Các dấu hiệu chồng ngoại tình khi vợ mang thai phổ biến

Ngoại tình khi vợ mang thai là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Mang thai là giai đoạn thiêng liêng với người phụ nữ. Tuy nhiên, đó cũng là giai đoạn khá nhạy cảm về mặt sinh lý vì hầu hết đều khó thỏa mãn được đời sống chăn gối vợ chồng. Vậy đâu là các dấu hiệu ngoại tình của đấng ông chồng khi vợ mang thai? Cùng Thám tử Tín Phát tìm hiểu ngay.

Vì sao chồng ngoại tình khi vợ mang thai?

Ngoại tình khi vợ mang thai có thể xuất phát từ nhiều lý do. Trong đó, có 3 nguyên nhân phổ biến:

  • Bản chất ông chồng ham trăng hoa và thực ra đã ngoại tình trước giai đoạn mang thai nhưng chị phụ nữ vì tất bật công việc mà không phát hiện ra.
  • Do nhu cầu sinh lý không được đáp ứng. Đàn ông đa phần đều sẽ có nhu cầu sinh lý cao, khi vợ không đáp ứng được họ sẽ ra ngoài theo kiểu “bóc bánh trả tiền”. Những thành phần này thường cố gắng che đậy để không kéo mối quan hệ đi quá xa, không để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
  • Do áp lực từ việc mang thai của vợ: Lo lắng về kinh tế, do vợ thay đổi hormone nên thường xuyên cáu gắt, khó chịu… Vì vậy, ngoại tình như điều tất yếu để giải tỏa tâm lý. 
Ngoại tình khi vợ mang thai là “chuyện thường ngày ở huyện”
Ngoại tình khi vợ mang thai là “chuyện thường ngày ở huyện”

Dấu hiệu chồng ngoại tình khi vợ mang thai

Dù là lý do gì, thì việc ngoại tình khi vợ mang thai cũng là một nỗi đau không nhỏ với các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, nếu ông xã của mình có những biểu hiện dưới đây, chị em nên cẩn thận dò xét để có thể kết luận chính xác liệu anh ta có đang ngoại tình không:

  • Chồng chăm chút ngoại hình nhiều hơn. Đặc biệt là có thể dùng cả nước hoa, điều mà trước giờ anh ấy không hay làm.
  • Dùng điện thoại lén lút hơn, thường xuyên ôm khư khư điện thoại. Đặc biệt là thường xuyên có chuông báo hay tin nhắn nhưng khi vợ kiểm tra thì các hộp thư đều trống. Đây là một trong những dấu hiệu ngoại tình rất điển hình mà chị em cần phải lưu ý.
  • Có các khoản chi tiêu mập mờ. Tiền bạc không đưa cho vợ thường xuyên như trước. Vì đơn giản, anh ấy đã có một mối quan tâm khác và cần chi tiền cho mối quan hệ mới.
  • Thường xuyên vắng nhà với nhiều lý do. Thông thường, thời điểm mang thai, các đấng ông chồng luôn muốn kề cận bên vợ, nâng niu vợ và muốn đồng hành cùng vợ trong giai đoạn này. Tuy nhiên, nếu anh ấy thường xuyên vắng nhà liên tục hoặc về trễ liên tục thì hãy đặt ngay dấu chấm hỏi nhé. 
Mờ ám khi sử dụng điện thoại là một trong những dấu hiệu ngoại tình điển hình
Mờ ám khi sử dụng điện thoại là một trong những dấu hiệu ngoại tình điển hình

Bí quyết giữ chồng khi mang thai

Chị em nên hiểu rằng, chồng không phải để giữ, và tất nhiên chị em chẳng cần phải giữ chồng khi tiêu chuẩn đạo đức của anh ta quá kém. Ngoại tình khi vợ mang thai không chỉ là việc làm sai trái, điều đó còn cho thấy anh ấy không có trách nhiệm với vợ con, tình yêu cho vợ chỉ tồn tại khi cô ấy xinh đẹp rạng rỡ.

Mang thai là khoảng thời gian mà chị em cảm thấy tâm lý bất ổn và có nhiều lo lắng cho tương lai. Điều quan trọng nhất, bạn chỉ cần lo cho sức khỏe 2 mẹ con, đồng thời vẫn nên chăm chút bản thân, chia sẻ với chồng về đứa con cũng như dự định trong tương lai. Giai đoạn này, việc “yêu” vẫn có thể được thực hiện với các tư thế an toàn cho mẹ và bé. Còn nếu đàn ông đã ngoại tình, thì mọi lý do cũng chỉ là lý do. Chị em nên có những phương án dự phòng tốt nhất cho mình. 

Thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình khi vợ mang thai để có cảm giác an toàn

Nếu đã nghi ngờ chồng ngoại tình, chị em có thể dựa vào cảm nhận và phán đoán của bản thân để đưa ra kết luận. Trong trường hợp anh ta cố tình che đậy, có thể nhờ đến Thám Tử Tín Phát để theo dõi chồng ngoại tình hay không. Với kinh nghiệm và nghiệp vụ thám tử, chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Thuê thám tử để xác định chuẩn xác việc chồng ngoại tình
Thuê thám tử để xác định chuẩn xác việc chồng ngoại tình

Suy cho cùng, các ông chồng cần phải yêu thương và quan tâm vợ nhiều hơn khi cô ấy mang thai. Mọi hành vi ngoại tình khi vợ mang thai dù là lý do nào thì cũng đều đáng lên án. Hy vọng các chị em luôn giữ gìn sức khỏe và có được sự tỉnh táo nhất để xử lý các trường hợp ngoại tình không mong muốn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *