Dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội – HCM uy tín, bảo mật

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi các vấn đề liên quan đến cá nhân, doanh nghiệp, gia đình cũng tăng cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay không phải công ty thám tử nào cũng hoạt động chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Vì vậy khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ của Thám Tử Tín Phát để đảm bảo hiệu quả cao cho cuộc điều tra cùng mức chi phí hợp lý nhất.

Mục lục

Khái quát về dịch vụ thám tử tư Hà Nội – TPHCM

Thám tử tư là gì?

Thám tử tư có tên tiếng Anh là Private investigator – PI. Họ là những người chuyên thực hiện các hoạt động theo dõi, giám sát, điều tra và xác minh vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của cá nhân hoặc tổ chức.  Hiểu theo cách khác, thám tử tư là ngành nghề chuyên cung cấp dịch vụ điều tra, thu thập thông tin với mức thù lao tương xứng. Hiện nay ở nhiều nước trên thế giới, ngành nghề này đã được nhà nước công nhận, hợp pháp hóa.

Thám tử tư là ngành nghề chuyên cung cấp dịch vụ điều tra
Thám tử tư là ngành nghề chuyên cung cấp dịch vụ điều tra

Dịch vụ thám tử tư là gì?

Dịch vụ thám tử là việc đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của công ty tiến hành công việc điều tra, theo dõi theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên những yêu cầu đó phải nằm trong khuôn khổ mà pháp luật cho phép, không vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Sau khi đã thu thập được đầy đủ thông tin, dữ liệu chính xác, thám tử sẽ cung cấp cho khách hàng. Lúc này người thuê dịch vụ sẽ phải trả hết chi phí cho phía công ty theo ký kết trong hợp đồng.

Ngành nghề dịch vụ thám tử tư – Hợp pháp hay trái phép

Ở các nước Hoa Kỳ, Nga, Pháp và nhiều quốc gia khác trên thế giới đã cho phép điều tra viên tư nhân hoạt động. Còn ở Việt Nam hiện nay nghề thám tử tư ra đời, phát triển đã góp phần vào việc bảo vệ an sinh xã hội, giảm nhẹ gánh nặng tố tụng dân sự ở Tòa án, giải quyết tình trạng dư thừa lao động…

Ngày 6/7/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg Ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam có hiệu lực từ ngày 20/8/2018. Theo quyết định này, chúng ta có thể tìm thấy mã ngành về dịch vụ điều tra là 803 – 8030 – 80300. Mã ngành này quy định cho: Dịch vụ điều tra và thám tử, hoạt động của thám tử tư nhân liên quan đến mọi lĩnh vực của đời sống.

Như vậy ở thời điểm hiện tại dịch vụ thám tử ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, chúng ta chỉ được sử dụng thông tin mà thám tử cung cấp vào các mục đích tốt như: quản lý con cái, bảo vệ hạnh phúc gia đình, bảo vệ lợi ích doanh nghiệp… Tuyệt đối không được phát tán thông tin cá nhân của người khác lên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn cũng không được thuê thám tử vào mục đích xấu như: đánh ghen, đòi nợ, dằn mặt. 

Dịch vụ thám tử ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp
Dịch vụ thám tử ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp

Những trường hợp cần phải sử dụng đến dịch vụ Thám Tử Tư

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có rất nhiều vấn đề, mâu thuẫn phát sinh trong gia đình, doanh nghiệp. Khi chúng ta cần điều tra, xử lý vụ việc nào đó nhưng lại không thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hay lực lượng công an, chính quyền thì nên sử dụng đến dịch vụ thám tử tư. Dịch vụ này sẽ giúp ích trong những trường hợp sau:

 • Bố mẹ cần quản lý, theo dõi mọi hành vi của con cái. Từ đó hiểu rõ hơn về con mình và đưa ra cho trẻ định hướng đúng đắn về tương lai.
 • Cần điều tra, thu thập chứng cứ về hành vi ngoại tình của vợ/chồng nhưng lại không có thời gian, điều kiện để tự thực hiện.
 • Doanh nghiệp cần thuê thám tử để giám sát nhân viên của mình, điều tra đối tác làm ăn chung hoặc đối thủ cạnh tranh.
 • Thuê thám tử điều tra lý lịch cá nhân của một người nào đó, tìm người thân mất tích….
Thực tế có rất nhiều trường hợp cần phải sử dụng đến dịch vụ Thám Tử Tư
Thực tế có rất nhiều trường hợp cần phải sử dụng đến dịch vụ Thám Tử Tư

Các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp của Công ty Thám Tử Tín Phát tại Hà Nội – TPHCM

Công ty Thám Tử Tín Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, công ty đã mở rộng hoạt động trên khắp địa bàn cả nước. Đồng thời Tín Phát cũng mang đến cho khách hàng đa dạng loại hình dịch vụ như:

Các dịch vụ thám tử tư dành cho hôn nhân gia đình

Nhóm dịch vụ thám tử tư dành cho hôn nhân gia đình
Nhóm dịch vụ thám tử tư dành cho hôn nhân gia đình

Các dịch vụ thám tử tư dành cho doanh nghiệp, công ty

 • Dịch vụ lấy thông tin về thuế doanh nghiệp: Điều tra nội dung báo cáo thuế để giúp khách hàng nắm rõ tình hình hoạt động của công ty, doanh nghiệp đó như thế nào.
 • Dịch vụ điều tra thông tin tài chính doanh nghiệp: Trong kinh doanh bạn có thể tiến hành điều tra về thực trạng kinh tế, tiềm lực kinh tế của đối tác. Từ đó đưa ra quyết định có nên hợp tác hay không.
 • Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: Chủ doanh nghiệp có thể điều tra nội bộ khi nhận được thư đe dọa, xuất hiện khoản phí bất thường, nghi ngờ bị theo dõi, rò rỉ thông tin bí mật… 
 • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả: Trên thị trường có sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến uy tín, hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ bảo vệ an ninh: Bảo vệ an ninh vững chắc, an toàn cho doanh nghiệp. Tránh các tình trạng cướp giật, xung đột, lục đục trong kinh doanh, ẩu đả giữa nhân viên công ty.
 • Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ: Bảo vệ an toàn cho tài sản có giá trị lớn hoặc tính mạng của giám đốc điều hành cấp cao trong chuyến đi.
Nhóm dịch vụ thám tử tư dành cho doanh nghiệp, công ty
Nhóm dịch vụ thám tử tư dành cho doanh nghiệp, công ty

Các dịch vụ thám tử tư dành cho điện thoại di động

 • Dịch vụ tìm người bằng số điện thoại: Thông qua số điện thoại, thám tử sẽ tra cứu xem danh tính của người sử dụng thuê bao, họ đang ở địa chỉ hay vị trí nào.
 • Dịch vụ tìm người lừa đảo trên mạng: Bạn bị một đối tượng giả danh lừa đảo về tiền bạc, tài sản. Thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm ra người lửa đảo để lấy lại những gì đã mất.
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại: Dịch vụ giúp khách hàng điều tra về số máy lạ thường xuyên quấy rối mình. Hoặc số máy lạ nhắn tin thân mật với vợ/chồng mình, số thuê bao của kẻ trốn nợ.

Các dịch vụ thám tử tư ít phổ biến khác

 • Dịch vụ thám tử dành cho người Việt ở nước ngoài: Thám tử sẽ giúp bạn giám sát người thân sinh sống ở quê, tìm hiểu về thị trường kinh doanh tại Việt Nam, xác định thông tin của cá nhân…
 • Dịch vụ đòi nợ thuê, thu hồi công nợ: Khách hàng có thể thuê thám tử để đòi những món nợ khó, đối tượng nợ lâu có dấu hiệu không trả.
 • Dịch vụ tìm xác minh biển số xe: Từ biển số xe mà khách hàng cung cấp, đội ngũ thám tử sẽ điều tra được các thông tin về chủ nhân gồm: tên chủ nhân, địa chỉ cơ quan, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng… 
 • Dịch vụ điều tra thu nhập: Dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu muốn biết mức lương của cá nhân hay thu nhập hàng tháng của doanh nghiệp nào đó. 
Khách hàng có thể thuê thám tử để đòi những món nợ khó
Khách hàng có thể thuê thám tử để đòi những món nợ khó

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tư tại Công ty Thám Tử Tín Phát

Bên cạnh việc đào tạo đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại. Công ty Thám Tử Tín Phát cũng xây dựng, áp dụng quy trình làm việc khoa học. Dịch vụ thám tử của chúng tôi được triển khai theo từng bước cơ bản gồm:

Tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư của Tín Phát hãy gọi điện thoại theo số hotline 0906693679. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn sơ bộ vấn đề mà bạn gặp phải. Việc tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí dù khách hàng có sử dụng dịch vụ hay không. 

Nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại
Nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại

Sắp xếp lịch hẹn trực tiếp giữa thám tử với khách hàng

Thám tử tư là một công việc, ngành nghề mang tính đặc thù. Do đó, thời gian và địa điểm gặp gỡ do khách hàng quyết định sao cho thuận tiện nhất. Thám tử của Tín Phát có thể đến gặp bạn bất cứ khi nào, ở đâu để lắng nghe và nắm bắt những yêu cầu có liên quan đến vụ việc.

Thám tử nhận thông tin mà khách hàng yêu cầu

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê thám tử sẽ phải cung cấp các thông tin cần thiết về đối tượng cần điều tra, theo dõi như: Họ tên, đặc điểm, hình ảnh nhận dạng, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, mục đích điều tra theo dõi là gì… Khi bạn đưa ra càng nhiều thông tin thì quá trình làm việc, thu thập chứng cứ của thám tử càng dễ dàng hơn.

Ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, người thuê dịch vụ phải đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng. Sau đó thám tử của Tín Phát sẽ bắt đầu tiến hành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Việc ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi nghĩa vụ đôi bên và sự uy tín của các thám tử Tín Phát.

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử
Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử

Thám tử của Tín Phát báo cáo thông tin cho khách hàng

Trong quá trình điều tra theo dõi, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên khách hàng có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Tín Phát đảm bảo mọi thông tin cung cấp luôn trung thực, khách quan, kịp thời.

Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng thám tử

Thám tử của Tín Phát sẽ bàn giao cho người thuê dịch vụ tất cả hình ảnh, video, audio ghi âm, văn bản, chứng từ gốc. Đồng thời xóa bỏ mọi dữ liệu có liên quan đến sự việc vừa điều tra. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin về các nhân khách hàng trong mọi tình huống.

Thám tử bàn giao cho người thuê dịch vụ mọi bằng chứng
Thám tử bàn giao cho người thuê dịch vụ mọi bằng chứng

Những lưu ý trước và sau khi thuê dịch vụ thám tử tư

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử. Tuy nhiên không ít đơn vị hoạt động thiếu chuyên nghiệp, chưa được cấp phép bởi cơ quan chức năng. Do đó để đảm bảo an toàn, tiết kiệm khi thuê dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi khách hàng cần lưu ý những điều sau:

Lưu ý trước khi thuê

 • Trước tiên, cá nhân/doanh nghiệp cần xác định được trường hợp của mình có cần thiết phải thuê dịch vụ thám tử hay không.
 • Khi có nhu cầu thuê thám tử tư để điều tra, theo dõi đối tượng, sự việc nào đó. Chúng ta cần lựa chọn công ty hành nghề thám tử uy tín, chuyên nghiệp.
 • Hỏi rõ về chi phí dịch vụ, cách thức thanh toán để chủ động chuẩn bị tài chính và tránh tình trạng bị chặt chém hay đội giá lên cao.  
 • Chuẩn bị đầy đủ các thông tin có liên quan đến đối tượng cần điều tra, theo dõi giúp thám tử hành nghề thuận lợi.

Lưu ý sau khi thuê

 • Trong quá trình điều tra, theo dõi chúng ta nên yêu cầu thám tử báo cáo, cung cấp thông tin thu thập được mỗi ngày. Trên cơ sở đó, bản thân có thể  xác định hướng xử lý sự việc sao cho thích hợp.
 • Sau khi thám tử hoàn thành công việc hai bên phải gặp gỡ để thanh lý hợp đồng. Lúc này khách hàng mới nên trả phần chi phí còn lại cho phía công ty cung cấp dịch vụ.
 • Kết thúc hợp đồng xong, chúng ta hãy yêu cầu thám tử hủy bỏ mọi dữ liệu, thông tin liên quan đến vụ việc vừa điều tra.
 • Yêu cầu phía công ty thám tử cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3. Nếu có họ phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.
Bạn cần lựa chọn công ty hành nghề thám tử uy tín, chuyên nghiệp
Bạn cần lựa chọn công ty hành nghề thám tử uy tín, chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ thám tử 24/7 uy tín tại TPHCM 

Thám tử tư là một ngành nghề đặc thù, có liên quan đến nhiều lĩnh vực của đời sống con người. Mỗi dịch vụ sẽ có mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào: đối tượng cần điều tra, thời gian theo dõi là bao lâu, yêu cầu của khách hàng, mức độ khó khi thu thập thông tin… Ngoài ra, trình độ nghiệp vụ của thám tử cũng là yếu tố quyết định đến mức giá của dịch vụ.

Thuê thám tử giá bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng thắc mắc. Tại Thám Tử Tín Phát, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp bảng giá dịch vụ tốt nhất thị trường cho quý khách hàng. Chi phí cho dịch vụ thám tử còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Bởi vậy nếu muốn biết chi phí cho dịch vụ thám tử tư tại Thám Tử Tín Phát hết bao nhiêu tiền, khách hàng hãy chủ động liên hệ qua hotline 0903860866. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty tại 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM. Đội ngũ nhân viên sẽ đón tiếp tận tình và đưa ra bảng báo giá chi tiết, chính xác nhất để khách hàng tham khảo.

Thông thường, chi phí giám sát ở khoảng 8.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ/ tuần/7 ngày làm việc (làm việc 12 tiếng/ngày). Còn chi phí xác minh từ 4.000.000 VNĐ/ vụ việc với thời gian điều tra thông tin 24h. Giá thành có thể cao hoặc thấp hơn tùy vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Sau khi thống nhất các điều khoản trong hợp đồng và chi phí. Người thuê dịch vụ vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Tín Phát. 

Chi phí cho dịch vụ thám tử tư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Chi phí cho dịch vụ thám tử tư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thám tử tư của Tín Phát

Trải qua chặng đường dài xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Thám Tử Tín Phát đã xây dựng được sự uy tín, vị thế vững chắc trên thị trường. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, Thám Tử Tín Phát cam kết:

Bảo mật tuyệt đối thông tin

Khi hoạt động trong ngành thám tử, vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi vậy Tín Phát cam kết luôn giữ thông tin tuyệt mật, không chia sẻ cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Mọi dữ liệu sẽ được hủy bỏ hoàn toàn sau khi kết thúc vụ việc điều tra.

Chi phí dịch vụ minh bạch

Trải qua nhiều năm hoạt động, cung cấp dịch vụ thám tử, Tín Phát đã tối ưu hóa quy trình hoạt động. Chính sách này giúp nâng cao chất lượng điều tra theo dõi và giảm thiểu chi phí xuống mức tối ưu. Hiện nay, chúng tôi đảm bảo áp dụng mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời các khoản phí luôn thông báo công khai, minh bạch đến khách hàng.

Tín Phát cam kết luôn giữ thông tin tuyệt mật cho khách hàng
Tín Phát cam kết luôn giữ thông tin tuyệt mật cho khách hàng

Đạo đức, tận tâm với nghề nghiệp

Thực tế có không ít đơn vị hành nghề thám tử thiếu uy tín thực hiện các hành vi trái đạo đức nghề nghiệp. Điển hình như: thám tử hai mang, bán thông tin khách hàng, tăng giá dịch vụ. Tuy nhiên khi lựa chọn Tín Phát bạn có thể yên tâm khi chúng tôi luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp, tôn chỉ làm việc. Mặt khách đội ngũ thám tử còn làm việc rất tận tâm, tận lực.

Cập nhật thiết bị, ứng dụng công nghệ mới nhất

Thám Tử Tín Phát luôn cập nhật các loại phần mềm, thiết bị, máy móc công nghệ cao để phục vụ cho mọi cuộc điều tra. Bên cạnh đó, tất cả đội ngũ thám tử của công ty đã được đào tạo để sử dụng thành thạo mọi loại thiết bị như: thiết bị định vị, camera quay trộm, máy ghi âm thu nhỏ, thiết bị theo dõi… Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại mà dịch vụ thám tử luôn mang lại kết quả chính xác, đảm bảo nhanh gọn, linh hoạt.

Kết quả chính xác, uy tín

Tín Phát hiện đang sở hữu đội ngũ thám tử chuyên môn nghiệp vụ cao, dày dặn kinh nghiệm. Khi kết hợp với thiết bị công nghệ hiện đại sẽ mang lại kết quả điều tra chuẩn xác nhất. Không những thế chứng cứ thu thập được còn rất đa dạng hình thức: clip, thu âm, hình ảnh, địa chỉ, nhân chứng… 

Hồ sơ, biên bản, hợp đồng được ký kết rõ ràng

Quá trình hợp tác giữa Thám Tử Tín Phát với khách hàng đều dựa trên các điều khoản hợp đồng minh bạch và rõ ràng. Trong hợp đồng có ghi rõ quyền, nghĩa vụ của hai bên thuê và bên cung cấp dịch vụ thám tử. Bởi vậy, cá nhân/doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tín Phát.

Thám Tử Tín Phát luôn cập nhật phần mềm, thiết bị, máy móc công nghệ cao
Thám Tử Tín Phát luôn cập nhật phần mềm, thiết bị, máy móc công nghệ cao

Chế độ chăm sóc khách hàng 24/7

Hotline 0906693679 – 0903860866 của công ty Thám Tử Tín Phát luôn hoạt động 24/7. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra có thể gọi cho chúng tôi vào bất kể thời gian nào, kể cả ngày cuối tuần hay dịp lễ tết. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ sẵn sàng túc trực để giải đáp thắc mắc, tư vấn mọi thông tin theo yêu cầu của khách hàng. 

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm

Sau nhiều năm hoạt động, Tín Phát đã xây dựng được hệ thống ban quản lý chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm. Những người trong hàng ngũ này thường xuất thân từ quân đội, công an về hưu hoặc vệ sĩ chuyên nghiệp. Họ sẽ hướng dẫn, đào tạo đội ngũ thám tử của công ty làm việc theo quy trình khoa học, đảm bảo tính chuyên nghiệp cao nhất.

Đa dạng loại hình dịch vụ thám tử

Hiện nay, công ty Thám Tử Tín Phát đang cung cấp cho khách hàng đa dạng nhóm dịch vụ khác nhau dành cho: cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, tổ chức… Tùy vào nhu cầu, đối tượng hay vụ việc cần điều tra, theo dõi mà quý khách hàng có thể chọn dịch vụ phù hợp.

Chế độ đền bù, hoàn trả chi phí rõ ràng

Trong trường hợp phát hiện Thám Tử Tín Phát vi phạm điều khoản hợp đồng hoặc kết quả thiếu minh bạch, không chính xác, khách hàng có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng dịch vụ. Đồng thời lúc này phía công ty sẽ thực hiện chế độ đền bù, hoàn trả 100% chi phí đã đặt cọc ban đầu. 

Tín Phát áp dụng chế độ đền bù, hoàn trả chi phí rõ ràng 
Tín Phát áp dụng chế độ đền bù, hoàn trả chi phí rõ ràng

Văn phòng thuê thám tử tốt nhất tại TPHCM

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Thám Tử Tín Phát đảm bảo có khả năng giúp khách hàng biết được những kết quả điều tra trong thời gian ngắn nhất, chính xác nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0903860866 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Các chi nhánh thám tử phổ biến của Tín Phát:

 • Chi nhánh Thám tử tư Hà Nội uy tín
 • Chi nhánh Thám tử Sài Gòn TPHCM
 • Chi nhánh Dịch vụ thám tử Đà Nẵng
 • Chi nhánh Dịch vụ thám tử Cần Thơ
 • Chi nhánh Dvụ thám tử Quảng Ninh
 • Chi nhánh Dịch vụ thám tử Hải Phòng
 • Chi nhánh Dịch vụ thám tử Đồng Nai
 • Chi nhánh Dvụ thám tử Bình Dương
 • Chi nhánh Dịch vụ thám tử Bắc Ninh
 • Chi nhánh Thám tử Bà Rịa- Vũng Tàu

Chi tiết một số chi nhánh dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín:

 • 12 quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông.
 • 17 huyện: Thanh Trì, Gia Lâm, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Thường Tín, Ba Vì, Đông Anh, Chương Mỹ, Đan Phượng, Mỹ Đức, Thanh Oai, Quốc Oai, Thạch Thất, Ứng Hòa, Phúc Thọ, Hoài Đức.
 • 1 thị xã: Sơn Tây.

Chi tiết một số chi nhánh dịch vụ thám tử Sài Gòn (tp HCM):

Tỉnh thành phố lớn:

 • Các tỉnh: Đà Nẵng, Nghệ An, Nha Trang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang…
 • Hiện nay, Thám Tử Tín Phát đã có lực lượng nhân sự thám tử đông đảo chuyên nghiệp, chúng tôi có thể phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu thuê thám tử – vệ sĩ trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

Kinh nghiệm tìm thuê thám tử mà khách hàng nên biết

Những tiêu chí thuộc kinh nghiệm tìm thuê thám tử khách hàng cần biết có thể kể đến như sau:

 • Tham khảo bạn bè, người thân về các dịch vụ thám tử uy tín
 • Địa chỉ văn phòng thám tử cần có địa chỉ rõ ràng, xác thực, sở hữu giấy phép kinh doanh
 • Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có chứng chỉ hành nghề chuyên môn
 • Cân nhắc hợp đồng và các điều khoản minh bạch
 • Được nhiều khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ

Lý do nên chọn công ty Thám Tử Tín Phát?

Dưới đây là một số lý do mà khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn công ty Thám Tử Tín Phát:

 • Tư vấn miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ: đội ngũ của chúng tôi sẽ tìm hiểu vấn đề bạn đang gặp phải và đưa ra những giải pháp cụ thể để giúp giải quyết tình huống. Bước này hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tiến đến thống nhất với khách hàng về cách thức thực hiện.
 • Kết quả nhanh chóng, chi phí cạnh tranh: cùng với những kỹ năng về mặt chuyên môn, công ty dịch vụ thám tử Tín Phát cũng đang dần nâng cao khả năng làm việc của mình bằng những trang thiết bị tân tiến, hiện đại để mang đến kết quả chính xác với chi phí tốt nhất thị trường.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng: chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, đảm bảo không xảy ra vấn đề thông tin khách hàng bị lộ ra ngoài, ảnh hưởng đến đời sống riêng tư.
 • Cam kết hoàn tiền nếu thông tin sai lệch: trong hợp đồng của chúng tôi với khách hàng cũng có những điều khoản rõ ràng và cam kết hoàn tiền lại nếu thông tin điều tra có sai sót, không đúng sự thật.

Kết luận

Như vậy qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng dịch vụ thám tử của Tín Phát vô cùng chuyên nghiệp, uy tín và rất đáng tin cậy. Dù bạn muốn điều tra đối tượng nào, vụ việc ra sao thì đội ngũ thám tử của công ty cũng sẽ hỗ trợ tận tình. Qua đó, chúng tôi mong muốn sẽ góp phần vào việc gìn giữ hạnh phúc gia đình, bảo vệ an sinh xã hội để cuộc sống văn minh, giàu mạnh hơn.