Tình trạng ngoại tình công sở hiện nay

Ngoại tình công sở hiện nay khá phổ biến nên khi lên mạng thỉnh thoảng bạn sẽ những clip đánh ghen khiến cho người xem đôi lúc cũng khá hào hứng và nhiều người sẽ thấy tội cho phụ nữ. Vậy nguyên nhân nào gây ra ngoại tinh công sở như hiên nay. Hãy đọc qua bài viết sau đây của Thám Tử Tín Phát để biết và xem coi người ấy mình có những biểu hiện này hay không.

Thực trạng ngoại tình công sở hiện nay

Theo thống kê của hơn 500 người làm việc tại công sở, thì con số kết quả cũng không nằm ngoài dự đoán là kết quả nam cao hơn kết quả của nữ. Nam chiếm 70% và nữ 50% cho rằng điều này rất hay xảy ra. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến việc ngoại tình công sở hiện nay?

Nguyên nhân dẫn đến ngoại tình công sở hiện nay

 • Do môi trường làm việc nơi công sở sẽ tạo nên mối tình công sở: Tại nơi đây, mọi người sẽ thường xuyên giao tiếp, gặp mặt nhau nên họ thể nói chuyện, tâm sự với nhau. Từ đó sẽ dẫn đến việc có tình cảm và từ từ những mối quan hệ ngoài luồng sẽ xuất hiện.
 • Gia đình đang gặp vấn đề: đôi khi ở nha tình cảm vợ/chồng bị nhạt dần và họ không có tiếng nói chung hoặc chỉ đơn giản họ thấy đối phương không còn hấp dẫn, không còn tình cảm. Và khi đến nơi làm việc những người trong đó họ quan tâm, chia sẻ vói nhau nên từ đó nảy sinh tình cảm.
 • Tìm thú vui mới, những cảm giác lạ: chuyện ngoài tình nơi công sở rất dễ bị lộ. Tuy nhiên, họ vẫn muốn tìm kiếm những thú vui mới những trải nghiệm lạ nên họ vẫn cứ làm vậy.
 • Vì mục đích kinh tế: Mối quan hệ giữa sếp và nhân viên. Khi một người sếp trăng hoa muốn thử những điều mới và một cô nhân viên quyến rũ sếp để được kinh tế thì như vậy sẽ có sự ngoại tình công sở hiện nay. 
 • Có sự đồng cảm về đồng nghiệp: Khi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén thì tất nhiên tron công sợ gặp nhau tiếp xúc với nhau mỗi ngày nên nảy sinh tình cảm. Từ đó dẫn đến ngoại tình công sở hiện nay.
ngoại tình công sở hiện nay 1
Ngoại tình công sở hiện nay khá phổ biến

Dấu hiệu nhận biết chồng/ vợ ngoại tình công sở

Để biết được đối phương là vợ/chồng bạn có ngoại tình công sở hiện nay không thì nên nhìn vào các biểu hiện sau:

 • Bắt đầu biết chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn
 • Đặt mật khẩu điện thoại/máy tính cá nhân
 • Thường xuyên đi sớm về muộn
 • Thường hay đi công tác bất thường
 • Không chia sẻ ảnh gia đình trên mạng xã hội
 • Ngại gần gũi
 • Bỗng nhiên quan tâm đặc biệt
 • Hay từ chối ăn trưa với vợ/chồng
 • Quan tâm đến lịch trình, thời gian biểu của bạn
 • Hay cáu gắt, cãi vã với vợ/chồng

Phát hiện chồng/vợ ngoại tình công sở phải làm sao?

Khi phát hiện vợ/chồng ngoại tình công sở hiện nay thì bạn nên làm gì và không nên làm gì. Hãy đọc bài để biết nhé.

 • Không đánh ghen: Một trong những sai lầm khi biết người ấy ngoại tình là đi đánh ghen. Nó chỉ khiến bạn thêm xấu mặt đi và đáng sợ hơn bởi những cảm xúc giận dữ và những hành động thiếu kiềm chế khi đánh ghen. Đánh ghen chỉ khiến tình yêu của hai bạn thêm rạn nứt.
 • Đừng tự trách mình, cũng đừng đổ lỗi cho người khác: Nếu không có người thứ ba, thì rồi cũng sẽ có người thứ tư, năm… Nếu hôn nhân của bạn vững như tường gạch, một ngọn gió thổi qua sẽ chẳng làm nó lung lay. Đừng đổ lỗi, cũng đừng tự trách bản thân.
 • Giữ sức khỏe: tập trung vào ăn uống, nghỉ ngơi để bản thân không nên quá suy sụp. Luôn để cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt để có thể giải quyết mọi chuyện hiệu quả và tốt nhất.
ngoại tình công sở hiện nay 2
Khi phát hiện vợ/chồng ngoại tình thì bạn nên làm gì?

Hậu quả của việc ngoại tình công sở

Bạn có thể thấy nhiều hậu quả dành cho kẻ ngoại tình công sở hiện nay. Và kết quả có thể dễ dàng thấy được là tình cảm vợ chồng ngày càng rạn nứt, xa cách nhau, dẫn đến ly hôn. Nếu có con thì càng khó khăn hơn. Làm việc trong công ty bạn phải lén lút dấu người khác, nếu bị phát hiện chắc chắn khồn tránh khỏi những lời đàm tiếu, chê bai, chưa kể nếu ngoại tình với sếp sau đó thường sẽ mất việc. Nói chung hậu quả của việc ngoại tình, dù là bên ngoài hay môi trường công sở thường không có kết quả tốt đẹp.

ngoại tình công sở hiện nay 3
Hậu quả của việc ngoại tình công sở hiện nay khiến bao hạnh phúc tan vỡ

Làm sao để tránh ngoại tình công sở

Để tránh tình trạng ngoại tình công sở hiện nay, bạn cần nên chấn chỉnh bản thân trước tiên và sau đó nếu có những tình huống có thể dẫn đến ngoại tình thì nên tránh ra. Bạn nên quan tâm đến người ấy của mình nhiều hơn để giúp tăng sức hấp dẫn cũng như giữ lửa cho gia đình.

Trên đây là những chia sẻ từ Thám Tử Tín Phát về vấn đề Ngoại tình công sở? Hy vọng bài viết mang lại đầy thông tin hữu ích giải đáp những thắc mắc của mọi người, cùng với đó là cách phòng ngừa tình trạng ngoại tình công sở. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline 0903860866 để được tư vấn.