Tổng hợp những câu nói hay khi chồng ngoại tình

Khi phát hiện chồng ngoại tình người phụ nữ thông minh sẽ dùng không bao giờ dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Thay vào đó họ sẽ dùng những câu nói hay khi chồng ngoại tình để có thể giúp người chồng hối hận về những lỗi lầm mà mình gây ra. Dưới đây Thám Tử Tín Phát sẽ chia sẻ với bạn đọc những câu nói sâu sắc khi vợ biết chồng phản bội.

Anh có biết hậu quả của việc ngoại tình ở đàn ông là gì không?

Việc người đàn ông bị mê hoặc bởi men say tình ái với những người phụ nữ đẹp cùng những điều mới lạ. Khi đó họ sẽ chẳng thể nhận ra được kết quả của việc phản bội. Hầu hết những người đàn ông ngoại tình đều chỉ nghĩ đó là cuộc vui. Sau những cuộc vui chơi họ sẽ muốn về nhà và gia đình vẫn luôn hạnh phúc. 

Chính vì vậy, mà không ít người chồng đã lợi dụng sự bao dung của vợ để làm nhiều điều sai trái. Lời khuyên cho chị em có những ông chồng như vậy là hay khôn ngoan dùng những lời nhẹ nhàng nhưng sâu sắc để nhắc nhở chồng. Điều này sẽ khiến anh ta thức tỉnh và suy nghĩ về việc anh ta đã làm. 

Anh có biết hậu quả của việc ngoại tình ở đàn ông là gì không? Câu nói này như một lời cảnh báo để người chồng biết điểm dừng trong việc làm của mình.

Câu nói về hậu quả của việc ngoại tình khi chồng có dấu hiệu phản bội
Câu nói về hậu quả của việc ngoại tình khi chồng có dấu hiệu phản bội

Tôi chắc chắn sẽ giành được quyền nuôi con

Những người đàn ông bản tính lăng nhăng thường sẽ làm cho mọi người thất vọng, lo âu. Nhiều người khi vướng vào mối quan hệ bất chính này họ thậm chí có thể đánh đổi mọi thứ để đến với hạnh phúc mới. 

Mặc dù người chồng có thể phản bội vợ của họ. Tuy nhiên đối với con cái thì anh ta vẫn luôn hết mực yêu thương. Đây là điểm yếu của người đàn ông mà chị em có thể sử dụng để giúp chồng hiểu ra vấn đề

Tôi chắc chắn sẽ giành được quyền nuôi con” là một trong những câu nói hay khi chồng ngoại tình tuy nhẹ nhàng nhưng lại thể hiện sự quyết tâm của người vợ. Hơn nữa câu nói này cũng ảnh hưởng không ít đến suy nghĩ của người chồng. Bởi vì rất ít người đàn ông  vì những niềm vui nhất thời mà đành lòng bỏ rơi người bạn đời của mình, bỏ rơi con cái.

Hãy cảnh báo chồng về việc sẽ không được ở bên con khi ngoại tình
Hãy cảnh báo chồng về việc sẽ không được ở bên con khi ngoại tình

Khi ngoại tình, anh nghĩ con chúng ta sẽ ra sao không?

Dù người đàn ông có tệ bạc, xấu xa đến mấy thì trước mặt con trẻ họ vẫn luôn muốn là người cha tốt, khuôn mẫu. Bởi lẽ, chẳng ai muốn đi hình tượng người cha và để con biết những mặt xấu của mình. Với câu nói “Khi ngoại tình, anh nghĩ con chúng ta sẽ ra sao không?” sẽ làm cho người chồng, người cha phải suy nghĩ lại về những lỗi lầm của mình.

Sử dụng câu nói này khi chồng có những dấu hiệu của sự phản bội, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng tác dụng của nó là khá mạnh mẽ. Nó sẽ tác động đến suy nghĩ của một người đàn chồng, người cha. Bởi họ sẽ chẳng mong muốn chỉ vì những lỗi lầm của mình mà làm cho con phải nhà tan cửa nát.

Khi chồng ngoại tình có nghĩ đến con cái sẽ như thế nào?
Khi chồng ngoại tình có nghĩ đến con cái sẽ như thế nào?

Liệu cuộc hôn nhân này của chúng ta có đúng không?

Người ta thường nói đàn ông ngoại tình vì tình dục, phụ nữ ngoại tình vì tình yêu. Bởi vậy, người đàn ông thường chỉ ngoại tình vì muốn khám phá những sự mới lạ. Còn sâu trong lòng họ thì gia đình vẫn luôn là quan trọng nhất. 

Bởi vậy khi người đàn ông vướng vào mối quan hệ ngoài luồng, nếu người vợ phát hiện thì hãy dùng câu nói “Liệu cuộc hôn nhân này của chúng ta có đúng không?” để chấn chỉnh chồng. Câu nói này sẽ giúp anh ấy nhận ra rằng sự chịu đựng của vợ đã không còn nữa. Từ đó người chồng sẽ suy nghĩ lại nếu như không muốn mất đi gia đình và hạnh phúc hiện tại. 

Chấn chỉnh chồng bằng những câu nói hay khi chồng ngoại tình
Chấn chỉnh chồng bằng những câu nói hay khi chồng ngoại tình

Tôi sẽ nói chuyện và hỏi ý kiến của người thân hai bên gia đình

Một trong những câu nói hay khi chồng ngoại tình được nhiều chị em phụ nữ sử dụng khi cùng đường đó là “Tôi sẽ nói chuyện và hỏi ý kiến của người thân hai bên gia đình“. Người đàn ông thường có sự sĩ diện rất lớn. Người chồng sẽ rất sợ và lo lắng về những điểm xấu của mình sẽ bị thân biết được. Đặc biệt, đó là việc bại lộ việc ngoại tình.

Chính vì vậy người vợ hoàn toàn có thể dùng chiêu cầu cứu người thân gia đình nếu chồng vẫn cứng đầu và yêu đương mù quáng. Chắc chắn, khi có sự can thiệp của gia đình người thân hai bên sẽ khiến anh ta thức tỉnh và hối hận. Lúc này họ sẽ nghiêng về tình thâm nhiều hơn là kẻ thứ 3. 

Người vợ hoàn toàn có thể dùng chiêu cầu cứu người thân gia đình hai bên
Người vợ hoàn toàn có thể dùng chiêu cầu cứu người thân gia đình hai bên

Bây giờ, anh chọn vợ con hay chọn bồ?

Nhắc đến những câu nói hay khi biết chồng ngoại tình chị em đừng bỏ qua câu hỏi chồng ”Bây giờ, anh chọn vợ con hay chọn bồ?” Câu hỏi này giống như cách cho anh ta một đường lui cuối cùng. Lúc này người đàn ông sẽ bắt buộc phải trả lời, chọn lựa. Họ sẽ biết đâu là thứ quan trọng mà mình cần. Đâu là thứ mà mình phải vứt bỏ để giữ hạnh phúc. 

Khi bạn đã thực sự bế tắc không còn cách giải quyết thì hãy chọn câu hỏi này để nói với chồng nhé. Nếu anh ấy chưa thể đưa ra câu trả lời thì chị em cũng nên cho chồng thời gian suy nghĩ, chủ động cắt đứt quan hệ với kẻ thứ 3. 

Câu hỏi chọn vợ hay chọn bồ sẽ giúp anh ấy hiểu ra lỗi lầm
Câu hỏi chọn vợ hay chọn bồ sẽ giúp anh ấy hiểu ra lỗi lầm

Kết luận

Bài viết trên đây là những câu nói hay khi chồng ngoại tình mà Thám Tử Tín Phát muốn chia sẻ. Hy vọng nó sẽ góp phần giúp bạn gỡ rối khi chồng ngoại tình. Nếu khách hàng thực sự cần tìm hiểu cụ thể trước khi giải quyết việc chồng ngoại tình thì hãy liên hệ trực tiếp Thám Tử Tín Phát để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *