Dịch vụ xoá tài khoản nặc danh Facebook nhanh chóng

Tài khoản nặc danh Facebook (hay còn gọi những tài khoản giấu mặt) là những tài khoản không để lộ thông tin cho chúng ta truy vết. Những đối tượng xấu thường lợi dụng những tài khoản này để thực hiện nhiều chiêu trò lừa đảo, xuyên tạc, uy hiếp, tống tiền….Các tài khoản nặc danh sẽ không để lộ bất kỳ thông tin cho chúng ta dễ dàng truy vết.

Rất nhiều người đã bị ảnh hưởng bởi các tài khoản nặc danh, rơi vào tình trạng căng thẳng street nặng vì bị đe doạ, tống tiền. Không những thế nó còn ảnh hưởng tới sinh hoạt, cuộc sống, tinh thần của nhiều người, nên việc chúng ta biết cách truy vết cũng như xóa tài khoản nặc danh Facebook là một vấn đề chúng ta cần giải quyết một cách nhanh chóng và dứt điểm. Tìm hiểu ngay trong bài sau cùng Thám tử Tín Phát chúng tôi nhé!

Xóa tài khoản nặc danh Facebook vĩnh viễn
Xóa tài khoản nặc danh Facebook vĩnh viễn

Dịch vụ xoá tài khoản nặc danh Facebook vĩnh viễn là gì?

Dịch vụ xoá tài khoản nặc danh Facebook là dịch vụ report, xoá toàn bộ các dữ liệu liên quan của tài khoản đó trên hệ thống của Facebook, hình thức xoá tài khoản nặc danh Facebook này thường kéo dài từ một hai ngày cho tới vài ngày tuỳ từng loại tài khoản nặc danh đó. Trong quá trình report liên tục tài khoản nặc danh, thì chủ tài khoản đó sẽ không biết tài khoản của mình đang bị report. Dưới đây là một số trường hợp bạn cần chú ý! 

Xem thêm: Dịch vụ thám tử HCM Sài Gòn Uy tín Chuyên nghiệp Bảo mật

xoá tài khoản nặc danh
Xoá tài khoản nặc danh

Những trường hợp cần đến việc phải xóa tài khoản nặc danh Facebook hoặc report!

 • Tài khoản nặc danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 • Tài khoản nặc danh đăng bài vi phạm bản quyền.
 • Tài khoản nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm của bạn.
 • Các lí do khác.
Trường hợp cần đến việc phải xóa tài khoản nặc danh Facebook
Trường hợp cần đến việc phải xóa tài khoản nặc danh Facebook

Ưu điểm của dịch vụ xoá tài khoản nặc danh Facebook tại Thám tử Tín Phát

Nhắc đến Thám tử Tín Phát, chúng tôi luôn ưu tiên bảo mật thông tin khách hàng. Đây cũng là một trong những nguyên tắc đầu tiên của công ty trong việc truy vết cũng như xoá tài khoản nặc danh Facebook đang ảnh hưởng tới khách hàng. Dưới đây là một số ưu điểm trong dịch vụ của chúng tôi:

 • Bảo mất thông tin: Chúng tôi đảm bảo việc thông tin cá nhân của bạn khi cung cấp cho chúng tôi sẽ không được chia sẻ, bán lại hay bằng bất cứ hình thức nào cho bên thứ ba. Đồng thời cũng bảm đảm việc bạn liên hệ với chúng tôi cùng là hoàn toàn được giữ kín và trong được chia sẻ cho bất kì bên thứ ba nào.
 • Cung cấp thông tin khách hàng cần nhanh nhất: Với đội ngũ lập trình viên, hacker kĩ thuật cao, mạng lưới nhân viên và trinh sát hoạt động và di chuyển khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết các vấn đề của bạn một cách nhanh nhất, bảo mật nhất, và an toàn nhất.
 • Hỗ trợ pháp lí: Chúng tôi cam kết có đội ngũ hỗ trợ pháp lí chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến pháp luật, tư pháp.
 • Hợp đồng minh bạch: Toàn bộ hợp đồng với khách hàng đều được đảm bảo minh bạch rõ ràng, được sụ công nhận của pháp luật.
 • Chi phí: Thám tử Tín Phát luôn cam kết chi phí phù hợp với mọi đối tượng cũng như với mọi yêu cầu của khách hàng, khi khách hàng cảm thấy chưa hài lòng với kết quả của chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% mọi chi phí.
Bảo mật thông tin khách hàng tại Thám tử Tín Phát
Bảo mật thông tin khách hàng tại Thám tử Tín Phát

Quy trình xoá tài khoản nặc danh Facebook vĩnh viễn tại Thám tử Tín Phát

 • Khách hàng cũng cấp cho chúng tôi họ và tên, số điện thoại, cố chứng minh nhân dân (số căn cước công dân), tài khoàn Facebook, mật khẩu đăng nhập.
 • Chúng tôi sẽ đăng nhập tài khoản Facebook của khách hàng (chúng tôi cam kết bảm mật toàn thông tin, cũng như đời tư các nhân của khách hàng), sau đó theo dõi tài khoản nặc danh đang có các hành vi quấy rối, làm phiền, ảnh hưởng tới cuộc sống của khách hàng.
 • Sau thời gian theo dõi, đội ngũ các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ lần theo các thông tin thu thập được (như địa chỉ IP), sau đó cung cấp toàn bộ các thông tin mà chúng tôi tìm được cho khách hàng để khách hàng quyết định sẽ can thiệp để xoá các tài khoản ẩn danh đó. Trong trường hợp có các dấu hiệu vi phạm pháp luật, đội ngũ hỗ trợ tư pháp bên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng.
 • Sau khi khách hàng đưa ra quyết định xoá tài khoản nặc danh Facebook, đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ liên tục report hoặc sử dụng các biện pháp chuyên môn để xoá tài khoản nặc danh Facebook đó để tài khoản đó không còn làm phiền khách hàng.
 • Mọi quá trình, quy trình Thám tử Tín Phát chúng tôi sẽ cập nhật và thông báo liên tục cho khách hàng để khách hàng có thể nắm rõ thông tin và đưa ra quyết định.
Quy trình xoá tài khoản nặc danh Facebook vĩnh viễn
Quy trình xoá tài khoản nặc danh Facebook vĩnh viễn

Thám tử Tín Phát Uy Tín – Nhiệt Tình – Đáng Tin Cậy

 • Uy tín đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ giao cho.
 • Nhiệt tình với mọi khách hàng với sự hỗ trợ của 24/7 của đội nhân viên, kĩ thuật viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đáng tin cậy, đảm bảo mọi vấn đề bảo mật cuả khách hàng, đội ngũ tư vấn pháp lí dày dặn kinh nghiệm.

Xem thêm một số các dịch vụ chính mà Thám Tử Tín Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

Thông tin liên hệ

Hotline: 0967.799.722

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP. Hồ Chí Minh