Dịch vụ thám tử tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ thám tử tại Vinh, Nghệ An của công ty nào uy tín nhất? Chi phí thuê thám tử tại Vinh, Nghệ An giá bao nhiêu là một trong số nhiều thắc mắc mà khách hàng đặt ra khi có nhu cầu thuê thám tử. Vậy cụ thể về chi phí thuê thám tử tại Vinh Nghệ An là bao nhiêu, có đắt không? Mời các bạn cũng theo dõi những chia sẻ của Thám Tử Tín Phát trong bài viết dưới đây.

Công ty Dịch vụ Thám Tử Tín Phát tại Vinh – Nghệ An

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Vinh, Nghệ An  uy tín chuyên nghiệp thì Thám Tử Tín Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nơi đây là một trong những đơn vị lâu đời trong lĩnh vực dịch vụ thám tử điều tra và thu thập thông tin uy tín tại Việt Nam và khắp các tỉnh, thành. Trải qua nhiều năm hoạt động, Tín Phát luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng đúng với tiêu chí uy tín – nhiệt tình – đáng tin cậy. Hơn nữa, Thám Tử Tín Phát đây luôn chú tâm đến chi phí hợp lý để làm khách hàng hài lòng nhất.

Đội ngũ Thám Tử Tín Phát có sự am hiểu sâu rộng về con người và các lĩnh vực ngành nghề. Các kỹ năng đều được trau dồi và đào tạo chuyên nghiệp. Thám tử tại Tín Phát luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp. Nhờ vậy,Tín Phát đã giải quyết được hàng trăm vụ khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thám Tử Tín Phát xứng đáng là công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Công ty Dịch vụ Thám Tử Tín Phát tại Vinh - Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp
Công ty Dịch vụ Thám Tử Tín Phát tại Vinh – Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp

Các dịch vụ thám tử hiện có tại Vinh – Nghệ An của Tín Phát

Dịch vụ thám tử tại Vinh, Nghệ An của Tín Phát sẵn sàng hỗ trợ bạn ở khắp các huyện, thị trên toàn tỉnh. Vì vậy, các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với  Tín Phát khi có nhu cầu. Một số dịch vụ thám tử có tại Vinh – Nghệ An của Tín Phát .

Đối với khách hàng là cá nhân

Tại Vinh, Nghệ An, Tín Phát có thể phục vụ tốt và tất cả các dịch vụ trong danh mục của công ty bao gồm:

Theo dõi/ điều tra về vấn đề ngoại tình

Tín Phát điều tra theo dõi vợ/ chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh/ video. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh hay các mối quan hệ của đối tượng và điều tra ngoại tình. Từ đó cung cấp thông tin về địa điểm nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Điều tra/xác minh danh tính

Tín Phát xác minh thông tin của người quen qua mạng xã hội, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại/biển số xe; xác minh thông tin về đối tác hay người kêu gọi đầu tư; xác minh thông tin về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Điều tra/ theo dõi để thu thập thông tin và chứng cứ

Tín Phát sẽ mang về các thông tin/chứng cứ theo yêu cầu điều tra nguồn gốc nhà đất; điều tra trước hôn nhân; điều tra/theo dõi người theo yêu cầu như con nợ, con cái…

Điều tra/xác minh thông tin cụ thể số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại Tín Phát, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra về lịch sử cuộc gọi/tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa.
 • Tìm thông tin về chủ nhân thông qua số điện thoại.
 • Điều tra thông tin cụ thể về chủ nhân số điện thoại.
 • Định vị/theo dõi cụ thể vị trí thông qua số điện thoại

Dịch vụ thám tử tìm người

Tín Phát hỗ trợ tìm người theo yêu cầu:

 • Tìm thông tin về người thân thất lạc/mất tích/bỏ nhà đi
 • Truy tìm kẻ lừa đảo đã bỏ trốn

Dịch vụ cung cấp vệ sĩ bảo vệ

Tín Phát còn cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ người thân/trẻ em/ người nổi tiếng/chính trị gia/doanh nhân/hàng hóa… theo từng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ lấy sao kê về tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp cho Tín Phát số tài khoản ngân hàng mà bạn cần lấy sao kê, Thám tử Tín Phát sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng bảo mật trong thời gian nhanh nhất. Từ đó, các bạn biết được lượng tiền ra, tiền vào chính xác.

Dịch vụ cung cấp các thiết bị phục vụ dịch vụ thám tử

Bên cạnh các dịch vụ cá nhân kể trên, Tín Phát còn cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi nhằm phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

Tín Phát phục vụ tốt và tất cả các dịch vụ trong danh mục của công ty
Tín Phát phục vụ tốt và tất cả các dịch vụ trong danh mục của công ty

Dành cho những khách hàng đối tượng là doanh nghiệp

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, hiện tại Thám Tử Tín Phát cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ về xác minh nhân thân của nhân viên công ty: học vấn, bằng tốt nghiệp thật, công việc…
 • Dịch vụ điều tra về nội bộ trong công ty: trộm cắp, tài liệu sổ sách trong công ty.
 • Dịch vụ điều tra thông tin cụ thể về hàng giả hàng nhái
 • Dịch vụ điều tra về đối thủ cạnh tranh: năng lực tài chính, về bộ máy công ty của đối thủ
 • Dịch vụ điều tra các đối tác làm ăn: tìm hiểu cụ thể về bộ máy, năng lực tài chính, các mối quan hệ của đối tác làm ăn.
Tín phát cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử cho khách hàng là doanh nghiệp
Tín phát cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử cho khách hàng là doanh nghiệp

Những ưu việt khi thuê dịch vụ thám tử tại Vinh – Nghệ An của Tín Phát

Cũng giống như các địa bàn khác, dịch vụ thám tử tại Vinh – Nghệ An có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, Thám Tử Tín Phát là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.  Dưới đây là 5 lý do khiến khách hàng chọn Tín Phát để giao phó nhiệm vụ quan trọng.

Tín Phát giải quyết hiệu quả các vấn đề của khách hàng

Tín Phát giải quyết hiệu quả vấn đề của khách hàng thông qua các yếu tố:

 • Nhân sự, đội ngũ thám tử tư thực hiện chuyên nghiệp. Tất cả đều được công ty tuyển chọn kỹ càng. Ngay cả khi hoạt động sau một thời gian dài, nếu trong quá trình điều tra, thám tử mắc lỗi thì sẽ bị công ty khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.
 • Tín Phát sử dụng thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra/theo dõi. Với lợi thế là đơn vị cung cấp các thiết bị thám tử, Tín Phát luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi thực hiện nhiệm vụ.
 • Xác định rõ mục tiêu và khai thác tối đa thông tin từ khách hàng trước khi thực hiện. Tín Phát thường rút ngắn được thời gian thông qua việc tận dụng tối đa các thông tin khách hàng cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.
Tín Phát giải quyết hiệu quả các vấn đề của khách hàng
Tín Phát giải quyết hiệu quả các vấn đề của khách hàng

Bảo mật về thông tin cho khách hàng tuyệt đối

Tín Phát cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, công ty chỉ cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Cam kết này sẽ được Tín Phát thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với khách hàng trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

Tối ưu mọi chi phí hợp lý nhất cho khách hàng

Tín Phát luôn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ có chi phí hợp lý nhất. Công ty luôn cam kết rút ngắn thời gian điều tra và mang về thông tin chính xác nhất cho khách hàng. Ngoài ra. giá dịch vụ cũng được thông báo công khai, minh bạch để bạn chuẩn bị tốt về tài chính. 

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng, hài lòng và gắn bó với Tín Phát

Khách hàng lựa chọn Tín Phát và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Tín Phát hơn. Tín Phát luôn có bộ phận thường trực tại công ty, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Vì vậy, bất kỳ khi nào bạn phát sinh hãy liên hệ với chúng tôi.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng, hài lòng và gắn bó với Tín Phát
Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng, hài lòng và gắn bó với Tín Phát

Quy trình làm việc khi thuê thám tử tại Vinh – Nghệ An

Hiện tại thám tử Tín Phát đã có mặt trên khắp các huyện, thị xã của tỉnh Nghệ An. Vì tính chất công việc và không có nghiệp vụ, bạn khó có thể theo dõi giám sát. Hãy yên tâm gửi trọn niềm tin cho Tín Phát, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng về chất lượng phục vụ. Tín Phát phục vụ trên tất cả các thị xã, huyện trên địa bàn tỉnh.

 • Bước 1: Quý khách liên hệ đến số hotline/zalo 0903860866 hoặc hòm thư truongmusic1@gmail.com để được Tín Phát tư vấn sơ bộ và báo mức chi phí dịch vụ theo yêu cầu khách hàng.
 • Bước 2: Các bạn chuẩn bị sẵn các thông tin về đối tượng, sự việc cần điều tra để cung cấp cho Tín Phát. Từ đó giúp cuộc điều tra được tiến hành nhanh hơn, rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
 • Bước 3: Lên lịch hẹn gặp mặt tại văn phòng thám tử Nghệ An của Tín Phát hoặc 1 địa điểm phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Bước 4: Thống nhất các điều khoản, chi phí thực hiện nhiệm vụ và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Thám tử Tín Phát tiến hành lên kế hoạch khảo sát thông tin và điều tra theo yêu cầu hợp đồng đã ký.

Toàn bộ quá trình giao dịch của khách hàng và Tín Phát đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật không để bất kỳ cá nhân bên thứ 3 nào biết mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ phía khách hàng.

Quy trình làm việc khi thuê thám tử tại Vinh - Nghệ An rõ ràng, minh bạch
Quy trình làm việc khi thuê thám tử tại Vinh – Nghệ An rõ ràng, minh bạch

Thuê thám tử tại Vinh – Nghệ an bao nhiêu tiền? bảng giá chi tiết

Giống như dịch vụ trên cả nước của Tín Phát, dịch vụ thám tử tại Vinh, Nghệ An của Tín Phát cũng có 2 cách tính giá. Đó là tính giá dịch vụ thám tử theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá dịch vụ thuê thám tử theo ngày thường giao động ở mức 1.000.000đ – 1.500.000đ/ngày.

Mức giá thuê dịch vụ thám tử theo nhiệm vụ thường ở mức như sau:

 • Điều tra/theo dõi ngoại tình  có giá từ 3.5 triệu đồng/vụ.
 • Điều tra thông tin số điện thoại từ 3 triệu đồng/trường hợp.
 • Thuê thám tử tư tìm người từ 10 triệu đồng/trường hợp.
 • Điều tra thông tin trước hôn nhân  từ 3 triệu đồng/trường hợp

Mức giá dịch vụ trọn gói phụ thuộc các yếu tố: địa bàn thực thi , yêu cầu về bằng chứng, mức độ đề phòng hay sự phản ứng của đối tượng điều tra và nhiều yếu tố khác. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, quản lý của Thám Tử Tín Phát sẽ đưa ra tư vấn và báo giá tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn.

Mức giá dịch vụ trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Mức giá dịch vụ trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Kết luận

Công ty thám tử Tín Phát là công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ thám tử tại Vinh, Nghệ An. Chúng tôi cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi bạn có nhu cầu hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với Tín Phát. Chúng tôi hy vọng sẽ được  hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *