Dịch vụ thám tử Quận Bình Tân

Bình Tân là một trong những quận, huyện đang có tốc độ đô thị hóa cao của TP HCM. Đi kèm với đó là tốc độ gia tăng của dân số. Dân cư đông đúc sẽ dẫn đến nhiều vấn đề bất cập về trộm cắp, cạnh tranh kinh doanh, ngoại tình, tệ nạn xã hội ở học sinh, sinh viên… Bởi vậy dịch vụ thám tử Quận Bình Tân đã ra đời để giúp các gia đình, doanh nghiệp giải quyết nhiều vấn đề rắc rối nảy sinh. Đồng thời góp phần bảo vệ trật tự, an ninh xã hội.

Mục lục

Sơ lược về dịch vụ thám tử Quận Bình Tân

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Quận Bình Tân

Bình Tân là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cùng với sự phát triển về kinh tế – xã hội thì các tệ nạn như: ma túy, mại dâm, trộm cắp ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, trong đời sống cũng xuất hiện rất nhiều thói hư tật xấu như: vợ chồng ngoại tình, con cái bỏ nhà ra đi. Hay nạn hàng giả hàng nhái tràn lan, doanh nghiệp cạnh tranh bằng những thủ đoạn xấu… Điều này gây ảnh hưởng đến những công ty uy tín.

Trước thực trạng này, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Quận Bình Tân để tìm kiếm thông tin, bằng chứng và giải quyết vụ việc nhanh chóng. Sự ra đời của dịch vụ thám tử sẽ giúp người dân, doanh nghiệp giảm thiểu những thiệt hại xấu về kinh tế và đời sống tinh thần do những tệ nạn trên gây ra.

Bình Tân là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh
Bình Tân là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh

Lợi ích mà dịch vụ thám tử quận Bình Tân đem lại

Hiện nay ngày càng nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở quận Bình Tân, TPHCM tìm đến dịch vụ thám tử để điều tra, theo dõi đối tượng hay vụ việc mà mình mong muốn. Bởi dịch vụ này mang đến cho khách hàng những lợi ích như: 

 • Không sợ bị phát hiện: Đội ngũ thám tử đã được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ. Họ có khả năng điều tra sự việc một cách kín đáo mà không sợ người khác phát hiện.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: hiện nay các văn phòng thám tử uy tín đều cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng trong bất kỳ trường hợp, tình huống nào.
 • Kết quả điều tra chất lượng: việc thuê thám tử chuyên nghiệp kết hợp thiết bị công nghệ hiện đại sẽ mang lại kết quả điều tra chất lượng, chính xác trong từng khoảng thời gian.
 • Chi phí trong tầm kiểm soát: Tuỳ vào điều kiện kinh tế của bản thân mà chúng ta có thể thuê dịch vụ thám tử theo ngày hoặc trọn gói. Như vậy chi phí sẽ không bị tăng lên quá mức kiểm soát.
 • Không sợ bị tống tiền: Trước khi thám tử làm việc thì người thuê và bên cung cấp dịch vụ sẽ có hợp đồng ký kết rõ ràng. Bởi vậy khách hàng không cần lo lắng về việc mình sẽ bị tống tiền. 
Lợi ích mà dịch vụ thám tử quận Bình Tân đem lại rất thiết thực
Lợi ích mà dịch vụ thám tử quận Bình Tân đem lại rất thiết thực

Các dịch vụ thám tử quận Bình Tân mà Tín Phát cung cấp

Trước thực trạng người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử quận Bình Tân ngày càng cao, công ty thám tử Tín Phát đã mở rộng quy mô trên khắp địa bàn quận. Hiện nay công ty đang cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử cho khách hàng lựa chọn gồm:

Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty

Trong trường hợp công ty xảy ra trộm cắp, mất tài liệu quan trọng, dự án sắp triển khai bị lộ kế hoạch… Hoặc đơn giản bạn muốn điều tra xem nhân viên chủ chốt của mình là người như thế nào thì có thể nhờ cậy đến đội ngũ thám tử để thu thập thông tin chính xác.

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều muốn tìm hiểu đối tác, đối thủ làm ăn của mình. Bởi vậy khi sử dụng dịch vụ thám tử bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về công ty mà mình muốn điều tra như: tiềm lực tài chính, bộ máy quản lý, năng lực kinh doanh, thông tin nhân viên…

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp
Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ khó đòi

Trong rất nhiều trường hợp kẻ vay nợ không có ý định trả, thậm chí còn cao lần trốn, dọa nạt người cho vay. Trong trường hợp này thám tử sẽ lên phương án gặp mặt, trao đổi, thu hồi công nợ cho khách hàng một cách nhanh gọn.

Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình

Tình trạng ngoại tình ở vợ/chồng đang diễn ra phổ biến ở cuộc sống hiện đại. Với sự hỗ trợ của đội ngũ thám tử, bạn sẽ biết vợ hay chồng của mình đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai. Tất cả đều có hình ảnh, video, file ghi âm làm bằng chứng xác thực.

Dịch vụ quản lý con cái

Nếu không có thời gian để giám sát con cái cha mẹ có thể nhờ cậy đến dịch vụ thám tử. Họ sẽ cho phụ huynh biết trẻ đã đi đâu, có đi học không, làm gì, chơi với những đối tượng nào? Từ đó cha mẹ có thể bảo vệ, quản lý và định hướng con cái không đi vào tệ nạn xã hội.

Dịch vụ điều tra huyết thống

Công ty thám tử sẽ tiếp cận đối tượng để lấy móc tóc, móng tay một cách bí mật. Sau đó làm xét nghiệm ADN theo yêu cầu của khách hàng. Kết quả giám định đảm bảo chính xác 100%, có giấy tờ chứng thực của cơ quan chuyên môn. Nhờ đó khách hàng có thể xác định mối quan hệ huyết thống giữa các đối tượng mà mình muốn điều tra.

Dịch vụ điều tra huyết thống rất hữu ích đối với các gia đình, cá nhân
Dịch vụ điều tra huyết thống rất hữu ích đối với các gia đình, cá nhân

Dịch vụ điều tra vợ/chồng sắp cưới

Bạn muốn biết những mối quan hệ của đối tượng sắp cưới, gia thế của người đó như thế nào? Hãy lựa chọn dịch vụ thám tử uy tín để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin. Quá trình điều tra, thu thập chứng cứ hoàn toàn bí mật nên không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Ngoài ra hiện nay Công ty Thám Tử Tín Phát còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác như: tìm người qua số điện thoại, tìm chủ nhân biển số xe, chủ nhân tài khoản ngân hàng, tìm người thân mất tích….

Những ưu điểm của dịch vụ thám tử quận Bình Tân

Hiện nay nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận Bình Tân ngày càng tăng cao. Bởi vậy mà loại hình dịch vụ này cũng ngày càng phát triển mạnh. Nhất là ở các thành phố, khu đô thị lớn tập trung đông dân cư. Một số ưu điểm nổi bật của khi thuê thám tử chúng ta có thể kể đến như:

Dịch vụ thám tử giúp tìm kiếm thông tin chuẩn xác

Dịch vụ thám tử tư ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh xác thực và điều tra thông tin. Quá trình điều tra theo dõi được tiến hành bởi đội ngũ thám tử có chuyên môn nghiệp vụ cao, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng. Bởi vậy mọi thông tin mà họ tìm thấy được đều chuẩn xác, có bằng chứng rõ ràng.

Hoàn thành việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng

Nếu bạn muốn tự điều tra, xác minh một vấn đề gì đó thì sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức mà còn dễ bị phát hiện. Tuy nhiên khi thuê dịch vụ thám tử nỗi lo này hoàn toàn được giải quyết. Bởi dịch vụ thám tử luôn có hợp đồng cam kết về thời hạn hoàn thành, bàn giao kết quả. Bằng chuyên môn cao họ có thể điều tra thông tin nhanh hơn gấp 3 – 4 lần thông thường.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối 

Kết quả điều tra chỉ được cung cấp cho người thuê dịch vụ, công ty thám tử sẽ không tiết lộ cho bên thứ 3 nhằm mục đích thu lợi hay tống tiền. Ngoài ra tất cả thông tin liên quan đến vụ việc của khách hàng đều được giữ kín tuyệt đối. Bởi vậy bạn sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử.

Dịch vụ thám tử giúp tìm kiếm thông tin chuẩn xác
Dịch vụ thám tử giúp tìm kiếm thông tin chuẩn xác

Những trường hợp cần thuê dịch vụ thám tử quận Bình Tân

Dịch vụ thám tử Quận Bình Tân ra đời đã giúp rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp giải quyết những mối nghi ngờ của mình. Theo đó, bạn có thể cân nhắc việc thuê thám tử trong một số trường hợp sau:

 • Cần điều tra, thu thập bằng chứng khi chồng/vợ khi nghi ngờ ngoại tình.
 • Điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty, doanh nghiệp.
 • Khách hàng có nhu cầu điều tra bảo hiểm. 
 • Cần điều tra người hay tổ chức, đơn vị có hành vi làm giả, làm nhái thương hiệu doanh nghiệp mình.
 • Điều tra thông tin về một cá nhân nào đó như: người yêu, đối tượng sắp kết hôn, người thân trong gia đình, nhân viên công ty…
 • Gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm thân nhân, người mất tích/ thất lạc.
 • Bạn có mong muốn điều ra về số điện thoại, chủ nhân biển số xe, chủ số tài khoản ngân hàng… 

Nhìn chung khi chúng ta muốn tìm hiểu, điều tra một vấn đề nào đó trong cuộc sống thì đều có thể thuê thám tử. Tuy nhiên vụ việc phải nằm trong khuôn khổ cho phép của pháp luật và không trái với quy phạm đạo đức.

Bạn có thể thuê dịch vụ thám tử khi muốn xác minh về sự việc nào đó
Bạn có thể thuê dịch vụ thám tử khi muốn xác minh về sự việc nào đó

Lưu ý trước khi thuê dịch vụ thám tử quận Bình Tân

Trên địa bàn quận Bình Tân hiện nay đang có rất nhiều công ty, văn phòng thám tử hoạt động với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Điều này khiến người dân khó kiểm soát được chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ. Bởi vậy trước khi thuê dịch vụ thám tử Quận Bình Tân bạn cần lưu ý: 

 • Tham khảo quan mạng xã hội, bạn bè, người thân, hội nhóm để lựa chọn cho mình công ty thám tử thực sự uy tín và chuyên nghiệp. Ưu tiên đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm, được cấp giấy phép hoạt động.
 • Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để nói rõ yêu cầu của mình khi thuê dịch vụ. Sau đó yêu cầu họ đưa ra bảng giá chi tiết. Như vậy bạn sẽ chủ động hơn về tài chính, tránh bị hét giá lên cao.
 • Trước khi thuê dịch vụ, khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng để yêu cầu bổ sung nếu cần thiết. Đồng thời việc ký kết hợp đồng cũng sẽ bảo vệ tối đa quyền lợi cho bạn.
 • Lựa chọn công ty thám tử có đội ngũ thám tử làm việc chuyên nghiệp, trang bị kỹ thuật hiện đại giúp thu thập thông tin chính xác, an toàn.
Khách hàng nên chọn công ty thám tử làm việc chuyên nghiệp

Quy trình thuê thám tử quận Bình Tân tại Tín Phát

Tín Phát là công ty thám tử đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm và xây dựng được uy tín vững chắc trên thị trường. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử cho các cá nhân, gia đình, việt kiều, doanh nghiệp trong nước và  công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam…. Quy trình dịch vụ thám tử quận Bình Tân tại Tín Phát diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn miễn phí qua điện thoại  

Nếu bạn có nhu cần hoặc thắc mắc về dịch vụ thuê thám tử ở bất kỳ tỉnh  thành phố nào ở Việt Nam thì hãy gọi điện thoại theo số hotline 0906693679 – 0903860866. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ lắng nghe tất cả thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. Sau đó tư vấn sơ bộ về dịch vụ.

Bước 2: Đặt lịch hẹn với quản lý thám tử Tín Phát

Khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Tín Phát, bạn có thể đặt lịch hẹn ở văn phòng công ty hoặc ở một địa điểm khác gần nơi sinh sống. Thời gian và địa điểm gặp mặt sẽ do khách hàng quyết định, sao cho đảm bảo sự thuận lợi, kín đáo nhất. Nhờ đó quá trình trao đổi giữa hai bên cũng diễn ra suôn sẻ với tâm thế thực sự thoải mái.

Lịch hẹn với quản lý thám tử Tín Phát do khách hàng sắp xếp
Lịch hẹn với quản lý thám tử Tín Phát do khách hàng sắp xếp

Bước 3: Ký kết hợp đồng thuê thám tử

Thám Tử Tín Phát sẽ đưa hợp đồng dịch vụ để khách hàng đọc kỹ, nghiên cứu các điều khoản. Khi hai bên thỏa thuận xong thì tiến hành ký kết và thám tử bắt đầu công việc. Lúc này khách hàng phải đặt cọc trước tối thiểu 50% giá trị của hợp đồng. Số tiền đặt cọc bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Bước 4: Cung cấp thông tin về đối tượng điều tra

Người thuê dịch vụ cần cung cấp cho thám tử những thông tin quan trọng liên quan đến đối tượng hoặc vụ việc cần điều tra, theo dõi. Các thông tin bao gồm: họ tên, đặc điểm nhận dạng, ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu. Khách hàng cung cấp càng nhiều thông tin thì quá trình làm việc của thám tử càng thuận lợi hơn.

Bước 5: Thám tử khảo sát địa bàn và tiến hành công việc

Trước khi tiến hành làm việc, thám tử của Tín Phát sẽ đến tận nơi để khảo sát địa bàn. Ngay sau đó quá trình điều tra, theo dõi sẽ được tiến hành với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Tất cả những thông tin thu thập sẽ được báo cáo với khách hàng qua tin nhắn, email, zalo, facebook chat… Dữ liệu đảm bảo tính minh bạch, chính xác ở từng thời gian, địa điểm.

Quá trình điều tra, theo dõi có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại
Quá trình điều tra, theo dõi có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại

Bước 6: Kết thúc công việc theo dõi, điều tra

Khi hoàn thành nhiệm vụ và bàn giao tư liệu gồm hình ảnh, video, ghi âm cho khách hàng, thám tử của Tín Phát sẽ xóa bỏ hoàn toàn các tài liệu liên quan đến vụ việc vừa điều tra. Đồng thời, người thuê dịch vụ sẽ phát thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại cho công ty. 

Chi phí thuê thám tử tư tại quận Bình Tân là bao nhiêu?

Hiện nay rất nhiều người thắc mắc chi phí thuê thám tử tư tại quận Bình Tân là bao nhiêu? Tuy nhiên trên thực tế thám tử là loại hình dịch vụ không có mức giá cố định. Bởi yêu cầu thuê thám tử của mỗi cá nhân, doanh nghiệp là khác nhau như: nhu cầu thông tin, thời gian điều tra, địa bàn, mức độ rủi ro, đối tượng cần theo dõi… Ngoài ra nếu bạn lựa chọn đội ngũ thám tử theo yêu cầu thì cũng phải trả mức phí cao hơn so với bình thường.

Nếu khách hàng muốn biết chính xác vụ việc, đối tượng mình cần thám tử điều tra theo dõi hết bao nhiêu tiền thì hãy trực tiếp liên hệ đến số hotline 0906693679 – 0903860866. Lúc này bạn hãy nói rõ về nhu cầu của mình, cần thu thập thông tin hay bằng chứng gì, thời gian là bao lâu… Như vậy đội ngũ nhân viên của Thám Tử Tín Phát sẽ tư vấn, báo giá chi tiết cho khách hàng.

Thám Tử Tín Phát sẽ tư vấn, báo giá chi tiết cho khách hàng
Thám Tử Tín Phát sẽ tư vấn, báo giá chi tiết cho khách hàng

Thám Tử Tín Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử quận Bình Tân uy tín, chất lượng

Nếu đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử quận Bình Tân uy tín, chất lượng thì công ty Thám Tử Tín Phát sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động và xây dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực thám tử tư. 

Công ty đã hoàn thành hàng nghìn hợp đồng thám tử với cá nhân, doanh nghiệp và nhận được những phản hồi rất tích cực. Dịch vụ của chúng tôi được biết đến với những ưu điểm vượt trội gồm:

 • Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Công ty phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả vào ban đêm hay ngày Lễ tết.
 • Công ty trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, phần mềm theo dõi hiện đại để hỗ trợ đội ngũ thám tử làm việc hiệu quả hơn.
 • Đội ngũ thám tử có chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ mang lại cho bạn kết quả điều tra chính xác và tối ưu chi phí nhất.
 • Tín Phát luôn đề cao thái độ phục vụ, làm việc tận tình, có trách nhiệm cao để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Quy trình làm việc xây dựng khoa học, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nhờ đó kết quả điều tra luôn chính xác, có bằng chứng xác thực.
 • Dịch vụ  thám tử Quận Bình Tân có giá cả cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường.
Tín Phát luôn đề cao thái độ phục vụ, làm việc bằng sự chuyên nghiệp
Tín Phát luôn đề cao thái độ phục vụ, làm việc bằng sự chuyên nghiệp

Kết luận

Mong rằng sau khi tham khảo bài viết trên cá nhân, doanh nghiệp có thể nắm rõ thông tin về dịch vụ thám tử Quận Bình Tân. Nếu muốn đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng nên chọn công ty thám tử hoạt động chuyên nghiệp như Tín Phát. Công ty sẽ bảo vệ mọi quyền lợi cho khách hàng và thực hiện mọi yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng, chuẩn xác nhất.