Dịch vụ thám tử quận 8 chuyên nghiệp hàng đầu

Kinh tế xã hội tại quận 8 TPHCM ngày càng phát triển. Hơn nữa, xã hội cũng sẽ xuất hiện nhiều mặt trái như nạn trộm cắp, ngoại tình, doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh… Bởi vậy, dịch vụ thám tử quận 8 TPHCM ra đời hàng loạt để đáp ứng nhu cầu của người dân, doanh nghiệp. Thám Tử Tín Phát với nhiều năm trong nghề tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời chi phí dịch vụ cũng rất phải chăng, công khai và minh bạch. 

Tìm hiểu về dịch vụ thám tử quận 8

Dịch vụ thám tử Sài Gòn đang ngày càng có xu hướng phát triển trên địa bàn TPHCM trong đó có quận 8. Một trong những quận đã và đang phát triển kinh tế và xã hội nổi trội. Dưới đây là những đặc điểm và nhu cầu sử dụng dịch vụ tại địa bàn này.

Đặc điểm quận 8

Quận 8 là quận nội thành phía tây nam của TPHCM. Đây là một trong những quận trọng yếu nằm trong quy hoạch của thành phố. Quận 8 sở hữu mạng lưới giao thông đường bộ và giao thông đường thủy khá thuận lợi cho việc giao thương. Do đó đây cũng là nơi tập trung các đầu mối giao lưu phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa của vùng trong nước và quốc tế. Từ những yếu tố địa lý thuận tiện Quận 8 có nhiều ưu thế trong phát triển kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực thương mại – dịch vụ.

Nhu cầu thuê thám tử ở quận 8

Hiện nay, trên địa bàn quận 8 thường xuyên có sự gia tăng của các tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu như: vợ/chồng ngoại tình, con cái bỏ nhà theo sự dụ dỗ của kẻ xấu, tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, cạnh tranh trong sản xuất, kinh doanh không lành mạnh làm ảnh hưởng đến các cá nhân, doanh nghiệp làm ăn chân chính. Do đó nhu cầu tìm thuê dịch vụ thám tử quận 8 là rất lớn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng lớn trên địa bàn quận 8 TPHCM
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng lớn trên địa bàn quận 8 TPHCM

|    >>>>> Xem thêm:   Dịch vụ thám tử quận 9

Những trường hợp nên thuê dịch vụ thám tử quận 8

Nhiều người trước khi thuê thám tử thường rất băn khoăn, liệu với trường hợp của mình thì đã nên thuê thám tử chưa? Thám Tử Tín Phát sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Nếu bạn gặp phải những trường hợp dưới đây thì nên thuê dịch vụ thám tử quận 8:

 • Trong các trường hợp xảy ra vấn đề tuy nhiên chúng ta không thể nhờ đến sự can thiệp của chính quyền thì bạn có thể nhờ đến dịch vụ thám tử
 • Những sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát và tính chất sự việc phức tạp của vấn đề gia tăng bạn không có bằng chứng xác và cũng không thể chờ đợi quá lâu. Lựa chọn dịch vụ thám tử sẽ là chính xác nhất lúc này.
 • Bạn cảm thấy nghi ngờ một sự việc nào đó hay một ai đó và cần người xác minh sự việc, tìm bằng chứng để giải quyết vấn đề. 
 • Đối với doanh nghiệp, khi doanh nghiệp của bạn cần tìm hiểu đối thủ hay trong nội bộ có xảy ra các vấn đề mà chúng ta không muốn lộ ra ngoài. Thám tử sẽ giúp bạn âm thầm điều tra sự việc và mang đến bạn kết quả chính xác nhất

Trên đây là một số trường hợp điển hình khi gặp phải bạn nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thám tử. Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác trên thực tế bạn có thể tham khảo thêm thông tin trước khi quyết định có nên thuê thám tử hay không?

Khi bạn có muốn xác minh vấn đề nào đó hãy tìm đến dịch vụ thám tử
Khi bạn có muốn xác minh vấn đề nào đó hãy tìm đến dịch vụ thám tử

|    >>>>> Xem thêm:   Dịch vụ thám tử quận 7

Danh sách các dịch vụ thám tử quận 8 mà Tín Phát cung cấp

Tín Phát là một công ty thám tử đa dịch vụ. Rất nhiều mảng dịch vụ đang là thế mạnh của Thám Tử Tín Phát. Dưới đây là danh sách những dịch vụ nổi bật của mà khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn.

Dịch thám tử cho hôn nhân và gia đình

 • Dịch vụ theo dõi ngoại tình: Đây là dịch vụ thế mạnh tại Tín Phát. Phần lớn khách hàng tìm đến Thám Tử Tín Phát là muốn sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.
 • Dịch vụ quản lý con cái: Chúng tôi sẽ hỗ trợ giám sát, quản lý, bảo vệ và giáo dục con cái khi bạn không thể dành nhiều thời gian cho con.
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN xác minh huyết thống: Thám tử của Tín Phát sẽ làm từ việc lấy mẫu những người cần kiểm tra huyết thống cho đến xét nghiệm ADN và đi đến kết luận.
 • Dịch vụ tìm người thân người mất tích: Tín Phát giúp bạn tìm người nhanh nhất trong các trường hợp: người bỏ nhà đi, người già đi lạc, bạn mất liên lạc lâu năm…
 • Dịch vụ xác minh người yêu: công ty giúp bạn tìm hiểu tất cả thông tin về người yêu như: làm gì, đi đâu, gặp ai, gia cảnh, đang có mối quan hệ nào khác ngoài bạn không? 
Dịch vụ thám tử cho hôn nhân và gia đình là thế mạnh của Tín Phát
Dịch vụ thám tử cho hôn nhân và gia đình là thế mạnh của Tín Phát

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp

 • Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: điều tra tình trạng mất cắp trong công ty, nhân viên chủ lực của bạn có đang bán thông tin công ty cho đối thủ… mọi thông tin đều được Tín Phát cung cấp rõ ràng.
 • Dịch vụ xác minh doanh nghiệp: dịch vụ thám tử quận 8 sẽ xác minh thông tin về tiềm lực tài chính, năng lực cạnh tranh, bộ máy hoạt động công ty của đối thủ cạnh tranh hoặc đối tác kinh doanh của công ty bạn.
 • Dịch vụ tìm nguồn hàng: nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh nhập ở đâu bạn muốn biết hãy tìm đến dịch vụ của Tín Phát
 • Dịch vụ điều tra xác minh hàng kém chất lượng hàng giả, hàng nhái: điều tra, xác minh thông tin nguồn hàng giả hàng nhái đang làm ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp bạn
 • Dịch vụ thu hồi công nợ doanh nghiệp: công ty chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp thu hồi những công nợ xấu của doanh nghiệp.

|    >>>>> có thể bạn quan tâm:   Dịch vụ thám tử tìm người

Dịch vụ thám tử điều tra qua số điện thoại

 • Điều tra thông tin chủ nhân số thuê bao lạ: dịch vụ này cung cấp các thông tin liên quan đến chủ nhân của số điện thoại bất kỳ.
 • Định vị số điện thoại: Bằng công nghệ hiện đại Thám tử của công ty giúp khách hàng định vị xem thuê bao đó đang ở đâu.
Tín Phát cung cấp nhiều dịch vụ thám tử khác nhau cho doanh nghiệp
Tín Phát cung cấp nhiều dịch vụ thám tử khác nhau cho doanh nghiệp

Một số lưu ý trước khi thuê dịch vụ thám tử ở quận 8

Dịch vụ thám tử quận 8 ngày càng phổ biến trên địa bàn quận. Do đó, việc những công ty mạo danh, lừa đảo, thiếu uy tín, kém chất lượng xuất hiện là việc khó tránh khỏi. Vì vậy bạn cần tự tìm hiểu những kinh nghiệm, phương pháp để tránh gặp phải những công ty trên như:

 • Khi tìm hiểu, lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chúng ta nên căn cứ vào địa chỉ văn phòng có phải là địa chỉ đáng tin cậy không? Công ty có được cấp quyền kinh doanh rõ ràng minh bạch?
 • Chúng ta nên dựa vào mức độ uy tín và phổ biến của công ty thám tử như: việc họ được nhiều người biết đến kể cả các thanh viên gia đình, bạn bè, hay căn cứ vào những đánh giá của khách hàng đã sử dụng.
 • Đảm bảo việc giao dịch giữa bạn và công ty thám tử dựa trên các điều khoản hợp đồng rõ ràng, minh bạch không lấp liếm mập mờ.
 • Chi phí dịch vụ phải phù hợp với trình độ chuyên môn của thám tử được thuê, nếu không hợp lý và chênh lệch theo chiều hướng xấu thì chúng ta không nên sử dụng dịch vụ của công ty đó.
Khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ dịch vụ trước khi thực hiện thuê thám tử
Khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ dịch vụ trước khi thực hiện thuê thám tử

|    >>>>> Xem thêm:   Dịch vụ thám tử quận 10

Quy trình làm việc khi thuê dịch vụ thám tử quận 8 tại Tín Phát

Quy trình làm việc tại Thám Tử Tín Phát luôn được các nhà quản lý công ty chú trọng. Sau nhiều năm hoạt động với nhiều thay đổi, quy trình dịch vụ thám tử quận 8 của Tín Phát được đúc kết như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và miễn phí tư vấn qua tổng đài

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, hoặc cần giải đáp thắc mắc về dịch vụ này, hãy gọi điện thoại theo số hotline 0906693679 hoặc 0903860866. Thám Tử Tín Phát có thể nắm bắt những thông tin từ khách hàng và có thể đưa ra những tư vấn sơ bộ về vấn đề.

Bước 2: Đặt lịch hẹn với Thám Tử Tín Phát

Bước tiếp theo trong dịch vụ thám tử quận 8 của Tín Phát đó là việc khách hàng đặt lịch hẹn với thám tử của công ty tại văn phòng Tín Phát hoặc ở một địa điểm mà khách hàng cảm thấy thuận tiện. Lúc này chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về các điều khoản trong hợp đồng, thống nhất chi phí và cam kết giữa hai bên.

Khách hàng đặt lịch hẹn với Thám Tử Tín Phát để trao đổi cụ thể
Khách hàng đặt lịch hẹn với Thám Tử Tín Phát để trao đổi cụ thể

Bước 3: Khách hàng chuẩn bị và cung cấp thông tin cho thám tử 

Việc chuẩn bị thông tin và cung cấp đến công ty thám tử là rất quan trọng. Bởi việc này sẽ giúp thám tử có cơ sở chính xác cho quá trình điều tra. Từ đó mang đến hiệu quả tốt nhất cho việc sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Bước 4: Hai bên thực hiện Ký hợp đồng 

Sau khi khách hàng đã đồng ý mức chi phí và các điều khoản về quyền lợi cũng như nghĩa vụ giữa 2 bên thì Thám Tử Tín Phát sẽ soạn thảo hợp đồng chính thức. Cuối cùng 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trước khi ký kết hợp đồng Khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh mất quyền lợi.

Bước 5: Thám Tử Tín Phát tiến hành quá trình điều tra

Quá trình điều tra sẽ diễn ra ngay sau đó, bước đầu của quá trình này là việc các thám tử đi khảo sát địa bàn. Trong suốt quá trình điều tra, Thám Tử Tín Phát luôn báo cáo và trao đổi trực tiếp với khách hàng để đảm bảo quá trình điều tra diễn ra chính xác và nhanh gọn nhất có thể.

Bước 6: Hoàn thành và thanh toán chi phí còn lại

Bước cuối cùng của dịch vụ thám tử quận 8 là việc hoàn thành công việc mà khách hàng đã yêu cầu, Thám Tử Tín Phát sẽ thông báo và bàn giao kết quả chính xác nhất đến quý khách. Lúc này quý khách vui lòng thanh toán nốt chi phí còn lại cho công ty.

Quy trình làm việc nhanh chóng gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí tại Tín Phát
Quy trình làm việc nhanh chóng gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí tại Tín Phát

|    >>>>> Xem thêm: Quy trình thuê thám tử TPHCM

Giá thành thuê dịch vụ thám tử tư quận 8 là bao nhiêu?

Tại công ty thám tử Tín Phát, mỗi dịch vụ thám tử chúng tôi đều khảo sát rồi mới đưa ra chi tiết báo giá thực tế. Công ty thám tử Tín Phát cam kết đưa ra mức chi phí rẻ nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tính toán sao cho tiết kiệm được tối đa chi phí. Thám Tử Tín Phát luôn dùng cái tâm và đạo đức của ngành thám tử để làm việc bằng tất cả trách nhiệm của mình. Tín Phát mong được chia sẻ những khó khăn và lo lắng cùng quý khách.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử quận 8 phù hợp với chất lượng dịch vụ
Chi phí thuê dịch vụ thám tử quận 8 phù hợp với chất lượng dịch vụ

Những ưu điểm khi thuê dịch vụ thám tử quận 8 tại Thám Tử Tín Phát

Thám Tử Tín Phát đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thám tử tư. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến hạnh phúc gia đình cũng như trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Dưới đây là lý do tại sao khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử quận 8 của Tín Phát.

Đề cao tính bảo mật về thông tin

Những thông tin mà các thám tử của Tín Phát thu được sẽ được bàn giao cho khách và tiêu hủy chứng cứ ngay sau đó. Việc này giúp đảm bảo thông tin được bảo mật hoàn toàn. Hơn nữa, toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng cũng sẽ được chúng tôi giữ bí mật. Điều này cũng sẽ được cam kết trong hợp đồng ký kết giữa hai bên. Bởi Thám Tử Tín Phát luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp.

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng

Thám Tử Tín Phát được đánh giá là một trong những đơn vị thám tử uy tín cùng với đó là mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của phần đông người dân. Đây chính là động lực phát triển cho toàn đơn vị. Do đó Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử quạn 8 của Thám Tử Tín Phát mà không cần lo về giá.

Tín Phát cam kết bảo mật toàn bộ thông tin liên quan đến khách hàng
Tín Phát cam kết bảo mật toàn bộ thông tin liên quan đến khách hàng

|    >>>>> Xem thêm:  Dịch vụ thám tử quận 12

Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng

Tùy vào từng dịch vụ khách hàng lựa chọn tại Tín Phát, công ty sẽ nhanh chóng tìm ra manh mối và thông tin cho khách hàng một cách chính xác nhất, để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của bạn. Tất cả dịch vụ đều được thực hiện bởi những thám tử có chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, do đó thời gian hoàn thành công việc cũng sẽ được rút ngắn lại rất nhiều.

Nói không với thám tử 2 mang

Thám tử 2 mang là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng dè chừng khi sử dụng dịch vụ thám tử. Nhất là trong các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh…Tuy nhiên khi chọn lựa sử dụng dịch vụ thám tử quận 8 của Tín Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. 

Bởi đội ngũ cán bộ nhân viên của Thám Tử Tín Phát luôn được trau dồi kiến thức về đạo đức nghề nghiệp. Điều này cũng được chúng tôi cam kết trong hợp đồng dịch vụ giữa hai bên, nếu trường hợp này xảy ra Tín Phát sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước khách hàng.

Đội ngũ quản lý của Tín Phát giàu kinh nghiệm

Đội ngũ từ quản lý đến thám tử viên làm việc tại đơn vị Thám Tử Tín Phát đều là những thám tử có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Do đó luôn đảm bảo công việc hoàn thành nhanh nhất, bàn giao đến khách hàng kết quả chính xác cao. Với những vụ việc có tính phức tạp cao thì những người quản lý của đơn vị sẽ trực tiếp tiếp nhận và xử lý công việc, cũng như tư vấn chi tiết những vấn đề khách hàng gặp phải.

Đội ngũ quản lý của Tín Phát giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng
Đội ngũ quản lý của Tín Phát giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng

Kết luận

Công ty Thám Tử Tín Phát là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ thám tử quận 8. Chúng tôi thường xuyên đào tạo đội ngũ thám tử của mình cả về chuyên môn và thái độ phục vụ tận tâm với khách hàng. Từ đó Tín Phát mong muốn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Hy vọng khách hàng sẽ tin tưởng và liên hệ với Tín Phát khi có cần thuê thám tử.