Dịch vụ thám tử tìm người

Thám Tử Tín Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử. Trong đó có dịch vụ thám tử tìm người uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin chính xác, có giá trị cao trong thời gian nhanh nhất.

Sơ lược về dịch vụ thám tử tìm người

Trong xã hội phát triển như hiện nay, việc tìm người sẽ vô cùng khó khăn đối với những ai không thông thạo đường xá, vị trí và không có kinh nghiệm để phân tích, đánh giá và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những dịch vụ thám tử tìm người thì nên tham khảo thông tin mà Tín Phát chia sẻ như sau:

Thám tử tìm người là ai?

Thám tử tìm người là người chuyên thực hiện những hoạt động theo dõi, điều tra, giám sát và xác minh thông tin về ai đó một cách độc lập theo yêu cầu. Thám tử có thể là một người làm công việc tư nhân hoặc cũng có thể đến từ một tổ chức, đơn vị nào đó. 

Thám tử tìm người là người thực hiện hoạt động theo dõi, điều tra
Thám tử tìm người là người thực hiện hoạt động theo dõi, điều tra

Dịch vụ thám tử tìm người là gì?

Dịch vụ thám tử tìm người là dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông qua các cách thức khác nhau để có thể tìm được thông tin theo yêu cầu. Bản chất của thám tử tìm người điều tra theo yêu cầu từ khách hàng và nhận lại những khoản chi phí tương xứng với thông tin mình thu thập.

Thám Tử Tín Phát khuyên các bạn nên nhanh chóng tìm đến dịch vụ thám tử tìm người thân, tìm người yêu, người giúp việc, người lừa đảo…. trong các trường hợp sau đây:

 • Người thân: vợ/chồng/con/bố/mẹ… bỏ nhà đi hoặc mất tích quá 24h
 • Người thân đi làm ăn xa mà nhiều ngày không liên lạc được.
 • Tìm và liên lạc với bạn bè, người thân mà lâu năm không gặp.
 • Tìm người thân sau nhiều năm bị thất lạc hay chia ly.
 • Tìm con nợ/đối tác/khách hàng… chiếm đoạt tài sản của bạn rồi bỏ trốn.

Thay vì lo lắng, chờ đợi trong mòn mỏi thì các bạn hãy liên hệ với dịch vụ tìm người thân, thám tử tìm người theo dõi số điện thoại của Tín Phát để được hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Việc sớm tìm được người thân mất tích sẽ giúp bạn đảm bảo sự an toàn và giảm thiểu rủi ro có thể gặp, nhất là trẻ em, người già mắc bệnh.

Dịch vụ tìm người hỗ trợ điều tra theo thông tin khách hàng yêu cầu
Dịch vụ tìm người hỗ trợ điều tra theo thông tin khách hàng yêu cầu

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tìm người hiện nay

Trong cuộc sống xã hội hiện nay với nhiều mối quan hệ phức tạp khiến cho nên việc tìm người cũng là nhu cầu phổ biến. Tuy vậy, không phải ai cũng có thời gian, công sức cũng như tiền bạc để có thể tìm kiếm những đối tượng ngày này qua ngày khác. Vì vậy mà dịch vụ tìm người đã ra đời và phát triển nở rộ. Nhìn chung, một số vấn đề phổ biến mà khách hàng thường lựa chọn dịch vụ thám tử tìm người của Tín Phát bao gồm:

 • Tìm người quấy rối, đe dọa, làm phiền qua số điện thoại.
 • Tìm người trốn nợ, lừa đảo qua số điện thoại.
 • Tìm người thân bị thất lạc, mất tính hoặc bỏ trốn.
 • Tìm con bỏ nhà đi hoặc bỏ đi với bạn.
 • Dịch vụ tìm người thường xuyên gọi điện/nhắn tin cho vợ/chồng mình là ai.
 • Tìm người và các thông tin liên quan đến khách hàng yêu cầu.
Nhu cầu khách hàng thuê dịch vụ thám tử tìm người hiện nay rất nhiều
Nhu cầu khách hàng thuê dịch vụ thám tử tìm người hiện nay rất nhiều

Các dịch vụ tìm người của Công ty thám tử tìm người Tín Phát

Nhu cầu tìm kiếm người thân, khách hàng, dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại của mọi người hiện nay rất là lớn. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện công ty Thám Tử Tín Phát đang cung cấp các dịch vụ:

Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại có sẵn

Dịch vụ thám tử tìm người của Thám Tử Tín Phát xuất hiện đã giải quyết nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Với dịch vụ này, các thám tử tư sẽ sử dụng phần mềm thám tử theo dõi điện thoại điều tra thông tin chủ thuê bao, tìm kiếm vị trí sim, nghe lén và ghi âm cuộc nói chuyện.

Bằng nghiệp vụ chuyên môn của mình, các thám tử sẽ tiến hành công việc một cách bảo mật, kín đáo. Cũng nhờ vào dịch vụ thám tử mà khách hàng dễ dàng có được thông tin về chủ thuê bao chính xác hơn.

Hơn nữa, khi sử dụng thám tử tìm người của Thám Tử Tín Phát, bạn nhận về vô số lợi ích như là:

 • Đội ngũ thám tử tư tận tâm, nhiệt tình, luôn lắng nghe và tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng.
 • Đội ngũ thám tử hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Thám Tử Tín Phát có chi nhánh ở rộng khắp các tỉnh thành, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất hỗ trợ quá trình điều tra.
 • Mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối; nói không với vấn đề thám tử 2 mang. Dịch vụ thám tử tìm người tại Tín Phát có chi phí tốt và không phát sinh ngoài hợp đồng.
Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại có sẵn
Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại có sẵn

Dịch vụ thám tử tìm người thân đã bị thất lạc

Nếu bạn có người thân trong gia đình như ông, bà, bố, mẹ, chú, dì, anh, chị, em…bị thất lạc đã lâu, mất tích do ly tán, trẻ bị lạc, bị bắt cóc thì hãy tìm đến dịch vụ thám tử của Tín Phát chúng tôi. Trước tiên, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin về người thân để công ty Thám Tử Tín Phát nhanh chóng tiến hành tìm kiếm bao gồm:

 • Ảnh chụp của người thân cần rõ ràng và mới nhất
 • Thông tin về người thân, gồm: tuổi tác, giới tính và tình trạng lúc mất tích hay thất lạc. Căn cứ vào đó, các thám tử tư sẽ phác họa đặc điểm nhận dạng để tìm manh mối trước khi điều tra. 
 • Hoàn cảnh mất tích hay thất lạc: ở thời gian nào, thời điểm gần nhất mà người thân trông thấy ở đâu?
 • Bệnh lý (nếu có) của người thất lạc, mất tích.
 • Thói quen, đặc tính riêng biệt của người bị mất tích, thất lạc.

Xem thêm: Dịch vụ tìm người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi

Dịch vụ thám tử tìm người thân đã bị mất tích, thất lạc
Dịch vụ thám tử tìm người thân đã bị mất tích, thất lạc

Dịch vụ tìm người làm giúp việc tại TPHCM

Bạn cần tìm người làm việc nhưng việc tuyển dụng gặp nhiều khó khăn. Các bạn có thể liên lạc với Tín Phát để được hỗ trợ dịch vụ thám tử tìm người làm uy tín, chất lượng. Lời khuyên của Thám tử Tín Phát là khi đi thuê dịch vụ tìm người làm, các bạn cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết về người muốn thuê.

 • Yêu cầu về tìm người làm: độ tuổi, giới tính, trình độ, sức khỏe, kinh nghiệm làm việc.
 • Mô tả công việc cụ thể mà bạn cần tìm người.
 • Chế độ phúc lợi dành cho người làm giúp việc
 • Lương: ngoài mức lương cứng người làm sẽ được nhận, còn có các khoản tiền thưởng hay phụ cấp cụ thể gì không?
Dịch vụ tìm người làm giúp việc nhanh chóng, chất lượng cao
Dịch vụ tìm người làm giúp việc nhanh chóng, chất lượng cao

Dịch vụ thám tử tìm người lừa đảo

Hiện nay hành vi lừa đảo càng trở nên lộng hành hơn, nhất là khi số lượng người tham gia vào cộng đồng mạng xã hội đang tăng lên mỗi ngày. Nhiều người bị chiếm đoạt số tiền vô cùng lớn. Để giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả, nhiều người đã tìm đến dịch vụ thám tử tìm người lừa đảo tại công ty Thám Tử Tín Phát. 

Đây là một dịch vụ kín đáo mà công ty có thể giúp khách hàng tìm kiếm được thông tin của đối tượng. Nhờ đó, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được tài sản bị mất và bắt đối tượng chịu trách nhiệm. Tùy thuộc vào hoàn cảnh bị lừa đảo mà khách hàng sẽ cung cấp một số loại thông tin cho công ty như:

 • Tên website, công ty lừa đảo.
 • Tên tài khoản mạng xã hội lừa đảo.
 • Số điện thoại của kẻ lừa đảo.
 • Nội dung thông tin giao dịch cụ thể của bạn với bên lừa đảo…

Bất kỳ khách hàng đang gặp phải trường hợp bị lừa đảo như thế nào đều có thể thuê dịch vụ tìm người lừa đảo của Tín Phát. Hình thức này giúp các bạn có khả năng lấy lại tiền bị lừa đảo rất cao và hỗ trợ pháp luật trừng trị họ.

Dịch vụ tìm người lừa đảo tại công ty Thám Tử Tín Phát
Dịch vụ tìm người lừa đảo tại công ty Thám Tử Tín Phát

Dịch vụ thám tử tìm người yêu

Trước những tình huống khách hàng cần “chữa cháy”, nhiều người đã nghĩ ngay đến dịch vụ tìm người yêu. Dịch vụ thám tử tìm người yêu sẽ cung cấp cho bạn một đối tác phù hợp với các yêu cầu bạn đặt ra.

Dịch vụ thám tử tìm người yêu được cung cấp bởi công ty Thám Tử Tín Phát có độ uy tín và kín đáo rất cao. Họ sẽ phối hợp với khách hàng diễn tròn vai theo yêu cầu mà không để bất kỳ ai có thể nghi ngờ. Một số trường hợp, các bạn cần đến dịch vụ tìm người yêu phổ biến như:

 • Tìm người đóng giả bạn trai/bạn gái về ra mắt gia đình/ cha mẹ.
 • Tìm người đóng giả bạn trai/bạn gái tham gia các họp mặt, tiệc tùng, đám cưới…
 • Tìm người đóng giả bạn trai/bạn gái để sánh vai trong các vụ làm ăn để gia tăng uy tín.
 • Tìm người để hẹn hò, nói chuyện hay tâm sự trong các dịp lễ tết.

Xem thêm: Dịch vụ tìm người yêu

Dịch vụ tìm người yêu hẹn hò theo nhu cầu của khách hàng
Dịch vụ tìm người yêu hẹn hò theo nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ thám tử tìm người phạm tội

Khi khách hàng có nhu cầu tìm người phạm tội như bỏ trốn, giật đồ, ăn cớm, lừa đảo tiền bạc, người gây tai nạn bỏ trốn… thì hãy liên hệ với Thám Tử Tín Phát. Các bạn sẽ được thám tử tìm người của công ty hỗ trợ thực hiện điều tra nhanh chóng. Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, thám tử sẽ lên kế hoạch, thảo luận và sử dụng các nghiệp vụ để mang về những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Dịch vụ tìm người phạm tội nhanh gọn, tiết kiệm thời gian
Dịch vụ tìm người phạm tội nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

Cách công ty thám tử tìm người Tín Phát hoạt động

Thám Tử Tín Phát là một trong những đơn vị/công ty hoạt động trong lĩnh vực thám tử uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ thám tử tìm người tại Tín Phát, khách hàng sẽ được công ty cung cấp:

Vị trí của người cần tìm

Thông qua các phương pháp nghiệp vụ điều tra, phát hiện tung tích, thám tử tư của công ty sẽ xác định rõ vị trí, cách theo dõi điện thoại từ xa của người thân khách hàng đang ở đâu? Cụ thể thông tin về địa chỉ đang sinh sống, làm việc hay học tập như đang ở tỉnh nào, huyện nào, phường nào?

Đội ngũ thám tử sẽ nhanh chóng điều tra vị trí của đối tượng
Đội ngũ thám tử sẽ nhanh chóng điều tra vị trí của đối tượng

Báo cáo thông tin về người cần tìm

Thám tử sẽ báo về cho khách hàng những thông tin về người bị thất lạc, mất tích như tình trạng quan hệ, đã kết hôn hay chưa. Báo cáo về tình trạng sức khỏe, công việc hiện tại… một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Cách liên lạc về người cần tìm

Khi khách hàng xác nhận chính xác đó là người thân của mình đã bị mất tích, thất lạc đã lâu mà mình đang tìm kiếm. Thám Tử của Tín Phát sẽ tiếp tục báo thông tin về và đồng thời tìm hiểu cách thức liên lạc cho khách hàng. Nếu muốn, khách hàng cũng có thể kết hợp với thám tử trong việc nhận dạng và liên lạc với người cần tìm.

Quy trình làm việc ngắn gọn

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm người tại Tín Phát, hãy thực hiện theo các bước sau:  

 • Bước 1. Gọi tới Hotline: 0903.860.866 để yêu cầu dịch vụ.
 • Bước 2. Chuẩn bị các thông tin liên quan đến người mà khách hàng cần tìm. Thông tin càng chi tiết thì càng tối giản chi phí và thời gian điều tra.
 • Bước 3. Khách hàng trao đổi thông tin cụ thể với thám tử về yêu cầu và thực hiện ký hợp đồng làm việc.
 • Bước 4. Khách hàng giữ kết nối với công ty Thám Tử Tín Phát và thám tử tư thực hiện nhiệm vụ. Khi có thông tin mới thì cần phản hồi nó để thuận tiện cho quá trình điều tra cũng như các chi tiết phát sinh mới.
Quy trình làm việc của Tín Phát đảm bảo tính khoa học, nhanh gọn
Quy trình làm việc của Tín Phát đảm bảo tính khoa học, nhanh gọn

Thuê thám tử tìm người giá bao nhiêu?

Hiện nay, công ty Thám Tử Tín Phát đang cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn với mức giá thành hợp lý. Trong đó, chi phí thuê dịch vụ thám tử tìm người là từ 800.000 – 1.500.000 đồng/ngày. Tổng chi phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

Loại dịch vụ tìm kiếm yêu cầu

Là mức độ yêu cầu dịch vụ của khách hàng là khẩn cấp hay không khẩn cấp và cụ thể về thời gian để tìm ra đối tượng/người thân. Nếu bạn muốn điều tra thông tin nhanh chóng thì chắc chắn phải trả phí cao hơn. 

Đối tượng tìm kiếm là ai?

Đối tượng tìm kiếm có thể là người thân bị mất tính, thất lạc hay con nợ bỏ trốn… Những đối tượng cụ thể sẽ có những ảnh hưởng riêng về thời gian tìm kiếm và chi phí dịch vụ. Nếu người cần tìm có tung tích mờ ám, khó điều tra thì đương nhiên phải tốn kém thời gian, tiền bạc mới có thể thu thập được những thông tin như ý muốn. 

Thông tin cung cấp

Khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản về người thân/ đối tượng cần tìm. Sau đó đội ngũ thám tử của Tín Phát sẽ đánh giá mức độ của nhiệm vụ và xác định chi phí. Thông tin cung cấp càng nhiều thì sẽ dễ dàng tìm kiếm hơn, chi phí cũng giảm thiểu đáng kể. 

Chi phí dịch vụ tìm người phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí dịch vụ tìm người phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Những lý do khách hàng tìm đến công ty thám tử tư tìm người Tín PHát

“Nấm mọc sau mưa” là cụm từ miêu tả về dịch vụ thám tử hiện nay. Điều này làm cho những người có nhu cầu tìm kiếm thám tử bị rối loạn thông tin và không biết lựa chọn đâu là công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để chọn mặt, gửi vàng.

Tín Phát là một trong những công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo đầy đủ cả về kỹ năng, nghiệp vụ và đạo đức giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho những nghi ngờ hay thắc mắc của mình. 

Trong những năm qua đã có hàng ngàn khách hàng đã chọn Công ty Thám Tử Tín Phát để thuê dịch vụ thám tử tìm người với những lý do sau đây:

Phương tiện/ công nghệ sử dụng điều tra hiện đại    

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ 4.0, Tín Phát cũng liên tục cập nhật các thiết bị định vị, theo dõi điều tra tiên tiến bậc nhất. Máy móc thiết kế nhỏ gọn, sử dụng tiện lợi và đa tính năng. Nhờ có các lợi thế về nghiệp vụ và được trang bị thiết bị điều tra hiện đại. Thám Tử Tín Phát sẽ mang về cho khách hàng những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Công nghệ sử dụng phục vụ thám tử điều tra hiện đại   
Công nghệ sử dụng phục vụ thám tử điều tra hiện đại

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Một trong những tôn chỉ làm việc luôn được Thám Tử Tín Phát tuân thủ là đảm bảo tuyệt đối thông tin khách hàng cung cấp cũng như các kết quả thực hiện điều tra. Thám Tử Tín Phát nói không với hai mang và chỉ cung cấp thông tin khi nhận được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng. Bởi vậy, cá nhân/doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ thám tử tại công ty. 

Tối ưu chi phí sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ thám tử tìm người tại Thám Tử Tín Phát, các bạn sẽ nhận được giá thuê dịch vụ tốt nhất. Mọi khoản thu đều được thông báo công khai, minh bạch và ghi rõ trong hợp đồng. Ngoài ra, Tín Phát còn đưa ra những cam kết gồm:

 • Thám Tử Tín Phát không kéo dài thời gian điều tra.
 • Thám Tử Tín Phát không thu thêm chi phí phát sinh vô lý trong quá trình điều tra.
 • Hoàn tiền cho khách hàng nếu thông tin điều tra thiếu chính xác.
Tối ưu chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Tín Phát
Tối ưu chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Tín Phát

Kết luận

Trên đây Công ty Thám Tử Tín Phát đã chia sẻ cho khách hàng thông tin cụ thể về dịch vụ thám tử tìm người. Hy vọng, Tín Phát có cơ hội sử dụng dịch vụ để giải quyết hiệu quả các vấn đề của khách hàng. Nếu các bạn đang gặp vấn đề, cần sử dụng dịch vụ thám tử, hãy gọi điện tới số 0903.860.866 để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm: