Dịch vụ điều tra tài sản người lạ

Thuê thám tử điều tra tài sản người lạ không còn mấy xa lạ với mọi người khi sách, phim ảnh, tạp chí hay các tờ báo thường có mục cho những ai có nhu cầu. Từ việc tìm người gần đây hay những người đã mất tung tích từ lâu mà chỉ để lại ít manh mối, làm những việc mà bạn không tiện hay không thể làm vì cần bảo mật danh tính. Cùng tìm hiểu về dịch vụ điều tra tài sản người lại qua bài viết dưới đây của Thám Tử Tín Phát.

Tại sao cần điều tra tài sản người lạ?

Đặc điểm của tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản là hành vi chiếm được tài sản bằng thủ đoạn gian dối, nếu chỉ có hành vi gian dối mà không có ý định chiếm đoạt tài sản thì không có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhưng tùy từng trường hợp mà người thực hiện hành vi có thể. phải chịu trách nhiệm hình sự về các tội phạm khác hoặc đơn giản vì các quan hệ dân sự, kinh tế mà bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thám tử Tín Phát đã tập trung trấn áp các vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng liên quan, đồng thời thực hiện nhiều biện pháp để giữ an toàn, vệ sinh mạng tại Việt Nam. dễ dàng lừa đảo, trộm cắp tài sản. Công an 63 tỉnh, thành phố trong cả nước đã tiếp nhận 776 vụ việc với số tiền bị lừa đảo lên đến hàng nghìn tỷ đồng, đặc biệt nổi lên là thủ đoạn lừa đảo mạo danh, mạo danh công an, kiểm sát viên, thanh tra, tòa án, qua đường bưu điện. .. để thu giữ tài sản đã tăng lên đáng kể, điều này giải thích cho 65% tỷ lệ lừa đảo trước đây liên quan đến thu giữ tài sản trên không gian mạng.

Điều tra tài sản người lạ
Điều tra tài sản người lạ

Điều tra tài sản người lạ thì người sử dụng dịch vụ cần cung cấp những gì?

Thám tử Tín Phát khi nhận được tin tức từ khách hàng, cùng với các mục và tài liệu liên quan trực tiếp đến việc giải quyết khiếu nại hình sự, đến cơ quan điều tra cấp quận, ví dụ: nội dung tin nhắn hoặc email cho vay, người làm chứng xác nhận khoản vay …

Yêu cầu Thám tử Tín Phát điều tra tài sản người lạ, giải quyết vụ án khi nhận được yêu cầu của bạn, Thám tử Tín Phát sẽ tiến hành điều tra, xác minh và tiến hành các hoạt động điều tra như: Thu thập thông tin, tài liệu, đồ vật từ các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Nếu người vay của bạn khẳng định họ không cho bạn vay tiền và chữ ký vay là giả mạo, nhưng kết quả thẩm tra cho thấy chữ ký cho vay của người hàng xóm là chính xác thì cơ quan điều tra xem xét, đánh giá các tài liệu đã xác minh thu thập được để làm rõ người đó sử dụng “thủ đoạn thâm độc”.

Điều tra tài sản người lạ thì người sử dụng dịch vụ cần cung cấp những gì?
Điều tra tài sản người lạ thì người sử dụng dịch vụ cần cung cấp những gì?

Quy trình điều tra tài sản người lạ tại Thám tử Tín Phát

Quy trình điều tra tài sản người lạ tại Thám tử Tín Phát là các tài liệu liên quan trực tiếp đến việc giải quyết điều tra tài sản cần có đầy đủ để Thám tử Tín Phát còn nắm tình hình hiện tại. Trước tiên, người thuê cần cung cấp đầy đủ giấy tờ và người hoặc tổ chức cần điểu tra tài sản người lạ. Sau đó, Thám Tử Tín phát sẽ bắt tay vô công việc, xác định được đối tượng và âm thầm theo dõi, lấy mọi thông tin liên quan cần điều tra tài sản người lạ.

Tiếp đó, Thám tử Tín Phát sẽ xác định được là điều tra tài sản người lạ này có dính tới lừa đảo hay không để còn kịp thông báo. Từ những thông tin mà khách hàng yêu cầu, thì chúng tôi sẽ luôn đặt lên hàng đầu và tìm ra mọi ngọn nguồn cho khách.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử TPHCM Sài Gòn Uy tín Chuyên nghiệp Bảo mật

Quy trình điều tra tuyệt mật, an toàn
Quy trình điều tra tuyệt mật, an toàn

Công ty dịch vụ thám tử Tín Phát điều tra tài sản người lạ chuyên nghiệp – uy tín – bảo mật

BẢO MẬT: Chúng tôi là văn phòng thám tử với sự chọn lọc và đào tạo chặt chẽ. Không chỉ giỏi chuyên môn, mà đạo đức và cái tâm chính là yếu tố sống còn với Tín Phát. Văn phòng thám tử Tín Phát luôn bảo đảm sự bảo mật tuyệt đối với thân chủ.

CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có đạo đức nghề nghiệp.Hệ thống thiết bị hoàn chỉnh. Chúng tôi tự hào là một trong những văn phòng thám tử có nghiệp vụ công nghệ hỗ trợ thân chủ tốt nhất.

TIẾT KIỆM: Đội ngũ thám tử chuyên môn cao được chọn lọc chặt chẽ. Sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bất cứ thời gian nào (24/24) và áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình thực hiện nhiệm vụ nhằm giúp thân chủ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Thám Tử Tín Phát là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Thám Tử Tín Phát tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Thám tử Tín Phát luôn luôn đồng hành
Thám tử Tín Phát luôn luôn đồng hành

Xem thêm một số các dịch vụ chính mà Thám Tử Tín Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Thám Tử Tín Phát
  • Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM
  • Email: truongmusic1@gmail.com
  • Hotline: 0906693679 – 0903860866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *