Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, giá rẻ tại Tín Phát

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử theo dõi, tìm hiểu chồng của mình có đang ngoại tình hay không. Bạn lo lắng không biết có những cách nào hiệu quả, chi phí thuê thám tử là bao nhiêu?, đơn vị nào cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp? Đừng lo lắng, dưới đây, Thám Tử Tín Phát sẽ giúp khách hàng tìm hiểu thật kỹ để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Mục lục

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là gì?

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là một loại hình dịch vụ được thực hiện bởi một đơn vị thám tử uy tín, chuyên nghiệp. Khi đó, đơn vị thám tử sẽ theo dõi, xác minh thông tin đối tượng trong mọi khoảng thời gian, khi họ không ở cùng với bạn. Thám tử tư sẽ trực tiếp sẽ cập nhật toàn bộ hành vi của vợ/chồng bạn khi đi đâu, gặp ai, làm gì… một cách bí mật.

Chứng cứ mà đội ngũ thám tử thu thập rất khách quan và đảm bảo độ chính xác về hình ảnh, video, file ghi âm… trước khách hàng. Đồng thời, quá trình theo dõi cũng đảm bảo kín đáo, không gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai. 

Theo dõi ngoại tình là một dịch vụ thực hiện bởi thám tử chuyên nghiệp
Theo dõi ngoại tình là một dịch vụ thực hiện bởi thám tử chuyên nghiệp

Nguyên nhân ngoại tình trong hôn nhân

Nguyên nhân ngoại tình trong hôn nhân có thể bắt nguồn từ môi trường làm việc, hay sự không hòa hợp trong cuộc sống hàng ngày, sự xuất hiện của người thứ ba, nhu cầu sinh lý… Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ngoại tình mà chuyên gia Thám Tử Tín Phát tổng hợp thấy nhiều nhất:

Mâu thuẫn của vợ chồng

Ngoại tình của vợ/chồng có thể xuất phát từ những vấn đề mâu thuẫn tồn tại trong cuộc hôn nhân. Hai vợ/chồng thường bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung hay xảy ra những cuộc cãi vã, xung đột. Khi đó, cả hai đều cảm thấy bất mãn, bực bội và không giải quyết triệt để được sự bất hòa, xung đột đó.

Mâu thuẫn vợ/chồng là nguyên dẫn rất dễ khiến đối phương ngoại tình
Mâu thuẫn vợ/chồng là nguyên dẫn rất dễ khiến đối phương ngoại tình

Vợ/chồng không chia sẻ và cảm thông cho nhau

Trong cuộc sống hôn nhân, vợ/chồng không thiếu những mâu thuẫn, cãi vã từ đó dẫn đến việc thiếu sự chia sẻ, cảm thông cho nhau. Vợ chồng ở nhà ít nói chuyện với nhau hơn hoặc cứ chớm nói chuyện là lại bất đồng, cãi nhau. Cùng với đó, mỗi người lại có những công việc riêng, đi sớm về muộn, không dành thời gian cho gia đình, khiến họ vô tình dấn thân vào việc ngoại tình mà chẳng hay.

Sự cám dỗ ngoài xã hội

Môi trường ngày càng phát triển thì những cám dỗ khó làm con người có thể tránh được. Khi nhàm chán với cuộc sống gia đình, hôn nhân không hạnh phúc, họ rất dễ kích thích, cảm nắng mối quan hệ ngoài hôn nhân. Có thể là do người đàn ông chủ động tìm đến mối quan hệ bên ngoài. Cũng có trường hợp họ bị cám dỗ, hấp dẫn từ đối phương bởi sự nóng bỏng và gợi cảm.

Môi trường hiện đại chính là sự cám dỗ rất dễ ngoại tình hiện nay
Môi trường hiện đại chính là sự cám dỗ rất dễ ngoại tình hiện nay

Khi nào cần đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình?

Nói chung, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tìm hiểu theo dõi vấn đề nào đó trong cuộc sống hôn nhân đều có thể thuê thám tử tư. Còn khi gặp các vấn đề sau đây, bạn nên sử dụng dịch vụ thuê người theo dõi chồng ngoại tình:

 • Khi bạn nghi ngờ hoặc muốn biết chính xác vợ/chồng mình có ngoại tình hay không.
 • Khi muốn tìm hiểu xem vợ/chồng có thực sự chung thủy với mình.
 • Bạn đã biết rõ vợ/chồng của mình ngoại tình nhưng chưa có chứng cứ để chứng minh và muốn thu thập các thông tin về tên tuổi, quê quán, công việc,…của đối phương hay các hình ảnh, video thân mật với nhân tình.
 • Khi bạn cần chứng cứ thuyết phục theo đúng luật pháp để giải quyết vấn đề ly hôn.
 • Khi chúng ta không có thời gian cũng như kinh nghiệm để thực hiện theo dõi ngoại tình….

Khi đó, giải pháp tối ưu dành cho các bạn đó là tìm kiếm và lựa chọn ngay một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín. Thám Tử Tín Phát là một trong những công ty thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều tra các thông tin ngoại tình cũng như giám sát, tìm kiếm bằng chứng bằng xác thực cho khách hàng.

Khi có nghi ngờ vợ hoặc chồng có biểu hiện lạ thì thuê thám tử theo dõi
Khi có nghi ngờ vợ hoặc chồng có biểu hiện lạ thì thuê thám tử theo dõi

Dấu hiệu, cách nhận biết vợ/chồng ngoại tình

Khi ngoại tình vợ/chồng của bạn chắc chắn sẽ có những biểu hiện bất thường trong thái độ, lời nói và cách ứng xử. Dựa vào những thay đổi này, các bạn có thể nhận biết sớm các dấu hiệu vợ/chồng mình có hành vi ngoại tình hay không.

Hay nói dối về những việc mình làm

Vợ/chồng bạn thường nói dối phải tăng ca hay có cuộc hẹn với khách hàng, thậm chí công tác với đồng nghiệp… Họ sẽ lấy những lý do không chính đáng để ra khỏi nhà, về muộn hoặc không ăn cơm ở nhà cùng với gia đình. 

Thường xuyên bận rộn

Vợ/chồng bạn hay có những cuộc họp đột xuất, đi sớm về khuya một cách thường xuyên. Mặc dù trước đây tính chất công việc của họ không quá bận bịu. Tuy nhiên thời gian gần đây lại không còn có thời gian để quan tâm vợ, chăm sóc con cái. Đây là dấu hiệu rất đáng nghi. 

Thường xuyên bận rộn công việc, công tác là những cám dỗ dễ ngoại tình
Thường xuyên bận rộn công việc, công tác là những cám dỗ dễ ngoại tình

Đột nhiên chú ý đến hình thức bên ngoài

Khi vợ/chồng thường xuyên chăm sóc da, sắm sửa quần áo mới hay dùng nước hoa mà trước đây họ không có sử dụng thì các bạn cũng cần chú ý. Bởi khi có tình yêu mới, bất kỳ ai cũng muốn mình trở nên hoàn hảo hơn. 

Thay đổi cách cư xử

Nếu vợ/chồng của bạn tự nhiên thay đổi cách cư xử, thô bạo hoặc dịu dàng hơn trước thì rất có thể họ đã có một mối quan hệ ngoài luồng nào đó bên ngoài, họ làm vậy để cố tính che giấu hành vi của mình.

Dấu vết lạ trên đồ dùng cá nhân

Nếu bạn phát hiện quần áo của vợ/chồng có mùi nước hoa hoặc những dấu hiệu lạ thì chắc chắn họ đang “mèo mả gà đồng” bên ngoài. Thậm chí một số kẻ thứ 3 còn cố tình để lại dấu vết để chia rẽ tình cảm gia đình người khác.

Dấu vết lạ trên đồ dùng cá nhân là bằng chứng ngoại tình rõ nhất
Dấu vết lạ trên đồ dùng cá nhân là bằng chứng ngoại tình rõ nhất

Lảng tránh chuyện chăn gối

Khi vợ/chồng tìm bạn được “của lạ” ở bên ngoài thì họ sẽ chán ngán cuộc sống gia đình hiện tại. Đặc biệt, họ không đòi hỏi chuyện chăn gối thường xuyên và không thích gần gũi với người bạn đời của mình như trước. 

Thường xuyên có tin nhắn/cuộc gọi đến mà có biểu hiện “lạ”

Nếu điện thoại của vợ/chồng bạn tự nhiên sử dụng mật khẩu hoặc thay mật khẩu không cho ai động đến hoặc có biểu hiện khác thường khi có tin nhắn/ cuộc gọi đến. Họ không dám nghe điện thoại trước mặt bạn hoặc nghe mà nói chuyện lảng tránh thì bạn cũng cần chú ý.

Ngoài ra, nếu lựa chọn dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp của công ty Thám Tử Tín Phát, các bạn còn được các chuyên gia hướng dẫn cho các cách theo dõi vợ ngoại tình, theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhanh chóng nhất.

Người ngoài tình thường dùng điện thoại với biểu hiện lạ
Người ngoài tình thường dùng điện thoại với biểu hiện lạ

Những cách theo dõi ngoại tình cực đơn giản mà hiệu quả

Nếu thấy vợ/chồng của bạn có biểu hiện khác thường thì bạn nên điều tra những mối quan hệ như đồng nghiệp hay người yêu cũ… Hoặc với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, các bạn hãy lựa chọn các cách mà Thám Tử Tín Phát đang áp dụng hiệu quả. 

Cách 1: Sử dụng thiết bị định vị theo dõi ngoại tình gắn vào phương tiện

Cách thông dụng nhất mà nhiều người lựa chọn là sử dụng thiết bị định vị theo dõi ngoại tình để gắn vào xe máy, ô tô của vợ/chồng. Thiết bị này có chức năng định vị GPS ở bất cứ vị trí nào của phương tiện để theo dõi, giám sát đường đi và vị trí của phương tiện đó.

Một số dòng thiết bị định vị theo dõi ngoại tình chuyên dụng với chất lượng tốt đang được sử dụng hiện nay như:GF19, GF21, TK905, SinoTruck ST-903, A8,…Các thiết bị này được kết nối với phần mềm máy tính/điện thoại của bạn nên bất cứ khi nào mở máy tính/điện thoại ra đều có thể xem vị trí của đối phương.

Ngoài chức năng theo dõi thì chip định vị theo dõi ngoại tình còn giúp xác định vị trí tài sản một cách chính xác. Với trường hợp xe bị thất lạc hay mất cắp thì cũng có thể bật phần mềm để đi tìm tài sản. Bên cạnh đó, thiết bị định vị còn có các tính năng như: kiểm tra vị trí dừng trong bao lâu, theo dõi quãng đường di chuyển, xem lại lịch sử….

Sử dụng thiết bị định vị chuyên dụng để theo dõi ngoại tình
Sử dụng thiết bị định vị chuyên dụng để theo dõi ngoại tình

Cách 2: Cài đặt phần mềm giám sát ngoại tình trên điện thoại

Phương pháp tiếp theo là sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình định vị trên điện thoại của vợ hoặc chồng. Với công nghệ hiện đại hiện nay thì phần mềm này còn có rất nhiều tính năng thông minh cho các bạn sử dụng. Khi sử dụng phần mềm này, các bạn có thể nắm được một số thông tin như:

 • Cập nhật sách danh bạ đối phương
 • Tự động sao chép nhật ký và ghi âm cuộc gọi đi/ đến
 • Định vị chính xác từng vị trí của đối phương.
 • Xem trộm được tin nhắn trên điện thoại, Zalo, Facebook, Email,…

Hơn nữa, phần mềm theo dõi giám sát điện thoại này còn có dung lượng nhẹ, cài đặt dễ dàng và nhanh chóng điều này không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy hay bị phát hiện.Tuy nhiên, để cài đặt được phần mềm, bạn phải mượn được điện thoại ít nhất 15-30 phút và giá bán phần mềm trên thị trường hiện cũng không hề rẻ, dao động từ 10 – 30 triệu đồng.  

Sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình trên điện thoại
Sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình trên điện thoại

Cách 3: Theo dõi từ Zalo trên điện thoại/máy tính

Một cách thức theo dõi ngoại tình qua điện thoại miễn phí mà cực kỳ đơn giản đó là hack được các thông tin trên Zalo. Ứng dụng Zalo của Việt Nam hiện có cách truy cập không khó, yêu cầu đơn giản là bạn cần cầm được điện thoại của đối phương từ 10 – 15 phút để thực hiện thao tác.

Cách bước thực hiện theo dõi ngoại tình trên zalo như sau:

 • Bước 1: Mở máy tính và truy cập ứng dụng Zalo là chat.zalo.me để sẵn. Khi hệ thống hiện lên thì lựa chọn cách truy cập bằng quét mã QR.
 • Bước 2: Cầm máy của người cần theo dõi mở Zalo và chọn quét mã QR. Đưa camera điện thoại máy đối phương vào xác nhận mã trên máy tính. Vài giây sau sẽ có thông báo zalo đối phương được mở trên máy tính của bạn bằng QR.

Lưu ý: Sau khi có thông báo đăng nhập zalo. Bạn vào tin nhắn của zalo trên điện thoại đối phương và xóa nó đi. Phương pháp theo dõi ngoại tình này khá giống với việc theo dõi vợ/chồng ngoại tình qua điện thoại di động nhưng nó dễ thực hiện hơn. Và cực kỳ hiệu quả đối với những người hay sử dụng ứng dụng Zalo để liên lạc.  

Theo dõi ngoại tình từ ứng dụng zalo trên điện thoại/máy tính
Theo dõi ngoại tình từ ứng dụng zalo trên điện thoại/máy tính

Cách 4: Cài chíp định vị và nghe lén ngoại tình

Trong xã hội khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, thiết bị nghe lén giúp bạn nắm bắt được cuộc nói chuyện một cách đơn giản nhất. Cơ chế hoạt động của thiết bị nghe lén này cũng như một chiếc máy ghi âm mini. Các bạn cần phải cài chip theo dõi ngoại tình, thiết bị nghe lén vào quần áo hay túi xách, ví của đối phương.

Phương pháp này sẽ giúp các bạn biết được hết các cuộc trò chuyện của đối tượng. Từ những cuộc nói chuyện đó, các bạn có thể biết rằng vợ/chồng có đang ngoại tình, phản bội mình hay không?

Phương pháp theo dõi ngoại tình này tuy giám sát theo dõi được mọi cuộc nói chuyện nhưng lại tồn tại khá nhiều hạn chế. Như việc gắn máy nghe lén khá khó khăn để không bị phát hiện và đảm bảo thiết bị phải luôn ở vị trí gần đối tượng để thu lại cuộc nói chuyện.

Sử dụng cài chíp định vị và nghe lén vào điện thoại của đối phương
Sử dụng cài chíp định vị và nghe lén vào điện thoại của đối phương

Cách 5: Tự mình trực tiếp dùng camera theo dõi ngoại tình

Cách này buộc các bạn phải tự mình đi theo dõi. Vì vậy nên các bạn có thể sẽ bị phát hiện bất cứ lúc nào. Ngay sau khi người mà các bạn muốn theo dõi ra khỏi nhà, bạn hãy bám theo và cố gắng hết mức để không phát hiện. Để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tác nghiệp, các bạn cần sử dụng camera hoặc bút ghi hình.

Camera theo dõi ngoại tình luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn nếu bạn muốn tận mắt nhìn thấy hình ảnh ngoại tình và có chứng cứ thuyết phục nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera cho các bạn lựa chọn, thông thường nếu bạn biết cụ thể việc ngoại tình diễn ra ở đâu sẽ lắp đặt camera cố định tại đó. Tuy nhiên trên thực tế rất khó để các bạn biết và tiến hành lắp đặt camera cố định.

Theo dõi ngoại tình bằng camera có ưu điểm là nhanh chóng phát hiện hình ảnh ngoại tình cụ thể. Tuy vậy sử dụng camera theo dõi ngoại tình cũng có một số nhược điểm như hệ thống camera chỉ có thể sử dụng khi có kết nối mạng internet do vậy mà bất tiện khi theo dõi di chuyển.

Bạn có thể tự mình trực tiếp dùng camera theo dõi  
Bạn có thể tự mình trực tiếp dùng camera theo dõi

Cách 6: Thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Tín Phát

Phương pháp được đánh giá là hiệu quả tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín. Các thám tử của công ty dịch vụ sẽ theo dõi bí mật để thu thập bằng chứng ngoại tình. Với những kinh nghiệm và chuyên môn sẵn có, họ có những cách thức làm việc riêng, khó bị phát hiện. Hơn nữa lại dễ dàng xác minh thông tin, thu về đầy đủ các bằng chứng, hình ảnh xác thực nhất cho khách hàng.

Nhất là trong trường hợp các bạn muốn thu thập bằng chứng này để giải quyết vấn đề ly hôn thì các bằng chứng này hoàn toàn có thể sử dụng trước tòa án. Trong trường hợp tranh chấp tài sản, quyền nuôi con… thì đây có thể là một lợi thế dành cho các bạn.

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Thám Tử Tín Phát. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để thu nhập được những thông tin quan trọng, chính xác và đầy đủ nhất. Đội ngũ thám tử của công ty đều được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng.

Thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình đơn giản nhất
Thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình đơn giản nhất

Quy trình thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình tại thám tử Tín Phát

Với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty Thám Tử Tín Phát, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra sự thật về người bạn đời của mình đang như thế nào qua những diễn biến/ hoạt động hàng ngày. Và quy trình thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình tại thám tử Tín Phát sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết để cung cấp cho Thám Tử Tín Phát từ hình ảnh, phương tiện di chuyển, biển số xe, địa chỉ (nhà và công ty), điện thoại, lịch trình…
 • Bước 2: Khách hàng gọi điện với Thám Tử Tín Phát qua điện thoại/zalo để được tư vấn sơ bộ về dịch vụ điều tra ngoại tình và báo giá.
 • Bước 3: Thám Tử Tín Phát tiến hành gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với khách hàng tại địa điểm do khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng không có thời gian gặp gỡ có thể thực hiện thủ tục online.
 • Bước 4: Hai bên thông qua các điều khoản và ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử. Khách hàng cọc 50% chi phí hoặc thanh toán hết (nếu thích) và thanh toán 50% còn lại khi nào hoàn thành công việc.
 • Bước 5: Thám Tử Tín Phát lên phương án theo dõi, điều tra và triển khai công việc theo hợp đồng đã ký.
 • Bước 6: Thám Tử Tín Phát tiến hành công việc được giao và báo cáo chi tiết thông tin cụ thể cho khách hàng qua Zalo/điện thoại/Email.
 • Bước 7: Kết thúc công việc. Thanh lý hợp đồng và Thám Tử Tín Phát cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng.

Khi khách hàng liên hệ với công ty Thám Tử Tín Phát để sử dụng dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình. Bạn có thể lựa chọn một trong các gói dịch vụ của chúng tôi tùy thuộc vào tính chất, yếu tố của sự việc như: Theo dõi/điều tra trọn gói; Theo dõi/điều tra theo giờ, ngày.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có quy trình thực hiện rõ ràng, minh bạch
Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có quy trình thực hiện rõ ràng, minh bạch

Bảng giá, chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình mới nhất 2023

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ thám tử trở nên phổ biến và trở thành một trong những loại dịch vụ thiết yếu. Để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng, các bạn nên lựa chọn dịch vụ của những địa chỉ uy tín, chất lượng; có quy trình dịch vụ bài bản và báo giá thám tử rõ ràng. 

Bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình mới nhất

Dưới đây là bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình 2022 mới nhất tại Thám Tử Tín Phát. Mời các bạn  theo dõi và tham khảo chi phí chi tiết sau:

 • Giá thám tử theo dõi ngoại tình tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có mức giá là từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng/ngày.  
 • Chi phí thám tử theo dõi ngoại tình tại các tỉnh, thành khác với mức giá là từ 2.500.000 – 3.000.000 đồng/ngày.  
 • Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình theo gói, trọn gói từ 5.000.000-10.00.000 đồng/ngày.  

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử theo ngày

Với những khách hàng lựa chọn thuê thám tử điều tra theo ngày, giá dịch vụ thám tử còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như :

 • Thông tin về đối tượng do khách hàng cung cấp có chính xác, đầy đủ để tiến hành điều tra hay không hay cần phải xác minh lại.
 • Yêu cầu của khách hàng về thông tin đối tượng theo dõi ngoại tình.
 • Thời gian hoạt động của đối tượng theo dõi.  

Lưu ý: Bảng báo giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành cụ thể có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết bảng giá chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại HOTLINE: 0903.860.866 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình phụ thuộc vào từng thời điểm
Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình phụ thuộc vào từng thời điểm

Các yếu tố tác động đến chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Như chia sẻ ở trên, chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh trưởng trực tiếp đến chi phí mà các bạn không thể bỏ qua.

Công ty/cơ sở/nơi cung cấp dịch vụ thám tử

Địa chỉ/công ty cung cấp dịch vụ thám tử là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí của dịch vụ. Theo chuyên gia Tín Phát, những công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp thường có mức giá dịch vụ cao hơn so với những văn phòng thám tử nhỏ lẻ và kém chất lượng.

Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ, có thông tin điều tra chính xác, hạn chế rủi ro thì các bạn nên chọn những công ty/văn phòng thám tử uy tín, chất lượng. Các bạn cũng không nên tin nhiều vào những lời quảng cáo hay chiêu trò giảm giá để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Chọn cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí
Chọn cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí

Chính sách về bảo mật thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử, các bạn nên quan tâm đến chế độ bảo mật thông tin và có hợp đồng làm việc bằng văn bản rõ ràng để giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc. Hiện nay có không ít khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ, bị rơi vào tình cảnh “thám tử 2 mang” do lựa chọn đơn vị không có hợp đồng rõ ràng, không cam kết về chính sách bảo mật thông tin.

Công nghệ theo dõi của thám tử

Với những công ty, văn phòng thám tử uy tín chất lượng thường có các trang thiết bị và máy móc hiện đại tiên tiến để phục vụ quá trình điều tra thông tin nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Đặc biệt, khi sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại như máy ảnh, máy ghi âm, camera giấu kín chất lượng cao… sẽ ít gây ra bất kỳ rủi ro nào cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu các bạn lựa chọn dịch vụ thám tử tại các cơ sở kém chất lượng. Các bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như lộ thông tin bản thân, thông tin cung cấp không chính xác…

Công nghệ theo dõi của thám tử cũng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ
Công nghệ theo dõi của thám tử cũng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ

Gói dịch vụ yêu cầu theo dõi ngoại tình

Hiện có rất nhiều gói dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra khác nhau để khách hàng lựa chọn như thám tử theo ngày, dịch vụ thám tử theo tuần, theo tháng. Hoặc sử dụng gói dịch vụ thám tử trọn gói. Trong đó, mỗi gói dịch vụ thám tử sẽ có mức phí khác nhau.

Yêu cầu thuê thám tử của khách hàng

Mức độ phức tạp theo từng yêu cầu của khách hàng là yếu tố có sự ảnh hướng lớn đến chi phí thuê dịch vụ thám tử. Căn cứ vào từng yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng mà công ty thám tử sẽ đưa ra mức giá chính xác và phù hợp nhất.

Địa bàn thực hiện nhiệm vụ thám tử

Yếu tố này liên quan trực tiếp đến chi phí đi lại, ăn ở của thám tử. Ngoài ra, mức độ an ninh, tiến độ điều tra của vấn đề cũng phụ thuộc vào địa bàn làm việc. Thông thường chi phí thám tử thực hiện theo dõi ở thành phố sẽ có thấp hơn ở các tỉnh, thành và khu vực nông thôn.

Địa bàn thực hiện nhiệm vụ thám tử liên quan trực tiếp đến giá thành

Yêu cầu tiến độ theo dõi/điều tra ngoại tình 

Trong trường hợp khách hàng có những yêu cầu cần có thông tin điều tra nhanh, gấp thì các công ty/cơ sở cung cấp dịch vụ có thể tăng số lượng thám tử hoặc thời gian để thực hiện nhiệm vụ. Vì thế mà mức phí thuê dịch vụ thám tử sẽ tăng theo yêu cầu.

Thông tin về đối tượng theo dõi mà khách hàng cung cấp

Thông tin mà khách hàng cung cấp càng nhiều, càng chi tiết và rõ ràng thì giúp thám tử tối ưu thời gian hoàn thành nhiệm vụ hơn. Hơn nữa, nó không chỉ đảm bảo an toàn cho thám tử khi làm việc mà còn giúp chính khách hàng tối ưu về thời gian, tiền bạc.

Thông tin về đối tượng theo dõi càng chi tiết thì càng tiết kiệm chi phí
Thông tin về đối tượng theo dõi càng chi tiết thì càng tiết kiệm chi phí

Lưu ý và kinh nghiệm khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ

Hiện nay thông tin về dịch vụ thám tử chưa nhiều, nhất là những thông tin liên quan tới công ty, văn phòng hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Bên cạnh các đơn vị uy tín có không ít các thông tin tiêu cực liên quan tới dịch vụ như thám tử lừa đảo. Do vậy mà các bạn cần lưu ý một số vấn đề và kinh nghiệm dưới đây khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Lưu ý khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ

Thuê dịch vụ thám tử nhưng hiện nay có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đã bị chính những nhân viên thám tử quay ngược lại đe dọa và tống tiền. Vì vậy mà các khách hàng cần lưu ý những điều sau khi sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình tại tất cả các đơn vị cung cấp như:

Đừng ham sử dụng dịch vụ thám tử rẻ

Hiện nay có không ít khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình giá rẻ ở các công ty đều phàn nàn về kết quả thu được. Vì do nhu cầu điều tra ngoại tình tăng lên nên các công ty thám tử mọc lên như nấm, tuyển dụng ồ ạt; cứ có việc là họ nhận, thậm chí mỗi nhân viên chạy 2 – 3 vụ việc nên không bám sát được đối tượng cần điều tra hay bị mất dấu.

Vậy nên các khách hàng hãy tỉnh táo đừng thấy công ty rao chi phí giá rẻ mà ham rồi mất tiền mà mua bực vào mình. Kiểm tra kỹ càng thông tin công ty khi lựa chọn:

 • Hỏi người thân, bạn bè đã từng thuê thám tử hay chưa?
 • Tìm thông tin công ty thám tử trên các trang mạng: Google, Facebook
 • Lựa chọn công ty có website cung cấp đầy đủ thông tin: dịch vụ cung cấp, chi phí thuê, quy trình điều tra và địa chỉ, số điện thoại còn hoạt động.
 • Gặp gỡ trực tiếp thám tử điều tra nếu có thời gian.
 • Ký hợp đồng thám tử có đầy đủ cam kết về bảo mật, chi phí, thời gian… có chữ ký và dấu hợp pháp.
Đừng ham rẻ mà lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng
Đừng ham rẻ mà lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng

Tham khảo về bảng giá và mức độ uy tín

Khách hàng cần tránh những công ty/đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình đòi hỏi thu trước 100% phí dịch vụ mà chưa tiến hành công việc. Đồng thời, chúng ta cũng không nên lựa chọn những công ty có nhân viên là dân xã hội không được đào tạo bài bản vì họ dễ dẫn đến hành vi thám tử 2 mang và bán thông tin khách hàng.

Kinh nghiệm hữu ích khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Kinh nghiệm là tiền bạc vậy nên các bạn hãy thận trọng khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Dưới đây là một số kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình mà các bạn cần nắm được:

Giá dịch vụ điều tra thám tử không được quá rẻ

Để đào tạo được một thám tử điều tra/theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp không phải đơn giản. Họ mất khá nhiều chi phí mà không phải ai cũng làm được nghề này, vì vậy khi một số đơn vị nhận dịch vụ với giá thấp và giá cao thì các bạn nên nhớ giá cả luôn đi liền với chất lượng dịch vụ.

Chọn dịch vụ thám tử của công ty lâu năm

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị/công ty cung cấp dịch vụ thám tử để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn hãy lựa chọn những công ty làm trong lĩnh vực dịch vụ thám tử lâu năm. Bởi vì tồn tại được trên thị trường đến ngày hôm nay thì chắc chắn họ nhận được được sự tin tưởng từ khách hàng.  

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm, có thám tử nhiều kinh nghiệm
Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm, có thám tử nhiều kinh nghiệm

Chọn công ty có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Bạn có thể dựa vào đánh giá của khách hàng từng sử dụng dịch vụ thám tử để biết được đơn vị đó có uy tín hay không. Vì những khách hàng là những người đánh giá công tâm nhất, nếu đơn vị đó nhận được nhiều phản hồi tích cực thì chắc chắn họ đã làm hài lòng nhiều khách hàng.

Lựa chọn đơn vị có hợp đồng dịch vụ thám tử rõ ràng  

Trước khi tiến hành công việc, các bạn nên ký kết hợp đồng vì hợp đồng dịch vụ chính là văn bản pháp lý giúp các bạn đảm bảo quyền lợi cho bạn. Chỉ có những đơn vị/công ty uy tín mới cung cấp hợp đồng. Chính vì vậy nếu thuê thám tử theo dõi ngoại tình không có hợp đồng thì các bạn không nên thuê, còn nữa là cần phải đọc kỹ thông tin trong hợp đồng rồi ký.

Tránh những công ty có chiêu trò lừa đảo  

 • Công ty/đơn vị đòi thu đủ 100% chi phí trước khi làm việc.
 • Không tiến hành theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình mà vẫn báo cáo láo
 • Kéo dài thời gian theo dõi ngoại tình ngoài hợp đồng để thu thêm chi phí.
 • Công ty có thám tử hai mang, họ sẽ cung cấp thông tin điều tra ngoại tình cho cả hai đối phương cùng lúc và để thu lợi từ 2 bên với phí cao gấp nhiều lần.  

Thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở đâu Hà Nội – TPHCM?

Bạn đang cần thuê dịch vụ thám tử theo dõi vợ/chồng ngoại tình tại Hà Nội – TPHCM thì hãy liên hệ với công ty thám tử theo dõi ngoại tình uy tín bảo mật của chúng tôi. Công ty Thám Tử Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xác minh ngoại tình, là đơn vị chuyên xác minh, tìm bằng chứng ngoại tình được các khách hàng tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Thám Tử Tín Phát là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà khi có nhu cầu theo dõi ngoại tình. Khách hàng thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty Thám Tử Tín Phát không những có kết quả nhanh chóng, chính xác mà còn tiết kiệm được chi phí và không phải lo lắng về thông tin của bạn. 

Chính vì vậy mà trong những năm qua, đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và ủng hộ Tín Phát. Thực hiện sứ mệnh của mình, Thám Tử Tín Phát hy vọng sẽ là điểm tựa tinh thần và lý trí cho mỗi khách hàng khi gặp rắc rối trong vấn đề hôn nhân và gia đình.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp tại Tín Phát
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp tại Tín Phát

Ưu thế khi thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Thám Tử Tín Phát

Trong nhiều hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra chuyên nghiệp, Thám Tử Tín Phát đã thụ lý hàng nghìn vụ theo dõi ngoại tình để giúp khách hàng có đầy đủ thông tin, chứng cứ một cách nhanh chóng và bảo mật nhất. Để khẳng định chất lượng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, Tín Phát đã đưa ra các cam kết vững chắc:

Đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng

Thành công của công ty Thám Tử Tín Phát dựa trên chất lượng, giá trị đem lại cho khách hàng. Để duy trì thương hiệu của công ty cho đến thời điểm hiện tại, toàn thể nhân viên thám tử tư của Tín Phát chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại kết quả tốt nhất dành cho khách hàng.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ thám tử tư của công ty Thám Tử Tín Phát đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện dịch vụ điều tra ngoại tình và hỗ trợ khách hàng các dịch vụ bên cạnh ngoại tình. Qua mỗi vụ việc, thám tử của chúng tôi đều đúc rút ra được những bài học quý, từ đó ngày càng hoàn thiện về kỹ năng và chuyên môn hơn.

Sự thành công của Thám Tử Tín Phát hiện nay là nhờ tất cả vào đội ngũ thám tử ưu tú. Mỗi thành viên của Tín Phát đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản, có khả năng tư duy sắc bén và logic. Đặc biệt, họ có khả năng làm việc với tất cả trách nhiệm và niềm đam mê để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Phương pháp theo dõi ngoại tình đa dạng

Hiện nay, Thám Tử Tín Phát không chỉ có 1 dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình. Mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ thuê thám tử cho các khách hàng. Do vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả các vấn đề của các bạn đều được thám tử của chúng tôi có thể giải quyết.

Thiết bị, công nghệ theo dõi thám tử hiện đại  

Cùng với đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên sâu, công ty Thám Tử Tín Phát còn trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ cho các thám tử như camera theo dõi, thiết bị định vị, thiết bị nghe lén… Với những thiết bị này, chúng tôi hy vọng sẽ tối ưu hóa quy trình điều tra một cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các khách hàng.

Hơn nữa, Thám Tử Tín Phát còn luôn luôn cập nhật thông tin các thiết bị công nghệ cao bài bản, chuẩn xác nhất. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp cụ thể, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những bằng chứng theo mọi yêu cầu của nhiệm vụ.

Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình hiện đại, dễ sử dụng
Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình hiện đại, dễ sử dụng

Cam kết chế độ bảo mật tốt

Mọi thông tin khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin đối tượng theo dõi, điều tra đều được Thám Tử Tín Phát bảo mật tuyệt đối. Công ty cam kết không phải bên thứ ba biết mà không có sự đồng ý, cho phép từ phía khách hàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng quát nhất về dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín chuyên nghiệp tại Thám Tử Tín Phát. Nếu các bạn vẫn băn khoăn chưa biết có nên theo dõi vợ/chồng mình ngoại tình hay không và có cách nào hiệu quả nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với Tín Phát để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *