Dịch vụ điều tra nghe lén

Thuê thám tử tư theo dõi, điều tra thông tin đang là một trong số những dịch vụ được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Hãy cùng Thám tử Tín Phát tìm hiểu những công việc liên quan đến dịch vụ điều tra nghe lén và lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Lựa chọn công ty dịch vụ điều tra uy tín chuyên nghiệp
Lựa chọn công ty dịch vụ điều tra uy tín chuyên nghiệp

Tại sao cần dịch vụ điều tra nghe lén?

Điều tra nghe lén đang là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết những vấn đề cấp bách như kiểm tra giám sát, an ninh nội bộ, ngoại tình,… nhanh chóng và chính xác. Dịch vụ thám tử hiện là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng với những lợi ích như:

  • Bằng chứng hiệu lực, chính xác
  • Giải quyết vấn đề nhanh chóng
  • Quy trình điều tra nghiêm ngặt, cụ thể
  • Bảo mật thông tin chặt chẽ

Trên thực tế, các cơ quan công quyền thường không chú trọng vào những vấn đề như trộm cắp, lừa đảo,…mà đây chính là lý do khiến cuộc sống của mọi người bị ảnh hưởng. Vì thế dịch vụ điều tra nghe lén đang ngày một phát triển, có thể hòa giải vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

Điều tra nghe lén có vi phạm quy định hay không?

Theo Luật Đầu tư (2014), kinh doanh dịch vụ thám tử tư đã được loại ra khỏi danh sách ngành, nghề cấm đầu tư, kinh doanh. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, thám tử tư có thể theo dõi, chụp ảnh đối tượng nhưng phải bí mật. Nhưng hoàn toàn không được phát tán, đăng tải thông tin của đối tượng cho bên thứ 3 hay lên các trang mạng xã hội.  Như vậy, có thể thấy dịch vụ điều tra nghe lén hay thuê thám tử tư vẫn chưa thể hoạt động một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Dịch vụ thám tử tư có được coi là hợp pháp?
Dịch vụ thám tử tư có được coi là hợp pháp?

Quy trình điều tra nghe lén tại Thám tử Tín Phát

Công ty dịch vụ thám tử Tín Phát điều tra nghe lén luôn làm việc thận trọng để đưa ra quy trình điều tra hiệu quả nhất cho khách hàng:

  1. Tư vấn qua điện thoại miễn phí: khách hàng liên hệ với công ty để được tư vấn sơ bộ về vấn đề mà khách hàng muốn yêu cầu.
  2. Đặt lịch hẹn trực tiếp với thám tử tư: khách hàng có thể lên lịch hẹn điều tra nghe lén ở bất cứ địa điểm nào, thời gian nào vì đây là công việc đặc thù. 
  3. Thám tử sẽ nhận thông tin theo yêu cầu: khách hàng càng cung cấp nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho công việc điều tra của thám tử. Nhưng khách hàng lưu ý chỉ cung cấp những thông tin như họ tên, đặc điểm nhận dạng của đối tượng, địa chỉ nhà, nơi làm việc,…
  4. Hai bên ký kết hợp đồng: việc ký hợp đồng nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi của cả hai. Ký hợp đồng dịch vụ tiến hành các công việc theo yêu cầu của khách hàng và đặt cọc 50% giá trị của hợp đồng.
  5. Khách hàng nhận kết quả, báo cáo: trong quá trình điều tra nghe lén, thám tử sẽ gửi thông tin trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại, email,…
  6. Kết thúc hợp đồng: công ty sẽ bàn giao tất cả hình ảnh, video, bản ghi âm,… của đối tượng bị theo dõi. Sau khi bàn giao, khách hàng sẽ yên tâm vì mọi thông tin liên quan đến công việc sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, đảm bảo tuyệt mật cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử TPHCM Sài Gòn Uy tín Chuyên nghiệp Bảo mật

Quy trình điều tra tuyệt mật, an toàn
Quy trình điều tra tuyệt mật, an toàn

Công ty dịch vụ thám tử Tín Phát điều tra nghe lén chuyên nghiệp – uy tín – bảo mật

Thám tử Tín Phát là công ty dịch vụ điều tra nghe lén có nghiệp vụ công nghệ và đội ngũ thám tử tốt nhất. Với sự chọn lọc và đào tạo chặt chẽ, đội ngũ thám tử luôn chuyên nghiệp, sẵn sàng nhận nhiệm vụ 24/24. Các thám tử sẽ được trang bị các công nghệ tiên tiến hiện đại, hỗ trợ trong quá trình điều tra nghe lén, giúp khách hàng tiết được thời gian cũng như là chi phí.

Công ty dịch vụ thám tử Tín Phát tư vấn và hỗ trợ dịch vụ điều tra nghe lén
Công ty dịch vụ thám tử Tín Phát tư vấn và hỗ trợ dịch vụ điều tra nghe lén

Để được tư vấn và nhận hỗ trợ dịch vụ điều tra nghe lén chuyên nghiệp-uy tín nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 0906693679 ngay hôm nay!

Xem thêm một số các dịch vụ chính mà Thám Tử Tín Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *