Top 10 Dịch Vụ Thám Tử TPHCM Sài Gòn Uy Tín Chuyên Nghiệp


Công ty thám tử TPHCM
Tín Phát là một trong đơn vị cung cấp Dịch vụ thám tử TPHCM uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn.
Thám Tử Tín Phát luôn tự hào khẳng định vị thế của mình và luôn nằm trong top các đơn vị tiên phong đối với lĩnh vực Thám tử tư.
Đến với Công ty thám tử uy tín HCM Tín Phát, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì liên quan tới:
– Vấn đề bảo mật thông tin trong quá trình sử dụng dịch vụ.
   – Và sau khi bàn giao hợp đồng với các thám tử tư TPHCM.

Mục lục

Dịch vụ thám tử TPHCM là gì?

Dịch vụ thám tử TPHCM là việc đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của công ty thám tử TPHCM Tín Phát tiến hành công việc điều tra, theo dõi theo yêu cầu của khách hàng.
Tuy nhiên những yêu cầu đó phải nằm trong khuôn khổ mà pháp luật cho phép, không vi phạm đạo đức nghề nghiệp.
Sau khi đã thu thập được đầy đủ thông tin, dữ liệu chính xác, thám tử sẽ cung cấp cho khách hàng.
Lúc này người thuê dịch vụ thám tử TPHCM sẽ phải trả hết chi phí cho phía công ty theo ký kết trong hợp đồng.

Thám tử tư là ngành nghề chuyên cung cấp dịch vụ điều tra
Dịch vụ Thám tử TPHCM

Khi nào cần sử dụng đến dịch vụ thám tử TPHCM

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có rất nhiều vấn đề, mâu thuẫn phát sinh trong gia đình, doanh nghiệp.
Khi chúng ta cần điều tra, xử lý vụ việc nào đó nhưng lại không thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hay lực lượng công an, chính quyền thì nên sử dụng đến dịch vụ thám tử tư.
Dịch vụ này sẽ giúp ích trong những trường hợp sau:

 • Bố mẹ cần quản lý, theo dõi mọi hành vi của con cái.
 • Cần điều tra, thu thập chứng cứ về hành vi ngoại tình của vợ/chồng.
 • Doanh nghiệp cần thuê thám tử để giám sát nhân viên của mình.
 • Điều tra đối tác làm ăn chung hoặc đối thủ cạnh tranh.
 • Cần điều tra lý lịch cá nhân của một người nào đó, tìm người thân mất tích….
Dịch vụ thám tử TPHCM
Thực tế có rất nhiều trường hợp cần phải sử dụng đến dịch vụ Thám Tử Tư

Các dịch vụ thám tử TPHCM do Công ty Thám Tử Tín Phát cung cấp

Nhu cầu thuê thám tử TPHCM ngày càng cao, không chỉ dừng lại ở góc độ những khách hàng là cá nhân mà còn lan rộng hơn đến với các doanh nghiệp, công ty. Nắm bắt được nhu cầu này Công ty Thám Tử Tín Phát cung cấp dịch vụ thám tử TPHCM chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay và mang đến cho khách hàng đa dạng loại hình dịch vụ thám tử TPHCM như:

-6 Dịch vụ thám tử TPHCM dành cho hôn nhân gia đình

 • Điều tra ngoại tình: Nếu nghi ngờ về sự chung thủy của vợ hoặc chồng bạn có thể thuê thám tử hcm điều tra để tìm thấy thông chứng minh mối quan hệ ngoài hôn nhân của bạn đời.
 • Thám tử theo dõi ngoại tình: Thám tử viên tiến hành theo dõi, giám sát đối tượng ngoại tình. Sau đó nhanh chóng cung cấp thông tin qua trọng cho người thuê dịch vụ.
 • Dịch vụ thám tử tìm trẻ bị thất lạc, tìm người thân: Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng triển khai các phương án để tìm kiếm trẻ hoặc người thân bị thất lạc, mất tích.
 • Điều tra trước hôn nhân: Kiểm tra, xác minh về lịch sử tình trường của người yêu trước khi tiến tới hôn nhân:
 • Xác minh nhân thân, ADN: Kiểm tra và thông báo mối quan hệ huyết thống của đối tượng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ quản lý con cái: Theo dõi, giám sát con cái theo yêu cầu của cha mẹ để chúng luôn được bảo vệ an toàn, tránh xa các tệ nạn xã hội.
Nhóm dịch vụ thám tử tư dành cho hôn nhân gia đình
Nhóm dịch vụ thám tử tư dành cho hôn nhân gia đình

-6 Dịch vụ thám tử TPHCM dành cho doanh nghiệp, công ty

 • Xác minh thông tin về thuế doanh nghiệp: Điều tra nội dung báo cáo thuế để giúp khách hàng nắm rõ tình hình hoạt động của công ty, doanh nghiệp đó như thế nào.
 • Điều tra thông tin tài chính doanh nghiệp: Trong kinh doanh bạn có thể tiến hành điều tra về thực trạng kinh tế, tiềm lực kinh tế của đối tác. Từ đó đưa ra quyết định có nên hợp tác hay không.
 • Dịch vụ thám tử TPHCM điều tra nội bộ công ty: Chủ doanh nghiệp có thể điều tra nội bộ khi nhận được thư đe dọa, xuất hiện khoản phí bất thường, nghi ngờ bị theo dõi, rò rỉ thông tin bí mật… 
 • Xác minh điều tra hàng giả: Trên thị trường có sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến uy tín, hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ bảo vệ an ninh: Bảo vệ an ninh vững chắc, an toàn cho doanh nghiệp. Tránh các tình trạng cướp giật, xung đột, lục đục trong kinh doanh, ẩu đả giữa nhân viên công ty.
 • Cung cấp lái xe kiêm vệ sĩ: Bảo vệ an toàn cho tài sản có giá trị lớn hoặc tính mạng của giám đốc điều hành cấp cao trong chuyến đi.
Nhóm dịch vụ thám tử tư dành cho doanh nghiệp, công ty
Nhóm dịch vụ thám tử TPHCM dành cho doanh nghiệp, công ty

-Các Dịch vụ thám tử TPHCM dành cho điện thoại di động

 • Tìm người qua số điện thoại: Thông qua số điện thoại, thám tử HCM sẽ tra cứu xem danh tính của người sử dụng thuê bao, họ đang ở địa chỉ hay vị trí nào.
 • Dịch vụ thám tử tìm người lừa đảo trên mạng: Bạn bị một đối tượng giả danh lừa đảo về tiền bạc, tài sản. Thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm ra người lửa đảo để lấy lại những gì đã mất.
 • Điều tra thông tin số điện thoại: Dịch vụ giúp khách hàng điều tra về số máy lạ thường xuyên quấy rối mình. Hoặc số máy lạ nhắn tin thân mật với vợ/chồng mình, số thuê bao của kẻ trốn nợ.

-4 Dịch vụ thám tử Sài Gòn ít phổ biến khác

 • Dịch vụ thám tử dành cho người Việt ở nước ngoài: Thám tử TPHCM sẽ giúp bạn giám sát người thân sinh sống ở quê, tìm hiểu về thị trường kinh doanh tại Việt Nam, xác định thông tin của cá nhân…
 • Hỗ trợ thu hồi công nợ: Khách hàng có thể thuê thám tử để đòi những món nợ khó, đối tượng nợ lâu có dấu hiệu không trả.
 • Dịch vụ tìm xác minh biển số xe: Từ biển số xe mà khách hàng cung cấp, đội ngũ thám tử sẽ điều tra được các thông tin về chủ nhân gồm: tên chủ nhân, địa chỉ cơ quan, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng… 
 • Thám tử điều tra thu nhập: Dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu muốn biết mức lương của cá nhân hay thu nhập hàng tháng của doanh nghiệp nào đó. 
Khách hàng có thể thuê thám tử để đòi những món nợ khó
Khách hàng có thể thuê thám tử TPHCM để đòi những món nợ khó

Quy trình thuê dịch vụ thám tử TPHCM 

Bên cạnh việc đào tạo đội ngũ thám tử HCM chuyên nghiệp, trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại. Công ty Thám Tử TPHCM Tín Phát cũng xây dựng, áp dụng quy trình làm việc khoa học. Dịch vụ thám tử Sài Gòn của chúng tôi được triển khai theo từng bước cơ bản gồm:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

 • Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư HCM của Tín Phát hãy gọi điện thoại theo số hotline 0903860866. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn sơ bộ vấn đề mà bạn gặp phải. Việc tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí dù khách hàng có sử dụng dịch vụ hay không. 
Nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại
Nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại

Bước 2: Sắp xếp lịch hẹn giữa các thám tử TPHCM với khách hàng

 • Thám tử tư là một công việc, ngành nghề mang tính đặc thù. Do đó, thời gian và địa điểm gặp gỡ do khách hàng quyết định sao cho thuận tiện nhất. Công ty thám tử TPHCM Tín Phát có thể đến gặp bạn bất cứ khi nào, ở đâu để lắng nghe và nắm bắt những yêu cầu có liên quan đến vụ việc.

Bước 3: Công ty thám tử TPHCM nhận thông tin mà khách hàng yêu cầu

 • Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê thám tử TPHCM sẽ phải cung cấp các thông tin cần thiết về đối tượng cần điều tra, theo dõi như: Họ tên, đặc điểm, hình ảnh nhận dạng, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, mục đích điều tra theo dõi là gì… Khi bạn đưa ra càng nhiều thông tin thì quá trình làm việc, thu thập chứng cứ của thám tử càng dễ dàng hơn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử TPHCM của Tín Phát

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, người thuê dịch vụ phải đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng. Sau đó thám tử tư của văn phòng thám tử tư TPHCM của Tín Phát sẽ bắt đầu tiến hành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Việc ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi nghĩa vụ đôi bên và sự uy tín của các thám tử tại Tín Phát.
Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử
Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử

Bước 5: Thám tử HCM của Tín Phát báo cáo thông tin cho khách hàng

 • Trong quá trình điều tra theo dõi, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên khách hàng có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Công ty thám tử TPHCM Tín Phát luôn đảm bảo mọi thông tin cung cấp luôn trung thực, khách quan, kịp thời.

Bước 6: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng thám tử

 • Thám tử hcm Tín Phát sẽ bàn giao cho người thuê dịch vụ tất cả hình ảnh, video, audio ghi âm, văn bản, chứng từ gốc. Đồng thời xóa bỏ mọi dữ liệu có liên quan đến sự việc vừa điều tra. Công ty dịch vụ thám tử Tín Phát chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin về các nhân khách hàng trong mọi tình huống.
Thám tử bàn giao cho người thuê dịch vụ mọi bằng chứng
Thám tử bàn giao cho người thuê dịch vụ mọi bằng chứng

Văn phòng dịch vụ thám tử Sài Gòn Tín Phát ở đâu?

 • Công ty Thám tử TPHCM Tín Phát có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí rất đắc địa, tất cả khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đề có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ uy tín nhất.
 • Hoạt động hơn nhiều năm trong nghề thám tử tư. Công ty thám tử TPHCM Tín Phát chúng tôi đã sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh nhuệ nhất cùng những máy móc, trang thiết bị hiện đại. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các Quý khách tại các tỉnh thành của Việt Nam.
 • Chúng tôi đem đến dịch vụ thám tử hồ chí minh phù hợp cho mọi đối tượng. Cam kết chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thám tử ở tphcm của chúng tôi, tất cả bảng giá sẽ được công khai minh bạch cho Quý khách. Đồng thời, Tín Phát chúng tôi cam kết không thu thêm phụ phí nào.

Những lưu ý trước và sau khi thuê dịch vụ thám tử TPHCM

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử TPHCM. Tuy nhiên không ít đơn vị hoạt động thiếu chuyên nghiệp, chưa được cấp phép bởi cơ quan chức năng. Do đó để đảm bảo an toàn, tiết kiệm khi thuê dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi khách hàng cần lưu ý những điều sau:

Lưu ý trước khi thuê thám tử TPHCM

 • Trước tiên, cá nhân/doanh nghiệp cần xác định được trường hợp của mình có cần thiết phải thuê dịch vụ thám tử hay không.
 • Khi có nhu cầu thuê thám tử tư để điều tra, theo dõi đối tượng, sự việc nào đó. Chúng ta cần lựa chọn công ty hành nghề thám tử uy tín, chuyên nghiệp.
 • Hỏi rõ về chi phí dịch vụ, cách thức thanh toán để chủ động chuẩn bị tài chính và tránh tình trạng bị chặt chém hay đội giá lên cao.  
 • Chuẩn bị đầy đủ các thông tin có liên quan đến đối tượng cần điều tra, theo dõi giúp thám tử hành nghề thuận lợi.

Lưu ý sau khi thuê thám tử TPHCM

 • Trong quá trình điều tra, theo dõi chúng ta nên yêu cầu thám tử báo cáo, cung cấp thông tin thu thập được mỗi ngày. Trên cơ sở đó, bản thân có thể  xác định hướng xử lý sự việc sao cho thích hợp.
 • Sau khi thám tử hoàn thành công việc hai bên phải gặp gỡ để thanh lý hợp đồng. Lúc này khách hàng mới nên trả phần chi phí còn lại cho phía công ty cung cấp dịch vụ.
 • Kết thúc hợp đồng xong, chúng ta hãy yêu cầu thám tử hủy bỏ mọi dữ liệu, thông tin liên quan đến vụ việc vừa điều tra.
 • Yêu cầu phía công ty thám tử cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3. Nếu có họ phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.
Bạn cần lựa chọn công ty hành nghề thám tử uy tín, chuyên nghiệp
Bạn cần lựa chọn công ty hành nghề thám tử uy tín, chuyên nghiệp

Bảng giá thuê thám tử TPHCM của Thám Tử Tín Phát

Hiện nay rất nhiều các công ty thám tử uy tín tại tphcm đều có mức giá và chất lượng khác nhau. Tại công ty thám tử TPHCM Tín Phát sẽ có nhiều mức giá phù hợp cho từng dịch vụ. Bảng giá đã được công ty niêm yết rõ ràng. Khách hàng sẽ được biết rõ từng chi phí khi liên hệ hợp tác. Cam kết giá cạnh tranh hợp lý, không gian lận.

Giá thuê dịch vụ thám tử TPHCM như sau:

STT Tên dịch vụ Bảng giá 
1 Dịch vụ thám tử TPHCM Từ 1000.000 VNĐ
2 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Từ 1000.000 VNĐ
3 Dịch vụ thám tử giám sát, bảo vệ con cái Từ 1000.000 VNĐ
4 Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân Từ 4.600.000 VNĐ
5 Dịch vụ định vị số điện thoại Từ 4.600.000 VNĐ
6 Dịch vụ thuê thám tử tìm người TPHCM Từ 14.000.000 – 36.000.000 VNĐ
7 Dịch vụ thuê thám tử điều tra Từ 2.000.000 VNĐ
8 Dịch vụ vệ sĩ mật Từ 2.000.000 VNĐ

Lý do nên sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM ở công ty Tín Phát 

Trải qua chặng đường dài xây dựng và phát triển, đến nay Công ty thám tử HCM Tín Phát đã xây dựng được sự uy tín, vị thế vững chắc trên thị trường. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, Thám Tử Tín Phát cam kết:

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Khi hoạt động trong ngành thám tử, vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi vậy Công ty thám tử HCM Tín Phát cam kết luôn giữ thông tin tuyệt mật, không chia sẻ cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Mọi dữ liệu sẽ được hủy bỏ hoàn toàn sau khi kết thúc vụ việc điều tra.

Giá thuê thám tử TPHCM lúc nào cũng minh bạch

Trải qua nhiều năm hoạt động, cung cấp dịch vụ thám tử tư, đến nay Văn phòng thám tử Sài Gòn Tín Phát đã tối ưu hóa quy trình hoạt động.
Chính sách này giúp nâng cao chất lượng điều tra theo dõi và giảm thiểu chi phí xuống mức tối ưu.
Hiện nay, chúng tôi đảm bảo áp dụng mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời các khoản phí luôn thông báo công khai, minh bạch đến khách hàng.

Tín Phát cam kết luôn giữ thông tin tuyệt mật cho khách hàng
Tín Phát cam kết luôn giữ thông tin tuyệt mật cho khách hàng

Công ty thám tử TPHCM Tín Phát có đạo đức, tận tâm với nghề nghiệp

Thực tế có không ít đơn vị hành nghề thám tử thiếu uy tín thực hiện các hành vi trái đạo đức nghề nghiệp. Điển hình như:
– Thám tử hai mang.
  – Bán thông tin khách hàng, tăng giá dịch vụ.

Tuy nhiên khi lựa chọn Công ty thám tử HCM Tín Phát bạn có thể yên tâm khi chúng tôi luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp, tôn chỉ làm việc. Mặt khách đội ngũ thám tử còn làm việc rất tận tâm, tận lực. 

Thám tử HCM Tín Phát luôn cập nhật thiết bị, ứng dụng công nghệ mới nhất

Văn phòng thám tử tphcm Tín Phát luôn cập nhật các loại phần mềm, thiết bị, máy móc công nghệ cao để phục vụ cho mọi cuộc điều tra. Bên cạnh đó, tất cả đội ngũ thám tử của công ty đã được đào tạo để sử dụng thành thạo mọi loại thiết bị như: thiết bị định vị, camera quay trộm, máy ghi âm thu nhỏ, thiết bị theo dõi… Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại mà dịch vụ thám tử Sài Gòn luôn mang lại kết quả chính xác, đảm bảo nhanh gọn, linh hoạt.

Kết quả chính xác, uy tín

Thám Tử Sài Gòn Tín Phát hiện đang sở hữu đội ngũ thám tử chuyên môn nghiệp vụ cao, dày dặn kinh nghiệm. Khi kết hợp với thiết bị công nghệ hiện đại sẽ mang lại kết quả điều tra chuẩn xác nhất. Không những thế chứng cứ thu thập được còn rất đa dạng hình thức: clip, thu âm, hình ảnh, địa chỉ, nhân chứng… 

Hồ sơ, biên bản, hợp đồng được ký kết rõ ràng

Quá trình hợp tác giữa Thám Tử Tín Phát với khách hàng đều dựa trên các điều khoản hợp đồng minh bạch và rõ ràng. Trong hợp đồng có ghi rõ quyền, nghĩa vụ của hai bên thuê và bên cung cấp dịch vụ thám tử. Bởi vậy, cá nhân/doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tín Phát.

Thám Tử Tín Phát luôn cập nhật phần mềm, thiết bị, máy móc công nghệ cao
Thám Tử Tín Phát luôn cập nhật phần mềm, thiết bị, máy móc công nghệ cao

Thám tử TPHCM Tín Phát cung cấp dịch vụ thám tử 24/7

Hotline 0903860866 của công ty Thám Tử tư Sài Gòn Tín Phát luôn hoạt động 24/7. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra có thể gọi cho chúng tôi vào bất kể thời gian nào, kể cả ngày cuối tuần hay dịp lễ tết. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ sẵn sàng túc trực để giải đáp thắc mắc, tư vấn mọi thông tin theo yêu cầu của khách hàng. 

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm

Sau nhiều năm hoạt động, Tín Phát đã xây dựng được hệ thống ban quản lý chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm. Những người trong hàng ngũ này thường xuất thân từ quân đội, công an về hưu hoặc vệ sĩ chuyên nghiệp. Họ sẽ hướng dẫn, đào tạo đội ngũ thám tử của công ty làm việc theo quy trình khoa học, đảm bảo tính chuyên nghiệp cao nhất.

Công ty thám tử TPHCM Tín Phát đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử

Hiện nay, Cty thám tử HCM đang cung cấp cho khách hàng đa dạng nhóm dịch vụ khác nhau dành cho: cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, tổ chức… Tùy vào nhu cầu, đối tượng hay vụ việc cần điều tra, theo dõi mà quý khách hàng có thể chọn dịch vụ phù hợp.

Thám Tử Tín Phát có chế độ đền bù, hoàn trả chi phí rõ ràng

Trong trường hợp phát hiện Công ty thám tử tư TPHCM Tín Phát vi phạm điều khoản hợp đồng hoặc kết quả thiếu minh bạch, không chính xác, khách hàng có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng dịch vụ. Đồng thời lúc này phía công ty sẽ thực hiện chế độ đền bù, hoàn trả 100% chi phí đã đặt cọc ban đầu. 

Tín Phát áp dụng chế độ đền bù, hoàn trả chi phí rõ ràng 
Tín Phát áp dụng chế độ đền bù, hoàn trả chi phí rõ ràng

Cam kết dịch vụ thám tử giá rẻ của công ty thám tử TPHCM Tín Phát

Công ty thám tử uy tín TPHCM Tín Phát chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc thượng tôn pháp luật.

 • Nói không với các dịch vụ trái pháp luật của quốc gia. Ngoài ra, công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của nhà nước.
 • Chúng tôi cam kết tôn trọng khách hàng. Mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Trường hợp thông tin bị rò rỉ, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Giải quyết được tất cả những vấn đề khó khăn nhất của khách hàng.
 • Phục vụ khách hàng dịch vụ thám tử giá rẻ thành phố hồ chí minh 24/7, kể cả những ngày nghỉ, lễ, Tết,…
 • Bảng giá luôn được công khai, minh bạch trước khi ký hợp đồng và giá thành cực kỳ phù hợp với tất cả khách hàng.
 • Các điều khoản được thiết lập trong hợp đồng luôn minh bạch, rõ ràng.
 • Những chính sách ưu đãi, hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết đều được liên tục cập nhật.

Chi tiết một số chi nhánh dịch vụ thám tử Sài Gòn (TPHCM)

 • Dịch vụ thám tử quận 1
 • Dịch vụ thám tử quận 2
 • Dịch vụ thám tử quận 3
 • Dịch vụ thám tử quận 4
 • Dịch vụ thám tử quận 5
 • Dịch vụ thám tử quận 6
 • Dịch vụ thám tử quận 7
 • Dịch vụ thám tử quận 8
 • Dịch vụ thám tử quận 9
 • Dịch vụ thám tử quận 10
 • Dịch vụ thám tử quận 11
 • Dịch vụ thám tử quận 12
 • Dịch vụ thám tử Quận Bình Thạnh
 • Dịch vụ thám tử Quận Thủ Đức
 • Dịch vụ thám tử Quận Gò Vấp
 • Dịch vụ thám tử Quận Phú Nhuận
 • Dịch vụ thám tử Quận Tân Bình
 • Dịch vụ thám tử quận Tân Phú
 • Dịch vụ thám tử Quận Bình Tân
 • Dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè
 • Dịch vụ thám tử Huyện Hóc Môn
 • Dịch vụ thám tử Huyện Bình Chánh
 • Dịch vụ thám tử Huyện Củ Chi
 • Dịch vụ thám tử Huyện Cần Gi.

Kinh nghiệm tìm thuê dịch vụ thám tử TPHCM mà khách hàng nên biết

Những tiêu chí thuộc kinh nghiệm thuê thám tử khách hàng cần biết có thể kể đến như sau:

 • Tham khảo bạn bè, người thân về các dịch vụ thám tử uy tín
 • Địa chỉ văn phòng thám tử cần có địa chỉ rõ ràng, xác thực, sở hữu giấy phép kinh doanh
 • Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có chứng chỉ hành nghề chuyên môn
 • Cân nhắc hợp đồng và các điều khoản minh bạch
 • Được nhiều khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thám tử

Thám tử tư là gì? họ là ai?

Thám tử tư có tên tiếng Anh là Private investigator – PI. Họ là những người chuyên thực hiện các hoạt động theo dõi, giám sát, điều tra và xác minh vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của cá nhân hoặc tổ chức.  Hiểu theo cách khác, thám tử tư là ngành nghề chuyên cung cấp dịch vụ điều tra, thu thập thông tin với mức thù lao tương xứng. Hiện nay ở nhiều nước trên thế giới, ngành nghề này đã được nhà nước công nhận, hợp pháp hóa.

Ngành nghề dịch vụ thám tử – Hợp pháp hay trái phép

Ở các nước Hoa Kỳ, Nga, Pháp và nhiều quốc gia khác trên thế giới đã cho phép điều tra viên tư nhân hoạt động. Còn ở Việt Nam hiện nay nghề thám tử tư ra đời, phát triển đã góp phần vào việc bảo vệ an sinh xã hội, giảm nhẹ gánh nặng tố tụng dân sự ở Tòa án, giải quyết tình trạng dư thừa lao động…

Ngày 6/7/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg Ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam có hiệu lực từ ngày 20/8/2018. Theo quyết định này, chúng ta có thể tìm thấy mã ngành về dịch vụ điều tra là 803 – 8030 – 80300. Mã ngành này quy định cho: Dịch vụ điều tra và thám tử, hoạt động của thám tử tư nhân liên quan đến mọi lĩnh vực của đời sống.

Như vậy ở thời điểm hiện tại dịch vụ thám tử ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, chúng ta chỉ được sử dụng thông tin mà thám tử cung cấp vào các mục đích tốt như: quản lý con cái, bảo vệ hạnh phúc gia đình, bảo vệ lợi ích doanh nghiệp… Tuyệt đối không được phát tán thông tin cá nhân của người khác lên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn cũng không được thuê thám tử vào mục đích xấu như: đánh ghen, đòi nợ, dằn mặt. 

Dịch vụ thám tử ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp
Dịch vụ thám tử ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp

Kết luận

Như vậy qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng dịch vụ thám tử TPHCM Tín Phát vô cùng chuyên nghiệp, uy tín và rất đáng tin cậy. Dù bạn muốn điều tra đối tượng nào, vụ việc ra sao thì đội ngũ thám tử HCM của công ty cũng sẽ hỗ trợ tận tình. Qua đó, chúng tôi mong muốn sẽ góp phần vào việc gìn giữ hạnh phúc gia đình, bảo vệ an sinh xã hội để cuộc sống văn minh, giàu mạnh hơn.