Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng

Hiện nay, các hành vi lừa đảo qua mạng ngày càng tăng cao, gây ảnh hưởng rất lớn cho người trong cuộc. Chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng để dễ dàng đòi lại tài sản và có những căn cứ để truy tố đối tượng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này tại Thám Tử Tín Phát của chúng tôi sau đây nhé.

Thế nào là lừa đảo qua mạng?

Trước khi đi tìm hiểu về dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng, mọi người cần biết lừa đảo qua mạng là gì? Hiểu cách đơn giản thì lừa đảo qua mạng là những thủ đoạn của cá nhân hoặc tổ chức có mục đích lấy cắp tiền hoặc các thông tin quan trọng khác. Hình thức của lừa đảo qua mạng là tiết lộ thông tin cá nhân trên các trang web giả mạo.

Do vậy mà nếu người dùng sử dụng các trang mạng hội, tài khoản trên mạng nếu không cảnh giác với những trang web không an toàn có thể dễ dàng bị đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng hay mật khẩu…. Bên cạnh website thì email, zalo và facebook hiện là các phương tiện được sử dụng để lấy cắp thông tin nhiều nhất.

Lừa đảo qua mạng là thủ đoạn lấy cắp tiền hoặc các thông tin khác
Lừa đảo qua mạng là thủ đoạn lấy cắp tiền hoặc các thông tin khác

Các hành vi được cho là lừa đảo trên mạng xã hội

Hiện nay, các hành vi lừa đảo qua mạng xã hội có chiều hướng gia tăng và ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của người bị lừa đảo. Dưới đây là một số hành vi lừa đảo thường được các đối tượng sử dụng:

 • Giả mạo những trang thông tin điện tử cơ quan, doanh nghiệp đánh cắp, chiếm đoạt thông tin cá nhân; hay thiết lập các tin nhắn thương hiệu của các ngân hàng để đánh cắp thông tin.
 • Thông qua hoạt động của những sàn đầu tư chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối, giao dịch tiền ảo, bất động sản…qua mạng để quảng cáo, lôi kéo người tham gia đầu tư với mục đích lừa đảo.
 • Đăng tin tuyển những cộng tác viên bán hàng online trên các trang mạng xã hội; nhận việc làm tại nhà hoặc thanh toán trước đơn hàng để đặt hàng.
 • Sử dụng nhiều thủ đoạn để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mạng xã hội. Từ đó chiếm đoạt mật khẩu các tài khoản ngân hàng, ví điện tử, mạng xã hội để chiếm đoạt tài sản.
 • Giả danh cán bộ cơ quan công an, viện kiểm sát, tòa án gọi điện qua giao thức VoIP để hăm dọa, yêu cầu chuyển tiền.
 • Thông qua các hoạt động thương mại điện tử rao bán hàng giả, hàng nhái hoặc rao bán vé máy bay để chiếm đoạt tiền của người tham gia giao dịch.
 • Sử dụng các thông tin trên thẻ căn cước công dân để lừa đảo, đăng ký mã số thuế ảo hay để vay tiền tín dụng hay sử dụng thông tin để thực hiện hành vi lừa đảo.
 • Cố ý chuyển nhầm tiền vào tài khoản ngân hàng của người bị hại để lừa đảo, giả danh là người thu hồi nợ và yêu cầu người nhận trả lại số tiền kia như một khoản vay với lãi suất cao.
Một số hành vi lừa đảo thường được các đối tượng sử dụng
Một số hành vi lừa đảo thường được các đối tượng sử dụng

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng cụ thể là gì?

Trong xã hội hiện nay, những người mất tiền, tài sản bằng các hình thức lừa đảo qua mạng thường không biết làm thế nào để tìm được người lừa đảo. Vì rất khó để có thể tìm một người qua tài khoản hay web giả mạo. Do không đủ chứng cứ để báo cơ quan công an nên nhiều người tìm đến dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng của những công ty thám tử.

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng chính là một hình thức hỗ trợ khách hàng tìm được thông tin theo yêu cầu về người lừa đảo thông của một đơn vị thám tử thông qua các phương pháp khác nhau. Bản chất của dịch vụ thám tử tìm người lừa đảo là các đơn vị thám tử cung cấp thông tin cho khách hàng theo yêu cầu và nhận lại những khoản chi phí tương xứng với thông tin cung cấp.

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng đang ngày càng trở nên cấp thiết
Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng đang ngày càng trở nên cấp thiết

Quy trình làm việc, thuê thám tử tìm kẻ lừa đảo qua mạng

Khi bị lừa đảo qua mạng, mọi người thường cảm thấy rất tức giận, xót xa và không biết nên làm điều gì? Báo công an khi không có chứng cứ thì rất khó có thể tìm lại được. Vì vậy mọi người hãy tỉnh táo, kết hợp với công ty Thám Tử Tín Phát để tìm kẻ lừa đảo, lấy lại những tài sản thuộc về bạn.

 • Bước 1: Liên lạc với thám tử Tín Phát theo đường dây tư vấn 24/7 – 0903 860 866  để được tư vấn là sắp xếp cuộc hẹn. Trong cuộc gặp mặt, các bạn nên cung cấp đầy đủ nhất  thông tin để các thám tử sử dụng làm manh mối và tiến hành điều tra.
 • Bước 2: Lắng nghe tư vấn của Thám tử Tín Phát  về cách thức hợp tác điều tra sự việc và phân tích cũng như lựa chọn cách thức phù hợp và có lợi nhất cho bạn. Trên cơ sở này, các bạn ký hợp đồng và tiến hành đặt cọc 1 phần chi phí theo quy định của thám tử Tín Phát.
 • Bước 3: Phối hợp với thám tử Tín Phát theo phương thức bảo mật cao.Đội ngũ thám tử của công ty của bằng những nghiệp vụ sẽ đẩy nhanh tiến độ và tăng hiệu quả điều tra.
 • Bước 4: Thực hiện tiếp nhận và thẩm định kết quả điều tra của công ty thám tử.
 • Bước 5: Trong vòng khoảng 5 ngày làm việc sau khi hợp đồng kết thúc, các bạn có thể yêu cầu bổ sung nếu có nhu cầu. Sau 5 ngày mà không có yêu cầu gì thêm thì thám tử Tín Phát sẽ tự động tiêu hủy toàn bộ thông tin để đảm bảo tối đa tính bảo mật.
Quy trình thuê thám tử tìm kẻ lừa đảo nhanh chóng, đơn giản tại Tín Phát
Quy trình thuê thám tử tìm kẻ lừa đảo nhanh chóng, đơn giản tại Tín Phát

Chi phí khi thuê dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng

Kết quả điều tra dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng sẽ tùy thuộc vào công ty thám tử tư mà bạn lựa chọn. Nếu các bạn hợp tác cùng thám tử tư nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại kết quả chính xác cao. Thám tử tư chuyên nghiệp cũng giúp khách hàng truy tìm đối tượng nhanh chóng, từ đó giúp bạn sớm giải quyết được vấn đề và lấy lại tài sản. Đồng nghĩa với nó, giá thuê thám tử của bạn cũng sẽ ít đi.

Thông thường, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ tìm người lừa đảo trọn gói và theo ngày. Khi đó, công ty Thám Tử Tín Phát sẽ báo giá cụ thể cho các bạn theo từng sự việc cụ thể. Còn hiện nay, trung bình dịch vụ theo ngày điều tra là 1.000.000-1.500.000 đồng/ngày và trọn gói là từ 3.500.000/vụ trở lên.

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử tìm người lừa đảo qua mạng của Thám Tử Tín Phát, khách hàng sẽ nhận được thông tin đa dạng như: thông tin chủ nhân nick facebook, thông tin chủ tài khoản ngân hàng, chủ nhân số điện thoại, tên đối tượng lừa đảo; địa chỉ nhà ở, địa chỉ cơ quan; biển số xe kẻ lừa đảo… 

Kết quả điều tra dịch vụ càng đa dạng, cụ thể và chính xác càng giúp các bạn dễ đòi lại tài sản đã mất. Do đó, các bạn hãy liên hệ sớm với Thám Tử Tín Phát để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Chi phí thuê dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng giá tốt hợp lý tại Tín Phát
Chi phí thuê dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng giá tốt hợp lý tại Tín Phát

Lý do chọn dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng của Thám Tử Tín Phát

Trong những năm qua, Công ty Thám Tử TPHCM Tín Phát đã hoạt động rất chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn am hiểu về luật an ninh mạng, viễn thông và quy trình truy tìm đối tượng. Vì vậy, hiệu quả điều tra, tìm kiếm thông tin một người nào đó qua mạng luôn chính xác, nhanh chóng.

Để đối phó với tệ nạn lừa đảo qua mạng, Thám Tử Tín Phát đã sớm ứng dụng các phần mềm hỗ trợ tìm kiếm trên internet. Công ty dễ dàng truy vết đối tượng, tìm kiếm chính xác thông tin của các cá nhân/ tổ chức lừa đảo. Công ty Thám Tử Tín Phát nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng vì có những ưu điểm sau:

Công ty Thám Tử Tín Phát uy tín lâu đời

Lựa chọn Thám Tử Tín Phát, khách hàng sẽ yên tâm về sự uy tín và chuyên nghiệp. Thương hiệu Thám Tử Tín Phát hoạt động rất nhiều năm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn thành thạo quy trình truy tìm đối tượng. Các chính sách hợp tác, chăm sóc khách hàng của công ty luôn đảm bảo thỏa đáng. Thám Tử Tín Phát cam kết bồi hoàn thỏa đáng nếu công ty vi phạm các điều khoản ký kết trong hợp đồng.

Kết quả tìm người lừa đảo chính xác

Chúng tôi kết hợp thành thạo giữa những đội ngũ thám tử tư giàu chuyên môn và hỗ trợ của phần mềm, thiết bị công nghệ hiện đại. Thám tử tư làm việc liên tục 24/7 để truy tìm dấu vết của kẻ lừa đảo. Từ đó, khách hàng dễ dàng có được nguồn tin chính xác. Tín Phát đảm bảo thông tin đa dạng, sâu rộng và giúp  khách hàng dễ dàng giải quyết vấn đề của mình.

Kết quả tìm người lừa đảo qua mạng của Thám Tử Tín Phát nhanh, chính xác
Kết quả tìm người lừa đảo qua mạng của Thám Tử Tín Phát nhanh, chính xác

Chi phí dịch vụ tìm người lừa đảo hợp lý

Quá trình hoạt động nhiều năm giúp Thám tử Tín Phát tối ưu hóa được chi phí dịch vụ. Khách hàng sẽ thuê dịch vụ với chi phí phải chăng, hợp lý nhất. Giá thuê dịch vụ thám tử được trao đổi cụ thể với từng khách hàng. Tín Phát nói không với hành vi nâng giá và khai khống,…

Được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng

Công ty Thám tử Tín Phát là đơn vị thám tử có hàng nghìn đơn hàng thuê thám tử mỗi năm. Khách hàng của công ty chúng tôi từ mọi lứa tuổi, từ giàu đến nghèo, cả trong và ngoài nước. Đa số khách hàng của công ty là người thân quen đã từng sử dụng dịch vụ tại Tín Phát tin tưởng và giới thiệu lẫn nhau.

Thám tử Tín Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ
Thám tử Tín Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ

Kết luận

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng của công ty Thám tử Tín Phát nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý. Mọi người đừng để tài sản của mình bị đánh cắp một cách oan uổng thiếu minh bạch. Hãy lựa chọn Thám tử Tín Phát để truy tìm nhanh kẻ lừa đảo, lấy lại tài sản đã mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *