Dịch vụ xác minh truy tìm dấu vết ADN

Xét nghiệm hay giám định, xác minh, truy tìm dấu vết ADN đang là một trong những phương pháp giúp xác minh huyết thống khoa học, chính xác nhất hiện nay. Giám định ADN sẽ là lựa chọn tốt nhất khi mà bạn nghi ngờ về huyết thống của một đối tượng hay thành viên nào đó trong gia đình. Vậy dịch vụ giám định xác minh truy tìm dấu vết ADN của đơn vị nào uy tín hiện nay? Chi phí hết bao nhiêu tiền? Thám Tử Tín Phát sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ giám định xác minh truy tìm dấu vết ADN là gì?

Dịch vụ giám định xác minh truy tìm dấu vết ADN là việc phân tích, so sánh những đoạn ADN tách chiết được từ tế bào của cơ thể như máu, mô, chân tóc, tinh dịch, dấu vết sinh học của 2 người như: Mẹ – con, Bố – con, Anh/chị – em, để kiểm tra xem những người này có quan hệ huyết thống hay không.

Hiện nay, đã có rất nhiều người tìm được gia đình, người thân thông qua dịch vụ này. Bởi phương pháp giám định ADN ứng dụng công nghệ cao, cho kết quả chính xác tuyệt đối. Hơn nữa thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng.

Dịch vụ xác minh ADN là việc phân tích so sánh các đoạn ADN của 2 đối tượng
Dịch vụ xác minh ADN là việc phân tích so sánh các đoạn ADN của 2 đối tượng

Khi nào cần dịch vụ giám định xác minh truy tìm dấu vết ADN

Dịch vụ xác minh ADN có khả năng cung cấp kết quả điều tra huyết thống chính xác nhất nhưng lại tốn kém nhiều chi phí. Do đó mọi người chỉ nên sử dụng dịch vụ này trong những trường hợp cần thiết sau:

  • Khi gia đình bạn muốn xác nhận quan hệ huyết thống với một người đang tìm kiếm.
  • Khi muốn xác minh giữa bố mẹ, con cái có quan hệ huyết thống không để có bằng chứng rằng vợ hoặc chồng đã có quan hệ ngoài luồng khác.
  • Khi điều tra các vụ án cưỡng dâm có thể tìm bằng chứng bằng cách lấy mẫu tinh trùng hoặc mẫu ADN của con sau khi người bị hại sinh ra.
  • Xác định danh tính người thân, hài cốt liệt sĩ trong những nấm mộ vô danh.
  • Xác minh ADN có thể dùng để giám định chữ ký, chữ viết, dấu vân tay có trên các loại văn bản có giá trị như: di chúc, hợp đồng dân sự, nhượng quyền sử dụng đất,các giấy tờ như Giấy ủy quyền, Sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các giấy tờ khác …

Xem thêm: Dịch vụ thám tử HCM Sài Gòn Uy tín Chuyên nghiệp Bảo mật

bạn nên sử dụng dịch vụ xác nhậ adn khi cần xác định huyết thống
Bạn nên sử dụng dịch vụ xác nhận ADN khi cần xác định huyết thống

Có nên sử dụng dịch vụ dịch vụ giám định xác minh truy tìm dấu vết ADN hay không?

Hiện nay, có rất nhiều cách để giám định xem 2 người có mối quan hệ huyết thống hay không. Tuy nhiên phương pháp giám định thông qua ADN là cách xác định nhanh và chính xác nhất. Theo các chuyên gia, những phương pháp giám định thông thường mức độ chính xác sẽ không cao. Do vậy chúng ta cần kiểm tra kết quả dựa trên những xét nghiệm khoa học để tìm ra sự thật.

Các chỉ số qua kiểm định khoa học sẽ giúp khách hàng có được đáp án chuẩn xác. Ngoài ra rất nhiều trường hợp chúng ta không thể nào giám định bằng cách thông thường như: anh em mất tích, giám định xương cốt, mất người thân từ còn nhỏ… Vì thế, các gia đình nên sử dụng dịch vụ xác minh ADN khi muốn xác định mối quan hệ huyết thống hay tìm bằng chứng cho vụ việc nào đó..

Giám định ADN cho kết quả chính xác đến 99%
Giám định ADN cho kết quả chính xác đến 99%

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giám định xác minh truy tìm dấu vết ADN tại Tín Phát

Công ty Thám Tử Tín Phát là một trong những công ty cung ứng dịch vụ giám định xác minh truy tìm dấu vết ADN được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ, nguồn lực để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu xác minh ADN từ khách hàng. Dịch vụ của chúng sở hữu những ưu điểm sau:

Thời gian lấy mẫu, xét nghiệm nhanh chóng

Tín Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 27/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Ngay sau khi khách hàng cung cấp thông tin về đối tượng cần lấy mẫu xét nghiệm ADN, đội ngũ thám tử của công ty sẽ nhanh chóng lên kế hoạch tiếp cận và lấy mẫu nhanh nhất. Sau đó, đội ngũ chuyên gia thực hiện xét nghiệm và thông báo kết quả sớm nhất đến khách hàng.

Bảo đảm bảo mật danh tính khách hàng

Tính bảo mật luôn là vấn đề quan trọng trong nghề thám tử tư. Do vậy Thám Tử Tín Phát cam kết tuyệt đối giữ kín các thông tin quý khách hàng cung cấp, cũng như quá trình thực hiện thu thập mẫu ADN hay quá trình xét nghiệm. Phương án lấy mẫu không để đối tượng phát hiện và không ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh.

Công nghệ xét nghiệm hiện đại

Tại Tín Phát, quá trình xét nghiệm ADN, điều tra huyết thống đều sử dụng hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao nhất hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những công nghệ mới hiện đại giúp cho việc điều tra, xác minh được hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của Tín Phát cũng luôn được tập huấn, đào tạo để có thể sử dụng thành thạo những thiết bị hiện đại này.

dịch vụ xác minh adn của tín phát rất nhanh chóng, chính xác
Dịch vụ xác minh ADN của Tín Phát rất nhanh chóng, chính xác

Chi phí dịch vụ giám định xác minh truy tìm dấu vết ADN là bao nhiêu?

Mức chi phí cố định, chính xác cho một lần xét nghiệm ADN là bao nhiêu? Đây là câu hỏi hiện đang được nhiều người quan tâm nhưng lại không có đáp án napf về con số cụ thể. Bởi chi phí lấy mẫu xét nghiệm ADN sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cần lấy mẫu và yêu cầu của từng khách hàng.

Một số yếu tố tác động đến giá cả như: Sử dụng mẫu nào để xác định ADN huyết thống? Thời gian nhận kết quả ADN xét nghiệm là bao lâu? Nếu bạn chọn dịch vụ xác minh ADN của công ty Thám Tử Tín Phát, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí thuê thám tử. Đặc biệt, quá trình lấy mẫu cũng như xét nghiệm và thông báo kết quả sẽ không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào.

chi phí dịch vụ xác minh giám định adn là bao nhiêu
Chi phí dịch vụ xác minh, giám định ADN là bao nhiêu?

Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê thám tử thuê thám tử xác minh ADN của Tín Phát

Công ty Thám Tử Tín Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, bảo vệ an ninh. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ xác minh ADN chuyên nghiệp hàng đầu. Bên cạnh đó dịch vụ của công ty còn nhận sự tin tưởng của số lượng lớn khách hàng bởi:

Thám tử chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn

Tín Phát sở hữu đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. 100% thám tử viên tại công ty đều có bằng nghiệp vụ thám tử đúng chuẩn quốc tế. Hơn nữa, công ty Thám Tử Tín Phát có bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đã từng tiếp nhận và xử lý thành công hàng nghìn vụ giám định ADN xác định huyết thống cho cá nhân, gia đình.

Tín Phát sở hữu đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Tín Phát sở hữu đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Hệ thống hoạt động trên toàn quốc

Hệ thống thám tử của chúng tôi có phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Đội ngũ thám tử có thể hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Do vậy dù bạn đang sinh sống đâu tại vùng miền nào, bạn có nhu cầu xác minh ADN để xác nhận huyết thống với đối tượng tại địa phương nào. Thám Tử Tín Phát vẫn luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tận tâm nhất.

Dịch vụ nhận sự đánh giá cao của khách hàng

Đặc biệt, trong những năm gần đây, dịch vụ xác minh ADN của Tín Phát tại TP HCM và tất cả các tỉnh thành luôn nhận được sự đánh giá cào từ phía khách hàng. Trong từng khâu làm việc chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu giúp người thuê dịch vụ hoàn toàn yên tâm.

dịch vụ xác minh adn của tín phát được khách hàng đánh giá cao
Dịch vụ xác minh ADN của Tín Phát được khách hàng đánh giá cao

Kết luận

Qua bài viết này hy vọng bạn đọc đã phần nào hiểu được dịch vụ giám định xác minh truy tìm dấu vết ADN là gì? Khi gặp phải những trường hợp cần giám định xác minh ADN hãy lựa chọn đơn vị thám tử chuyên nghiệp – Thám Tử Tín Phát.  Mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0906693679 – 0903860866 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Xem thêm một số các dịch vụ chính mà Thám Tử Tín Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn: