Dịch vụ điều tra tai nạn

Dịch vụ điều tra tai nạn, tìm người hiện đang phát triển cung cấp giải pháp truy dấu và tìm người một cách hiệu quả. Bạn có thể thuê thám tử điều tra tìm người với chi phí phải chăng và nhanh chóng, chính xác nhất. Thám Tử Tín Phát sẽ hỗ trợ bạn tìm được ân nhân của mình hay người gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Tại sao cần điều tra tai nạn? 

 

Bạn được người khác cứu giúp trong một vụ tai nạn hoặc thoát hiểm, bạn mong muốn tìm được ân nhân để báo đáp khi họ không để lại thông tin liên lạc. Hoặc một kẻ gây tai nạn rồi bỏ chạy rất khó để tìm kiếm. Điều tra thông tin người bình thường sẽ rất khó, do đó, bạn cần tìm đến dịch vụ điều tra tai nạn để tìm được người.

Điều tra thông tin người gây tai nạn hoặc ân nhân giúp đỡ
Điều tra thông tin người gây tai nạn hoặc ân nhân giúp đỡ

Điều tra tai nạn cần chuẩn bị những gì?

Để sử dụng dịch vụ điều tra vụ tai nạn đã xảy ra, bạn cần cung cấp những thông tin và tài liệu liên quan đến người cần tìm cho thám tử. Các thám tử sẽ giúp bạn điều tra thông tin của người đó. Sau khi tiếp nhận, thám tử tư sẽ lên kế hoạch và phân tích để lựa chọn thời gian hợp lý. Đó có thể là phân tích biển số xe, đặc điểm nhận dạng hay điểm đặc biệt của người đó. 

Quy trình điều tra tai nạn tại Thám tử Tín Phát

Thám tử tư điều tra chuyên nghiệp tại Tín Phát sẽ giúp bạn tìm kiếm được thông tin của ân nhân hoặc kẻ gây tai nạn bằng quy trình nhanh chóng, hiệu quả. 

  • Thám tử tư giúp bạn điều tra những thông tin liên quan đến vụ việc thông qua nhân chứng và bằng chứng cụ thể từ những người chứng kiến
  • Dựa trên nhận dạng, mô tả của nhân chứng ở vụ án mà xác định đối tượng hướng đến
  • Dựa trên các dữ liệu như biển số xe, quê quán, dân số,… hay bất cứ thông tin liên quan để điều tra làm rõ, xác định đối tượng một cách chính xác
  • Thám tử điều tra một cách nhanh chóng nhờ hệ thống thông tin hữu ích và đa dạng, kinh nghiệm và nghiệp vụ truy vết, giúp việc điều tra đi đúng hướng.
Quy trình điều tra của công ty thám tử Tín Phát
Quy trình điều tra của công ty thám tử Tín Phát

Giá dịch vụ điều tra tai nạn là bao nhiêu?

Với một dịch vụ tiện lợi và hữu ích như vậy, nhưng mức phí điều tra lại không quá cao đối với khách hàng. Giá của dịch vụ sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như sau:

  • Mức độ yêu cầu của việc điều tra vụ tai nạn: nếu trường hợp biển số xe là giả thì sẽ gây khó khăn hơn. Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng, công ty thám tử sẽ tư vấn và báo giá chi tiết, rõ ràng để thống nhất chi phí đối với khách hàng. 
  • Phạm vi di chuyển: có nhiều trường hợp thám tử phải di chuyển đến rất nhiều nơi để điều tra nên thời gian thường bị kéo dài. Việc này cũng ảnh hưởng đến mức chi phí điều tra thông thường.
  • Những chi phí ngoài lề khác.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử TPHCM Sài Gòn Uy tín Chuyên nghiệp Bảo mật

Công ty dịch vụ điều tra tai nạn chính xác, uy tín Tín Phát

Lựa chọn dịch vụ điều tra tại công ty thám tử Tín Phát
Lựa chọn dịch vụ điều tra tại công ty thám tử Tín Phát

Hiện nay dịch vụ điều tra các sự cố tai nạn đang rất phổ biến nên có rất nhiều công ty thám tử cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn cần chọn được đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều tra tìm người. Dịch vụ được khách hàng phản hồi tốt chính là dịch vụ điều tra mà bạn có thể tin tưởng.  Trong đó, công ty thám tử Tín Phát là đơn vị đã đăng ký giấy phép hoạt động với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đơn vị đảm bảo hoạt động dựa trên quy định và pháp luật Nhà nước hiện hành. Tại Tín Phát, khách hàng được tư vấn các giải pháp điều tra, phương án tìm người phù hợp và hiệu quả. Đồng thời, tư vấn viên cũng sẽ báo giá đến khách hàng để bạn có thể đánh giá và lựa chọn được dịch vụ ứng ý.  Đơn vị ký kết hợp đồng rõ ràng, cam kết bảo mật, chính xác và đúng tiến độ!

Xem thêm một số các dịch vụ chính mà Thám Tử Tín Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *