chi phí cho dịch vụ và 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Thám tử Tín Phát bắt đầu tiến hành lên kế hoạch khảo sát và điều tra theo hợp đồng đã ký. Mọi thông tin khi điều tra được sẽ được cung cấp kịp thời đến khách hàng
 • Bước 6: Bàn giao kết quả điều tra và thanh toán kết thúc hợp đồng với khách hàng.

Toàn bộ quá trình giao dịch và liên hệ của khách hàng sẽ được Tín Phát tuyệt đối bảo mật. Chúng tôi chắc chắn không cung cấp dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của khách hàng.

Quy trình dịch vụ thám tử quận 6 uy tín chuyên nghiệp
Quy trình dịch vụ thám tử quận 6 uy tín chuyên nghiệp

|    >>>>> Xem thêm: Các bước thuê thám tử nhanh gọn

Chi phí thuê dịch vụ thám tử quận 6 bao nhiêu tiền?

Chi phí thuê dịch vụ thám tử quận 6 là bao nhiêu? đang là câu hỏi nhận được nhiều nhất từ người muốn sử dụng dịch vụ. Chi phí thuê dịch vụ thám tử sẽ không cố định mà sẽ ảnh hưởng  bởi những yếu tố dưới đây:

 • Yêu cầu của khách hàng khi thuê thám tử: Mức độ yêu cầu thám tử là phức tạp hay đơn giản là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá thuê thám tử. 
 • Đối tượng của dịch vụ thám tử: đối tượng là ai doanh nghiệp hay cá nhân sẽ quyết định mức giá dịch vụ
 • Địa bàn thực hiện công việc: vấn đề này chủ yếu liên quan đến các chi phí di chuyển, ăn ở của thám tử.
 • Yêu cầu về tiến độ điều tra: mức chi phí thuê thám tử sẽ tăng theo yêu cầu nhanh hay chậm của quá trình điều tra xác minh.

Chi tiết báo giá dịch vụ sẽ được chúng tôi gửi tới khách hàng khi nhận được các thông tin chi tiết về vụ việc. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Tín Phát. 

Chi phí thuê thám tử tại Tín Phát luôn phù hợp với túi tiền khách hàng
Chi phí thuê thám tử tại Tín Phát luôn phù hợp với túi tiền khách hàng

Những lý do nên chọn thuê dịch vụ thám tử quận 6 của Tín Phát

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, phần đông khách hàng của công ty là những khách hàng lâu năm, những người có quen bạn bè đã sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty tin tưởng giới thiệu lẫn nhau. Điều này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tín Phát. Dưới đây là những lý do khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Tín Phát nói không với thám tử hai mang

Trong suốt những năm hoạt động trong nghề, chưa bao giờ có trường hợp khách hàng truy cứu với ban giám đốc Tín Phát về hành vi thám tử hai mang hay việc tống tiền khách hàng từ phía nhân viên công ty. Đây là điều lệ quan trọng hàng đầu tại Tín Phát do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Tín Phát nói không với thám tử hai mang
Tín Phát nói không với thám tử hai mang

Đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin liên hệ và quá trình sử dụng dịch của khách hàng tại công ty Thám Tử Tín Phát đều được tuyệt đối bảo mật. Chúng tôi không cung cấp dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác.

Không kéo dài thời gian làm việc

Tín Phát sẽ tùy theo từng mức độ yêu cầu cung cấp thông tin từ phía khách hàng, để có thể phương án kế hoạch điều tra, xác minh từ đó giúp tối ưu thời gian làm việc, tiết kiệm tối đa chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

|    >>>>> Xem thêm:  Dịch vụ thám tử quận 7

Tín Phát nói không với phụ phí ngoài hợp đồng

Các khoản chi phí thuê dịch vụ thám tử quận 6 sẽ được thống nhất từ đầu giữa khách hàng và công ty, Tín Phát sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác mà không có sự đồng ý của khách hàng.

Thám tử tư chuyên nghiệp Tín Phát tận tâm với khách hàng
Thám tử tư chuyên nghiệp Tín Phát tận tâm với khách hàng

Thông tin, kết quả đảm bảo  độ chính xác cao

Trong quá trình điều tra thám tử sẽ trực tiếp trao đổi và báo cáo thông tin với khách hàng liên tục để tránh xảy ra các sai sót trong công việc. Chúng tôi cam kết với khách hàng là thông tin gửi đến bạn là chính xác 100%.

Đội ngũ thám tử Tín Phát

Đội ngũ nhân sự quản lý của Thám Tử Tín Phát đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn như: công an, điều tra viên, luật sư,… Thám tử viên được tuyển dụng kỹ lưỡng qua nhiều vòng, được đào tạo bài bản. Ngoài ra còn là những người thông thạo đường phố, giàu kinh nghiệm điều tra, theo dõi, giám sát, có mối quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin trên từng địa phương.

Công nghệ hiện đại:

Dịch vụ thám tử quận 6 Tín Phát được trang bị các loại thiết bị thám tử hiện đại tối tân, công nghệ cao:camera giấu kín, máy ghi hình mini,máy nghe lén, thiết bị định vị xe máy, ô tô,.. Phục vụ cho quá trình làm việc hiệu quả của các thám tử.

Thám tử Tín Phát dịch vụ thám tử quận 6 uy tín bảo mật, an toàn
Thám tử Tín Phát dịch vụ thám tử quận 6 uy tín bảo mật, an toàn

Kết luận

Dịch vụ thám tử quận 6 của công ty Thám Tử Tín Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại. Với sự trách nhiệm trong quá trình làm việc, Thám Tử Tín Phát sẽ làm hết sức mình để khách hàng hài lòng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0903860866 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *