Các cách định vị số điện thoại gọi đến không phải ai cũng biết

Định vị số điện thoại gọi đến mang đến nhiều lợi ích. Chẳng hạn như phụ huynh muốn biết vị trí của con đang ở đâu? Hay xác định vị trí của bạn bè, người thân hiện tại. Hoặc nếu điện thoại bạn bị mất vẫn có thể khả năng tìm lại được…Trong bài viết này, Thám Tử Tín Phát sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm chuyên dụng để thực hiện điều này

Định vị số điện thoại gọi đến bằng phần mềm chuyên dụng

Phần mềm định vị số thuê bao gọi đến OneLocator GPS

Phần mềm này được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nó cho phép bạn xác định vị trí của số điện thoại trên map khi bị mất. Bên cạnh đó là theo dõi vị trí hiện tại của số điện thoại của đối tượng cần theo dõi. Bạn có thể xem nhiều người một lúc trên 1 map .

GPS Phone Tracker – Định vị số điện thoại nhanh chóng

Được tích hợp công nghệ tiên tiến, phần mềm GPS Phone Tracker xác định GPS trên toàn thế giới giúp người dùng theo dõi người thân, bạn bè thông qua smartphone. Ứng dụng này có khả năng lưu nhật ký khu vực trong thời hạn từ 2-60 phút. Dựa vào tính năng này mà bạn chỉ cần thiết lập khung giờ tùy thích để xem hoạt động của người đó trên map.

Phần mềm GPS Phone Tracker khả năng lưu nhật ký khu vực trong thời hạn từ 2-60 phút
Phần mềm GPS Phone Tracker khả năng lưu nhật ký khu vực trong thời hạn từ 2-60 phút

iSharing – Phần mềm định vị số thuê bao gọi đến bằng GPS

Một phần mềm định vị số điện thoại gọi đến tiếp theo đó là iSharing. Cũng như Zenly, phần mềm này cho phép bạn xác lập vị trí của số điện thoại gọi đến bằng GPS. Nhờ đó bạn sẽ xác định nhanh chóng vị trí người gọi đến. Bạn chỉ cần thiết lập ứng dụng iSharing trên smartphone của mình và người mà bạn muốn theo dõi.

iSharing là phần mềm định vị số thuê bao gọi đến bằng GPS
iSharing là phần mềm định vị số thuê bao gọi đến bằng GPS

Zenly

Nếu bạn muốn biết số điện thoại gọi đến cho bạn đang ở vị trí này thì hãy dùng Zenly. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định được khoảng cách từ chỗ bạn đến người đó với tính năng xác lập vị trí theo thời hạn thực.

Zenly xác định được khoảng cách từ chỗ bạn đến người đó
Zenly xác định được khoảng cách từ chỗ bạn đến người đó

Sử dụng Google Maps

Khi bạn muốn biết vị trí của số thuê bao nào gọi đến trên bản đồ Google Map thì bạn phải truy cập vào số thuê bao đó ít nhất một lần. Cho nên bạn không thể định vị được thông qua ứng dụng này mà người đó không biết. Việc xác định số điện thoại bằng ứng dụng này có 2 cách tương ứng với 2 trường hợp:

  • Đối tượng bạn muốn định vị có sử dụng tài khoản Google
  • Đối tượng bạn muốn định vị không sử dụng tài khoản Google

Định vị số điện thoại gọi đi, đến bằng dịch vụ của Thám Tử Tín Phát

Đôi khi những phần mềm trên bị lỗi hoặc không trả về kết quả chính xác, nhanh chóng thì việc tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ Thám Tử Tín Phát rất cần thiết. Đây là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ Định vị số điện thoại gọi đi, đến. Suốt thời gian hoạt động, đơn vị đã từng bước nâng cao chất lượng chất dịch vụ và tự tin với những cam kết: 

  • Trả kết quả định vị chính xác tuyệt đối
  • Hỗ trợ khách hàng cài định vị độc quyền nhanh chóng. Chưa đầy 60 phút là bạn đã sử dụng được ứng dụng và bắt đầu nắm bắt được thông tin.
  • Đội ngũ thám tử làm việc bài bản, tận tình, thành thạo các phần mềm định vị hiện đại.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu để thông tin bị lộ hoặc khách không sử dụng được phần mềm định vị mà công ty cung cấp.
Dịch vụ Thám Tử Tín Phát cam kết trả kết quả định vị chính xác tuyệt đối
Dịch vụ Thám Tử Tín Phát cam kết trả kết quả định vị chính xác tuyệt đối

Với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật, việc định vị số điện thoại gọi đến không còn quá khó khăn và phức tạp. Bạn có thể sử dụng phần mềm ứng dụng được giới thiệu trên hoặc thuê đơn vị Thám Tử Tín Phát trong một số trường hợp khẩn cấp và quan trọng. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0906693679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *