Dịch vụ thám tử Quận Bình Thạnh

Dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh của công ty Thám Tử Tín Phát hiện nay đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trên địa bàn quận cũng như trong thành phố. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng trong các vấn đề tìm kiếm xác minh thông tin, cũng như điều tra các mối nguy hại cá nhân, hôn nhân gia đình và cả trong quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp. 

Sơ lược về dịch vụ thám tử Quận Bình Thạnh

Dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh hay còn gọi là việc thuê thám tử theo dõi điều tra một vụ việc nào đó theo yêu cầu của khách. Dưới đây là sơ lược về dịch vụ này trên địa bàn quận.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh với diện tích là 2.076 ha. Hệ thống kênh rạch trên địa bàn trải dài khắp địa bàn quận tạo thành hệ thống đường thủy. Hệ thống này giúp đáp ứng tối ưu cho việc lưu thông của các phương tiện trên sông như ghe, xuồng, thuyền đi sâu vào các khu vực trung tâm và rộng khắp địa bàn Bình Thạnh. 

Vị trí địa lý như vậy tạo điều kiện cho việc thông thương với các địa phương khác. Tuy nhiên mặt trái của việc này là sự bất cập và khó khăn cho việc quản lý, bảo vệ an toàn cho người dân trên địa bàn. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm xác minh thông tin, điều tra vụ việc có xu hướng ngày càng tăng cao.

Hiểu được việc này, dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh – Thám Tử Tín Phát đã phát triển rộng hơn để góp phần hỗ trợ người dân giải quyết nhanh chóng các vấn nạn xã hội như trộm cắp, làm ăn trái pháp luật, gian lận trong kinh doanh hay các mối quan hệ sai trái trong hôn nhân gia đình,…

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại quận bình thạnh ngày càng lớn
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại quận bình thạnh ngày càng lớn

Lợi ích mà dịch vụ thám tử Quận Bình Thạnh đem lại

Khi tìm đến các đơn vị cho thuê dịch vụ thám tử Bình Thạnh uy tín, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cùng với đó là thời gian xử lý vụ việc nhanh chóng, quá trình tư vấn dịch vụ tại công ty thám tử rất chi tiết giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm.

 • Giải tỏa tâm lý lo sợ, căng thẳng: Đến với các công ty cho thuê dịch vụ thám tử Bình Thạnh, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ đem những kinh nghiệm của mình tư vấn cho khách hàng giúp giải tỏa sự mệt mỏi, căng thẳng đang tồn tại trong tâm lý của bạn.
 • Khách hàng nhận được thông tin điều tra nhanh chóng: Việc nhờ các thám tử tư tìm kiếm, điều tra, thu thập thông tin sẽ rút ngắn thời gian có kết quả. Không cần giấy tờ thủ tục rườm rà như khi nhờ đến chính quyền.
 • Khách hàng có được các bằng chứng chứng cứ chính xác, rõ ràng: đội ngũ thám tử luôn được trang bị các kiến thức, kỹ năng tốt kết hợp với thiết bị hỗ trợ thám tử hiện đại sẽ giúp thu thập bằng chứng, hình ảnh rõ nét về đối tượng, vấn đề cần theo dõi.
Dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh giúp khách hàng giải quyết các vụ việc 
Dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh giúp khách hàng giải quyết các vụ việc

Các dịch vụ thám tử Quận Bình Thạnh mà Tín Phát cung cấp

Thám Tử Tín Phát được khách hàng biết đến là một công ty thám tử với đa dạng các loại dịch vụ từ điều tra thông tin cá nhân đến tổ chức. Cụ thể một số dịch vụ nổi bật của Tín Phát như sau:

 • Dịch vụ theo dõi, thu thập bằng chứng ngoại tình quận Bình Thạnh.
 • Điều tra, giám sát theo yêu cầu của khách hàng quận Bình Thạnh.
 • Dịch vụ thám tử giám sát, quản lý, giáo dục con cái.
 • Điều tra thu thập, xác minh nhân thân.
 • Tìm người mất tích, hoặc kẻ trốn nợ.
 • Truy tìm thông tin chủ nhân số thuê bao điện thoại.
 • Điều tra thông tin chủ nhân biển số xe.
 • Xác minh thông tin nguồn gốc hàng giả hàng nhái.
 • Điều tra nội bộ doanh nghiệp  tại quận Bình Thạnh.
 • Điều tra truy tìm trộm cắp tài sản.
Thám Tử Tín Phát cung cấp đa dạng dịch vụ cho cá nhân, doanh nghiệp
Thám Tử Tín Phát cung cấp đa dạng dịch vụ cho cá nhân, doanh nghiệp

Những ưu điểm của dịch vụ thám tử Quận Bình Thạnh

Khi thuê dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh thì ưu điểm lớn nhất là việc khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và dễ dàng thu nhận về nhiều thông tin có giá trị. Những thông tin này nếu tự bản thân điều tra thu thập thì không thể có được.

Toàn bộ thông tin thu được này có thể được người thuê thám tử dùng vào những mục đích khác nhau. Trong nhiều trường hợp, việc thuê dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người được giám sát, theo dõi. Bên cạnh đó, các thông tin mà thám tử điều tra được cũng có thể được dùng làm bằng chứng trong các tranh chấp sau này.

Dịch vụ thám tử giúp bạn có được thông tin dễ dàng không tốn công sức
Dịch vụ thám tử giúp bạn có được thông tin dễ dàng không tốn công sức

Những trường hợp cần thuê dịch vụ thám tử Quận Bình Thạnh

Trong những trường hợp bạn không có thời gian, không thể trực tiếp ra mặt, hoặc không đủ khả năng thực hiện được điều mà mình mong muốn. Lúc này dịch vụ thám tử chính là giải pháp bạn có thể nghĩ tới. Một vài trường hợp điển hình có thể kể đến như:

 • Trường hợp con cái bạn đang có những dấu hiệu của việc lêu lổng, giao du với các đối xấu, lạ mặt. Chúng ta nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi tìm hiểu sự việc này.
 • Công ty, doanh nghiệp của bạn gặp phải các vấn đề tiêu cực đáng báo động một cách bất ngờ mà không rõ nguyên nhân. Chúng ta nên tìm đến dịch vụ thám tử.
 • Khi chúng ta nghi ngờ người thương, vợ/chồng mình có những biểu hiện lạ và để lộ những dấu hiệu đang có mối quan hệ khác ở bên ngoài.
 • Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có công nợ mà không thể đòi lại. Dịch vụ thám tử sẽ giúp chúng ta giải quyết việc này.

Trên đây Thám Tử Tín Phát chỉ nêu ra những trường hợp nổi bật. Trên thực tế còn rất nhiều những trường hợp khác nữa. Nếu khách hàng vẫn còn phân vân hãy gọi điện thoại đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn

Thuê thám tử là lựa chọn chính xác khi bạn không thể tự mình điều tra vụ việc
Thuê thám tử là lựa chọn chính xác khi bạn không thể tự mình điều tra vụ việc

Lưu ý trước khi thuê dịch vụ thám tử Quận Bình Thạnh

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều công ty mang danh thám tử chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thực tế đó là những công ty lừa đảo, không uy tín, thu lợi nhuận trên những nỗi lo lắng muốn giải quyết vấn đề của khách hàng. Đây là tình trạng tại TP.HCM nói chung và tại Quận Bình Thạnh nói riêng. Do đó khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử quý khách hàng cần lưu ý những điều cơ bản sau:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ cần có giấy phép kinh doanh hợp pháp theo luật pháp Việt Nam.
 • Khách hàng nên tìm kiếm thông tin của công ty thám tử muốn sử dụng dịch vụ bằng tất cả những cách bạ biết,có thể từ người quen bạn bè, qua trang web, mạng xã hội, báo chí hay thậm chí có thể tìm hiểu thông tin từ những khách hàng đã có đánh giá ở phần bình luận của chính trang web công ty thám tử đó.
 • Ký kết hợp đồng với các điều khoản về quyền và lợi ích của hai bên cùng với đó là mức chi phí để thuê thám tử phải rõ ràng, hợp pháp.
 • Công ty thám tử cần có  quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, đúng thời gian quy định trong hợp đồng
Lựa chọn công ty thám tử thực sự uy tín để tránh bị lừa đảo
Lựa chọn công ty thám tử thực sự uy tín để tránh bị lừa đảo

Quy trình thuê thám tử Quận Bình Thạnh tại Tín Phát

Tại Thám Tử Tín Phát, chúng tôi luôn coi trọng tính chuyên nghiệp và hiệu quả công việc. Do đó sau rất nhiều lần thay đổi về quy trình làm việc để dịch vụ được chuyên nghiệp hơn, Tín Phát đã đưa ra quy trình làm việc như sau:

Khách hàng liên hệ khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ: 

Liên hệ số hotline/zalo: 0906693679 để được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn và báo mức phí sơ bộ.

Khách hàng và thám tử gặp trực tiếp

Thám tử của Tín Phát và khách hàng sắp xếp thời gian và địa điểm để gặp mặt trao đổi thông tin. Thời gian và địa điểm khách hàng có thể tự lựa chọn để thuận tiện nhất với bạn. 

Thám tử tập hợp thông tin có sẵn

khách hàng cung cấp cho thám tử các thông tin đã có về đối tượng, vụ việc muốn điều tra. Những thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, phương tiện di chuyển. Việc này sẽ giúp rút ngắn thời gian điều tra và giảm mức chi phí cho khách hàng.

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng là bước quan trọng trong quy trình này. Tín Phát và khách hàng thống nhất các điều khoản, chi phí và ký kết hợp đồng chính thức.

Quá trình điều tra, báo cáo kết quả

Thám Tử Tín Phát tiến hành khảo sát địa bàn và điều tra đúng theo những yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng. Quá trình điều tra thám tử của chúng tôi sẽ báo cáo kết quả đến khách hàng thường xuyên, cập nhật liên tục.

Bàn giao kết quả, thanh toán kết thúc hợp đồng: 

Tín Phát báo cáo kết quả cuối cùng cho khách hàng có thể bằng email, tin nhắn, hoặc văn bản. Toàn bộ quá trình điều tra đều tuyệt đối bảo mật. Sau khi bàn giao mọi thông tin sẽ được hủy bỏ. 

Quy trình thuê thám tử chuyên nghiệp, hiệu quả tại Tín Phát
Quy trình thuê thám tử chuyên nghiệp, hiệu quả tại Tín Phát

Chi phí thuê thám tử tư Quận Bình Thạnh

Văn phòng công ty thám tử Tín Phát không đưa ra mức ra cụ thể cho dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh. Bởi chi phí khi sử dụng dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, dưới đây là một vài yếu tố chính:

 • Khối lượng công việc cần Thám Tử Tín Phát xử lý
 • Nhân sự cần thiết trong quá trình thực hiện điều tra thông tin, theo dõi đối tượng
 • Thời gian, địa điểm triển khai điều tra vụ việc.
 • Thiết bị công nghệ hỗ trợ thám tử điều tra.
 • Mức độ phức tạp và độ khó của của dự án.

Do đó, với từng vụ việc khi khách hàng cung cấp thông tin, Thám Tử Tín Phát sẽ báo giá trực tiếp cho trường hợp đó. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn yên tâm mức giá mà chúng tôi mang đến khách hàng sẽ là phải chăng nhất trên thị trường. 

Mức chi phí cho dịch vụ tại Tín Phát phù hợp với số đông khách hàng
Mức chi phí cho dịch vụ tại Tín Phát phù hợp với số đông khách hàng

Thám Tử Tín Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Quận Bình Thạnh 

Thám Tử Tín Phát đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh. Chúng tôi có được vị trí như ngày hôm nay là nhờ vào những yếu tố dưới đây:

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay

Mức chi phí thuê dịch vụ thám tử Quận Bình Thạnh của Tín Phát so với mặt bằng chung trên thị trường, thì mức giá của chúng tôi là phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng. Hơn nữa Tín Phát còn có những chính sách hỗ trợ, các gói dịch vụ phù hợp nhất với khả năng tài chính của quý khách hàng.

Tín Phát coi trọng đạo đức nghề nghiệp

Trong suốt quá trình tư vấn và tiến hành vụ việc, Thám Tử Tín Phát luôn đặt những nguyên tắc đạo đức trong nghề thám tử lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực làm việc với thái độ tận tình nhất. Qua đó đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng và mang lại kết quả điều tra chính xác, nhanh chóng nhất.

Thám Tử Tín Phát với bề dày kinh nghiệm thực chiến

Đội ngũ thám tử tại Tín Phát có nhiều kinh nghiệm thực chiến, họ sẵn sàng ứng phó linh hoạt trong mọi trường hợp. Do đó, kết quả điều tra luôn có tính trung thực, rõ ràng và tuyệt đối bảo mật. Tất cả tài liệu thu thập được đều lưu trữ trong file riêng, rất an toàn, kín đáo. 

Nhân sự tại Tín Phát được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng

Tất cả đội ngũ nhân sự tại Tín Phát từ thám tử, tư vấn viên,.. đều là những người được đào tạo kỹ lưỡng và có chuyên môn cao. Hơn thế, Tín Phát còn không ngừng bồi dưỡng, trau dồi nghiệp vụ giúp đội ngũ này ngày càng xuất sắc hơn. Bất cứ nhân viên nào của công ty có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, không trung thực chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý ngay lập tức.

Thám tử của Tín Phát được hỗ trợ bởi thiết bị nghiệp vụ tiên tiến

Tại Thám Tử Tín Phát, chúng tôi sử dụng các loại thiết bị nghiệp vụ hiện đại nhất hiện nay. Các loại máy móc tân tiến này sẽ giúp quá trình điều tra được thuận lợi, thời gian làm việc được rút ngắn. Từ đó góp phần tiết kiệm chi phí và mang lại kết quả chính xác và khách quan nhất.

Chế độ bảo mật của công ty ở mức cao nhất 

Thám Tử Tín Phát cam kết với khách hàng rằng toàn bộ thông tin của khách hàng được bảo mật 100%. Tín Phát sẽ hủy bỏ toàn bộ thông tin về khách hàng, vụ việc, kết quả ngay sau khi bàn giao kết thúc hợp đồng..

Hỗ trợ tư vấn bất kể thời gian

Hệ thống tư vấn viên của Tín Phát luôn trực 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Nếu quý khách đang gặp phải các vấn đề cần giải quyết, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Tín Phát ngay lập tức. 

Dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh của Tín Phát rất chuyên nghiệp
Dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh của Tín Phát rất chuyên nghiệp

Kết luận

Dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh của Thám Tử Tín Phát luôn không ngừng cải thiện cả về chất lượng dịch vụ và giá cả. Chúng tôi thay đổi theo hướng tích cực với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Để có được tư vấn chi tiết về vấn đề đang gặp phải bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua hòm thư: truongmusic1@gmail.com hoặc hotline:0903860866. Tín Phát sẵn lòng đồng hành cùng khách hàng trong mọi rắc rối cuộc sống.